Đại Đạo Độc Hành

Chương 816-2: Bất giáo cừu oán phụ oan thanh! (2)Lập tức có một Nguyên Anh Chân quân mặt râu quai nón mở miệng hỏi: “Sấu Phách tiền bối, ngươi đây là muốn làm cái gì?”

Sấu Phách Chân tôn ngoài cười nhưng trong không cười nói: “Bọn họ? Yên tâm đi, bọn họ chỉ là bài trí, không có tác dụng gì khác!

Về phần các ngươi hỏi ta muốn làm cái gì, ta hiện tại nói cho mọi người, mọi người xin yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không đem toàn bộ luyện chế thành linh nhục, ta chỉ sẽ đem các ngươi một lưới bắt hết, sau đó đem các ngươi luyện chế thành tiên cơ thần nhục!”

Thốt ra lời này, mọi nơi ồ lên, có ý tứ gì?

Nguyên Anh Chân quân râu quai nón nọ giận dữ quát: “Sấu Phách! Ngươi muốn đem mấy vạn tu sĩ chúng ta, toàn bộ diệt sát sao?”

Sấu Phách Chân tôn cười nói: “Đúng, lại có có phản nghịch Quân Nhục tông chúng ta, ví dụ như Hắc Thủ, ngươi nói đúng hay không?”

Nói xong, hắn chỉ Nguyên Anh Chân quân râu quai nón kia, nhất thời Nguyên Anh Chân quân nọ hét thảm một tiếng, ở hắn trên người toát ra một đạo huyết quang, tinh khí thần toàn thân hắn, lập tức bị Sấu Phách Chân tôn câu như vậy, toàn bộ ngưng kết thoát ra, Nguyên Anh héo rũ, toàn bộ thân thể biến chất mục nát.

Huyết quang nọ bay đến trước người Sấu Phách Chân tôn, hắn mở miệng, đem huyết quang này toàn bộ nuốt vào, Nguyên Anh Chân quân râu quai nón bên kia thân thể hóa thành một mảng tro tàn, tiêu tán bốn phương.

Không thể tưởng được Sấu Phách Chân tôn, thế mà đối mặt nhiều người như vậy, ngang nhiên ra tay, không thể tưởng được Nguyên Anh Chân quân cường đại như thế, thế mà ngăn không được một kích của Sấu Phách Chân tôn, toàn bộ tu sĩ, toàn bộ kinh ngốc.

Sấu Phách Chân tôn đưa tay lôi kéo, xuất ra một vật, xem qua giống như một cái chuông, rõ ràng chính là bạch cốt luyện chế, hắn nhẹ nhàng lắc lên chuông này.

Nhất thời mấy vạn tu sĩ ở đây, 99% ôm đầu, hét thảm một tiếng. Thăng tiên nhục bình thường ăn vào, đã hóa thành một bộ phận chân nguyên trong cơ thể tu sĩ, bắt đầu mãnh liệt chấn động lên.

Cái chấn động này, so với tẩu hỏa nhập ma còn muốn đáng sợ hơn, vô số tu sĩ ở đây phát ra kêu thảm thiết, trong đó không ít tu sĩ Quân Nhục tông cũng như thế.

Sấu Phách Chân tôn nói: “Ăn của ta, đều phải nhổ ra cho ta, thiếu của ta, đều phải lấy thân trả nợ cho ta!”

Ở dưới lời nói của hắn, vô số tu sĩ ôm đầu kêu thảm thiết, chậm rãi đứng lên, giống như cương thi vậy, muốn hướng về phòng đấu giá một mảng hắc ám, giống như cái miệng khổng lồ của quái thú đi đến.

Đúng lúc này, Hắc Thủ Chân quân chợt rống một tiếng: “Sấu Phách, ngươi tuy thân là Thái thượng trưởng lão Quân Nhục tông ta, nhưng mà ngươi cấu kết kẻ thù bên ngoài, giết hại sinh linh, lấy người luyện đan, không chuyện ác nào không làm!

Ta hiện tại lấy danh nghĩa Quân Nhục tông, chính thức tuyên bố, ngươi còn có Phì Si, chính thức bị Quân Nhục tông ta trừ khỏi sơn môn, những gì ngươi làm, Quân Nhục tông ta không phụ trách!”

Sấu Phách Chân tôn nọ cười ha ha nói: “Đã đến lúc này, còn nói cái này làm cái rắm gì, có ích lợi gì!

Còn đem chúng ta khai trừ sơn môn? Huynh đệ chúng ta, mới chân chính là Quân Nhục tông, đám tiểu tử các ngươi, tính là cái gì!

Vừa lúc, chúng ta tế luyện tài liệu không đủ, các ngươi cũng cùng nhau đến đây đi!”

Nói xong hắn lại lắc lên một cái chuông bạch cốt trong tay, nhất thời toàn bộ tu sĩ dùng qua Thăng tiên nhục, toàn bộ kêu thảm thiết.

Nhưng mà Hắc Thủ Chân quân cũng có chuẩn bị, hắn chợt xuất ra một cái cự cổ, mạnh một kích, oành oành oành!

