Đại Đạo Độc Hành

Chương 826-2: Phân Phương Giải Ngữ cầu thông đạo! (2)Hắn chậm rãi đi đến bên Chân linh sào Chúng Sinh Lâm, thở ra một hơi dài, rốt cuộc mình có thể có thêm chân linh!

Theo hắn đến đây, Tiểu Bạch, Tiểu Hồng, Tiểu Thạch, Tiểu Hôi, toàn bộ xuất hiện, liền ngay cả Tiểu Hoa đang ngủ cũng bò lên, đi đến nơi này.

Tiểu Bạch nói: “Có thể tính người mới sắp tới, hy vọng tiểu đệ này, dễ bắt nạt!”

Tiểu Hôi lập tức nói: “Phải, phải, đại ca uy vũ!”

“Đại ca chính là dạng tốt, đại ca chính là lợi hại!”

Tiểu Hồng hừ lạnh một tiếng, mắng: “Mã thí tinh!”

Các chân linh, Tiểu Thạch không nói được một lời, nhưng mà không ai dám bắt nạt hắn, Tiểu Hoa chính là ngủ, ai cũng không để ý tới.

Chỉ còn lại Tiểu Hôi cùng Tiểu Hồng, thỉnh thoảng bị Tiểu Bạch ức hiếp. Nhưng mà từ sau khi Tiểu Hồng ở thế giới Tà Liên Chủng, hóa thân cự nhân nham thạch nóng chảy, thực lực tăng mạnh, Tiểu Bạch rốt cuộc không thể ức hiếp hắn. Tiểu đệ hắn liền còn lại Tiểu Hôi!

Trong khi đám chân linh này cãi nhau ầm ĩ, Lạc Ly đem bạch cốt linh đang này, để vào trong Chân linh sào, nhất thời Chân linh sào này bắt đầu điên cuồng vận chuyển, một chân linh mới, sắp sinh ra!

Mọi người không nhịn được lui về phía sau, Tiểu Bạch nói: “Ta thân thể trắng, tên là Tiểu Bạch, Tiểu Hoa là cái hoa trư, tên là Tiểu Hoa, Tiểu Hôi là màu xám, tên là Tiểu Hôi, là người hầu của ta, ngươi đặt tên thực lực quá yếu, không biết cái này tên là Tiểu gì!”

Trong Chân linh sào hào quang không ngừng lóe ra, một loại lực lượng cường đại, theo hào quang này phát ra, hào quang ẩn chứa lực lượng vô tận, áp mọi người không ngừng lui về phía sau.

Ở dưới hào quang này chiếu rọi, Thái sơ động thiên phát sinh biến hóa kỳ dị, giống như phía trên đại địa, chui ra cỏ xanh vô tận, cây cối đâm chồi nảy lộc.

Thụ thần cùng Thảo thần trong Chúng Sinh Lâm này, xa xa nhìn chân linh sào này, cúi đầu hành lễ, vạn phần cung kính!

Nhìn ánh sáng này, Tiểu Thạch vẫn không nói gì đột nhiên mở miệng nói: “Sinh mệnh, thần sinh mệnh!”

Lạc Ly gật đầu, ở trong thăng tiên nhục của Quân Nhục tông, Lạc Ly liền cảm giác được lực sinh mệnh vô tận, xem ra đây chính là thần sinh mệnh!

Rốt cuộc hào quang tán đi, ở trong chân linh sào kia, xuất hiện một con thỏ nhỏ màu tuyết trắng, rụt rè nhìn mọi người.

Tiểu Bạch cao hứng hô: “Thì ra là con thỏ nhỏ, ngươi có biết ta là ai không? Nhớ kỹ ta là đại ca của ngươi, về sau phải nghe lời!”

Nhìn Tiểu Bạch, con thỏ nhỏ sợ hãi phát run, liều mạng gật đầu, không có một tia khí tượng đại thần.

Tiểu Bạch vừa thấy con thỏ nhỏ nghe lời như thế, vạn phần cao hứng, vây quanh con thỏ nhỏ chạy không ngừng.

Một bên Tiểu Hồng đột nhiên nói: “Trắng như vậy, giống như so với Tiểu Bạch ngươi còn trắng hơn, xem ra tên ngươi phải đặt cho hắn, về sau ngươi đổi tên đi!”

Thốt ra lời này, nhất thời Tiểu Bạch choáng váng, nhìn nhìn con thỏ nhỏ, nhìn nhìn lại chính mình, giống như thực so với mình trắng hơn, hắn nói: “Hắn gọi Tiểu Bạch, ta gọi là cái gì?”

Tiểu Hồng nói: “Ngươi có thể kêu Tiểu Cẩu, Tiểu Thôn, Tiểu Bạch Cật...”

Tiểu Bạch dùng sức lắc đầu nói: “Không được, không được, ta mới là Tiểu Bạch, hắn không phải!”

Từ sau khi Tiểu Hồng ở thế giới Tà Liên Chủng biến thân một lần, cường đại hẳn lên, liền trái lại bắt đầu ức hiếp Tiểu Bạch.

Lạc Ly ha ha cười nói: “Con thỏ này chính là toàn thân tuyết trắng, về sau liền gọi là Tiểu Tuyết đi!”

