Đại Đạo Độc Hành

Chương 791-1: Sơn hồi lộ chuyển bất kiến quân! (1)Thật ra Tiểu vô tướng chân giải nọ, chính là lợi dụng đạo lý này, tiến hành vận chuyển pháp thuật.

Phát hiện chỗ tốt này, Lạc Ly lập tức ánh mắt sáng lên, đem phát hiện này truyền lại cho mấy bằng hữu, sau đó bắt đầu tu luyện Lưu Ly Hải sát bảy mươi chín!

Quả nhiên, cùng Thông Thiên Phong nọ giống nhau, quan tạp trước kia vô cùng gian nan, hiện tại lập tức có thể đột phá, sát thứ hai Côn Bằng triển sí sát, sát thứ năm Ngư long ngự không sát, sát thứ mười lăm Thanh phù càn khôn sát, sát thứ mười tám Thiên sa tuyệt hồn sát, lập tức nhất nhất luyện thành!

Cơ hội này ngàn năm khó gặp, Lạc Ly lập tức điên cuồng bắt đầu tu luyện.

Sát thứ hai mươi bốn Tinh chiêm huyền thủy sát, sát thứ hai mươi bảy Thượng thiện nhược thủy sát, sát thứ bốn mươi hai Xích kí cổ sát, sát thứ bốn mươi chín Giao nhân vũ mị sát, sát thứ năm mươi hai Nhân uân nhất khí sát, cũng nhất nhất luyện thành!

Mỗi khi luyện thành một cái sát chiêu, Lưu Ly Hải liền cường đại một phần.

Sát thứ sáu mươi bảy Hải bạng kí mệnh sát, sát thứ sáu mươi tám Thệ thủy tu di sát....

Nhưng mà loại trạng thái này, cũng không phải vô cùng vô tận, rốt cuộc một ngày này tiêu tán.

Đến tận đây Lạc Ly còn có một cái sát chiêu cuối cùng sát thứ bảy mươi bảy Kim ngao nhiên tủy sát, chưa có luyện thành, thật sự không cam lòng.

Lạc Ly ở đây khổ luyện, tuy cái trạng thái kia biến mất, nhưng mà Lạc Ly dùng nghị lực bền lòng của chính mình, bắt đầu tu luyện, thứ sát bảy mười bảy Kim ngao nhiên tủy sát, đảo mắt ba năm sau, rốt cuộc luyện thành!

Đến tận đây, Lưu Ly Hải bảy mươi chín sát, Lạc Ly toàn bộ luyện thành, bảy mươi chín sát dung hợp một thể, phân biệt diễn sinh Ngũ hồ tứ hải, sau đó chúng nó dung hợp biến đổi, hóa thành Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương!

Bảy mươi chín sát này, Lạc Ly toàn bộ luyện thành, hoàn thành Lưu Ly Hải chung cực đại thành, đến tận đây Hỗn Nguyên thất pháp, Lạc Ly đem Thông Thiên Phong, Lưu Ly Hải, toàn bộ tu luyện đến chung cực đại thành.

Lưu Ly Hải chung cực đại thành, Lạc Ly vạn phần cao hứng, thật ra chân nguyên trong cơ thể hắn hầu như nổ mạnh, hắn lập tức là có thể tiến vào tầng cảnh giới tiếp theo, nhưng mà hắn cũng không thể không áp chế tu vi chính mình, bởi vì tiến vào tầng cảnh giới tiếp theo, mình Kim Đan phá khiếu lựa chọn thần thông, Lạc Ly còn chưa có xác định.

Hiện tại Lưu Ly Hải đại thành, thần thông thứ sáu không cần lựa chọn, tự nhiên chính là Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương!

Tấn thăng cảnh giới thật ra vô cùng thuận lợi, nhưng mà lúc này đây Kim Đan phá khiếu, lại thiếu chút nữa xuất hiện vấn đề.

Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương này, quá cường đại, lần lượt dung hợp, cường đại đến bước Lạc Ly hầu như không thể khống chế, đem nó khắc vào bên trong Kim Đan, vạn phần gian nan, may mắn Kim Đan của Lạc Ly, chính là siêu cấp đại đan, vô cùng lớn, bằng không nhất định thất bại, pháp phá nhân vong!

Ước chừng kiên trì ba ngày ba đêm, rốt cuộc Lạc Ly tấn thăng Kim Đan tầng thứ bảy, sinh ra Kim Đan bản mạng thần thông thứ sáu Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương.

Thần thông này xa xa siêu việt các thần thông của Lạc Ly trước kia, vô luận là Kim Thần Hi, hay là Thần Túc độn, đều không thể cùng pháp này so sánh. Theo pháp hóa thần thông, toàn bộ kinh nghiệm tu luyện Lưu Ly Hải, toàn bộ biến mất, nhưng mà các đặc tính pháp thuật bảy mươi chín sát, toàn bộ dung nhập vào bên trong thần thông này.

Bất quá thần thông này, quá cường đại, Lạc Ly muốn sử dụng thần thông này, còn phải cần ôn dưỡng mười năm.

