Đại Đạo Độc Hành

Chương 799: Phải tin nhân sinh đều có duyên!Đây là một cái lệnh bài, lập tức ở không trung rơi xuống, cắm trên mặt đất, thẳng tắp đứng lên.

Lạc Ly ba người liếc nhau, Trường Phong duỗi tay ra đem lệnh bài này nhặt lên, sau đó nói: “Chúng ta đi!”

Lạc Ly lại nói: “Chờ một chút, những người dẫn đường kia, phải giết chết! Gặp một giết một, không cần để lộ tin tức chúng ta đến đây”.

Bọn họ ở chỗ Nam Hoa Tử nghe được đại sự như thế, chuyện này hẳn là Bát Phương Linh Bảo tông làm nên, Nam Hoa Tử chỉ là một người trong đó, hiện tại Nam Hoa Tử đã chết, nếu bị đối phương biết ba người Lạc Ly là đến cuối cùng, vì để ngừa vạn nhất tin tức tiết lộ, bọn họ tất nhiên giết người diệt khẩu.

May mắn, ba người Lạc Ly đến đây, Nam Hoa Tử cũng mười phần cẩn thận, tận lực tránh cho kinh động người khác, dọc theo đường đi trừ bỏ người dẫn đường, chỉ có vài hộ vệ nhìn thấy.

Hiện tại vì sống sót, mặc kệ thế nào, người dẫn đường, còn có mấy hộ vệ nọ, cũng không thể để lại.

Ba người Lạc Ly lập tức hành động, tại Tà liên chủng thế giới kia, bọn họ đã sớm thân kinh bách chiến, một người ý niệm trong đầu, lập tức người khác đáp lại.

Ba người mang lên mặt nạ mà Lạc Ly chuẩn bị, đi ra phía ngoài, trong đó Lạc Ly ngụy trang thành Nam Hoa Tử.

Trúc Cơ Chân tu dẫn đường kia ngay ở bên ngoài chờ, nhìn thấy Nam Hoa Tử đi ra, lập tức đi qua đón nói: “Sư phụ, sự tình thuận lợi...”

Nói nơi này, hắn chính là câm miệng, thoạt nhìn sắc mặt không thay đổi, nhưng mà Lạc Ly đã biết, hắn đã phát hiện ra mình, chẳng sợ mặt nạ cũng không thể che đậy.

Lạc Ly cười hắc hắc, chính là duỗi tay ra, Một chưởng càn Khôn, một đạo cự chưởng màu vàng xuất hiện, tu sĩ nọ muốn kêu lên cảnh báo, nhưng mà tất cả đều đã không còn kịp, bốp một tiếng, đánh thành bánh thịt.

Ba người Lạc Ly tiếp tục rời khỏi, dọc theo đường đi có sáu thị vệ, đều là Kim Đan chân nhân, nhưng mà có tâm tính vô tâm, bọn họ lại là ở bên trong rời đi. Dọc theo đường đi, sáu thị vệ toàn bộ diệt sát.

Lạc Ly cố ý lưu lại Kim Đan của bọn họ, đây chính là sáu cái trung tâm trí năng, bất quá một cái trong đó, Trường Phong không kịp dừng tay, ngay cả Kim Đan lẫn người cùng nhau đánh nát.

Đi đến ngoài cửa hàng, ba người rất nhanh biến hóa trang phục, lặng yên độn rời khỏi nơi này.

Lập tức nơi đây sẽ bùng nổ hạo kiếp, vô luận là Bạch Vũ Thánh Vu tông nọ, hay là Bát Phương Linh Bảo tông cũng không là ba người Lạc Ly có thể đối mặt, cho nên xa xa tránh đi.

Ba người bọn họ rời khỏi thành Thiên Xuyên, tiến vào bên trong hoang nguyên rừng rậm ngoài thành. Vẫn hướng bắc, một hơi độn ra ba ngàn dặm, ba người mới thở ra một hơi dài, ở trên một núi nhỏ hạ xuống, nghỉ ngơi một lát.

Đến nơi này, Trường Phong nhịn không được nói: “Chúng ta cứ như vậy đi sao?”

Lạc Ly nói: “Hai bên đều quá mạnh mẽ, ít nhất đều có Hóa Thần ra tay. Chúng ta ở đây nhập cục này, ta xem rất nguy hiểm!”

Nói là nói như vậy, Lạc Ly trong lòng cũng không ngừng do dự, đại sự như thế, thành Thiên Xuyên nhất định vạn phần kích thích.

Giống như nhìn ra Lạc Ly do dự, Trường Phong nói: “Sự tình lớn như vậy, nơi đó nhất định thực kích thích, chúng ta thực muốn đem...”

Đột nhiên Trường Phong câm miệng, chợt ra tay, một chưởng oanh kích mặt đất, núi nhỏ dưới thân bọn họ, giống như quái thú, phát ra một tiếng kêu rên.

Trường Phong quát: “Hỏa!”

Lạc Ly lập tức thả ra Độ Ách Hồng Liên, một đạo hồng quang xuất hiện, đem ba người vây quanh.

