Đại Đạo Độc Hành

Chương 808-2: Bát trọng Kim Đan hướng Quân Nhục! (2)Nhưng mà ở trong mơ hồ, chịu Kim Đan phá khiếu này kích thích, Lạc Ly Hỏa tuyệt đạo thuật, lại vừa mơ hồ thành hình, cảm giác được hình dáng đạo thuật.

Thần thông luyện chế xong, rốt cuộc phá khiếu thành công, Lạc Ly há mồm thở dốc, lúc này hắn đã biết duyên cớ vì cái gì sư phụ nói Kim Đan phá khiếu không có khả năng nhiều lắm, càng đến mặt sau, càng gian nan.

Lạc Ly lại nghỉ ngơi ba ngày, ổn định cảnh giới, lúc này mới xuất quan.

Trường Phong đã sớm xuất quan, cùng Cực Quang cùng nhau chờ đợi Lạc Ly, nhìn thấy Lạc Ly xuất quan, ba người cười, bọn họ cùng nhau lại đây chúc mừng Lạc Ly.

Ba người hồi môn, quyết định rời khỏi, mục tiêu không thay đổi, vẫn là Quân Nhục tông!

Tuy Quân Nhục tông nơi đó vô cùng nguy hiểm, nhưng mà ba người không sợ, ba người này thật ra đều là một thân ngông nghênh, càng là nguy hiểm, càng muốn đi qua.

Bọn họ rời khỏi thành Thiên Xuyên, thẳng đến Quân Nhục tông mà đi.

Chuyến đi Thiên Xuyên lần này, ba người thu hoạch rất lớn, nhìn tường thành đi xa, ba người cảm xúc vạn phần.

Bọn họ trước tới Quân Nhục tông! Thành Thiên Xuyên vốn trước khi có chuyến bay tới Quân Nhục tông, nhưng mà hai năm này khó hiểu, tới Quân Nhục tông chỉ có thể dựa vào chính mình đi.

Quân Nhục tông thi hào trong môn: Quân nhục huyết khu tam thiên cụ, hàng long đồ ma đấu chân tiên!

Ở địa vực Tuy Viễn Liễu Âm sơn Thê Lương cốc, nơi đó phạm vi ba vạn dặm, đều là địa bàn Quân Nhục tông, Quân Nhục tông năm đó cũng từng tiến vào thượng môn, nhưng mà sau lại rơi xuống bàng môn, mấy năm nay điều kiện gì trở về thượng môn đều đủ, duy chỉ có không có Phản Hư tọa trấn.

Hai đại Hóa Thần trong môn Phì Si, Sấu Phách khổ tâm tu luyện, đều có khả năng tấn thăng Phản Hư, có thể nói thực lực phát triển không ngừng.

Nhưng mà ba năm này, lại xuất hiện tình huống như vậy, địa vực Tuy Viễn đủ loại hỗn loạn, giống như đều đến từ Quân Nhục tông.

Bọn họ không biết, khi bọn hắn rời khỏi thành Thiên Xuyên, lập tức một điếm tiểu nhị tại khách sạn bọn họ ở, lặng lẽ phát ra phi phù.

“Có ba Kim Đan chân nhân xuất phát hướng đông, đều là tu sĩ ngoại vực.

Ra tay rộng rãi, một người trong đó là Kim Đan đại viên mãn, một người là Kim Đan bát trọng thiên”.

Theo cái phi phù này, lập tức ở trong một chỗ thôn xóm ngoài thành Thiên Xuyên, có một đám tu sĩ được tin tức.

Trong nhóm người này rõ ràng có hai Nguyên Anh Chân quân, một người nhìn thấy tín phù, gật đầu nói:

“Sư huynh, mua bán tốt, tu sĩ ngoại vực, ở địa vực Tuy Viễn chúng ta dừng chân, mất tích cũng chính là mất tích, hơn nữa ba cái đều là Kim Đan chân nhân, cái nhục thân này Quân Nhục tông nhất định sẽ ra giá cao thu mua”.

Một người khác gật đầu nói: “Có thể làm một lần! Quân Nhục tông lần này bán ra Thăng tiên nhục, chỉ cần ta lại ăn ba cân, là có thể lại tấn thăng một tầng cảnh giới.

Ba Kim Đan chân nhân, đủ có thể đổi lấy năm cân Thăng tiên nhục, phải làm bọn họ!”

Sư đệ nọ nói: “Tốt, Quân Nhục tông này làm như thế, cũng không biết còn có thể tồn tại bao lâu, thừa dịp bọn họ chưa có biến mất, chúng ta nhanh bắt lấy cơ hội, đổi nhiều hơn Thăng tiên nhục, tăng lên thực lực, ông trời tặng cho chúng ta cơ hội, phải nắm chắc lấy!”

Sau đó hắn đối với một đám thủ hạ phía dưới quát:

“Các ngươi động tác đều nhanh chút, có mua bán lớn, nhanh chuẩn bị, bằng không ta đem các ngươi đi đổi bảo bối!”

