Đại Đạo Độc Hành

Chương 822-1: Lục tiên nhất kiếm trảm chân tiên! (1)Phân thân tiên nhân này, lại thần sắc như thường, căn bản là không thèm để ý dị tượng thiên địa, hắn chỉ là tay phải bấm ra một cái ấn quyết, quát lớn:

“Hậu thổ giả, đại địa chi mẫu, tàng vạn vật, sinh vạn linh, thường sinh giả, dương chi hắc. Thường hóa giả, thị ngũ cốc chi tinh, âm đắc cửu dương chân hi, nãi tự hóa dã. Vô thì bất sinh, vô thì bất hóa...”

Thường sinh giả, dương chi hắc. Thường hóa giả, thị ngũ cốc chi tinh, âm đắc cửu dương chân hi, nãi tự hóa dã.

Lời nói bình tĩnh không ẩn chứa chút sắc thái tình cảm, từ trong miệng phân thân tiên nhân nói ra là lúc, theo hắn nói hết, phía trên đại địa, truyền đến một loại chấn động kỳ dị, theo chấn động này, chỗ thiên không này không còn vu âm quỷ dị, ở trong chấn chiến đại địa này, hoàn toàn biến mất!

Chân dương nhật nguyệt vu nãng sát này, còn chưa có thi triển hoàn toàn, đã bị phân thân tiên nhân phá vỡ một nửa!

Nhưng mà Thiết Dịch Thủy hoàn toàn không cam lòng, sắc mặt hắn lập tức âm trầm, theo thần sắc hắn biến hóa, hắn lập tức cắn chót lưỡi, phun ra một ngụm máu tươi, truyền ra quát khẽ.

“Trăng, vỡ!”

“Sao, nổ!”

Hắn truyền ra lời nói trong nháy mắt, trăng tròn thiên không này nổ vang một tiếng, vô tận ánh trăng hạ xuống, giống như vô số cột sáng, đầy sao đầy trời cũng là như thế, ngàn vạn quang sát, hướng về phân thân tiên nhân nổ tới,.

Thiên địa rung mạnh, vô số hào quang hạ xuống, toàn bộ thế giới đều giống như muốn hủy diệt ở dưới một kích này!

Nhưng mà phân thân tiên nhân, chỉ là hai tay bấm quyết, hai chân mạnh mẽ cắm vào dưới mặt đất, thẳng đến hai đầu gối, hai mắt tiên quang mãnh liệt hơn, thậm chí toàn bộ trên người hắn, bùng nổ vô tận hào quang, hào quang này giống như đại nhật!

“Ánh sáng huỳnh hỏa cũng dám cùng đại nhật tranh huy!”

Phân thân tiên nhân mạnh mẽ hét lớn một tiếng.

Ở ánh trăng ánh sao cường đại, cũng không bằng mặt trời mãnh liệt, cũng che không được ánh sáng mặt trời, vô tận cột sáng này, toàn bộ bắn tới phía trên phân thân tiên nhân, nhưng mà lông tóc vô thương.

Sau đó bị tiên nhân này dẫn vào bên trong đại địa!

Đại địa hậu tàng, ngàn vạn hào quang toàn bộ biến mất.

“Ta cũng không tin, bất quá một giọt tiên huyết phân thân mà thôi, ta chính là Phản Hư Chân nhất, đã ngộ đại đạo!” Thiết Dịch Thủy không cam lòng hét lớn, hai tay bấm tay niệm thần chú, ở trên người hắn, phát ra một mảng vu lực thần bí!

“Nhật nguyên chu địa, nguyệt nguyên thanh địa, tuế nguyên bạch địa, huỳnh hoặc chu địa, thái bạch hoàng địa, thần nguyên thanh địa, trấn nguyên bạch địa...

Cửu thiên cửu địa, vạn vật trấn áp, chân dương thiên địa mạn đồ tuyệt!”

Lại là một vu pháp siêu giai Chân Dương Thiên Vu tông!

Đại chiến, kinh thiên động địa!

Trong vòng phạm vi vạn dặm, đều là chiến trường, hai đại cường giả, dốc hết toàn lực, sử xuất vô số thủ đoạn!

Phản Hư Chân nhất Thiết Dịch Thủy Chân Dương Thiên Vu tông, liên tục sử xuất mười hai vu pháp siêu giai, đại chiến phân thân tiên nhân này!

Bọn họ từ dưới đất đánh tới trên trời, từ ở trên trời nhảy xuống trong lòng đất, sau đó độn đến ở ngoài vạn dặm, cuối cùng lại sát về nơi này.

Theo bọn họ chiến đấu, thiên địa biến sắc, phong vân đảo quyển, phạm vi vạn dặm, một mảng phế tích, vạn vật tuyệt diệt, thiên địa vô sinh, đại địa cỏ xanh héo rũ, bầu trời tầng mây sụp đổ.

Ở trong chiến đấu của bọn họ, thiên kiếp xuất hiện, ở bên trong thiên kiếp này, bọn họ tiếp tục kịch chiến, hoàn toàn đánh ra chân hỏa!

