Đại Đạo Độc Hành

Chương 798: Thốn tâm vị tử vi ân cừu!Hắn đối với ba người Lạc Ly, chỉ quát: “Trấn áp!”

Lập tức, vô số xiềng xích bay tới, đem ba người Lạc Ly khóa lại.

Đối mặt xiềng xích này, Trường Phong cùng Cực Quang đều ra tay, muốn ngăn cản xiềng xích này, nhưng mà căn bản không có hiệu quả gì, loại xiềng xích này thật giống như chính là một bộ phận thiên địa, thật giống như ánh mặt trời, đại địa, gió mát các tồn tại tự nhiên, căn bản không thể ngăn cản, mắt thấy xiềng xích này muốn đem ba người khóa lại.

Nam Hoa Tử lắc đầu nói: “Vô dụng, Thứ nguyên động thiên của ta, lúc trước xây dựng bảy mươi hai hệ thống, dưới Phản Hư, ở thế giới của ta, đều là con kiến.

Các ngươi từ mình đi vào, sẽ không cần oán người khác, chỉ có thể oán mệnh mình không tốt!”

Nhưng mà Lạc Ly chỉ mỉm cười, ở bên người Lạc Ly, thiên địa bắt đầu biến hóa, một cung điện chậm rãi xuất hiện, mặt đất đá rải thành, cửa cung bạch ngọc cao cao có ánh sáng màu lưu chuyển, trong vòng cửa cung, mấy chục tòa đình đài lâu vũ, phân bố chằng chịt, trong đó còn có cầu nhỏ suối trong, cây cối vờn quanh, xanh um tươi tốt, phía trên đại địa, nở đầy hoa tươi, một trận gió nhẹ thổi qua, còn có mùi hoa nhè nhẹ bay tới.

Nam Hoa Tử thấy một màn như vậy, cau mày, nói: “Thì ra ngươi cũng có loại động thiên pháp bảo hãm người!

Thừa dịp lúc ta bố lưới, vụng trộm thả ra, vọng tưởng cùng ta đối kháng, thật sự là buồn cười không tự lượng!”

Nhất thời, ở ngoài cung điện này của Lạc Ly, thiên địa mãnh liệt vận chuyển, vô số xiềng xích, điên cuồng đánh sâu vào cung điện của Lạc Ly, cái lang phường thiên địa này cùng Thái sơ động thiên của Lạc Ly, bắt đầu điên cuồng đối kháng!

Hai người đối chọi, Quỳnh Hoa cung của Lạc Ly dần dần phồn hoa tán đi, bắt đầu lụi bại, từng chút một biến thành hình dạng Thạch Thanh đình viện vốn có.

Lang Phường thiên địa của đối phương, so với Thái sơ động thiên của Lạc Ly, mạnh hơn rất nhiều.

Nam Hoa Tử nói: “Không được đâu! Nói đến cùng ngươi bất quá cảnh giới Kim Đan, mà ta chính là Nguyên Anh!

Cái Lang Phường thiên địa này của ta khổ tu ba ngàn năm, đã sớm tự xưng thiên địa, trấn áp Thứ nguyên động thiên nho nhỏ của ngươi, dễ như trở bàn tay!”

Lạc Ly nhìn Nam Hoa Tử nói: “Nam Hoa tiền bối, ngươi sai lầm rồi, nhanh dừng cương trước bờ vực, quay đầu lại là bờ đi!”

Nam Hoa cười ha ha nói: “Quá buồn cười, quá buồn cười!”

Lạc Ly nói: “Nam Hoa tiền bối, những gì ngươi làm, nếu truyền ra, Bát Phương Linh Bảo tông càng sẽ lọt vào hạo kiếp vô tận, không cần bởi vì bản thân ngươi, mà hại chết người khác!”

Nam Hoa âm lãnh nói: “Kim Đan nho nhỏ, cũng dám cùng ta thuyết giáo!

Ở trước khi các ngươi chết, ta nói cho các ngươi một chuyện!

Giết các ngươi bất quá là hành động bắt đầu của ta mà thôi, chờ sau khi các ngươi chết, sẽ có rất nhiều người chôn cùng các ngươi!”

Sau đó Nam Hoa nhìn về phía bầu trời, tiếp tục nói:

“Rất nhiều, rất nhiều người!”

Nam Hoa Tử nhịn không được còn nói thêm, thật ra cùng với nói là nói cho Lạc Ly nghe, chẳng thà nói cho chính mình nghe, tự lẩm bẩm nói:

“Tam đại Vu tông bọn họ, chinh chiến lẫn nhau không ngớt, tất cả mọi người nghĩ bọn họ là tử địch, thật ra đều là gạt người, cái gì Bạch Vu Hắc Vu, đều là cá mè một lứa, âm thầm cấu kết lẫn nhau, Bạch Vu đưa khách tới, Hắc Vu âm thầm đánh cướp, xảy ra chuyện thì cùng đè ép!

