Đại Đạo Độc Hành

Chương 793-2: Phía trước cổng ánh sáng linh vật ùa vào! (2)Cực Quang tiểu hòa thượng nói: “Địa vực Tuy Viễn, đúng rồi, lúc ta xuất môn, sư phụ để cho ta tìm kiếm một loại linh dược Ngũ vị phật tâm thảo, giống như địa vực Tuy Viễn cũng có dược này”.

Trường Phong Chân nhân nói: “Tốt lắm, chúng ta liền giúp ngươi đi tìm Ngũ vị phật tâm thảo này. Xem ra chúng ta phải tìm một cái phường thị phồn vinh, tinh tế tìm kiếm, mặt khác lần trước ở Tà liên chủng thế giới được rất nhiều tài liệu, trừ bỏ một ít cần thiết, cái khác ta đều muốn bán đi”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Đúng, trước tìm một cái phường thị phồn vinh rồi nói sau!”

Cái phường thị Lang Tà kiếm phái này, mười phần rách nát, cũng không có thương gia gì lớn, cho nên bọn họ cũng không cần ở đây ra hàng.

Bọn họ tùy ý hỏi, nhất thời biết ngoài mười một vạn ba ngàn dặm, chính là Bạch Vũ Thánh Vu tông, phường thị nơi đó, chính là tốt nhất toàn bộ địa vực Tuy Viễn.

Cái địa vực Tuy Viễn này, không giống Sở Nam Mạc Bắc, trong đó có hải dương vô tận, đem các đại lục ngăn cách, nơi này chính là một cái đại lục, sâu xa vô tận, phía trên đại lục thật ra có mấy hồ nước, đều rộng lớn không thua hải dương.

Về phần cái địa vực Tuy Viễn này đến cùng bao xa, đến bây giờ cũng không có người có thể thăm dò ra, chỗ nhân tộc có thể thăm dò, càng là xa xôi, càng là nguy hiểm, Phản Hư tiến vào đều là khó có thể còn sống trở về, cho nên đại lục này không biết cuối, mới có thể đặt tên là Tuy Viễn!

Mọi người cuối cùng quyết định trước tới Bạch Vũ Thánh Vu tông.

Đám người Lạc Ly trước tới Bạch Vũ Thánh Vu tông, thi hào trong môn: Bạch vũ phong sinh tì hổ táo, thiêu sinh chú tử thánh vu tôn! Bạch Vũ Thánh Vu tông này chính là một trong tam đại Vu môn địa vực Tuy Viễn.

Trung thiên chủ thế giới ở giai đoạn trước thời đại tông môn, Vu môn từng mười phần hưng thịnh, trong thượng môn ước chừng chiếm cứ hơn ba mươi vị, nhưng mà một vị cường giả Vu tộc trong đó, hấp thu toàn bộ khí vận Vu tộc Vu môn, có thể tấn thăng thần chủ, hắn sau khi trở thành thần chủ, kết quả ngược lại làm cho khí vận Vu tộc tiêu tán, Vu tộc suy sụp.

Cuối cùng hơn ba mươi nhà Vu môn sụp đổ, chỉ còn lại có ba nhà bán Vu môn cuối cùng còn sót lại.

Ba nhà này chính là đại biểu Bạch Vu thuật Bạch Vũ Thánh Vu tông, đại biểu Hắc Vu thuật Hắc Vũ Ma Vu tông, Viễn Cổ Vu Môn tối cao truyền thừa Chân Dương Thiên Vu tông, còn có một cái đã không thừa nhận mình là Vu môn bán gia vu môn, Phương Phỉ Giải Ngữ môn.

Xác định phương hướng, một đường đi về phía trước.

Địa vực Tuy Viễn này cũng không thái bình, trên một đường, độc trùng vô số, yêu ma khắp cả, sơn tinh dã quái, mộc khôi sơn thần, quỷ mị quỷ quái, khắp nơi đều có. Nhưng mà nhiều nhất chính là kiếp tu, chẳng sợ ba người đều là Kim Đan chân nhân, thậm chí trong đó hai người đã muốn Kim Đan đại viên mãn, lập tức muốn tiến vào cảnh giới Giả Anh, cũng chen chúc không ngừng.

Bên trong kiếp tu nọ, Kim Đan chân nhân thế mà không ít, nơi này cùng địa phương khác, hoàn toàn khác nhau, mạng người ở đây, hoàn toàn không đáng giá tiền.

Bọn người kia, thỉnh thoảng xuất hiện, tập kích ba người Lạc Ly, ở trong mắt bọn họ, ba người Lạc Ly chính là mỹ vị món ngon.

Nếu bọn họ lại đây muốn chết, đám người Lạc Ly cũng sẽ không lưu tình.

Tuy Linh đinh dương hiện tại không thể sử ra, nhưng mà Lạc Ly có thể dễ dàng ngự sử Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên bảy phương thế giới.

