Đại Đạo Độc Hành

Chương 801-2: La hỗ la ma xuyên việt thuật! (2)Đây là bí mật Trường Phong ở chỗ Bát Phương Linh Bảo tông phát hiện, tảng đá này chính là một bộ phận thành Thiên Xuyên, trước kia lặng lẽ có thể ăn cắp, sẽ không dẫn phát chú ý, hiện tại mặc vào, sẽ bị con rối thủ vệ thành Thiên Xuyên coi là một thể.

Có chút tu sĩ muốn nhân lúc cháy nhà đi hôi của, giấu ở nơi đây, lập tức bị phát hiện, nhất thời chiến đấu bắt đầu.

Con rối hộ vệ này vô cùng vô tận, còn có thiên địa động thiên thế giới ủng hộ, lập tức tu sĩ này, nhất nhất đều bị đánh chết!

Dần dần khắp nơi bình tĩnh, đột nhiên một cái thần niệm cường đại xuất hiện!

Rõ ràng chính là một trong Vu Hoàng Bạch Vũ Thánh Vu tông, Phản Hư Chân nhất!

Người này xuất hiện, thần niệm chợt động, theo thần niệm của hắn, một loại ma âm kỳ dị xỏ xuyên qua toàn bộ thiên địa!

Tu sĩ tránh thoát con rối hộ vệ, lập tức nhất nhất bị phát hiện, nhất thời toàn bộ bị đánh chết.

Hai người Lạc Ly, không có sử dụng pháp thuật gì, chỉ thu liễm khí tức, không có pháp thuật dao động gì, lại mặc thạch giáp, Phản Hư nọ chỉ nhoáng lên một cái, chính là đi qua, mà tu sĩ dựa vào che dấu pháp thuật, vọng tưởng tránh né xuống, lại bởi vì bọn họ có pháp thuật dao động, toàn bộ bị phát hiện!

Mặt khác, Trường Phong lựa chọn địa phương vừa đúng, ở cách đó không xa, rõ ràng che dấu một người, chính là Hóa Thần Chân tôn, lập tức bị Phản Hư này phát hiện, lực chú ý toàn bộ tập trung đến trên người hắn.

Lạc Ly nơi này, chỉ nhẹ nhàng đảo qua, rồi đi qua, đây là dưới đèn đen, bọn họ không có bị phát hiện!

Hóa Thần Chân tôn bị phát hiện kia, thì thê thảm rồi, chỉ một kích, đã bị Vu Hoàng này nghiền áp giết chết.

Phản Hư Chân nhất nọ, đánh chết Hóa Thần, rất là hài lòng, cũng chính là như thế, còn có thể có người nào khác?

Bất quá hắn vẫn đem toàn bộ thế giới xem xét một phen, mỉm cười lập tức rời khỏi.

Phản Hư Chân nhất có tự tin của mình, chỗ ba người Lạc Ly nấp, đã xem xét một lần, căn bản không có tiến hành xem xét lần thứ hai.

Khi Phản Hư Chân nhất kia rời khỏi, Trường Phong thở ra một hơi dài nói:

“Hóa Thần kia, chính là Hóa Thần Chân tôn Cẩm Yên tông, không biết bị Bát Phương Linh Bảo lừa gạt như thế nào, ẩn núp ở đây, tặng tính mạng!”

“Mọi người cẩn thận, Bát Phương Linh Bảo tông giấu ở phụ cận! Chúng ta chờ bọn hắn hành động trước, rồi mới hành động!”

Ba người không nói gì, ước chừng qua một canh giờ, ở trong một lầu các cách đó không xa, nhất thời xuất hiện hơn mười bóng người, bọn họ cũng đều mặc thạch giáp như thế, lặng yên không một tiếng động hướng về trong thành Thiên Xuyên lẻn vào!

Thật ra vô luận là Phản Hư Chân nhất, còn có con rối hộ vệ thành Thiên Xuyên, không có tìm được đám người Lạc Ly, trình độ rất lớn đều dựa vào cái ngọc bài kia.

Ngọc bài này thật ra chính là phục chế phẩm đầu mối then chốt khống chế thành Thiên Xuyên, tiền bối lúc ấy thành lập thành Thiên Xuyên, vụng trộm phục chế một bộ, để lại cho hậu nhân của mình, Lạc Ly cảm giác khi đó chỉ sợ hắn cũng không có ý tốt gì.

Nhìn bọn họ đi xa, Lạc Ly nói: “Chúng ta cùng đi qua chứ?”

Trường Phong nói: “Không cần, không cần! Bọn họ đi nơi nào, ta đều biết!

Để cho bọn họ ở trước mở đường, chúng ta đi chỗ của chúng ta!”

Ở đây nghỉ ngơi một khắc chung, Trường Phong nói: “Tốt rồi, chúng ta đi thôi!”

Ba người bò lên, ở dưới Trường Phong chỉ dẫn, cũng hướng trong thành Thiên Xuyên đi đến.