Vu tộc này mọi rợ, không phải là người nhất! Đều là minh hữu Bát Phương Linh Bảo tông ta, nhưng mà lúc trước Bát Phương Linh Bảo tông chúng ta gặp chuyện không may, tam đại vu tông mười một Phản Hư này, ngụy trang thân phận, liên thủ đến, cho chúng ta một kích trí mệnh!

Bọn họ cho là chúng ta không biết, nghĩ là có thể giấu diếm được người trong thiên hạ, thật ra chúng ta biết!

Trải qua mười năm này chuẩn bị, Bạch Vu, Bạch Vu, lúc này đây chúng ta cho các ngươi một cái độc ác.

Bạch Vũ Thánh Vu tông này, lập phái trăm vạn năm, tích lũy vô tận, tài bảo vô số!

Thiếu của chúng ta, đều phải nhổ ra!”

Bí mật như thế, Nam Hoa Tử ở đây nói hết, hắn không có một chút ý tứ buông tha ba người Lạc Ly, theo hắn nói, Thạch Thanh đình viện của Lạc Ly bắt đầu sụp đổ.

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Sao có khả năng, Bạch Vũ Thánh Vu tông này truyền thuyết có tam đại Vu Hoàng, đó đều là cường giả cảnh giới Phản Hư! Mà Bát Phương Linh Bảo tông các ngươi, hiện tại một Phản Hư đều không có, các ngươi điên rồi!”

Nam Hoa Tử nói: “Không có điên, thành thị phường thị này, năm đó chính là tổ sư Bát Phương Linh Bảo tông ta xây nên, ở trong đó đã sớm lưu lại chuẩn bị ở sau!

Vốn nghĩ đến cái chuẩn bị ở sau này, vĩnh viễn sẽ không sử dụng, ai biết thế sự khó liệu!

Tốt rồi, các ngươi đều đã biết không sai biệt lắm, có thể ra đi rồi!”

Thốt ra lời này, Lang Phường thiên địa của hắn tiến công, càng ngày càng điên cuồng, Thạch Thanh đình viện của Lạc Ly, hầu như vỡ nát!

Cực Quang tiểu hòa thượng nhíu mày nói: “Lạc Ly, cho ta thời gian ba mươi tức, ta có một mật pháp tuyệt mệnh, có thể phá tử cảnh này!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không cần!”

Nói xong, Lạc Ly nhìn về phía Nam Hoa Tử nói: “Thứ nguyên thế giới hoàn chỉnh, tốt lắm, tốt lắm!”

Ở lúc hắn nói chuyện, ở trên người hắn, đại thần uy Bàn Cổ diệt thế phủ lại một lần xuất hiện!

Trong giây lát một loại khí tức đến từ hồng hoang, ở trên người Lạc Ly lan tràn ra, cái khí tức này vô cùng khủng bố.

Khí tức này còn đang tản ra phía ngoài, lan tràn toàn bộ kiến trúc, toàn bộ Lang Phường thiên địa giống như ngưng trệ vậy! Nam Hoa Tử, Trường Phong, toàn bộ ở bên trong khí tức uy áp này, động cũng không thể động.

Lạc Ly đang chậm rãi lên không, bay đến phía trên trăm trượng, hiện tại hắn đã không thể khống chế thân thể mình, nháy mắt, Lạc Ly biến mất không thấy!

Ở trên bầu trời kia chỉ có một cây phủ lớn, Bàn Cổ phủ này ước chừng có một trượng, giống như phủ đá, lại giống phủ đồng xanh, có thể nói phong cách cổ xưa đến cực hạn. Khí thế vô tận ở không trung tiếp tục ngưng kết, trên bầu trời hồng hoang khí bùng nổ, giống như một người khổng lồ đứng ngạo nghễ ở chân trời, cầm trong tay phủ lớn, muốn một lần nữa khai thiên phách địa.

Lập tức toàn bộ Lang Phường thiên địa bắt đầu sụp đổ, Nam Hoa Tử nhịn không được kêu thảm thiết nói:

“Sao có khả năng!”

Trong thiên địa vang lên một thanh âm:

“Diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt, diệt...”

Oành, một tiếng nổ, đại thần uy Bàn Cổ diệt thế phủ uy lực toàn bộ phát huy, phá diệt một thế giới, Thứ nguyên động thiên Lang Phường thiên địa hoàn toàn vỡ nát!

Lập tức ba người Lạc Ly trở về đại điện trong lòng đất kia, Nam Hoa Tử ngây ngốc nhìn bọn họ, đưa tay muốn chỉ vào bọn họ, sau đó oành một tiếng, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, tử vong đương trường!

Theo Nam Hoa Tử tử vong, lập tức ở chỗ hắn chết, rơi xuống vô số vật phẩm, đây đều là vật phẩm hắn che dấu trong không gian trữ vật, nhưng mà trải qua chấn động lúc này, vật phẩm đều nhất nhất vỡ nát.

Bất quá, có một vật, trải qua thời không chấn động như thế cũng là không bị phá, rơi xuống trên mặt đất.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.