Đại Đạo Độc Hành

Chương 792: Phường thị tấn thăng kiến trúc nhiều!Lang Tà kiếm phái mười phần keo kiệt, đối ngoại thuê động phủ, linh khí căn bản không có bao nhiêu, bọn họ tiện đường kéo người trở về, một người đều chi một trăm vạn linh thạch, bởi vậy có thể nhìn ra môn phái này keo kiệt.

Chính là bởi vì như thế, phường thị nơi này một điểm nhân khí đều không có, đại thương gia gì ở đây cũng không có phân hào.

Ở lại đây, Lạc Ly cũng không để ý, âm thầm sử ra Dưỡng huyệt thuật, đem linh khí Lang Tà kiếm phái, tụ tập đến động phủ, sau đó Lạc Ly sửa sang lại hành lý, nhìn mười hai viên Thái thượng cửu long linh chi thảo, hắn trở về Thái sơ động thiên.

Sở dĩ dừng lại ở đây, Lạc Ly muốn tấn thăng Thái sơ động thiên.

Lần trước tấn thăng, chính là mười năm trước, thật ra tài liệu đã sớm đủ rồi, nhưng mà dọc theo đường đi, hoặc là chạy đi, hoặc là tu luyện, thời gian cấp bách, Lạc Ly đều không có tấn thăng phường thị.

Hôm nay trở lại Trung thiên chủ thế giới, thời gian vô số, cho nên Lạc Ly tĩnh tâm lại, bắt đầu tấn thăng phường thị.

Bất quá trước khi tấn thăng, Lạc Ly ở bên trong phường thị đi một vòng.

Mười năm này, phường thị vì Lạc Ly kiếm lấy không ít thiên địa linh vật, nhiều linh vật, đều trải qua dung hợp, biến thành huyền giai linh vật, ước chừng đạt tới hơn một ngàn tám trăm cái.

Lạc Ly đem chúng nó toàn bộ thu hồi, cộng thêm thu hoạch ở tiểu thiên thế giới, Lạc Ly đã có được bốn mươi tám cái thiên giai linh vật, hai mươi bảy cái địa giai linh vật, hai ngàn cái huyền giai linh vật, hơn nữa đại đa số đều là linh vật chưa có phần liệt, nếu phân liệt một chút, vậy số lượng sẽ tăng nhiều, có thể nói thiên địa linh vật trong tay Lạc Ly đã không thiếu.

Bất quá phận liệt cần các loại tài liệu phụ trợ, cái phường thị Lang Tà kiếm phái này quá rách nát, rất nhiều tài liệu mua không được, chỉ có thể đến địa phương khác, mua các loại phụ trợ tài liệu, lại tiến hành luyện hóa phân liệt.

Đi một hồi, Lạc Ly cảm giác không sai biệt lắm nói: “Thái sơ số 1, cho phường thị ta tiến giai đi!”

Thái sơ số 1 lập tức hồi đáp: “Chủ nhân, rõ ràng, Thái sơ phường thị bắt đầu thăng cấp, lần này cần thời gian mười ngày!”

Nhất thời, toàn bộ khách trong phường thị bị truyền tống ra ngoài, phường thị đóng cửa, bắt đầu tiến cấp.

Mười ngày sau, Thái sơ phường thị tiến hóa hoàn thành, biến thành phường thị cấp 6!

“Đích đích, bản chợ tiến cấp hoàn thành, tiến cấp thành phường thị cấp sáu, sinh ra hai nhà quản lý cơ cấu, pháp linh phụ trợ cấp hai tấn thăng thành pháp linh cấp ba, gia tăng năm nhà cửa hàng!”

Lạc Ly gật đầu, vẫn muốn gia tăng cửa hàng, rốt cuộc gia tăng rồi!

Lúc này đây cũng có thể lựa chọn hai kết cấu quản lý!

“Sinh ra quản cơ cấu lý, xin chủ nhân lựa chọn hai cái:

Có thể xây dựng bài phường tiếp khách, sinh ra tiên nữ tiếp khách, mượn cái này vượt qua ba mươi tinh vực quanh thân, mở rộng đến ba mươi ba tinh vực quanh thân!

Có thể xây dựng phòng đấu giá, sinh ra tượng sư bán đấu giá, tiến hành bán đấu giá vật phẩm!

Có thể tấn thăng xưởng dung tinh, tấn thăng thành xưởng dung tinh cấp hai, sinh ra tượng sư sơ cấp dung năng, ở trong xưởng, có thể đem các loại năng lượng kết tinh cấp một, cấp hai, tiến hành phân liệt, dung hợp.

