Đại Đạo Độc Hành

Chương 794-1: Hội viên quý tân hội cấp tám! (1)Ba người Lạc Ly đi vào cửa hàng, nơi này tiến vào mi mắt là đình viện cổ hương cổ sắc thật sâu, tường đỏ ngói xanh vọng lâu cách gian.

Lập tức có ba thị nữ mỹ mạo tiếp đón, mỉm cười nói: “Các vị khách quan đến, là có chuyện gì?”

Lạc Ly duỗi tay ra, đưa ra ngọc bài khách quý của bản thân, nhất thời đối phương lập tức nói: “Thì ra là khách quý đến, mau mời vào!”

Nói xong, đã đưa ba người dẫn vào đến một cái điện phủ thật lớn, một lão nhân sắc mặt hơi đen, mặt mũi hiền lành, vừa thấy chính là người hàm hậu, đi tới nghênh đón nói:

“Tại hạ Bát Phương Linh Bảo tông Nam Hoa Tử, hoan nghênh ba vị khách quý! Không biết ba vị có nhu cầu gì?”

Trường Phong nói: “Nam Hoa tiền bối, chúng ta trong tay có hàng hóa muốn bán ra, số lượng rất lớn, không biết quý thương hội có thể ăn hay không?”

Nam Hoa Tử tự hào nói: “Chúng ta nơi này ăn không vô, toàn bộ thành Thiên Xuyên này, vốn không có người có thể ăn!”

Trường Phong nói: “Tốt!”

Hắn cùng Cực Quang bắt đầu xuất ra bảo vật mình được, nhìn thấy bảo vật này, Nam Hoa Tử sắc mặt có điểm khẽ biến, lập tức bắt đầu phái người lại đây kiểm nghiệm.

Sau đó Nam Hoa Tử nói: “Bảo vật này, bảo vật khoáng thạch kim chúc này giá trị ba mươi chín ức sáu ngàn năm trăm hai mươi bốn vạn linh thạch, bảo vật linh tài mộc hệ này giá trị bốn mươi ba ức ba ngàn lục trăm bốn mươi bảy vạn linh thạch!”

Cực Quang tiểu hòa thượng ha ha cười nói: “Xem ra ta buôn bán lời lớn rồi!” Hắn so với Trường Phong hơn bốn ức linh thạch.

Trường Phong xuất ra một cái danh sách nói: “Cực Quang, mời khách!”

Cực Quang tiểu hòa thượng nói: “Không thành vấn đề!”

Trường Phong nhìn về phía Nam Hoa Tử nói: “Xin hỏi hàng hóa giao dịch này, có thể đem ba người chúng ta đạt tới khách cấp mấy?”

Nam Hoa Tử hồi đáp: “Tài liệu này giá trị tám mươi ba ức linh thạch, giao dịch ngạch đạt tới mười ức linh thạch là cấp 7, giao dịch ngạch đạt tới ba mươi ức linh thạch là cấp 8, giao dịch ngạch đạt tới năm mươi ức linh thạch là cấp 9!

Tám mươi ba ức linh thạch này, ba vị chia đều mà nói, cộng thêm giao dịch ngạch hai vị trước kia, chỉ có thể là khách cấp 7, khách cấp 8 còn kém một ít.

Bất quá, đến đều là khách, ta có thể đem ba vị toàn bộ tính là khách cấp 8, chỉ là thưởng cho khi thăng cấp, ta sẽ không phát, người thấy thế nào?”

Trường Phong gật gật đầu nói: “Tốt!”

Hiện tại hắn thân gia vài chục ức, lễ vật thăng cấp nọ, bất quá trăm vạn linh thạch, căn bản chướng mắt.

Nam Hoa Tử nói: “Tốt, đa tạ hân hạnh chiếu cố!”

Nháy mắt, ba đạo hào quang hạ xuống, ba người Lạc Ly trở thành khách cấp 8Bát Phương Linh Bảo tông!

Nhưng mà Lạc Ly cau mày, Nam Hoa Tử này giao dịch ngạch không đến, liền cấp tăng lên cấp bậc, thưởng cho nọ tám phần bị hắn lén giấu, cái này hoàn toàn là hy sinh ích lợi tông môn, đổi lấy ích lợi chính mình, xem ra mấy năm nay, sau khi Bát Phương Linh Bảo tông trải qua hạo kiếp, đệ tử môn phái có chút biến chất!

Giao dịch xong, lập tức có người đưa tới linh thạch, đều là thượng phẩm linh thạch, một phần không kém!

Lạc Ly lại cau mày, cửa hàng như vậy, giao dịch lớn, tuy cũng không thiếu linh thạch, nhưng mà đều sẽ trăm phương nghìn kế đẩy mạnh tiêu thụ thương phẩm, kết toán xong, mới có thể đưa tới linh thạch, tận lực chi ít đi linh thạch.

Nhưng mà Nam Hoa Tử này rất thống khoái, đều không có hỏi có nhu cầu gì, lập tức đưa tới linh thạch, hoàn toàn cùng thương gia bình thường không giống.

