Đại Đạo Độc Hành

Chương 804-1: Phường thị cấp tám có tăng thêm! (1)Lạc Ly trở về chỗ ở, lập tức tiến vào Thái sơ động thiên, đi vào Thái sơ phường thị, nhìn xem phường thị ba năm này như thế nào.

Hành lang thần quang nọ, đã không điên cuồng giống như trước kia, khôi phục lý tính tiêu phí. Nhưng mà mỗi ngày vẫn có người không ngừng ra vào.

Đối với tồn tại như Hóa Thần Phản Hư, một cái hoàng giai linh vật nho nhỏ, căn bản không thèm để ý, đi qua cảm ngộ một canh giờ, chẳng sợ không hề có thu hoạch, cũng đáng giá.

Trừ cái đó ra, thời gian ba năm này còn có một chuyện tốt, đó là từng tháng Thái sơ phường thị đều tiêu hao ba trăm hoàng giai linh vật, bồi dưỡng bảy đại dược.

Ở ba năm này, Khổ Sừ lão nhân mượn dùng thiên địa linh vật này. Rốt cuộc có đột phá, rốt cuộc đem Điềm Tuyết, Tố Liên bồi dưỡng ra!

Điềm Tuyết ăn vào, gia tăng nhục lực, khiến người lực lớn vô cùng! Tố Liên ăn vào, gia tăng cốt lực, khiến người ngạo cốt boong boong, kinh mạch mạnh mẽ, thể chất mạnh mẽ, tiềm chất tăng lên!

Chỉ cần dùng ngũ hành linh vật, là có thể ở trong ba tháng, luyện thành một viên bảy đại dược, đợi cho Lạc Ly trở về Thái sơ động thiên, một đống lớn bảy đại dược bày ra trước mặt Lạc Ly.

Trừ bỏ Ngọc Cao có thể bồi dưỡng thần lực, bây giờ còn chưa có nghiên cứu ra, sáu loại đại dược còn lại, Kim Tảo, Bích Ngẫu, Bạch Quất, Sa Đường, Điềm Tuyết, Tố Liên, ước chừng bày đầy một bàn.

Lạc Ly lập tức bắt đầu luyện hóa, Điềm Tuyết tăng lực, Bích Ngẫu thăng trí, Bạch Quất linh xảo, Kim Tảo ích huyết, Tố Liên luyện cốt, Bạch Quất khoách thần, lập tức thể chất của Lạc Ly, tăng lên toàn phương vị.

Trừ cái đó ra, còn có một đại sự, Lạc Ly hỏi: “Thái sơ số 1, phường thị còn có thể tấn thăng không?”

Thái sơ số 1hồi đáp: “Có thể, chủ nhân! Phường thị có thể tấn thăng cấp 8, cần một phi thạch phân bảo nham, một trăm năm mươi bộ ngũ hành huyền giai linh vật”.

Lần trước chỉ là tấn thăng đến cấp 7, hiện tại cách ba năm, bắt đầu tấn cơ cấu thăng cấp 8!

Lạc Ly nói: “Tốt, bắt đầu tấn thăng, đợi một chút, mỗi lần tấn thăng, đều chỉ có thể sinh ra hai nhà kết cấu quản lý, xin hỏi lần này có thể sinh ra mấy nhà cơ cấu quản lý?”

Thái sơ số 1 hồi đáp: “Pháp linh không chế đã tấn thăng thành pháp linh cấp 3, có thể thay đổi, lần này phường thị tấn thăng, lấy sinh ra cơ cấu quản lý làm chủ, xin chủ nhân tĩnh tâm chờ đợi!”

Nhất thời Thái sơ phường thị lại một lần đóng cửa, toàn bộ khách đều bị truyền tống ra ngoài, nghỉ ngơi một tháng!

Ở trong ba mươi tinh vực quanh thân, một loại mạch nước ngầm, lặng yên dâng lên, vô số người đang chờ đợi, nghị luận, lần này Thái sơ phường thị sẽ biến thành mô dạng gì, Lạc Ly không có chú ý tới, trong bất tri bất giác, Thái sơ phường thị đã thay đổi thế giới.

Một tháng sau, Thái sơ phường thị tiến hóa hoàn thành, biến thành phường thị cấp 8!

“Đích đích, bản chợ tiến cấp hoàn thành, tiến cấp thành phường thị cấp 8, sinh ra năm nhà cơ cấu quản lý!”

Quả nhiên theo tâm nguyện của Lạc Ly! Lúc này đây có thể lựa chọn năm kết cấu quản lý!

“Sinh ra cơ cấu quản lý, xin chủ nhân lựa chọn năm cái:

Có thể xây dựng tiếp khách bài phường, sinh ra tiên nữ tiếp khách, mượn cái này đem từ ba mươi tinh vực quanh thân, mở rộng đến ba mươi lăm tinh vực quanh thân!

