Đại Đạo Độc Hành

Chương 828-1: Hoa thành tầm y! (1)Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Vậy Mân Côi tiên tử Kim Đan kỳ, tiến vào cảnh giới Nguyên Anh thì như thế nào?”

Lỗ Đạo Chân quân cười lạnh nói: “Mỗi cảnh giới, tiên tử trong đó, chỉ có một người!

Hai Mân Côi tiên tử, sao có khả năng! Chỉ có hai con đường có thể đi!

Một cái làm nền, lá xanh phối hoa hồng, một người trong đó hủy bỏ danh hiệu tiên tử, công lực toàn thân đưa cho đối phương chín thành, lưu lại một thành, mất đi tiên tử tôn hào, khôi phục tên trước đây, tiếp tục tu luyện chủ đạo Phân Phương Giải Ngữ môn, chờ mong mở lại một đại đạo!

Một cái là tranh diễm đường, hai người tranh chấp, người thắng được đến tất cả, người thất bại hóa thành hoa nê, tiêu tán nhân gian!”

Đồng môn tương tàn, giống như dưỡng cổ!

Lạc Ly nhịn không được nói: “Cái này, cái này giống như thực tàn nhẫn!”

Lỗ Đạo Chân quân nói: “Đây là thuật nhân vu luyện cổ, danh nửa vu, đâu phải đến không!”

Lạc Ly gật đầu, mở miệng hỏi nói: “Mới vừa rồi ngươi nói Giải Ngữ môn có mười hai tiên tử Phản Hư?”

Lỗ Đạo Chân quân nói: “Phải, mười hai Phản Hư!

Bất quá Phản Hư Giải Ngữ môn không được coi trọng, tông môn các nàng từ trước đều là tu luyện nhanh, phi thăng nhanh, nhưng mà thực lực nổi tiếng yếu!

Ngươi xem các nàng mấy trăm phi thăng tổ sư, kết quả thì sao đây? Chưa muốn nói nổi danh thiên hạ, chính là xếp hạng trong thượng môn đều không lọt năm mươi hạng đầu”.

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Vì sao lại như thế?”

Lỗ Đạo Chân quân nói: “Hoa hoa cỏ cỏ, chỉ là yếu ớt, các nàng không thích hợp chiến đấu lâu dài, một lúc sau, chính là tất bại không thể nghi ngờ”.

Ở trong quá trình bọn họ phi hành, phía trước xuất hiện một thành thị thật lớn, vô số phàm nhân ở đây sinh tức.

Lỗ Đạo Chân quân nói: “Tốt rồi, nơi này chính là Hoa thành quốc gia Mục quốc, có thể coi là ngoại môn Phân Phương Giải Ngữ môn. Diện tích lãnh thổ Mục quốc này rộng lớn, chiếm cứ mười vạn dặm núi sông, trong đó có một phần mười dân chúng, vì Giải Ngữ môn chăm sóc vạn dặm hoa hải chung quanh sơn môn.

Thứ hoa này, mười phần tinh quý, tuy khí hậu phiến thiên địa này, đều bị Giải Ngữ môn khống chế, nhưng mà còn là cần nhân công làm việc.

Chúng ta ở đây nghỉ ngơi một hồi đi, cho ngươi đổi áo liền quần. Mặt khác chúng ta phải ở chỗ này chờ một bằng hữu, từ nàng dẫn đường tới Giải Ngữ môn”.

Lạc Ly gật đầu, thu hồi phi xa, hai người chậm rãi rớt xuống, tiến vào bên trong thành thị.

Tu sĩ phi thiên độn địa này, dân chúng trong thành gặp nhiều, cũng không có ai nói cái gì.

Đến Hoa thành này, chiếm địa ước chừng trăm dặm, dân cư gần trăm vạn chi chúng.

Khí hậu nơi đây hợp lòng người, nơi nơi đều là đóa hoa nở rộ, trăm hoa ở đây đều có thể nở rộ, nơi đây thừa thải mỹ nữ, được xưng hoa kiều nương, mặt khác nơi đây dân phong mở ra, trên đường cái, nam nữ thành đôi nhập đối, đùa giỡn khẽ hôn, không e dè, hơn nữa khắp cả thanh lâu, có mùi hoa bảy mươi hai lâu đều ở nơi này nói. Cho nên thành này được xưng là Hoa thành.

Tiến vào trong thành, Lỗ Đạo Chân quân nói: “Lạc Ly, ngươi đi trước mua trang phục và đạo cụ, sau đó đến Thanh Tịnh lâu tìm ta, ta đi trước bàn chút chuyện”.

Lạc Ly gật đầu, nói: “Được, vậy phiền Lỗ Đạo sư huynh!”

Hai người tách ra như vậy.

Lạc Ly bước chậm ở bên trong Hoa thành này, nhìn nơi này cẩm tú thiên hoa, nơi đây thật sự là vô số mỹ nữ, tràn nhập hương hoa.

