Đại Đạo Độc Hành

Chương 800-1: Thiên thần nguyệt âm trọng sinh pháp! (1)Cực Quang tiểu hòa thượng là người thứ nhất xuất hiện, một quyền đi xuống, đem người thi pháp hộc máu lúc trước đánh chết, chẳng sợ hắn thân là Nguyên Anh chân quân, trên người có mười hai đạo thủ đoạn bảo hộ, ở dưới thiết quyền của Cực Quang, cũng mất mạng.

Nhưng mà một quyền này, Cực Quang đem hết toàn lực, ngay cả Nguyên Anh cũng đánh nát, bằng không có thể được một cái trung tâm trí năng tốt!

Những người khác vốn không có may mắn như vậy, ước chừng qua thời gian một chén trà nhỏ, toàn bộ dị tượng biến mất, Trường Phong thưởng thức thủ trạc của Thiết Trung Đường nói:

“Thứ hàng này, cũng xứng cùng gia gia đối nghịch! Một chưởng đã bị ta đánh vỡ nát!”

Lạc Ly cẩn thận thu hồi mười hai Kim Đan, trung tâm trí năng của mình lại đạt tới ba mươi mốt cái, tạm thời không lo!

Lạc Ly nhìn về phía phương xa nói: “Chúng ta vốn đã muốn chuẩn bị rời khỏi, nhưng mà lại gặp được hạo kiếp như thế, xem ra tu tiên giới không phải ngươi tránh né, là có thể thân ở ngoài chuyện!

Ta quyết định, phú quý là cầu hiểm trong, chúng ta trở về!”

Theo lời Lạc Ly nói, mọi người gật đầu.

Ba người quay đầu nhìn về phía thành Thiên Xuyên, xoay người trở về.

Trên một đường, vạn phần cẩn thận, nhưng mà sự tình gì cũng không có phát sinh, trở về trong thành, ba người biến hóa trang phục, âm thầm quan sát Bát Phương Linh Bảo tông.

Sau khi Nam Hoa Tử nọ biến mất, Bát Phương Linh Bảo tông không có dị tượng gì, giống như Nam Hoa Tử sự tình gì đều không có phát sinh, không hề có biến hóa gì.

Cái không có biến hóa này, chính là quỷ dị!

Ba người tùy ý ở trong thành tìm một nhà khách sạn ở lại, nhìn người đến người đi phía trên đường cái nọ, bọn họ biết lập tức tai hoạ ngay ở trước mắt, thành Thiên Xuyên sắp đại biến, nhưng mà đến cùng sẽ phát sinh cái gì, phát sinh như thế nào, toàn bộ không thể biết được.

Cái lệnh bài kia, ba người tinh tế nghiên cứu, nhưng mà nghiên cứu không ra đến cùng đó là cái gì.

Như vậy không được, một điểm manh mối đều không có, Lạc Ly nhất thời nhíu mày!

Lạc Ly nói: “Xem ra, ta muốn lại thăm dò cửa hàng Bát Phương Linh Bảo tông một chút, nhìn xem bên trong có cơ hội gì, ba người chúng ta có thể ở trong sự kiện này, làm thế nào kiếm được tiền lời”.

Cực Quang lập tức lắc đầu nói: “Không được, rất nguy hiểm, tuyệt đối không thể!”

Lạc Ly nói: “Nhưng mà chúng ta hiện tại không hiểu ra sao, căn bản không biết nơi này sẽ phát sinh cái gì, cứ như vậy đi xuống, thật nếu sự kiện bùng nổ, chúng ta chẳng những sẽ không ở trong đó kiếm tiền lời, có lẽ còn có thể bởi vậy mà toi mạng!”

Trong khi hai người tranh chấp, Trường Phong thở ra một hơi dài, chậm rãi nói: “Lạc Ly, Cực Quang, thật ra ta có một biện pháp, có thể tra xét đến cùng!”

“Biện pháp gì?”

Trường Phong lắc đầu nói: “Biện pháp này, ta thực không muốn sử ra. Chính là bí pháp tối cao vô thượng Đại La Thì Ma tông ta, mỗi đệ tử trong cả đời, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Phản Hư, mỗi tầng cảnh giới, chỉ có thể thi triển một lần!”

Lạc Ly cùng Cực Quang ngạc nhiên nhìn hắn!

Trường Phong tiếp tục nói: “Pháp này hai vị nhìn thấy, xin hai vị giữ bí mật cho ta, vô luận là tông môn, hay là sư phụ đồ đệ của các ngươi, toàn bộ đều không được nói!”

Lạc Ly cùng Cực Quang liếc nhau, hai người cùng thề: “Ta Lạc Ly, tuyệt không đem pháp này, đối ngoại tuyên truyền một phần!”

“Ta Cực Quang, thề, tuyệt đối không nói cho một ai bí mật này!”

Trường Phong gật đầu nói: “Đa tạ hai vị, thật ra sư phụ các ngươi, năm đó cùng sư phụ ta cùng nhau du lịch thiên hạ, toàn bộ biết pháp này!

