Đại Đạo Độc Hành

Chương 819-1: Trước mặt lực lượng tuyệt đối! (1)Nhưng mà Sấu Phách Chân tôn ra quyền, hung hăng một kích, đánh trúng hư ảnh này, lực lượng nọ xuyên không mà động, đuổi theo Nguyên Anh Chân quân Không Ma tông thời không dời đi, cách không đả thương người!

Nháy mắt, ở ngoài ngàn dặm, Nguyên Anh Chân quân Không Ma tông nọ xuất hiện, toàn thân xuất hiện vô số vết rạn, giống như lưu li vỡ nát.

Hắn quát to một tiếng, oành, Nguyên Anh độn ra, nháy mắt biến mất, sau đó thân thể hắn rắc một tiếng, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, biến mất vỡ nát.

Sấu Phách Chân tôn đánh chết người uy hiếp mình nhất này, sau đó hắn chính là chợt lóe, bảy tám pháp thuật công kích, lập tức thất bại.

Ở dưới cơ nhục chiến thể, mất đi Nguyên Anh Chân quân Không Ma tông kiềm chế, Sấu Phách Chân tôn tốc độ như quang, Nguyên Anh Chân quân này căn bản không nắm chắc được hành tung của hắn.

Nguyên Anh Chân quân ngự sử cửu lôi, vào lúc này, lập tức thân thể hóa thành lôi thể, vọng tưởng bảo mệnh, đột nhiên Sấu Phách Chân tôn chợt lóe, ở trước người hắn bay qua, hắn liền cảm giác được cổ họng của mình thực ngứa!

Nhưng mà mình rõ ràng đã biến thành lôi thể, vì sao còn có cảm giác nhục thân?

Sau đó hắn mở miệng, phốc một tiếng, đem nội tạng của mình toàn bộ phun ra, ở trước khi hắn hóa thân, đã bị Sấu Phách Chân tôn một quyền đánh nổ!

Chân quân ngự kiếm nhìn thấy Sấu Phách Chân tôn nắm mình mà đến, hắn vội vàng ngự kiếm dựng lên, muốn bỏ chạy, nhưng mà kiếm độn từng giúp cho hắn tránh đi vô số nguy hiểm, thế mà bị Sấu Phách Chân tôn nọ một bước đuổi theo, chính là va chạm, ngay cả người lẫn kiếm, đều hóa thành mảnh vỡ.

Chân quân ngự sứ cờ vải trắng, lập tức thi pháp, nhân hòa phiên cùng, chỉ cần trong Bách quỷ thiên yêu vạn ma thông thiên phiên, một linh vẫn còn, mình là có thể an toàn vô sự!

Nhưng mà ở dưới thiết quyền Sấu Phách Chân tôn kia, từng quyền như quang như điện, Bách quỷ thiên yêu vạn ma thông thiên phiên nọ một đám tiêu tán, ba ngàn phiên linh cuối cùng một cái không dư thừa, Nguyên Anh Chân quân này hét thảm một tiếng, chết ở dưới thiết quyền của Sấu Phách Chân tôn!

Đám người Lạc Ly ở xa xa nhìn, chỉ thấy trên chiến trường ở ngoài ba trăm dặm kia, oành, một đạo khí lưu tận trời dâng lên, hình thành sóng xung kích đáng sợ, trong vòng ngàn dặm, đều ở dưới sóng xung kích này.

Năm đó, Lạc Ly ở Sở Nam thương khung ngoại hải, đã thấy qua cái sóng xung kích, cái này gọi là Tán linh khí lãng, mỗi Nguyên Anh Chân quân lúc tử vong, chân khí trong cơ thể phóng ra ngoài, đều là như thế.

Cái này hình như là bi ca Nguyên Anh Chân quân, để kỷ niệm bọn họ từng tồn tại.

Oành, oành, oành....

Từng đạo Tán linh khí lãng dâng lên, mỗi khi dâng lên một đạo, chính là một Nguyên Anh Chân quân tử vong.

Thời điểm ban đầu, đều là tập trung ở một chỗ, bọn họ ở nơi đó huyết chiến.

Đến cái thứ tám, chính là ở ngoài ngàn dặm, Chân quân đã muốn nọ bỏ chạy, nhưng mà bị Sấu Phách Chân tôn đuổi theo, đánh chết!

“Cái thứ chín, cái thứ mười, cái thứ mười một...”

Đám người Lạc Ly càng ngày càng trái tim băng giá!

Nguyên Anh Chân quân tử vong quá mức dày đặc, làm cho thiên địa phát sinh dị biến, bầu trời vô tận mây đen dâng lên, tiếng sấm cuồn cuộn.

Đột nhiên một đạo quyền kình phóng lên cao, vô số mây đen trên bầu trời lập tức tiêu tán, một quyền mở trời!

Đám người Lạc Ly nhất thời trong lòng lạnh lẽo!

“Cái thứ mười hai, cái thứ mười ba...”

Một cái cuối cùng, chính là Nguyên Anh Chân quân Thất Sát tông, mười bảy tuyệt sát pháp của hắn còn có lực một kích, không phải địch chết, chính là ta mất mạng!

Hắn luôn luôn đang chờ đợi, đang tìm cơ hội!