Tiểu Bạch lắc đầu nói: “Người hầu của ta, là không có phẩm vị như vậy, Tiểu Tuyết, tên rất hay!”

Liền xác định tên như vậy, Lạc Ly bắt đầu thi pháp, hai người tiếp lấy khế ước, nhất thời trong Chúng Sinh Lâm, lại có thêm một đại thụ, sinh ra một cổ thần.

Theo đại thụ này sinh ra, đại thụ thụ thần cùng thảo thần lập tức di chuyển đến dưới tàng cây này, Chúng Sinh Lâm lập tức khuếch trương gấp đôi, ngoài cái này ra, các cây cối giống như lập tức tràn ngập sinh cơ.

Đặc biệt ở trên người Lạc Ly, sinh cơ dạt dào, có một loại lực sinh mệnh cường đại, ở trong thân thể sinh ra, chỗ nó đến, cây khô gặp mùa xuân, vạn vật tái phát.

Lạc Ly gật đầu, tinh tế xem xét Chân linh sào này, chỉ thấy trong Chân linh sào, còn vô số linh năng.

Khoảng cách lần sinh ra chân linh trước, đã qua đi mấy chục năm, mấy năm nay tích lũy, Chân linh sào này còn có thể tiến hóa một lần.

Lạc Ly xuất ra khô lâu đầu kia, đây là lúc Vu thần trở thành Vu thần, ở bên trong nhục thân mình, lựa chọn sử dụng mười hai cây xương sườn, luyện chế thành Vu thần lệnh, lưu cho hậu nhân sử dụng.

Thiết Dịch Thủy không biết chiếm được Vu thần lệnh này ở nơi nào, dựa vào lệnh này, có thể phát ra mười hai vu pháp siêu giai, đáng tiếc vu pháp thứ mười ba chưa có luyện thành, chết trận ở Quân Nhục tông.

Vu thần lệnh này rơi vào trong tay Lạc Ly, trong đó cũng là ẩn chứa thần lực vô tận.

Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, tuy chính là cổ đạo thần, nhưng mà cùng cổ thần thượng cổ chân chính hoàn toàn khác nhau, chỉ là mượn kỳ danh.

Vu thần này cũng là ẩn chứa thần lực vô tận, cùng Tiểu Hồng biến thành Viêm thần giống nhau, cũng có thể dung nhập trong đó.

Lạc Ly đem Vu thần lệnh này để vào trong Chân linh sào, tiếp tục bắt đầu tiến hóa, không biết lúc này đây sẽ sinh ra cái gì.

Nhất thời, hào quang lại một lần nữa dâng lên, vạn đạo hào quang, chiếu rọi thiên địa, vô tận linh khí, chạy chồm bắn ra bốn phía, lại một lần nữa sinh ra chân linh.

Lúc này đây chân linh sào này mở ra, lộ ra một thanh xà kỳ dị, cái này đầu rắn hàm vĩ, vòng thành một vòng, vẫn không nhúc nhích, thân thể phát ra màu xanh vô tận, bích xà thành tinh!

Nhìn đến con rắn nhỏ này, Tiểu Bạch lúc này đây không có dám vọng động, mà là xa xa tránh đi nói: “Nhân quả, lực nhân quả!”

Thanh xà này chậm rãi mở miệng mình, nhìn về phía Lạc Ly, khẽ gật đầu, xem như hướng về Lạc Ly hành lễ!

Lạc Ly cũng là gật đầu, nói: “Toàn thân bích thanh, liền gọi là Tiểu Thanh đi!”

Sau đó hắn thở dài một tiếng, nói: “Tên này... Để cho ta nghĩ đến quá khứ xa xôi, Tiểu Thanh sư muội, ta sống tốt lắm, hơn nữa ta sẽ tiếp tục sống sót, thẳng đến vĩnh viễn!”

Tiếp tục thành lập khế ước, lại là một gốc cây đại thụ dâng lên, trong Chúng Sinh Lâm lại có thêm chủ thần.

Hai chân linh sinh ra, bên kia Lỗ Đạo Chân quân còn đang nói không ngừng, Lạc Ly phục hồi tinh thần lại, cùng hắn hàn huyên hẳn lên.

Lạc Ly đột nhiên hỏi: “Xin hỏi Lỗ Đạo tiền bối, trên người ngài có linh dược Ngũ vị phật tâm thảo không?”

Lạc Ly nhớ tới mục đích đám người chính mình tới Quân Nhục tông mục, mở miệng hỏi.

Lỗ Đạo Chân quân gật gật đầu, nói: “Có, bất quá loại linh dược này, mười phần quý trọng, ta chính là Nguyên Anh chân quân cũng không có bao nhiêu, hơn nữa sơn môn Quân Nhục tông bị phá diệt, dược này từ nay về sau tuyệt thu, ít nhất phải đến trăm năm sau, Quân Nhục tông mới có thể một lần nữa bồi dưỡng lên...”

Cái này nói đến nói đi, chính là một mục đích, Lạc Ly lập tức nói:

“Tiền bối, linh thạch gì, ngài cứ nói ra một con số! Ta cho ngươi gấp đôi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.