Có thể xây dựng phòng đấu giá, sinh ra tượng sư bán đấu giá, tiến hành bán đấu giá vật phẩm!

Có thể xây dựng nha môn tìm quặng, sinh ra tượng sư tìm quặng, điều kiện tiên quyết phải có được hai cái cơ cấu cấp 2, phải cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, tìm kiếm vị diện hư không mạch khoáng.

Có thể xây dựng bộ linh khổ diêu, sinh ra bộ linh ma công, điều kiện tiên quyết phải có được hai cơ cấu cấp 2, phải cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, tìm kiếm bắt vị diện sinh linh.

Có thể xây dựng sinh tử cạnh kĩ trường, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập quảng trường thiên linh, ở sinh tử cạnh kĩ trường, người thí luyện có thể có được thân thể hiện thực, chiến đấu giả lập, ở đây có thể khiêu chiến kẻ địch tinh vực khác nhau, để ngộ đạo, đánh bạc, tu luyện.

Có thể sinh ra bến tàu vị diện, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập công trình nha môn cấp 2, phải cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, bến tàu sinh ra, có công năng hư không định vị!

Có thể sinh ra thập hoang trường, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập ra bến tàu vị diện, phải cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị. Tùy ý bắt Thứ nguyên động thiên tàn phá trong hư không, đem chúng nó tập trung, sau đó từ khách tới Thứ nguyên động thiên này thám hiểm đoạt lấy, phường thị thu một nửa thu hoạch.

Có thể sinh ra hư không thương đạo, điều kiện tiên quyết trước hết thành lập bến tàu vị diện, phải cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, tìm kiếm thị trường giao dịch tinh vực vị diện khác. Tiến hành kết nối, thương hành lẫn nhau”.

Ở trong các hạng mục lựa chọn, lại nhiều ra hai hạng mục, nhưng mà Lạc Ly cảm giác, chúng nó chỉ là mở đầu, ở phía sau còn có vô số biến hóa. Giống như mình ở địa phương nào đó có sai lầm.

Lạc Ly lắc đầu, bắt đầu lựa chọn: “Xây dựng sinh tử cạnh kĩ trường!” Lạc Ly hạ đạt mệnh lệnh!

“Đích đích, xác định chủ nhân lựa chọn, sinh ra sinh tử cạnh kĩ trường, mượn cái này sinh ra sáu nhân viên phục vụ cạnh kĩ trường, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Năng lượng kết tinh ngũ hành thuộc tính cấp một mười bộ. Sáu trung tâm trí năng...”

“Nêu lên, có công trình nha môn, có trung tâm trí năng, có thể tự hành kiến trúc, không cần đầu tư gì!”

Nhất thời ở bên cạnh linh tuyền kia, đối diện hành lang thần quang, lập tức sinh ra một cái giác đấu tràng thật lớn, kiến trúc hình trứng. Đá cẩm thạch đúc mà thành, trung ương là khu giác đấu, trong đó phù văn dày đặc, lập lòe sáng lên.

Ở trong cạnh kĩ trường, sáu đại hán xuất hiện, bọn họ thanh lí cạnh kĩ trường, tu bổ mặt đất, khu đuổi mãnh thú, chuẩn bị giác đấu sĩ.

Mãnh thú nọ, Lạc Ly nhìn vô cùng quen thuộc, rõ ràng là vô số linh thú ở trong Chúng Sinh Lâm của mình, bảy loại linh điệp, Phách hạ linh quy, Bất chu toàn thiên trọng uy mãnh mã cự tượng, Đấu chiến linh viên, Kim cương bạo hùng, Kim bối chiến quy....

Trải qua nhiều lần phường thị tiến hóa, ba năm trước đây Lạc Ly trao quyền cho Lạc Trương, vô số linh thú trong Chúng Sinh Lâm, vận mệnh thay đổi.

Linh thú ở trong Chúng Sinh Lâm chính là mầm móng, sau đó chúng nó được đưa đến Thiên Dong thành bồi dưỡng sinh sôi nẩy nở lượng lớn, một ít tố chất rất kém cỏi, trực tiếp dùng làm tài liệu luyện chế, một ít cường đại, đưa đến cạnh kĩ trường.

Ở cạnh kĩ trường này, trải qua pháp lực thần kỳ rót vào, chúng nó toàn bộ hóa thành linh thú hung mãnh đáng sợ, nhận người thi đấu khiêu chiến.

Người thất bại chết trận, người thân kinh bách chiến cường đại, một lần nữa trở về Chúng Sinh Lâm, trở thành một trong các thủ hạ chiến đấu của Lạc Ly!

Dần dần hình thành một bộ hệ thống tuần hoàn, yếu loại mạnh còn!

Giác đấu sĩ này, rõ ràng chính là một ngàn linh một phần thân của Lạc Ly, bọn họ đến làm khách mời, thông qua chiến đấu, để tu luyện chính mình!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.