Đại Đạo Độc Hành

Chương 797: Vọng trung lâu các âm tình biến!Chỉ cần ngài mở ra quyền hạn, ta có thể khu động công trình tượng sư đối với chúng nó tiến hành cải tạo, sau đó lợi dụng đầy đủ kiến trúc này.

Mặt khác, ta còn cần ngài cho ta quyền hạn, khu động Thụ thần cùng Thảo thần của ngài, lợi dụng bọn họ, còn có Huyền Phố cung, vì ngài gieo trồng các loại linh thực linh mộc linh thảo.

Trong Chúng Sinh Lâm của ngài, các loại linh thú vô số, ta có thể lợi dụng Thiên Dong thành vì ngài ở trên người linh thú này được vô số linh tài.

Còn có thể lợi dụng Ngọc Anh cung, Tử Thúy Đan phòng vì ngài luyện chế các loại tài liệu, để phân liệt thiên địa linh vật!

Tài liệu phụ trợ này, không chỉ có thể cho ta sử dụng, các loại kiến trúc của ngài về sau, đều sẽ cần chúng nó”.

Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Tốt, ta trao ngươi quyền hạn. Đúng rồi, trong thu hoạch thiên địa linh vật, từng tháng lưu lại cho ta ba trăm hoàng giai linh vật. Giao cho Khổ Sừ, để cho hắn tiếp tục sinh sản cho ta bảy đại dược!

Mặt khác xưởng dung tinh cấp 2 không đối ngoại nhận nghiệp vụ phân liệt thiên địa linh vật!”

Từ sau khi ở Trọng Huyền tông tấn thăng Kim Đan chân nhân, bảy đại dược của Huyền Phố cung, bởi vì thiên địa linh vật đều mấy lần dùng hết, không có tiếp tục đầu tư, liền tiến vào giai đoạn đình sản.

Hiện tại thu hoạch bắt đầu gia tăng, Lạc Ly tiếp tục bắt đầu gieo trồng bảy đại dược! Bảy đại dược này, quá mức quý trọng. Chỉ có thể chính mình ăn, không thể bán ra ngoài, thật sự có chút lãng phí.

Mệnh lệnh này đưa ra, nhất thời Thái sơ động thiên bắt đầu khẩn trương công việc lu bù hẳn lên, công tượng lui tới nơi nơi, cải tạo tất cả.

Thiên Dong thành, Ngọc Anh cung, Tử Thúy Đan phòng vốn không có một bóng người, căn bản không có tác dụng, lập tức bắt đầu công việc bận rộn.

Thái sơ phường thị lại một lần nữa khai trương. Lập tức bên cạnh hành lang thần quang, bắt đầu xếp lên hàng dài, không ít khách chuyên môn vì cái hành lang thần quang này mà đến.

Nhìn khách này, Lạc Ly bắt đầu do dự, thăng cấp tiếp theo, là đem hành lang thần quang mở rộng. Hay là xây dựng bến tàu vị diện, thập hoang trường đây?

Lạc Ly trở về hiện thực, Trường Phong còn đang tế luyện tiên văn, Lạc Ly cùng Cực Quang tiểu hòa thượng ở đây chờ đợi.

Rốt cuộc một tháng sau, Trường Phong tế luyện chấm dứt xuất quan.

Ba người tụ tập, Lạc Ly nói: “Chúng ta trước tới Quân Nhục tông đi, nơi đó có ta một bằng hữu, nhiều năm không gặp, đi qua nhìn xem.

Mặt khác có thể nhờ hắn hỗ trợ tìm kiếm linh dược Ngũ vị phật tâm thảo”.

Trường Phong gật đầu nói: “Chúng ta vốn chính là dạo chơi, tùy ý, được rồi, mục tiêu kế tiếp Quân Nhục tông!”

Đúng lúc này, đột nhiên có người cầu kiến.

Người cầu kiến là một tu sĩ ăn mặc chạy việc, vốn thấy ở chỗ Nam Hoa Tử, đã rót qua trà cho ba người.

Hắn nhìn thấy ba người Lạc Ly, lập tức nói:

“Ba vị tiền bối, sư phụ ta bảo ta lại đây truyền tin, chúng ta tìm được Thái bạch cửu tinh kim linh thiết các người cần”.

Nghe nói tìm được Thái bạch cửu tinh kim linh thiết, Lạc Ly nhất thời mừng rỡ, ba người theo người truyền tin, trước tới cửa hàng.

Mấy người Lạc Ly quay lại bên trong cửa hàng, được người dẫn dắt, lại một lần tiến vào thông đạo trong lòng đất, đi vào bên trong đại điện bán đấu giá kia.

Lần trước chính là giao dịch ở đây, ba người cũng không có để ý, đi theo sau người dẫn đường đi vào nơi này.

Vẫn giống như trước đây, trong đó châu kì la liệt, nhạc thanh triền miên, ao nước chỗ trung tâm nhất, phạm vi ước chừng ba mươi trượng, trong đó rõ ràng có mấy chục đóa hoa sen màu vàng, mấy chục vũ nữ tay áo phất phới, chân không chấm đất, ở trên hoa sen kia, không ngừng nhảy múa.

