Đại Đạo Độc Hành

Chương 827: Phân Phương Giải Ngữ bách tiên tử!Lỗ Đạo Chân quân lắc đầu nói: “Linh thạch, ta nhưng thật ra không thiếu, bất quá linh vật thiên địa, đối với ta thật ra mười phần quan trọng, nếu ngươi muốn, một viên Ngũ vị phật tâm thảo sáu linh vật hoàng giai!”

Hiện tại linh vật hoàng giai bị đẩy đến năm mươi vạn linh thạch một cái, đây là ba trăm vạn linh thạch.

Lạc Ly nói: “Không thành vấn đề, tiền bối người có bao nhiêu Ngũ vị phật tâm thảo?”

Lỗ Đạo Chân quân nói: “Ta nơi này còn có mười hai viên, ngươi muốn mấy viên?”

Lạc Ly nói: “Ta muốn tất cả!”

Nói xong Lạc Ly xuất ra tám linh vật huyền giai, cái này tương đương với tám mươi linh vật hoàng giai, toàn bộ đưa cho Lỗ Đạo Chân quân, dư thừa Lỗ Đạo Chân quân cũng không có trả, Lạc Ly cũng không có cần.

Lỗ Đạo Chân quân lập tức tiếp nhận, tùy tay xuất ra một cái túi trữ vật, đưa cho Lạc Ly, giống như túi trữ vật này, hắn chuẩn bị từ rất lâu.

Lạc Ly cau mày, hắn đột nhiên có một cảm giác kỳ quái, Lỗ Đạo Chân quân này giống như biết mình muốn cầu linh dược này, hơn nữa mình có được rất nhiều linh vật thiên địa.

Lỗ Đạo Chân quân này cùng Tôn Giai, Độc Thủ, Hậu Chi bọn họ hoàn toàn khác nhau, căn bản là không giống như là một đệ tử Quân Nhục tông. Vừa mới cùng thần sinh mệnh Tiểu Tuyết ký kết khế ước, Lạc Ly đối với khí tức sinh mệnh đặc biệt mẫn cảm, hắn cảm giác được ở trên người Lỗ Đạo Chân quân có một loại ma khí như có như không.

Nhưng mà cẩn thận cảm giác, lại cái gì đều không có, giống như mình gặp ảo giác vậy!

Mua được Ngũ vị phật tâm thảo, Lạc Ly thật cao hứng, Lỗ Đạo Chân quân cũng là thật cao hứng, hai người cảm giác nhất thời giống như tiến một phần.

Lỗ Đạo Chân quân nghĩ nghĩ nói: “Lạc Ly, thân trang phục này của ngươi không được, một hồi chúng ta đổi cho ngươi”.

Lạc Ly tò mò hỏi: “Tiền bối, cái này nghĩa là gì?”

Lỗ Đạo Chân quân nói: “Không cần gọi ta là tiền bối cái gì, ngươi liền gọi ta một tiếng Lỗ Đạo sư huynh là được! Ta xem ngươi tiến vào Nguyên Anh tuyệt đối có hi vọng, hơn nữa biết đâu ngươi ta về sau còn có duyên phận, cho nên gọi ta là sư huynh đi”.

Lạc Ly cũng không khách khí nói: “Vậy được Lỗ Đạo sư huynh, còn xin chỉ điểm”.

Lỗ Đạo Chân quân nói: “Phân Phương Giải Ngữ môn, đạm khán bách hoa cộng tranh diễm, độc giải phân phương duy nhất hương! Nửa vu nửa đạo, trong môn đều là nữ tu.

Ba nữ nhân một đài diễn, nữ nhân nhiều, sự tình liền nhiều, rất nhiều thời điểm, dây dưa không rõ!

Bất quá, Phân Phương Giải Ngữ môn này, chính là lấy hoa nở hoa tàn làm pháp, lây dính không ít hoa khí, cho nên trong môn nhiều hoa si.

Đám lão nương ngốc này, một đám sống trăm ngàn năm, còn đều là xử nữ, ngoài miệng đều là tuyên truyền khinh thường nam nhân, nhưng mà đều thích nam tử thanh tú, tốt nhất là thiếu niên tuấn tú ăn mặc thư sinh, thấy được đều bước không đi nổi!

Cho nên ta đề nghị ngươi đổi trang phục thư sinh, tới đó làm việc, được bằng hữu của ta là Nguyệt Quý tiên tử hỗ trợ, hẳn là mười phần dễ dàng”.

Lạc Ly cau mày nói: “Phải thay quần áo? Đổi thành đồ thư sinh? Giả dạng làm thiếu niên tuấn tú? Nhưng mà ta tu luyện đến bây giờ, dựa theo số năm, cũng không còn trẻ tuổi!”

Lỗ Đạo Chân quân ha ha cười nói: “Ở trước mặt một đám lão yêu bà mấy ngàn tuổi, ngươi còn không đến trăm tuổi, cho nên ngươi chính là thiếu niên!

Đáng tiếc, ta hình tượng này, bằng không ta cũng giả thiếu niên thanh tú!”