Ba người Lạc Ly, bị nhốt ở bên trong khí thuẫn kia, thấy tất cả chiến đấu này, may mắn có khí thuẫn này, ba người bọn họ may mắn thoát khỏi kiếp nạn, có thể ở đây bình tĩnh quan khán chiến đấu kịch liệt như thế.

Hồi lâu, thiên kiếp tán đi, hai người còn tại tiếp tục chiến đấu.

Nhưng mà ở chiến đấu kịch liệt, rốt cuộc chấm dứt là lúc, Thiết Dịch Thủy rốt cuộc kiệt lực, rốt cuộc không thể phát ra vu pháp siêu giai thứ mười ba, đồng thời như thế, tổ vu của hắn, bởi vì mất đi lực lượng hắn ủng hộ, nhất nhất vỡ nát, cùng ngũ mạch long binh đại địa, cùng nhau tiêu tán.

Thiết Dịch Thủy cắn răng một cái định bỏ chạy, nhưng mà chậm một bước, phân thân tiên nhân này nhảy, nháy mắt, đem hắn bắt lấy.

Phân thân tiên nhân nhìn Thiết Dịch Thủy, chậm rãi nói: “Ngươi không phải muốn chân nhục tiên nhân của ta, chủ nhân nói qua, tặng cho ngươi, chủ nhân chí cao vô thượng, nói được thì làm được!”

Hắn mạnh mẽ dùng đầu chính mình, đâm hướng đầu Thiết Dịch Thủy, nhất thời Thiết Dịch Thủy phát ra tiếng kêu rên vô tận!

Phân thân tiên nhân này, hóa thành chín đạo hào quang, không ngừng rót vào đến bên trong thân thể Thiết Dịch Thủy, thì ra là loại tống pháp này, phân thân tiên nhân này muốn chiếm cứ thân hình Thiết Dịch Thủy, ngụy trang trở thành Phản Hư Chân nhất Chân Dương Thiên Vu tông, ẩn núp trong Chân Dương Thiên Vu tông.

Sau một lát, Thiết Dịch Thủy đã không tiếng động, khí thuẫn vẫn bảo hộ đám người Lạc Ly, chậm rãi biến mất, cái này đại biểu cho Phản Hư Chân nhất Thiết Dịch Thủy tử vong!

Nhưng mà thân thể hắn đứng lên, hơi hơi hoảng động cổ, giống như đang thích ứng thân thể này, ở phía sau hắn, có chín đạo hào quang, giống như chín cái đuôi, ở phía sau hắn bay múa.

Hắn chậm rãi thở ra một hơi nói:

“Từ hôm nay trở đi, ta chính là Thiết Dịch Thủy, ta chính là Phản Hư Chân nhất Chân Dương Thiên Vu tông, ta chính là một trong Vu hoàng chí cao vô thượng địa vực Tuy Viễn!”

Vốn Phản Hư Chân nhất Vu tộc, đều là tự xưng Vu thần, nhưng mà bên trong Vu tộc, sau khi sinh ra thần chủ Vu thần chân chính, không còn có ai dám tự xưng Vu thần, Phản Hư Chân nhất này xưng hô liền sửa thành Vu hoàng.

“Ta đem loạn Quân Nhục tông bình ổn, đánh chết tiên nhân địch trần, đánh chết hai Hóa Thần Quân Nhục tông làm ác, bình loạn thiên hạ!”

“Ta đem ở Chân Dương Thiên Vu tông, từng bước hướng về phía trước, xưng là Thái thượng trưởng lão Chân Dương Thiên Vu tông chân chính, nắm trong tay Chân Dương Thiên Vu tông!”

Thời điểm ban đầu Thiết Dịch Thủy nói chuyện, còn là thanh âm phân thân tiên nhân, nhưng mà đến mặt sau, liền cùng Thiết Dịch Thủy nói chuyện giống nhau như đúc, không hề biến hóa.

“Bất quá, trước đó, ta còn có một việc cần hoàn thành, chính là thanh lí vài tạp ngư!”

Nháy mắt, hắn đi đến trước người ba người Lạc Ly, mỉm cười nhìn ba người bọn họ!

Chậm rãi nói: “Ba tạp ngư các ngươi, Thiết Dịch Thủy này vô cùng phẫn hận các ngươi, giống như các ngươi giết con của hắn.

Hắn đối với người con, không có cảm tình gì, nhưng mà đó là tài liệu hắn chuẩn bị cho vu pháp siêu giai Chân Dương Thiên Vu tông thứ mười ba, lại bị các ngươi phá hư.

Cho nên hắn vô cùng phẫn hận các ngươi, nếu không phải các ngươi, có lẽ dưới vu pháp siêu giai thứ mười ba, ta nhất định phải chết!

Theo lý ta hẳn là cảm tạ các ngươi, nhưng mà vì bình ổn lửa giận của hắn, chiếm cứ thân thể hắn tốt hơn, mặt khác các ngươi biết quá nhiều, cho nên ba người các ngươi, đều phải chết!

Hơn nữa phải chết thực thảm, thống khổ vô cùng!”

Ở phía trước phân thân tiên nhân chiếm cứ Thiết Dịch Thủy này, ba người Lạc Ly không có năng lực đề kháng gì!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.