Đại Đạo Độc Hành

Chương 793-1: Phía trước cổng ánh sáng linh vật ùa vào! (1)Nhìn cái cổng ánh sáng này, nhẹ nhàng chạm đến, hào quang nọ như thực vật, ở trong tay Lạc Ly rung nhè nhẹ.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, hắn chậm rãi đi vào nơi này.

Trong nhất thời, giống như mình đi vào một cái thế giới kỳ quái, vô số hào quang ở trước mắt mình lóe ra, hình như có chứng kiến, hình như có suy nghĩ, hình như có sở ngộ, hình như có hiểu biết, sau đó Lạc Ly liền đi ra.

Sau khi đi ra, nhìn lại, đã đi qua ba canh giờ, tinh tế cảm giác, khổ tâm minh tưởng, cuối cùng ra một cái kết luận, cảm giác gì cũng không có, thu hoạch gì cũng không có!

Mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc này, nào có dễ dàng cảm ngộ như vậy, chỉ có đối với tu sĩ đạt tới cảnh giới Hóa Thần, mới có thể có giá trị, nhưng mà chính là Hóa Thần muốn cảm ngộ, cũng không phải dễ dàng như vậy, tu sĩ cảnh giới Kim Đan giống như Lạc Ly, đến một chuyến hoàn toàn là uổng phí.

Lạc Ly lắc đầu, đối với hành lang thần quang này, không thấy tốt thế nào, căn bản không có giá trị gì.

Nhìn phía trước cổng ánh sáng nọ giới thiệu:

“Thiên đạo thù cần, ở trong hành lang, che dấu ba ngàn thiên đạo, người đi ngang qua, có cơ hội mỏng manh lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc!”

Thật ra ở đây chỉ có thể lĩnh ngộ mười sáu đạo thiên đạo pháp tắc của Lạc Ly, nhưng mà đối ngoại tuyên truyền, nơi này ba ngàn thiên đạo đều có thể lĩnh ngộ, đương nhiên đây là quảng cáo.

Nếu có người mượn cái này nháo sự, là có thể nói ngươi lĩnh ngộ không đến thiên đạo khác, là ngươi tiềm lực không đủ, vậy không cần oán trời trách đất.

Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Cái hành lang này đặt ra mỗi lần tiến vào cần một cái hoàng giai linh vật.

Mặt khác, chế tạo một ít ngọc bài miễn phí, mua một tặng một, có thể cho bọn họ uổng công một lần! Hy vọng mượn cái này có thể hấp dẫn rất nhiều khách”.

Theo lời Lạc Ly nói, lập tức cái hành lang thần quang này bắt đầu chậm rãi biến hóa. Sở dĩ thu phí một hoàng giai linh thạch, muốn ở đây cảm ngộ thiên đạo, không có ngàn vạn lần, căn bản không có khả năng, có câu là nước mảnh chảy dài, cho nên một lần chỉ có một hoàng giai linh vật.

Lạc Ly lại hỏi: “Còn có thể tiếp tục tiến giai không?”

Thái sơ số 1 hồi đáp: “Trải qua mười năm tích lũy, bản phường thị còn có thể tiến giai hai lần! Bất quá, cần tiêu hao lượng lớn ngũ hành huyền giai linh vật!”

Lạc Ly nhíu mày lắc đầu, huyền giai linh vật này đều chưa có trải qua phân liệt, cứ như vậy sử dụng, quá đáng tiếc, dù sao không vội cho cái này nhất thời, hắn nói: “Tốt rồi, mở ra phường thị đi, tiếp đãi khách tiến vào!”

Theo mệnh lệnh của Lạc Ly, lập tức Thái sơ phường thị mở ra, cường giả mười ngày trước bị truyền tống ra, đều biết hôm nay phường thị khai trương, biết phường thị nhất định sẽ có biến hóa, bọn họ đều đến.

Sau khi đến, mọi người thấy vốn là suối phun, biến thành quảng trường, lập tức vô số người cao hứng không thôi, ở trên quảng trường đi dạo giải trí.

Ở đây có thể được suối phun nọ tẩy rửa, tất cả mọi người cảm giác được thần hồn chợt lạnh, thần thanh khí sảng, vô cùng thoải mái. Đặc biệt một ít tu sĩ, hoặc là ma tu trong khi tu luyện, hồn phách xuất hiện vấn đề, ở đây đều là thu ích lợ vô cùng, đặc biệt cao hứng.

Lúc này có người chú ý tới hành lang thần quang nọ, nhìn đến chữ có cơ hội mỏng manh lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc nọ, nhất thời ánh mắt tỏa sáng, lập tức bỏ tiền tiến vào.

Sau khi tiến vào, ba canh giờ sau, những người này đều xuất hiện, chửi ầm lên:

“Đây là cái địa phương gì, lừa dối người sao? Nào có cảm ngộ gì!”