Sau khi Nguyên Anh Chân quân thứ mười ba bị đánh nổ, Sấu Phách Chân tôn khoanh tay cười to: “Nhất lực phá thập tuệ, trước mặt lực lượng tuyệt đối, tất cả đều là hư ảo, đều là hổ giấy!”

Nháy mắt, Thất Sát tông Nguyên Anh Chân quân cơ hội tới!

Thất Sát tông mười bảy tuyệt sát pháp, quỷ thần khó lường.

Chỉ cần tuyệt ý muốn chết, sử ra pháp này, thiêu đốt tất cả, đổi lấy huy hoàng nháy mắt, hóa thành sát pháp đáng sợ, thật sự là Trúc Cơ trảm Kim Đan, Kim Đan diệt Nguyên Anh! Thật sự là dưới thất sát, thanh minh cửu u, vạn vật sinh linh, người nào có thể sống!

Rốt cuộc Nguyên Anh Chân quân Thất Sát tông nọ, bắt lấy cơ hội, sử ra ý quyết chết, thiêu đốt tất cả của mình, muốn ra một kích tuyệt mệnh!

Nhưng mà ra ngoài ý liệu của hắn, Sấu Phách Chân tôn nọ chạy trốn!

Xoay người bỏ chạy, xa xa tránh đi hắn, không cho hắn một điểm cơ hội có thể sử ra Thất Sát tông mười bảy tuyệt sát pháp Phân sơn đoạn thủy tuyệt mệnh trảm.

Toàn bộ bá đạo, toàn bộ điên cuồng, đều là ngụy trang, vì cho Nguyên Anh Chân quân Thất Sát tông này một cái ảo giác, hắn tìm được cơ hội rồi.

Đợi cho Nguyên Anh Chân quân Thất Sát tông này, thiêu đốt chính mình, Sấu Phách Chân tôn xa xa đào tẩu, một điểm cơ hội cũng không cho đối phương!

Thất Sát tông Nguyên Anh Chân quân ra sức đuổi theo, nhưng mà cơ nhục này chẳng những có thể dùng để chiến đấu, cũng có thể dùng để chạy trốn, hắn căn bản đuổi không kịp! Thất Sát tông Nguyên Anh Chân quân há mồm mắng to:

“Ngươi không phải có lực lượng tuyệt đối sao? Không cần trốn, cùng ta chiến một trận!”

“Ngươi là Hóa Thần, thế mà đào tẩu, quá không biết xấu hổ, không biết xấu hổ!”

Tức giận mắng, trào phúng, rống giận....

Nhưng mà Sấu Phách Chân tôn bước chân chưa bao giờ dừng, chỉ không ngừng bỏ chạy, nhưng lại ngay tại đối phương trước người, chỉ kém một điểm, là có thể đuổi theo hắn, nếu đối phương đình chỉ bước chân, Sấu Phách Chân tôn liền cố ý dừng lại, mỉm cười nhìn đối phương!

Nguyên Anh Chân quân Thất Sát tông nọ trên người bắt đầu dâng lên hỏa diễm, ý quyết chết, thiêu đốt tất cả, hiện tại hắn thực bốc cháy lên!

Nhưng mà hắn chính là đuổi không kịp Sấu Phách Chân tôn, hắn dừng lại bước chân, cười thảm đạm, mình đã bị lừa, mình phải chết!

Sấu Phách Chân tôn nhìn hắn, đột nhiên khoanh tay cười to: “Nhất lực phá thập tuệ, trước mặt lực lượng tuyệt đối, tất cả đều là hư ảo, đều là hổ giấy!”

Thất Sát tông Nguyên Anh Chân quân một hơi không có đưa lên, cả người lập tức hóa thành hỏa diễm, đốt cháy hầu như không còn, tử vong!

Sấu Phách Chân tôn thở ra một hơi dài, cơ nhục toàn thân hắn, bắt đầu mãnh liệt rung rung, chiến đấu cường độ cao như vậy, đối với hắn mà nói, cũng là một loại gánh nặng.

Sau đó hắn nhìn lại nói: “Đã nghiền, đã nghiền, chơi rất tốt!”

“Tốt rồi, còn lại một ít phản nghịch trong môn, có thể toàn bộ thanh lí, bất quá, trước đó, tạp ngư này, trước đưa hắn ra đi...”

Nháy mắt chợt lóe, hắn xuất hiện ở trước mặt ba người Lạc Ly!

Tạp ngư trong miệng hắn, chính là ba người Lạc Ly, ba người này không biết vì cái gì cho trong lòng hắn một loại cảm giác kỳ dị, đây là dự cảm cường giả Hóa Thần, cho nên hắn muốn trước đem ba người bọn họ trừ bỏ.

Bất quá Sấu Phách Chân tôn có một sơ thích, chính là ở trước khi kẻ địch chết, trêu chọc bọn họ, mới vừa rồi Nguyên Anh Chân quân Thất Sát tông nọ, bị hắn đùa giỡn đến chết, cho hắn cảm giác rất thỏa mãn, ba người này hắn muốn chậm rãi giết chết, để cho đám đệ tử thượng môn này, đau khổ cầu xin tha thứ, cuối cùng từng chút một nhấm nháp sợ hãi tử vong.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.