Nơi đây thừa thải mỹ nữ, trong mười đứa trẻ con có tám trẻ gái, có thể nói chính là một nữ nhi quốc, nhưng mà Lạc Ly có loại cảm giác, loại tình huống này, cũng không phải tự nhiên hình thành, chính là pháp thuật Phân Phương Giải Ngữ môn làm cho như thế. Như vậy ở đây là có thể sinh ra lượng lớn tân huyết hậu bị Phân Phương Giải Ngữ môn.

Tùy tiện đi một chút, Lạc Ly phát hiện bên trong thành thị này, cửa hàng buôn bán y bào, rất nhiều đều đang buôn bán trang phục thư sinh, quả nhiên trên làm dưới theo, biết nữ tu Phân Phương Giải Ngữ môn thích thư sinh, cho nên nam nhân nơi này mười người thì chín người là cho rằng thư sinh.

Nhưng mà những người này, có cao lớn thô kệch, có lấm la lấm lét, cũng là mặc vào trang phục thư sinh này, nhìn chính là vô cùng không hợp, Lạc Ly lắc đầu.

Hắn vốn muốn tùy tiện mua thân quần áo, hiện tại xem ra, không được, như vậy không thể được.

Phân Phương Giải Ngữ môn thích thư sinh cho rằng thiếu niên như thế, trong đó tất có duyên cớ, tuyệt đối không phải một bộ trang phục và đạo cụ thư sinh bình thường, có thể giải quyết.

Hắn ở trong phố xá sầm uất đi lại, chậm rãi tự hỏi, nơi này là một mảng thư thị, không ít thư sinh ở nơi đó dựng sạp, biến bán tranh chữ chính mình.

Lạc Ly chậm rãi tiến đến nơi này, tùy ý nhìn bọn họ viết thi họa.

Đại đa số đều là hạng người hời hợt, viết tranh chữ, bình thường vô cùng, Lạc Ly lắc đầu.

Đột nhiên, ở trước một cái sạp hẻo lánh nhất, Lạc Ly nghỉ chân, chỉ thấy nơi đó có một nam tử trung niên, đang vẩy mực huy bút!

Người này mười phần thất vọng, nhưng mà thanh bào trên người, giặt dũ mười phần sạch sẽ, không có một tia bụi bẩn, hắn đang tập trung tinh thần quán chú viết chữ, trong mỗi chữ ẩn chứa một loại cảm giác đại khí nói không nên lời!

Lạc Ly ở một bên nhìn, không nhịn được gật đầu, khi trung niên này viết xong phó tự này, Lạc Ly nhịn không được tán thưởng nói:

“Hay, thiết câu ngân hoa, kiểu nhiên chi tư! Huynh đài chữ này ta mua!”

Người trung niên này không vui không buồn, khẽ gật đầu nói: “Đa tạ, ba lượng bạc!”

Lạc Ly sờ mó, đột nhiên phát hiện, trên người hắn có bạc, hắn không khỏi cười nói: “Ta còn thực không có bạc!

Bất quá, ta có vật này!”

Nói xong, Lạc Ly xuất ra một viên linh thạch, một viên linh thạch này có thể đổi không ít vàng bạc!

Người trung niên còn là vẻ mặt không vui không buồn nói: “Đa tạ, nhưng mà ta không có cách nào thối lại cho ngươi!”

Bất dĩ vật hỉ, bất dĩ kỷ bi, người này dưỡng khí công phu đã đại thành, chính là một đời đại nho.

Lạc Ly nói: “Không cần thối lại!”

Đột nhiên Lạc Ly nhìn đến người trung niên, ánh mắt sáng lên, hắn nói:

“Vị huynh đài này, ta có một chuyện muốn nhờ, thanh bào trên người ngươi đây, bán cho ta được không, bào này đối với ta rất quan trọng, còn xin bỏ đi vật yêu thích!”

Người trung niên này nhìn về phía Lạc Ly, hoài nghi Lạc Ly có phải đang trêu chọc mình hay không!

Hai người hai mắt tương đối, Lạc Ly vẻ mặt chân thành, người trung niên này gật gật đầu, nói:

“Thực hữu dụng đối với ngươi?”

Lạc Ly nói: “Quan hệ đến tính mạng hai bạn tốt tri kỉ của ta!”

Người trung niên lập tức bắt đầu cởi áo nói: “Được, cho ngươi!”

Lạc Ly tiếp nhận thanh bào của hắn, chậm rãi mặc vào, lập tức cảm giác được sự khác biệt.

Người trung niên này một thân ngạo khí, đại nho đương thời, phía trên thanh bào, lây dính nho khí hạo nhiên của hắn, Lạc Ly nhất thời biết, chính là cảm giác này.

Nghĩ nghĩ, Lạc Ly duỗi tay ra xuất ra một ít bảo vật được đến ở bảo khố thứ nhất trong thế giới Tà Liên Chủng, lặng lẽ cho người trung niên này, bảo vật này giá trị ít nhất vạn lượng hoàng kim.

Lạc Ly nói: “Xin huynh đài bảo trọng, hy vọng huynh đài có thể trứ thư lập đạo!”

Nói xong, Lạc Ly rời khỏi.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.