Pháp này danh viết Thiên thần nguyệt âm trọng sinh pháp! Lấy một người một vật, làm điểm cơ sở, mượn cái này tiến vào một loại trạng thái huyền bí, ta đem trong tương lai, một lần nữa trở lại hiện tại, việc tương lai phát sinh, ta đều sẽ nhớ kỹ!”

Thốt ra lời này, nhất thời Lạc Ly cùng Cực Quang toàn bộ há to miệng.

Trường Phong nói: “Hơn nữa, tương lai này, còn không phải chỉ có một, ta có thể ở trong quá trình này, liên tục bảy lần hơi hơi thay đổi hướng đi tương lai, biết bảy cái kết quả tương lai!”

Đây là pháp thuật so với biết trước còn lợi hại hơn, cảm ngộ tương lai, sau đó trở lại hiện tại! Còn lại là bảy lần, Lạc Ly lần này là thật choáng váng!

Trường Phong tiếp tục nói: “Đại La Thì Ma tông ta, có thể tồn tại đến bây giờ, mỗi lần đều là đầu nhập vào một phương thắng lợi, dựa vào chính là pháp thuật này.

Bất quá, sau khi sử ra, ta chỉ có thể cảm giác được sự tình tương lai một tháng sau, hơn nữa trong vòng ba năm, ta sẽ toàn thân xụi lơ, động không thể động, hơn nữa cảnh giới Kim Đan, rốt cuộc không thể thi triển pháp thuật này lần thứ hai, ở trong lúc này, mong rằng hai vị huynh đệ chiếu cố ta!”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Yên tâm đi, có ta có ngươi!”

Cực Quang nói: “Trường Phong, ta tuyệt đối sẽ chiếu cố tốt ngươi, tuyệt đối sẽ không thừa dịp ngươi không thể nhúc nhích khi dễ ngươi! Đem tóc ngươi cạo sạch!”

Trường Phong: “Cực Quang tiểu hòa thượng, ta sao lại cảm giác ta sẽ xui xẻo?

Mặc kệ, vậy đến đây đi!”

Nói xong, cầm lấy cái ngọc bài đến từ Nam Hoa Tử kia nói:

“Cảm giác trong minh minh, vật ấy, hẳn là mấu chốt việc này, liền lấy vật ấy làm vật mấu chốt!”

Sau đó hắn nhìn về phía bầu trời nói: “Hôm nay chính là mười bốn tháng tư, ngày mai mười lăm tháng tư, vừa lúc ánh trăng cũng đủ, buổi tối giờ tý, ta có thể thi pháp!”

Sau đó ba người rời khỏi thành Thiên Xuyên, ở bên trong hoang dã, tìm đến một chỗ hoang vu.

Ở đây, Trường Phong bắt đầu đắp nặn pháp đàn, cái pháp đàn này không cần bất luận kẻ nào ra tay, phải từ chính hắn tự mình làm.

Đầu tiên dùng pháp thuật hỏa diễm, đem mặt đất vô luận là núi đá, hay là hạt cát, toàn bộ luyện hóa, đốt thành một cái mặt đá lưu li, ước chừng mười trượng.

Sau đó chính là sát sinh, Trường Phong ở chung quanh bắt đầu tìm kiếm sinh linh, vô luận là trùng xà điệp thiền, hay là heo trâu hổ báo, sinh linh toàn bộ đánh chết.

Mỗi khi đánh chết một sinh linh, đều lấy pháp thuật bảo tồn, tổng cộng đánh chết sáu ngàn sáu trăm sáu mươi sáu con.

Sau đó hắn trở về nơi đây, bắt đầu luyện chế một loại bùn đất kỳ dị, bùn đất này đều là đến từ Thứ nguyên động thiên của hắn, mỗi một nắm bùn đất, đều nhập vào một giọt tinh huyết của hắn, cộng thêm một sinh linh bị hắn giết chết.

Bùn đất này, có lớn bằng nắm tay, có lớn bằng đầu người, đều là căn cứ hình thái sinh linh dung nhập, tiến hành đắp nặn.

Bùn đất này bị hắn nhất nhất xây lên, rất nhanh một cái tế đàn xuất hiện ở trước mặt mọi người!

Cái tế đàn này cao chỉ có ba thước, phạm vi ba thước!

Tế đàn hoàn thành, hắn lại bắt đầu xuất ra tài liệu khác, vì tế đàn làm lan can, hương án, mặt trên đoan đoan chính chính bày bảo ấn, pháp kiếm, cùng với lệnh bài, mười hai lá cờ đón gió phấp phới.

Tất cả chế tạo xong, ba người yên lặng chờ đợi, đến ngày mười lăm, đêm trăng tròn, trăng sáng nhô lên cao, Trường Phong đem ngọc bài nọ, đeo ở ngực, ở phía trên pháp đàn, bắt đầu thi pháp.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.