Đại Đạo Độc Hành

Chương 805: Lợi nhuận chia đều dính tứ tọa!Nữ tử này, Lạc Ly nhìn đến, các nàng chính là mỹ nữ đẹp nhất, long tộc nhìn đến, các nàng chính là thư long đẹp nhất, ở thú tộc nhìn đến, các nàng chính là dã thú đẹp nhất, vô luận ngươi là chủng tộc gì, nhìn đến các nàng, đều là cảm giác đẹp nhất.

Một nữ tử trong đó, chậm rãi đứng ra, mặt hướng Lạc Ly nói: “Ra mắt chủ nhân!”

Lạc Ly gật đầu, thật ra hắn đối với tiếp khách bài phường này, vẫn không có ý tứ quá lớn, không có để ý!

Nàng kia tiếp tục nói: “Chủ nhân, mời ngài lựa chọn tinh vực cần chúng ta khai thác!”

Nói xong, nàng vung tay lên, ở trước mắt Lạc Ly xuất hiện ba mươi quang điểm các màu!

Nàng kia bắt đầu giới thiệu: “Đây đều là phường thị tinh vực gần chúng ta, hào quang màu xanh lục này là Nghê Thường đại thế giới, cùng Trung thiên chủ thế giới chúng ta giống nhau, đều là hệ thống văn minh tu tiên”.

Sau đó nàng ta lại điểm một cái quang điểm màu đỏ trong đó nói: “Đây là Huyết Thú đại thế giới, là hệ thống văn minh huyết mạch, bị thú tộc khống chế!”

“Quang điện màu tím này, tên là Ân Hoang đại thế giới, hệ thống văn minh nguyên năng, lấy Viêm Ma nhất tộc chủ đạo!”

“Tiếp khách bài phường chúng ta, có thể khai thác năm ngoại vực đại thế giới cho chủ nhân, đợi cho phường thị chủ nhân tấn thăng thành cảnh giới Tập, mở rộng tinh vực từ ba mươi tiến hóa đến một trăm, chúng ta sẽ ở trên trụ cột này, lại mở rộng mười lăm tinh vực!

Mỗi lần mở rộng tinh vực, chúng ta sẽ lựa chọn hướng ra phía ngoài phát ra liên hệ, đối với toàn bộ sinh linh có thể tiếp thu hư không vị diện giao dịch, tiến hành quảng cáo oanh tạc, đưa bọn họ hấp dẫn đến phường thị chúng ta!

Đồng thời chúng ta có thể phối hợp phường thị tiến hành các loại tuyên truyền, đề cao hình tượng chính diện phường thị chúng ta...”

Nữ tử này chậm rãi giới thiệu, Lạc Ly không khỏi nhíu mày, hắn lúc này mới cảm giác được, mình đã xem nhẹ tiếp khách bài phường này!

Hắn hỏi: “Ngươi tên là gì?”

Nàng kia âm thầm thở ra một hơi dài, tự hào nói: “Ta gọi là Lạc Vân!”

Lạc Ly nói: “Tốt, ngươi tới đi! Mở rộng năm ngoại vực đại thế giới này, lấy tu tiên văn minh làm chủ, lấy nhân tộc làm chủ!

Như vậy, khách đến đối với chúng ta ý nghĩa lớn hơn!”

Lạc Vân nói: “Thuộc hạ rõ ràng!”

Sau đó nàng bắt đầu lựa chọn, sau đó nói: “Chủ nhân, ta lựa chọn Lạc Vân, Điệp Vũ đại thế giới, Thiên Vận đại thế giới, Vân Tiêu đại thế giới, Vô Cực đại thế giới!

Bọn họ đều là thế giới tu tiên văn minh, hơn nữa trình độ tu tiên tuy yếu hơn Trung thiên chủ thế giới chúng ta, nhưng mà cũng coi như không tệ!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt!”

Đến tận đây, năm kiến trúc xong!

Lạc Ly hỏi: “Thái sơ số 1, phường thị tiếp tục tấn thăng cần tài nguyên gì?”

Thái sơ số 1 hồi đáp: “Tấn thăng cấp 9, cần phi thạch phân bảo nham một cái, hai trăm bốn mươi bộ ngũ hành huyền giai linh vật!”

“Tấn thăng cấp 10, cần phi thạch phân bảo nham một cái, ba trăm bộ ngũ hành huyền giai linh vật!”

“Phường thị từ Thị tấn thăng làm Tập, đây là tính chất thay đổi, cần tài nguyên so với thăng cấp trước kia gấp mấy chục lần, tài nguyên cụ thể, căn cứ chủ nhân ngươi lựa chọn về sau, tiến hành đặt ra!”

“Mời chủ nhân, sau khi đem phường thị tấn thăng đến cấp 10, lại hỏi một lần nữa!”

“Phường thị trước mắt tích lũy tài nguyên, một năm sau, có thể tấn thăng đến cấp 9, nhưng mà tấn thăng cấp 10, cần năm năm về sau!”