Có thể xây dựng quảng trường Thiên Linh, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập công trình nha môn, thiên linh thần tuyền, sau đó sinh ra quảng trường, có thể ở trong đó kiến tạo các loại hội sở, để cung cấp giải trí nghỉ ngơi, mượn cái này ảnh hưởng đến bản thể của khách, khởi đến các loại diệu dụng tăng cường, để kiếm thêm thu vào.

Có thể xây dựng cạnh kĩ trường sinh tử, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập quảng trường Thiên Linh, ở sinh tử cạnh kĩ trường này, người thí luyện có thể có được thân thể thật, chiến đấu giả lập, ở đây có thể khiêu chiến kẻ địch tinh vực khác nhau, để ngộ đạo, đánh bạc, tu luyện.

Có thể xây dựng hành lang thần quang, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập quảng trường Thiên Linh, chủ nhân phường thị có được mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc, phường thị thấp nhất cấp năm, đạt tới hạn độ thấp nhất thành lập kiến trúc này, có thể ở trên quảng trường Thiên Linh, thành lập một hành lang thần quang, khách tới ở đây thông qua, để cảm thụ ánh sáng thiên đạo pháp tắc, có cơ hội mỏng manh lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc!

Có thể tấn thăng công trình nha môn, sinh ra công trình nha môn cấp hai, để xây dựng kiến trúc đặc thù.

Có thể sinh ra bến tàu vị diện, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập công trình nha môn cấp hai, phải cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, bến tàu sinh ra, có công năng hư không định vị!

Có thể sinh ra thập hoang trường, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập ra bến tàu vị diện, phải cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, tùy ý bộ bắt Thứ nguyên động thiên tàn phá trong hư không, đem chúng nó tập trung, sau đó từ khách tới Thứ nguyên động thiên này thám hiểm đoạt lấy, phường thị thu một nửa thu hoạch.

Có thể sinh ra hư không thương đạo, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập bến tàu vị diện, phải cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, tìm kiếm thị trường giao dịch tinh vực vị diện khác, tiến hành kết nối, thương hành lẫn nhau”.

Nhìn thấy những kiến trúc mới xuất hiện này, Lạc Ly lập tức vô cùng kinh ngạc, vô luận là xưởng dung tinh cấp 2, hay là sinh tử cạnh kĩ trường, hay là bến tàu vị diện, thập hoang trường, hư không thương đạo, đều vô cùng thần kỳ. Hơn nữa Lạc Ly cảm giác được cái này bất quá chỉ là mở đầu mà thôi, mặt sau còn có vô số ngạc nhiên.

Bất quá Lạc Ly lắc đầu, hắn lập tức nói:

“Xây dựng quảng trường thiên linh!”

Đây là hắn đã sớm nghĩ tới, trước đến cái này rồi nói sau!

“Đích đích đích, xác định chủ nhân lựa chọn, sinh ra quảng trường Thiên Linh, mượn cái này sinh ra bốn nhân viên phục vụ, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Năng lượng kết tinh ngũ hành thuộc tính cấp một mười bộ, bốn trung tâm trí năng...”

“Nêu lên, có công trình nha môn, có trung tâm trí năng, có thể tự hành kiến trúc, không cần đầu tư gì!”

Nhất thời ở chỗ Thiên Linh thần tuyền kia, tiếng gầm rú không ngừng, xuất hiện một cái quảng trường thật lớn.

Lấy Thiên Linh thần tuyền làm trung tâm, xuất hiện một cái quảng trường thật lớn, ở trung tâm phường thị, bên ngoài lại là một trăm lẻ tám quầy hàng, ở ngoài quầy hàng, lại là cửa hàng.

Quảng trường này lát đá, bên ôn tuyền bày một loạt ghế dài, còn có cây xanh cỏ xanh, phong cách cổ xưa thanh lịch, mười phần đại khí, hoàn cảnh vô cùng tuyệt đẹp.

Ở trên quảng trường, còn có bảy tám pho tượng kỳ dị, Lạc Ly xem nửa ngày cũng xem không hiểu đây là cái gì.

Lạc Ly gật đầu, tiếp tục hạ lệnh: “Xây dựng hành lang thần quang!”

“Đích đích đích, xác định chủ nhân lựa chọn, sinh ra hành lang thần quang, chủ nhân có được mười sáu mảnh vỡ thiên đạo, mượn cái này sinh ra hai công tượng thần quang, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Năng lượng kết tinh ngũ hành thuộc tính cấp một mười bộ, hai cái trung tâm trí năng...”

“Chủ nhân có được công trình nha môn, có được trung tâm trí năng, có thể tự hành kiến trúc, không cần đầu tư gì!”

Sau đó ở một góc trong quảng trường, nổ vang một tiếng, nhất thời sinh ra một kiến trúc, đây là một cái cổng ánh sáng hình thái xoắn ốc thật lớn từ mười sáu đạo ánh sáng tạo thành.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.