Sau khi luyện thành thần thông, Lạc Ly vô cùng cao hứng, vừa lúc tìm vài huynh đệ, uống rượu chúc mừng, đột nhiên Trường Phong điên cuồng vọt vào phòng trong Lạc Ly, la lớn:

“Lạc Ly, Lạc Ly. Thuyền đến, là phi chu Trung thiên chủ thế giới!”

Lạc Ly nhất thời mừng rỡ, cùng Trường Phong liền xông ra ngoài, liên hệ phi chu nọ.

Phi chu nọ chính là phi chu thăm dò ngoại vực của bàng môn Lang Tà kiếm phái, từ một Hóa Thần Chân tôn chủ trì. Các đại môn phái, thường xuyên sẽ phái phi chu thăm dò ngoại vực, tìm kiếm các loại tài nguyên ngoại vực, năm đó Thất Hoàng Kiếm tông vực bắc cực tinh thiên chính là tìm được như thế.

Lang Tà kiếm phái, chính là chi nhánh thượng môn Vạn Kiếm tông, thi hào trong môn: Lang tà sơn sắc thanh. Nhất kiếm diệu thanh minh!

Thế giới này. Lang Tà kiếm phái đã sớm thăm dò qua. Bọn họ hiện tại chính là hồi trình, đến vậy bổ sung cấp dưỡng. Tuy linh khí tràn đầy, nhưng mà rất nhanh phát hiện trăm năm sau sẽ tiêu tán, đối với cái này không chút nào để ý.

Đám người Lạc Ly rất nhanh liên hệ đến bọn họ. Thiên Ma xuất thân Yêu Ma Kiếm tông, vừa lúc là minh hữu Lang Tà kiếm phái, lập tức liên hệ.

Loại tình huống tu sĩ bị lạc ở ngoại vực này, đối với phi chu thăm dò mà nói, mười phần thông thường, cao hứng liền đáp một đoạn đường trình, mất hứng liền cướp sạch giết chết, nếu không sẽ không quản không hỏi.

Vừa lúc phi chu này trở về Trung thiên chủ thế giới, còn là minh hữu. Cho nên Lang Tà kiếm phái thống khoái đáp ứng đưa bọn hắn trở về Trung thiên chủ thế giới, bất quá mỗi người phải giao nộp một trăm vạn linh thạch lộ phí, minh hữu giảm phân nửa.

Ở đây thu nhiều thiên địa linh vật như vậy, linh thạch cái gì, đám người Lạc Ly hiện tại cũng không để ý. Nhưng mà cũng không có biểu hiện ra, có câu tài không thể để lộ.

Cứ như vậy mọi người đi lên phi chu Lang Tà kiếm phái này, rời khỏi nơi này, trở về Trung thiên chủ thế giới.

Ở lúc bọn họ rời khỏi, vô số phàm nhân dân bản xứ, quỳ xuống dùng sức dập đầu, miệng hô:

“Tiên sư đi tốt, tiên sư từ bi!”

“Đa tạ tiên sư, đa tạ tiên sư!”

Một màn này cùng Lạc Ly sử dụng thưởng thiện phạt ác thần thông, nhìn thấy giống nhau như đúc!

Theo những người này cảm tạ, nháy mắt, từng đạo thiện công bay về phía Lạc Ly!

Cái thiện công này rõ ràng chính là thiên địa cảm kích, bởi vì thiên địa hiện tại, cùng thiên địa lúc Lạc Ly mới tới nơi đây, hoàn toàn khác nhau.

Thiên địa á long phá diệt, thiên địa nhân tộc sinh ra!

Cho nên thiên địa cảm kích Lạc Ly, vô số thiện công bay về phía Lạc Ly.

Thiện công này không tính cái gì, nhưng mà mấu chốt là mượn dùng thiện công này, Lạc Ly có thể được kim đức, đây mới là có giá trị nhất!

Lạc Ly lập tức xuất ra kim tháp, hấp thu thiện công, một hơi lại xông ra hai cái kim đức, nhưng mà đến tận đây chấm dứt, cái thiên địa này cảm kích có hạn, cũng chỉ có thể như thế!

Nhìn kim đức nọ, Lạc Ly vô cùng vui mừng, đột nhiên hắn có điểm lý giải Đạo Đức tông vì cái gì sẽ biến mất, cái kim đức này chỉ có loại đại sự cứu vớt thiên địa này, mới có thể sinh ra, bức Đạo Đức tông không thể không như thế.

Phi chu phi hành, đột nhiên Trường Phong đi tới nói:

“Lạc Ly, Hồn Thoát bọn họ đều chưa có chết!”

Lạc Ly nói: “Sao có khả năng! Bọn họ đều bị mạch nước ngầm vũ trụ cuốn đi mà!”

Trường Phong cười khổ nói: “Đúng, bọn họ đều bị cuốn đi, đợi cho mạch nước ngầm biến mất, bọn họ phát hiện, mình đã trở về bên ngoài Trung thiên chủ thế giới!

Chúng ta giãy khỏi mạch nước ngầm, cho nên ở tại chỗ này!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.