Lạc Ly gật đầu, chính là hiện tại có thể tấn thăng, cũng không có biện pháp, bởi vì phi thạch phân bảo nham đã dùng hết!

Mặt khác lần trước Lạc Ly tích lũy ba mươi mốt trung tâm trí năng, nhưng hôm nay kiến thiết một chút, chỉ còn lại sáu cái, xem ra còn phải tích lũy.

Phường thị xây dựng hoàn bị, bên kia lại có thập hoang dẫn lộ trở về, lại phát hiện hai thứ nguyên phế tích.

Lúc này Lạc Ly gật đầu nói: “Mở ra phường thị!”

Nháy mắt, ở trong ba mươi lăm tinh vực, toàn bộ có cường giả có thể hư không thứ nguyên giao dịch, đều nhận được một cái thần niệm, ở trên bình đài hư không giao dịch kia, lập tức xuất hiện một mỹ nữ!

Nhân tộc nhìn lại chính là mỹ nữ, thú tộc nhìn lại chính là mĩ thú, trùng tộc nhìn lại chính là mẫu hoàng!

Các nàng mở miệng nói: “Các vị tân khách khỏe, Thái sơ phường thị lại một lần nữa khai trương, hoan nghênh ngài quang lâm!

Bản phường thị lấy người làm gốc, miễn phí mở ra, ở đây ngài có thể tùy ý giao dịch, đem đặc sản thứ nguyên chồng chất như núi của ngài, biến thành tài phú vô tận, cũng khả năng ở đây mua được bảo vật ngài tìm kiếm vô số năm tha thiết ước mơ!

Phường thị chúng ta có được thiên linh thần tuyền, có thể giúp ngài tẩy đi tất cả phiền não, có được hành lang thần quang, có thể giúp ngài lĩnh ngộ ba ngàn thiên đạo, còn có sinh tử cạnh kĩ trường, có thể giúp ngài khiêu chiến hung thú đáng sợ, gia tăng tu vi, kiếm thu hoạch, còn có thể tới ngoại vực thứ nguyên phế tích thám hiểm, ở nơi nào có lẽ có tài phú thật lớn, chờ ngài đến...”

Những khách cũ thở ra một hơi dài, liên hệ lẫn nhau:

“Võ Cấp huynh, Thái sơ phường thị này lại thăng cấp, giống như thêm hai cái kiến trúc!”

“Đúng, chúng ta nhanh đi qua nhìn xem, một lần trước hành lang thần quang, không có trữ hàng ngọc bài, tổn thất không ít!”

“Đúng, lúc này đây nhất định làm mạnh! Kiếm lớn chút!”

“Chúng ta ở tu tiên giới, đã không có cách nào đột phá, đã bị vây ở đỉnh phong, chỉ có dựa vào cái này!”

Những khách trước kia đã tới, sau lại buông tha, nhướng mày nói:

“Xem ra phường thị này giống như không tệ, trở về nhìn xem!”

Khách khai thác thế giới mới này, ôm hoài nghi vô cùng, truyền tống đến!

Nhất thời vô số khách tụ tập ở trong Thái sơ phường thị, lập tức phường thị vạn phần náo nhiệt!

Không ít khách được mới tới, hưởng thụ thiên linh thần tuyền, sau đó tiến vào trong chợ, mua hàng hóa mà thế giới của mình căn bản tìm không thấy, bán ra đặc sản thứ nguyên của mình.

Còn khách cũ lại là thẳng đến hai cái kiến trúc mới phát mà đi!

Ở trong sinh tử cạnh kĩ trường kia, mỗi lần chiến đấu, đều cần trả một hoàng giai linh vật, lập tức tụ tập vô số cường giả, bọn họ đều thay nhau đại chiến linh thú của Lạc Ly, còn có các phân thân!

Ở đây chiến đấu, không chút tổn hại Nguyên thần, có vô số cường địch, lập tức hấp dẫn vô số ánh mắt người hiếu chiến.

Dần dần, bọn họ phát hiện sự tình chơi rất tốt, đó là đối chiến giữa các cường giả, cái này so với cùng linh thú phân thân của Lạc Ly, chiến đấu thích hơn nhiều.

Lại có thể đánh bạc, còn có bảng xếp hạng, càng chủ yếu là có thể cùng siêu cấp cường giả thế giới khác giao thủ, chẳng sợ thất bại, cũng sẽ không tử vong, đây là bao nhiêu thiên địa linh vật cũng không đổi được!

Lập tức không ít người ở đây bắt đầu chiến đấu vô tận.

Mà thập hoang trường nọ lại càng náo nhiệt, cái sinh tử cạnh kĩ trường này là nội đấu, thập hoang trường nọ lại là đối ngoại khai thác cùng thám hiểm, vô số bảo vật, có lẽ ngay ở trước mắt!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.