Thế giới này vừa ra, nổ vang một tiếng, hoặc là nghiền áp, hoặc là ma diệt, hoặc là bạo phá, hoặc là phân giải, hoặc là phá hủy, toàn bộ hóa thành bột mịn, đập thành bánh thịt, không có gì có thể ngăn!

Dọc theo đường đi này, phàm là những người cản đường giết không tha, giết huyết lưu khắp cả, nhật nguyệt vô quang, đi ra không đến ba vạn dặm, hung danh truyền xa, phía trước không còn có người quấy rầy bọn họ, toàn bộ yêu ma quỷ quái, kiếp tu độc trùng, đều là xa xa tránh đi.

Cứ như vậy một đường đi về phía trước, dần dần phía trước xuất hiện vô số phàm nhân Vu tộc.

Có bạch vu, có miêu vu, có thổ vu, có thụ vu.

Vu tộc này, một đám quỷ dị phi thường, tính cách bạo liệt, nhưng mà lại mười phần hiếu khách, rất ít có âm mưu.

Nơi này chính là địa bàn Bạch Vũ Thánh Vu tông, ba người lập tức cẩn thận hẳn lên, cẩn thận đi về phía trước.

Tiếp tục đi về phía trước, dọc theo đường đi nhất thời phát hiện tu sĩ bắt đầu gia tăng, tuy Bạch Vũ Thánh Vu tông chính là Vu môn, nhưng mà môn này thờ phụng Bạch Vu thuật, đối ngoại mười phần nhiệt tình, trong môn còn có cao thủ kinh doanh, Vu tộc đại họa về sau, Bạch Vũ Thánh Vu tông quảng nghênh khách thiên hạ, càng làm càng lớn, phường thị trong đó, chính là một trong ba nhà phường thị lớn nhất địa vực Tuy Viễn.

Phường thị Bạch Vũ Thánh Vu tông, hoàn toàn là một cái thành thị thật lớn, minh viết Thiên Xuyên! Mà sơn môn Bạch Vũ Thánh Vu tông, lại không có một người biết ở nơi nào.

Ở đây cửa hàng như nước, thương gia như rừng, không có một chút dấu hiệu Vu tộc Man hoang dọc theo đường đi, ngược lại giống như có loại cảm giác đi tới Trung Nguyên địa vực, tiến vào bên trong phố xá sầm uất.

Nghe nói Bạch Vũ Thánh Vu tông che chở đến từ cường giả Trung Nguyên địa vực, cường giả này không lấy hồi báo, bắt đầu thay Bạch Vũ Thánh Vu tông kinh doanh phường thị, thời gian ba ngàn năm, phường thị Bạch Vũ Thánh Vu tông đã thành một trong phường thị lớn nhất Tuy Viễn.

Phường thị nơi đây, Bạch Vũ Thánh Vu tông hạ tiền vốn lớn, duy trì phường thị an toàn, cho khách thương cảm giác an toàn lớn nhất, hơn nữa tuyệt đối sẽ không xuất hiện cục diện lũng đoạn thị trường.

Chính là tử địch của Bạch Vũ Thánh Vu tông là Hắc Vũ Ma Vu tông, cũng không dám xâm nhập nơi này, đây là nghịch lân Bạch Vũ Thánh Vu tông.

Đối với địa vực Tuy Viễn, thế giới hỗn loạn không chịu nổi này, đây là nơi phồn hoa an toàn nhất, hấp dẫn toàn bộ tu sĩ địa vực Tuy Viễn đến tiêu phí.

Ba người đi ở trên đường cái, tìm kiếm cửa hàng thích hợp với mình, đột nhiên Trường Phong chỉ phương xa nói: “Nhà kia!”

Xem qua, đó là một nhà lão điếm, nhìn diện tích không lớn, nhưng mà có cảm giác lịch sử rất nặng, giống như ở đây kinh doanh vô số năm.

Bên trên viết “Tịch nam hoa lão điếm”.

Nhưng mà ở một bên, có mấy chữ nhỏ Bát Phương Linh Bảo Trai phân điếm thứ bảy mươi hai!

Khó trách Trường Phong lựa chọn nơi nào, đó là chi nhánh Bát Phương Linh Bảo tông.

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt, chính là nơi này!”

Trường Phong tự hào nói: “Ta là hội viên cấp 4 Bát Phương Linh Bảo tông này, hưởng thụ đãi ngộ 10%!”

Lạc Ly nói: “Ta là hội viên cấp 5, hưởng thụ đãi ngộ 15%!”

Nhất thời Trường Phong không nói gì, hồi lâu nói: “Lúc này đây, chúng ta đều sẽ biến thành hội viên cấp 7!”

Hắn ở Tà liên chủng thế giới được linh thạch bảo vật giá trị bốn mươi ức, ở đây toàn bộ buôn bán, tuyệt đối có thể tấn thăng thành cấp hội viên 7.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.