Xem ra Bát Phương Linh Bảo tông tuy suy sụp, nhưng mà lạc đà gầy vẫn lớn hơn ngựa!

Trường Phong cùng Cực Quang thu hồi linh thạch, Trường Phong đưa qua danh sách nói: “Nam hoa tiền bối, giúp ta nhìn xem có thể có tài liệu luyện chế tiên văn này không?”

Lạc Ly cũng xuất ra một danh sách tài liệu, đều là danh sách tài liệu phân liệt huyền giai linh vật, bất quá trong đó chỉ là danh sách tài liệu phân liệt ba trăm món huyền giai linh vật, hắn tính sau khi đem phường thị cấp bảy xây thành, lập tức thăng cấp xưởng dung tinh kia, có xưởng dung tinh, sẽ không cần chính mình tự đi phân liệt linh vật, trong xưởng có thể làm được.

Nam Hoa Tử tiếp nhận danh sách của Trường Phong cùng Lạc Ly, hắn bắt đầu cẩn thận tính toán, sau đó nói:

“Hai vị, hàng hóa này, ta đều có thể mua được cho các vị, bất quá cấp bảy về sau, vô luận khách cấp bao nhiêu, cũng chỉ là ưu đãi 20%, cho dù có giảm cũng không tiện nghi. Hàng hóa này ít nhất giá trị hai ức năm ngàn vạn linh thạch!”

Cực Quang tiểu hòa thượng nói: “Không quan hệ, hiện tại chúng ta không thiếu linh thạch!

Đúng rồi, các ngươi nơi này có thể có linh dược Ngũ vị phật tâm thảo?”

Nam Hoa Tử lắc đầu nói: “Cái linh dược này, chỉ có Quân Nhục tông sản xuất, hơn nữa cũng không tiêu thụ bên ngoài, môn phái khác địa vực Tuy Viễn đều không có linh thảo này!”

Quân Nhục tông? Lạc Ly nhất thời nhớ tới một bạn tốt năm đó! Năm đó ở Xương Châu, mình cùng Tôn Giai Quân Nhục tông đồng sinh tử, cùng hoạn nạn, không biết hắn hiện tại như thế nào?

Lạc Ly cũng hỏi: “Nam Hoa tiền bối, các người nơi này có thể có Cửu thiên linh triều vân linh tinh, Thái bạch cửu tinh kim linh thiết, Thải liên cửu bảo minh kính quang?”

Nam Hoa Tử sửng sốt, nói: “Cửu thiên linh triều vân linh tinh thật ra có nghe qua, bất quá hai cái còn lại, chưa từng nghe tới!”

Đột nhiên hắn nhìn về phía đám người Lạc Ly nói: “Các vị, mọi người đều tìm kiếm các loại bảo vật quý hiếm, chúng ta nơi này đang tiến hành một cái hội giao dịch bí mật của khách quý, đều là thế lực lớn số một số hai địa vực Tuy Viễn, ở đây giao dịch.

Các vị có nhiều linh thạch, hoàn toàn có tư cách tham gia sự kiện này, ta mời mọi người tham gia!”

Ba người Lạc Ly gật gật đầu nói: “Tốt, chúng ta tham gia!”

Nam Hoa Tử lập tức dẫn đường, dẫn đám người theo Lạc Ly, tiến vào mặt sau cửa hàng.

Dọc theo đường đi, thủ vệ nghiêm ngặt, người thủ hộ rõ ràng đều là Kim Đan chân nhân, ước chừng hơn ba mươi người, một đám khí thế mười phần, nhưng nhìn thấy Nam Hoa Tử, đều nhất tề khom mình hành lễ, thấy hắn đưa vào người ngoài, cũng không một người đề ra nghi vấn. Bởi vậy có thể thấy được địa vị của Nam Hoa Tử.

Lại đi ba trăm trượng, tiến vào một địa đạo, bên trong địa đạo này, lấy mĩ ngọc làm đá lát, lấy hoàng kim làm tường, qua mỗi mười bước liền có minh châu, dạ quang ngọc chiếu đường, ôn nhuận sáng ngời, không chút nào cảm thấy chói mắt.

Chuyển qua năm ba ngõ cua, tiến vào nghìn trượng trong lòng đất, trước mắt liền lâm vào trống trải, nơi này là một tòa đại điện trong lòng đất!

Ở phía trước đại điện, Nam Hoa Tử xuất ra ba bộ hắc bào nói: “Đây là tam giai pháp bảo già nhan pháp y, các vị mời mặc vào, che đậy gương mặt thật của mình! Để tránh sau giao dịch, phát sinh chuyện khác!”

Lạc Ly gật đầu, xuất ra ba cái mặt nạ, mỗi người một cái, trước mang mặt nạ, rồi mặc vào cái già nhan pháp y này, như vậy càng an toàn.

Nghĩ nghĩ, Lạc Ly duỗi tay ra, bốn hư linh Nguyên Anh xuất hiện, ở phía sau ba người, tính là hộ vệ.

Nam Hoa Tử ánh mắt sáng lên, nhưng mà lập tức nhắm lại, làm như không có nhìn đến.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.