Trên núi nhỏ kêu rên nọ. Vô số cát đá trên mặt đất lăn một vòng, biến thành các loại độc trùng tà cổ kỳ dị hướng về ba người Lạc Ly đánh tới, nhất thời bị Độ Ách Hồng Liên của Lạc Ly đốt thành tro tẫn!

Toàn bộ thiên địa giống như có sinh mệnh, hóa thành các loại tinh trùng quái thú kỳ dị, tập kích ba người Lạc Ly.

Ở phía trên bầu trời, mơ hồ có một tầng mây đen, ánh mắt có thể đạt được, rất khó nhìn đến, nhưng mà ở dưới thần nhãn của Lạc Ly, lập tức nhìn ra, chính là vô số độc trùng giống như châu chấu tạo thành mây đen, ai ngự không dựng lên, chính là tự tìm đường chết!

Ở trong lúc này, Lạc Ly lập tức thả ra ba đạo Kim Thần Hi, sử ra Hình Ảnh Sùng Thánh thần thông, trên người ba người đều là kim quang lóe ra, đứng ở thế bất bại, mà Cực Quang bắt đầu tụng kinh, theo tụng kinh, trong cơ thể ba người Lạc Ly lập tức sinh ra lực lượng vô tận!

Bất quá cao hứng nhất chính là Trường Phong, hắn nói: “Khốn kiếp, nhiều năm như vậy, Thiên thần nguyệt âm giác nguy thuật của ta, rốt cuộc khởi lên tác dụng!”

Lúc này đây hắn trước ba tức cảm giác được nguy hiểm, cứu mọi người!

Lúc này ở trên núi vô số cỏ xanh bắt đầu hóa thành sinh mệnh kỳ dị giống như rắn, cây cối này, lại là hóa thành thụ nhân, chậm rãi bò lên.

Cực Quang nhíu mày nói: “Đây là Linh Vu, Vạn vật hóa độc dẫn cổ thuật!”

Một thanh âm vang lên: “Ba người các ngươi, lúc trước cướp bảo vật của ta, chúng ta chờ các ngươi đã lâu, rốt cuộc hôm nay đi ra!”

Người nói chuyện chậm rãi lộ ra khuôn mặt, rõ ràng chính là nọvậy Chân Dương Thiên Vu tông Thiết Trung Đường, người này thế mà vẫn chờ đợi Lạc Ly đám người rời khỏi thiên xuyên thành!

Thiết Trung Đường nọ chỉ Lạc Ly quát: “Lên, thảo xà đại quân, thụ yêu tinh đoàn của ta, đem ba người bọn họ toàn bộ giết cho ta!”

Nhất thời vô số cỏ xanh cây cối biến thành độc cổ, hướng về ba người vọt tới!

Nhưng mà Lạc Ly chỉ lạnh lùng cười, nháy mắt ở phía sau hắn xuất hiện hai người, một chính là thụ thần, một chính là thảo thần!

Hai đại cổ thần này xuất hiện, bọn họ hừ lạnh một tiếng, thảo xà cùng thụ yêu nọ nhất thời biến đổi.

Thảo xà lập tức mọc ra cánh, toàn bộ bay múa lên, thụ yêu lại là lập tức trở nên tối đen, giống như tinh thiết luyện chế, cũng phù không dựng lên, thực lực mạnh mẽ mấy lần.

Bên kia truyền đến thanh âm cao hứng của Thiết Trung Đường: “Chúc mừng sư thúc, chúc mừng sư thúc, sư thúc pháp thuật biến dị, trở thành chân linh!”

Hắn tưởng đồng bạn của mình, trở nên lợi hại!

Lạc Ly cười, chỉ Thiết Trung Đường, nháy mắt phi thiên thảo xà còn có tinh thiết thụ yêu này, toàn bộ xoay người, hướng về Thiết Trung Đường phóng đi!

Bên kia truyền đến một thanh âm già nua: “Vu ma vô đạo, loạn pháp thiên địa, vạn linh quy vị, thiên địa nhất đồng...”

Đây là người thi pháp, mưu toan một lần nữa khống chế thảo xà thụ yêu của mình, nhưng mà ở dưới thần lực của hai đại cổ thần, quả thực vọng tưởng!

Ở dưới thần lực phản phệ, người thi pháp nọ hét thảm một tiếng, miệng phun ra một ngụm máu tươi!

Tiếng kêu thảm thiết của Thiết Trung Đường xuất hiện: “Sư thúc, sư thúc, người làm sao vậy, người làm sao vậy? Nhanh thu pháp!”

Lúc này thảo xà thụ yêu nọ đã vây quanh qua, lập tức xuất hiện hơn mười hộ vệ, bảo hộ ở phía trước Thiết Trung Đường, bọn họ ngự sử các loại vu thuật, chống đỡ thảo xà thụ yêu này.

Lạc Ly duỗi tay ra, tứ đại Hư linh Nguyên Anh xuất hiện, Lạc Ly chỉ, bọn họ không tiếng động lao ra, sau đó ba người Lạc Ly lập tức biến mất, cũng lao ra!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.