Tiếng trống vô tận vang vọng thiên địa, đem tiếng chuông nọ áp chế, lập tức toàn bộ tu sĩ không kêu thảm thiết nữa, khôi phục bình thường.

Hắc Thủ Chân quân quát: “Các vị đồng đạo, hai đại Hóa Thần Quân Nhục tông ta, đã điên cuồng, đi ngược lại, không phải Quân Nhục tông ta gây nên.

Hiện tại mọi người đều vạn phần cẩn thận, đi theo ta, chúng ta cùng nhau lao ra ngàn dặm cấm chế này!”

Nhất thời không ít Nguyên Anh Chân quân Quân Nhục tông hô: “Mọi người cùng nhau xông!”

“Chúng ta đoàn kết lên, nhất định có thể phá vỡ trận này!”

Theo bọn họ kêu gọi, lập tức mọi người bốn phía chạy trốn, đều bắt đầu chạy trốn, nhưng mà cũng có không ít người, theo Hắc Thủ Chân quân, hướng về một chỗ phóng đi, mưu toan đột phá cấm chế nơi đây, thoát đi nơi này.

Sấu Phách Chân tôn chỉ mỉm cười nhìn, sau đó nói: “Một đám con kiến, chủ ta đã sớm nghĩ tới, còn muốn đi? Giống nhau nằm mơ vậy!”

Nói xong, hắn lại vung tay lên, chậm rãi nói:

“Thủy thanh chi hạ, nhật nguyệt đồng hợp, xuất bỉ ngọc trì. Kim thất như quất, hữu giai vị cam, sa môn thiện định, hoàng y siêu dật. Tử nhược vật thất, kí phục thân diệt. Thăng vu u quan, khúc chiết mệnh môn, hình bất bại uyên, tham hề nan trí...”

Theo chú ngữ của hắn, ánh trăng vừa mới dâng lên, rõ ràng biến thành đỏ như máu, giống như trong đó ẩn chứa oán hận vô tận, đây là quỷ nguyệt!

Sấu Phách Chân tôn còn nói thêm:

“Các vị, các ngươi bởi vì bọn họ tham lam uổng mạng nhân gian, thời khắc hiện tại, quỷ nguyệt che trời, có cừu báo cừu, có oán báo oán!”

Theo lời hắn nói, tu sĩ chạy trốn này, nhất thời phát hiện, ở bên người mình, bắt đầu xuất hiện các loại oan hồn.

Oan hồn này, bọn họ nhìn vô cùng quen thuộc, chính là nhân tộc bị bọn họ luyện chế thành linh nhục, ở dưới quỷ nguyệt, có cừu báo cừu, có oán báo oán, đều xuất hiện!

Tu sĩ này nhất thời kêu to, liều mạng thi pháp công kích, nhưng mà chẳng sợ pháp thuật chuyên môn dùng cho diệt sát oan hồn, ở dưới quỷ nguyệt, toàn bộ không có hiệu quả.

Oan hồn đáng sợ này, hoàn toàn không sợ pháp thuật gì, bất tử bất diệt!

Bọn họ vây quanh tu sĩ hại chết mình, phát ra các loại tiếng kêu thảm thiết, sau đó đem tu sĩ này đều bắt lấy, giơ lên, sau đó nhằm về phía phòng đấu giá, tiến vào bên trong cửa lớn.

Theo chúng nó tiến vào, tu sĩ này phát ra tiếng kêu thảm thiết cuối cùng, thê lương không thôi, sau đó vô thanh vô tức!

Sau đó oan hồn này, hướng về một cái phù văn kỳ dị trên phòng đấu giá hành lễ, hóa thành thần sắc an tường, chậm rãi biến mất.

Theo bọn họ tiêu tán, từng đạo nguyên năng kỳ dị rót vào trong phù văn nọ, Lạc Ly xem hoàn toàn kinh ngốc bởi vì nguyên này năng hắn vô cùng quen thuộc, chính là thiện công!

Mấy vạn tu sĩ chạy trốn nọ, một đám phát ra tiếng kêu thảm thiết, dưới quỷ nguyệt, ở trên người bọn họ, bắt đầu không ngừng xuất hiện oan hồn.

Oan hồn này, đều là nhân tộc bị bọn họ giết chết, luyện chế linh nhục.

“Không cần lại đây!”

“Các ngươi đều đã chết, sao lại còn tồn tại!”

“Các ngươi đều đã chết, nhanh biến mất cho ta!”

“Các ngươi còn sống, lão tử còn không sợ, đều đem các ngươi giết chết, đã chết biến thành quỷ, lão tử lại càng không sợ, xem pháp bảo của ta!”

Nhưng mà không hề có ý nghĩa, oan hồn này xuất hiện, vô luận pháp thuật, vô luận thần binh, ở dưới quỷ nguyệt, hoàn toàn vô thương.

Quản ngươi phi thiên độn địa, quản ngươi pháp thuật thông thần, nhưng mà chúng nó cứ quay chung quanh bên cạnh ngươi, không chỗ có thể trốn, không chỗ có thể né!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.