Nhưng mà tiến vào cái đại điện này, Lạc Ly có một loại cảm giác kỳ quái, thật giống như mình xuyên qua một cái giới hạn, đi tới một thế giới.

Cảm giác này thực quỷ dị, Lạc Ly không khỏi nhíu mày, tinh tế hồi tưởng, đột nhiên Lạc Ly nhớ tới cảm giác này.

Mỗi lần hắn thả ra Thanh Thạch đình viện, đem kẻ địch kéo vào trong Bạch Hổ lao của mình, chính là cảm giác này.

Suốt ngày đánh nhạn, hôm nay bị nhạn mổ mắt!

Ba người mình, trúng kế rồi, tiến nhập trong cạm bẫy động thiên giống như Bạch Hổ lao của mình!

Nháy mắt, Lạc Ly đã hiểu ra rất nhiều chuyện!

Vì cái gì Nam Hoa Tử này đặc biệt tích cực đổi cho ba người mình linh thạch, vì cái gì Nam Hoa Tử dẫn dắt mình đến đây giao dịch, vì cái gì Nam Hoa Tử đề cử mật đạo chạy ra khỏi nơi này!

Nam Hoa Tử này là xem ba người mình, chính là ba dê béo, cho nên liều mạng đổi linh thạch, bởi vì linh thạch này đều là của Bát Phương Linh Bảo tông, hắn chỉ là một chưởng quầy nơi này mà thôi.

Chỉ cần ba người mình rời khỏi, đến lúc đó hắn liền giết người cướp hàng, đem linh thạch này toàn bộ cướp đi!

Dẫn dắt mình đến đây giao dịch, vì hiện tại làm cho mình thả lỏng cảnh giác, quả nhiên mình bị lừa!

Nhưng mà Lạc Ly bất động thanh sắc, hắn lặng lẽ thả ra Quỳnh Hoa cung Thanh Thạch đình viện của mình, trong vô hình, chậm rãi thả ra.

Nam Hoa Tử ngồi ở phía trên một chỗ cao, mỉm cười nhìn ba người Lạc Ly.

Lạc Ly hành lễ nói: “Ra mắt Nam Hoa Tử tiền bối, xin hỏi tiền bối, Thái bạch cửu tinh kim linh thiết có ở đây không!”

Nam Hoa Tử cười hắc hắc, không còn có phong phạm trưởng bối gì, hắn nói: “Nào có cái gì Thái bạch cửu tinh kim linh thiết! Cái gì Thái bạch cửu tinh kim linh thiết đối với các ngươi đã không quan trọng nữa!”

Trường Phong cùng Cực Quang lập tức nhíu mày, bọn họ phát hiện Nam Hoa Tử không đúng.

Lạc Ly lại tiếp tục nói: “Nam Hoa tiền bối, ngươi đây là lừa gạt chúng ta, ngươi đây là đem danh dự Bát Phương Linh Bảo tông vô số vạn năm tích lũy ra đùa giỡn!”

Nam Hoa Tử cười ha ha nói: “Danh dự? Danh dự có tác dụng cái rắm gì!

Bát Phương Linh Bảo tông ta gặp phải đánh cướp, hạng người mua danh chuộc tiếng này, toàn bộ nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, không có một thứ tốt!

Ta là thấy, cái gì danh dự thương nhân, cái gì giao dịch công bình, đều là cái rắm!

Tu tiên giới này, chính là cá lớn nuốt cá bé, tựa như hôm nay ta diệt ba người các ngươi, đoạt linh thạch của các ngươi, luyện nguyên hồn các ngươi, lại có ai có thể báo thù cho các ngươi!”

Xem ra Nam Hoa Tử này, là vì Bát Phương Linh Bảo tông đại kiếp nạn, làm cho tâm tính thất thường, hoàn toàn đen hóa!

Ở trong khi hắn nói chuyện, Trường Phong quát: “Không tốt, chúng ta mau lui lại!”

Nhưng mà bọn họ đến sớm đã siêu việt ba tức, chính là Trường Phong báo động trước, cũng đã muộn.

Lạc Ly bất đắc dĩ nhìn Trường Phong, pháp thuật Đại La Ma Tông này của hắn, có thể báo động trước ba tức, nhưng mà chưa từng phát huy tác dụng!

Toàn bộ không gian, dần dần biến hóa, tự thành một thể, uy áp thật lớn xuất hiện ở không trung, ba người giống như tiến vào bên trong nhà giam.

Cực Quang tiểu hòa thượng chính là cả kinh, hô lên: “Đây là thứ nguyên pháp bảo Lang Phường Thiên Địa, chúng ta cũng bị trấn áp, mọi người mau xông!”

Nhưng mà tất cả đã chậm, nháy mắt ba người bị truyền tống đến trong một cái Thứ nguyên động thiên, ở động thiên này, Nam Hoa Tử chính là chủ nhân mảng thiên địa này, nắm trong tay tất cả.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.