Ngọc bài nọ được Lạc Ly cao giơ lên cao quá đỉnh đầu, phát ra thanh quang nhè nhẹ, toàn bộ con rối hộ vệ nhìn thấy đám người Lạc Ly, lại như không thấy.

Trường Phong nói: “Không thể thi triển pháp thuật gì, tránh cho kinh động hộ vệ thành Thiên Xuyên”.

“Phía trước có phải có một gốc đại thụ bạch quả hay không, tốt, quẹo trái!”

“Đi tới phía trước, một trăm trượng, có phải có thư trang Trương gia hay không?”

“Cái đó là sản nghiệp Bạch Vũ Thánh Vu tông, ở nơi đó có mật đạo, có thể tiến vào trong thành Thiên Xuyên!”

Ở dưới Trường Phong chỉ dẫn, hai người Lạc Ly lặng lẽ đi tới, dọc theo đường đi không bị ngăn trở, tiến vào thư điếm nọ, tìm được đường ngầm, tiến vào trong lòng đất.

Ở trong lòng đất, dựa theo Trường Phong giới thiệu, thuận buồm xuôi gió, bất quá cái này điều kiện tiên quyết là Bát Phương Linh Bảo tông ở phía trước mở đường, ở dọc theo đường đi, bọn họ thấy được ít nhất bảy thi thể đệ tử Bát Phương Linh Bảo tông.

Tiền nhân mở đường, hậu nhân được nhờ!

Cứ như vậy một đường đi về phía trước, dần dần đi tới bộ vị trung tâm thành Thiên Xuyên.

Trường Phong thở ra một hơi dài nói: “Lạc Ly ngươi xem, phía trên tường đá kia, có phải có một đồ án hoa hồng hay không?”

Lạc Ly nói: “Phải!”

Trường Phong nói: “Nơi đó là một đường tắt, đánh vỡ nó, chúng ta có thể vọt tới phía trước Bát Phương Linh Bảo tông, sớm một bước tới bảo khố”.

Lạc Ly lập tức ra tay, một kích đi xuống, tường đá nọ vỡ nát, lộ ra một cái động lớn, bên trong chính là một mật đạo.

Ba người theo đại động, lặng lẽ thông qua nơi đó, sau đó ở dưới Trường Phong dẫn đường, một đường không bị ngăn trở đi vào phía trước cửa lớn bảo khố!

Nói là cửa lớn bảo khố, chẳng thà nói là một cái lục diện thể lơ lửng trong không trung, ở bên trong một tòa đại điện, cái lục diện thể này phiêu đãng ở không trung, phát ra từng đạo kim quang.

Mỗi một mặt đều ước chừng phạm vi ba trượng.

Ở dưới lục diện thể, ở trong đại điện, có một loạt kho hàng thật lớn, giữa từng cái kho hàng đều có ngăn cách, thấy không rõ tình huống kho hàng khác, ở trước từng cái kho hàng, còn có mười tám pho tượng Vu thần đáng sợ.

Pho tượng này, đứng ở nơi đó không nhúc nhích, nhưng mà có sinh linh tới gần bọn chúng, lập tức ra tay, cửa lớn phía sau bọn chúng đều là tinh thiết luyện chế, từng cái cửa lớn cao ước chừng trăm trượng.

Ở ngoài kho hàng, đều có một tấm bia đá, mặt trên phân biệt có chữ viết đánh dấu:

“Linh thạch” “Linh kim” “Linh tài” “Linh vật” “Linh bảo” “Linh pháp”.

Nhìn cái lục diện thể này, Trường Phong thở ra một hơi dài nói: “Đây là chỗ mở ra bảo khố, thật ra đây là trái tim bản thể vu linh thành Thiên Xuyên, cũng là chỗ cứng rắn nhất của nó.

Không có linh thược, tất cả ngoại lực, căn bản đánh không ra nơi này.

Linh thược này của chúng ta, chính là mở ra cửa linh tài, bên trong đều là các loại tài liệu Vu tộc tu luyện, đối với Vu tộc giá trị liên thành, đối với chúng ta cũng chỉ có thể bán trăm ức linh thạch!

Ta từng ở đây đổi linh thược, tiến vào bên trong linh vật, linh bảo, đều không được, nơi này thích nhất chính là linh thạch.

Bên trong có ít nhất ngàn ức linh thạch, lần này chúng ta phát đại tài rồi!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Làm thế nào để đổi chìa khóa?”

Trường Phong nói: “Rất đơn giản, các ngươi đem cửa lớn kho hàng, linh thạch cùng linh tài hai chữ nọ đổi lại, sau đó đem ngọc bài của chúng ta đặt lên trên lục diện thể, cửa linh tài liền mở ra.

Bọn họ đến nơi này, đem linh thược đặt lên, mở ra cửa linh thạch, tiến vào lại là cửa linh tài, chúng ta sẽ có cơ hội!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.