“Đúng, đúng, trả tiền, trả tiền, địa phương gạt người!”

“Mọi người không cần mắc mưu, nơi này là địa phương quỷ quái gạt người!”

Lạc Ly thở dài một tiếng, quả nhiên cùng mình nghĩ giống nhau, ở đây trừ bỏ Hóa Thần Phản Hư sẽ có thu hoạch, tu sĩ bình thường, căn bản không dùng được, xem ra nơi này làm ăn sẽ vô cùng thảm đạm.

Nhưng mà ra ngoài ý liệu của Lạc Ly, những người hô hoán này, xem người không chú ý, lại vụng trộm lại đây mua tư cách đi vào, thật sự là bỏ được, tuyệt bút đầu nhập, khiến cho Lạc Ly mười phần buồn bực.

Cái hành lang thần quang này mỗi ngày số người có thể tiến vào có hạn, bán xuống như vậy, đảo mắt một tháng sau danh ngạch đều bị bán sạch.

Tuy Lạc Ly không biết vì cái gì như thế, nhưng mà hắn lập tức hạ lệnh:

“Từ ngày mai, người tiến vào chỉ có thể dừng lại ở đây một canh giờ, đối ngoại nói ngày đầu tiên chính là bán hạ giá, cho nên cho ba canh giờ!

Bọn người kia, tám phần sẽ bất mãn, như vậy đi, bảy ngày gần nhất đi vào, đều đưa một cái ngọc bài miễn phí!

Bảy ngày về sau, sẽ tùy cơ đưa tặng một cái ngọc bài miễn phí!”

Như vậy, vốn ba canh giờ, biến thành một canh giờ, Lạc Ly lại kiếm nhiều một ít.

Nhưng mà Lạc Ly không hiểu đây là nguyên nhân gì, hắn lặng lẽ nghe lén nhóm cường giả mua lượng lớn ngọc bài hành lang này nói chuyện.

“Huynh đệ, ngươi mua mấy cái ngọc bài?”

“Mua nó làm gì, nơi này hoàn toàn là bẫy, ta tiến vào một lần, không hề có thu hoạch”.

“Không hề có thu hoạch? Hừ hừ, ta hỏi ngươi, nơi này có phải có thể cảm giác được thiên đạo pháp tắc tồn tại hay không?”

“Thực như thế, chỉ là ta hiện tại tu vi quá thấp, căn bản không cảm giác!”

“Cái này đúng rồi, chúng ta không cảm giác, cảnh giới đến nhất định có thể cảm giác được! Tóm lại nơi này có thể cho người cảm ngộ thiên đạo pháp tắc, bao nhiêu Hóa Thần ngàn năm khổ tu, tìm khắp không đến cửa, ở đây còn có dấu có thể theo, bao nhiêu linh vật bọn họ đều bỏ được!

Hiện tại bọn họ không biết nơi đây, biết nhất định sẽ chen chúc mà đến! Cho nên hiện tại trữ hàng nhiều một ít ngọc bài, tương lai tuyệt đối có kiếm!”

“Có đạo lý, có đạo lý, ta đi mua một trăm!”

“Không phải chứ, đại ca, mua nhiều như vậy? Vạn nhất phải bồi thì sao?”

“Lão đệ, ta cũng không phải là trữ hàng bán, thiên địa linh vật đối với ngươi ta, còn có cái giá trị gì? Đơn giản chính là một ít linh thạch mà thôi, đã có thu hoạch, ta đều tự mình dùng, chẳng sợ không hề có cảm giác, ca cũng bỏ được!”

“Đúng, vật ngoài thân này, có nhiều cũng không có quan trọng bằng thực lực của chính mình, vạn nhất ta mượn cái này cảm ngộ một cái thiên đạo pháp tắc, tu vi của ta sẽ tăng vọt, ta cũng đi mua một trăm, có lợi nhuận lớn liền bán, không có việc gì đi một chút, chính là không hề cảm ngộ, coi như uống rượu tiêu phí!”

Lạc Ly nhất thời biết, vì cái gì hành lang thần quang của mình dễ bán như vậy.

Hiện tại Thái sơ phường thị trước cứ như vậy, Lạc Ly muốn đi tìm một cái phường thị phồn hoa một ít, mua tài liệu phụ trợ phân liệt, đem huyền giai linh vật của mình, toàn bộ phân liệt, sau đó tấn thăng phường thị cấp bảy.

Lạc Ly xuất quan, ở phía trước hắn, Trường Phong đã sớm xuất quan, ba người hội hợp.

Lạc Ly nói: “Đi thôi, chúng ta tiếp tục du lịch!”

Trường Phong nói: “Đúng, vừa lúc chúng ta đến cái địa vực Tuy Viễn này, vậy ở đây du lịch”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.