Thốt ra lời này, một đám thủ hạ của hắn, lập tức động tác nhanh hơn, bọn họ rõ ràng đem toàn bộ phàm nhân trong thôn cắt tế luyện, biến thành từng khối linh nhục!

Vô số phàm nhân đáng thương, kêu khóc cầu cứu, nhưng mà dần dần, thanh âm gì cũng đều không có, toàn bộ thôn hóa thành một mảng phế tích, đã không còn vật gì khác!

Lạc Ly ba người ngự không hướng đông, bay ra thành Thiên Xuyên.

Một đường phi hành, nhanh như điện chớp, truyền thuyết hiện tại địa vực Tuy Viễn không yên ổn, Lạc Ly cố ý thả ra thám báo trong Chúng Sinh Lâm của mình, chúng nó giống như thải điệp, ở trái phải Lạc Ly trong vòng năm trăm dặm, phiêu đãng bay múa, vì Lạc Ly điều tra canh gác.

Ba người một đường hành tẩu, rất nhanh rời khỏi vạn dặm ngoài thành Thiên Xuyên, dưới chân chính là rừng rậm vô tận, man hoang thiên địa.

Dựa theo trước kia, bọn họ đến thành Thiên Xuyên, tại vị trí này, không sai biệt lắm đã xuất hiện kiếp tu trùng thú, yêu ma tinh quái, nhưng mà lúc này đây, lại hoàn toàn ra ngoài ý liệu ba người, căn bản không có nguy hiểm gì.

Vừa không có kiếp tu, cũng không yêu ma có gì, trên đại đạo, vô cùng an toàn, đừng nói cướp bóc, chính là qua đường cũng không có ai.

Loại an toàn này, ngược lại làm cho ba người cảm thấy một loại nổi da gà, rất khác thường!

Bất quá ba người tự xưng là tài cao gan lớn, tiếp tục đi về phía trước!

Lại đi tới mấy vạn dặm, dần dần ở trong rừng rậm, nhìn thấy một ít thôn trại, nhưng mà thôn trại này đều là vết chân hoang vu, không có bóng người.

Tiến vào thôn trại xem xét, phát hiện rất nhiều dấu vết di chuyển rời khỏi, theo dấu vết này, ở bên trong rừng rậm, tiếp tục đi tới, rốt cuộc ở phía trước, nhìn thấy một cái thành trấn thật lớn.

Nơi đó ước chừng mấy chục vạn người tụ tập nơi đây, thôn trại chung quanh ba ngàn dặm đều chạy trốn tới nơi này, ba người Lạc Ly muốn tới gần, nhất thời thành trấn nọ bắn ra phi nỏ, có người hét lớn:

“Tu sĩ bên kia, nơi này là địa bàn Vu Điền tông, chúng ta là chi nhánh Bạch Vũ Thánh Vu tông, các ngươi chạy đi đi, rời khỏi nơi này!”

Trong thành trấn, tiếng chuông vang lên, vô số dân chúng tụ tập lại, hơn mười Kim Đan Chân nhân lên không, rậm rạp vô số cổ trùng bay lên, ba người Lạc Ly lắc đầu, tiếp tục chạy đi.

Cái địa vực Tuy Viễn này, quả thực thần hồn nát thần tính, trước kia kiếp tu, yêu ma quỷ quái không chỗ nào không có, ở dưới không khí này, đều thành thành thật thật trốn đi, không dám đi ra đánh cướp nữa.

Lạc Ly nhịn không được nói: “Ba người chúng ta có phải quá lớn gan hay không?”

Trường Phong ha ha cười nói: “Chúng ta trở về, rời khỏi nơi này?”

Cực Quang lắc đầu nói: “Có khả năng sao? Đã đến nơi này, sao có thể không đi về phía trước! Có cửu giai pháp bảo của Lạc Ly, chỉ cần không phải Phản Hư Hóa Thần ra tay, chúng ta đều có thể cho bọn chúng ăn đòn!”

Trường Phong cười nói: “Chính là Hóa Thần, ta cũng không sợ, ta có một tuyệt sát pháp thuật, rốt cuộc trong ba năm khổ tư kia đã luyện thành”.

Cực Quang ánh mắt sáng lên nói: “Có phải là Thiên thần nguyệt âm bất lão thiên hoang thuật? Chúc mừng, chúc mừng!”

Trường Phong ha ha cười nói: “Cực Quang, ta xem ngươi ba năm này, cùng trước kia cũng khác nhau, ngươi nhất định cũng có thu hoạch?”

Cực Quang gật đầu, trang nghiêm nói: “Ngã phật từ bi, đại từ đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát!”

Ở trong quá trình hắn nói chuyện, vô cùng trịnh trọng, ở trên người hắn, giống như có loại lực lượng cường đại đang ngưng tụ, xem ra hắn cũng có thu hoạch.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.