Nhìn nhìn Lỗ Đạo Chân quân, gầy giống hầu tử, lấm la lấm lét, xanh xao vàng vọt, còn giữ hai chòm râu trên mép, có thể đem hắn thành thiếu niên anh tuấn, tám phần không phải nhân tộc!

Lạc Ly gật đầu nói: “Đa tạ Lỗ Đạo sư huynh chỉ điểm, được, ta lập tức đổi một thân trang phục”.

Đột nhiên Lạc Ly nhớ tới, lúc trước ở Bạch Vũ Thánh Vu tông chính mình cùng một nữ tu Phân Phương Giải Ngữ môn tranh đoạt bảo vật, nữ tu kia tên là Mẫu Đơn tiên tử, lúc này đây có thể ở trong đó phá hư hay không!

Lạc Ly nhịn không được hỏi:

“Lỗ Đạo sư huynh, ngài biết Phân Phương Giải Ngữ môn có nữ tu tên là Mẫu Đơn tiên tử không? Nàng này, ta trước kia từng đắc tội với nàng!”

Lỗ Đạo Chân quân gật gật đầu nói: “Ngươi muốn tìm kiếm Mẫu Đơn tiên tử nào, là Mẫu Đơn tiên tử Kim Đan kỳ, hay là Mẫu Đơn tiên tử Nguyên Anh kỳ?

Đúng rồi, hiện tại Phân Phương Giải Ngữ môn có mười hai tiên tử cảnh giới Phản Hư, nên sẽ không là Mẫu Đơn tiên tử Phản Hư kì chứ?”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Sao lại nhiều Mẫu Đơn tiên tử như vậy?”

Lỗ Đạo Chân quân cười hắc hắc nói: “Phân Phương Giải Ngữ môn nửa vu nửa đạo, cũng không phải là tùy tiện nói, môn phái này có trăm vị tiên tử tôn hào, Mẫu Đơn tiên tử chỉ là một trong số đó!

Tiên tử tôn hào này, lấy hoa làm tên, mỗi cảnh giới, đều có thể có một người đạt được!”

Lạc Ly sửng sốt hỏi: “Tiên tử tôn hào này đến cùng có chỗ lợi gì?”

Lỗ Đạo Chân quân lại chuyển đề tài nói: “Tông môn khác, thông thiên đại đạo có thể trở thành chân tiên, người nhiều sáu bảy đạo, người ít một hai đạo!

Nhưng mà Phân Phương Giải Ngữ môn này hoàn toàn khác, tổng cộng một trăm linh ba đạo! Có thể nói Phân Phương Giải Ngữ môn này là một trong các tông môn có tu sĩ phi thăng nhiều nhất, đến nay giống như đã mấy trăm tu sĩ phi thăng!”

Lạc Ly nhất thời kinh hãi nói: “Cái gì, một trăm linh ba đạo, sao có khả năng!”

Lỗ Đạo Chân quân mỉm cười nói: “Chính là như thế! Bất quá đại đạo các nàng cùng đại đạo thượng môn khác, không giống nhau!

Trong môn bọn họ chủ đạo hoa thần thăng tiên không thay đổi, đại đạo khác đều là bàng chi chủ đạo này biến hóa.

Trong môn này phàm là người xưng hô bình thường, đều là tu luyện đạo hoa thần, không có làm ra lựa chọn, nhưng mà người gọi là tiên tử tôn hào, toàn bộ bỏ qua đạo hoa thần, lựa chọn đại đạo khác!

Trong đó người mượn dùng hoa Mẫu Đơn phi thăng, tu sĩ hậu bối tu luyện Mẫu Đơn đạo này phi thăng, chính là Mẫu Đơn tiên tử. Người mượn dùng hoa Mân Côi phi thăng, hậu bối tu luyện phương pháp này phi thăng, chính là Mân Côi tiên tử.

Đây là tiên tử tôn hào tồn tại, Mẫu Đơn, Mân Côi, Thạch Lưu, Phù Dung, Hà Hoa, Sơn Trà, Mai Hoa, Đào Hoa,. Anh Hoa, Nguyệt Quý, Mạt Lỵ, Sắc Vi, Hải Đường, Cúc Hoa, Đinh Hương, Anh Túc, Phong Tín, Đàm Hoa, Khiên Ngưu, Bách Hợp, Tử Kinh, Thược Dược...

Mỗi một tên hoa chính là một đại đạo.

Thiên hạ trăm hoa, ở Phân Phương Giải Ngữ môn chính là trăm đạo, có thể mượn một hoa một đạo này, phi thăng thành tiên!

Cho nên trong tông môn bọn hắn, có Mẫu Đơn tiên tử, có Mân Côi tiên tử, có Phù Dung tiên tử, có Cúc Hoa tiên tử, tổng cộng có trăm tên tiên!

Phàm là trong môn, được đến tiên tử tôn hào này, đại biểu chiếm được một trong trăm đạo Phân Phương Giải Ngữ môn, đại đạo là có đường!

Bất quá, ở trong môn này, vô luận Trúc Cơ kì, hay là Kim Đan kỳ, hay là Nguyên Anh, Hóa Thần, Phản Hư, mỗi cảnh giới đều chỉ có một người!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.