Đại Đạo Độc Hành

Chương 831-1: Giải ngữ hoa tiên lí sự hội! (1)Lạc Ly được đưa đến nơi này, hắn cùng Mẫu Đơn tứ phẩm, ở phía trên bình đài này, chờ đợi mọi người quyết định.

Mẫu Đơn nhất phẩm tiên tử, Đàm Hoa tiên tử ngồi ở trường y màu vàng hàng thứ nhất, mà Nguyệt Quý tiên tử cùng Mạt Lỵ tiên tử ngồi ở trường y màu đồng hàng thứ ba.

Xem ra hàng thứ nhất là Phản Hư Chân nhất, hàng thứ hai là Hóa Thần Chân tôn, hàng thứ ba là Nguyên Anh chân quân, còn lại không có quyền lên tiếng, chỉ có thể vây xem.

Sau đó chính là chờ đợi, chờ đợi tu sĩ khác đến đây.

Chờ đợi này, Lạc Ly phục rồi!

Ước chừng đợi thời gian một ngày, những người này còn chưa tới đủ!

Dùng lời nói của Nguyệt Quý tiên tử, nữ nhân xuất môn, như thế nào cũng phải trang điểm một chút, cho nên thời gian một ngày, tụ tập mọi người, cũng đã rất nhanh!

Đến buổi tối, người đến sau còn chưa đến đây, người đến trước không kiên nhẫn chờ, đi ra ngoài đi bộ chơi, sau đó mọi người đến sau lại đợi những người đến trước!

Nhóm nữ tu đến đây, cũng không phải không có chuyện làm, bắt đầu vì chỗ ngồi tranh chấp, ngươi hẳn là ngồi chỗ này, nàng hẳn là ngồi chỗ kia, dựa vào cái gì ta ở phía sau, nàng ở phía trước...

Toàn bộ đại điện, chính là một đoàn loạn ma, nơi nơi đều là tiếng ong ong, tuy nữ tu này, tuy một đám đẹp như hoa tươi, nhưng mà Lạc Ly lại là đấu lớn như đấu!

Lạc Ly hoàn toàn há hốc mồm, tiếp tục chờ đợi!

Lạc Ly đã đối với ban trị sự hoa tiên này hoàn toàn tuyệt vọng, rõ ràng vì cái gì Nguyệt Quý tiên tử khi đó vẻ mặt cười khổ!

Lạc Ly cũng không dùng bình đài này tiếp tục chờ đợi, ở một bên đại điện này, hắn chuẩn bị một cái phòng, có thể ở đây nghỉ ngơi. Lạc Ly không khỏi phát sầu, vậy phải làm sao bây giờ, hội này phải là cần mở một năm, mình còn cứu người thế nào!

Đúng lúc này, nhìn thấy một nữ tu lặng lẽ xuất hiện ở đây.

Nữ tu kia lặng lẽ đối với Lạc Ly làm một cái thủ thế chớ có lên tiếng, sau đó một kết giới dâng lên, đem Lạc Ly bao phủ, nữ tu này chính là Nhữ Lâm Chân nhân.

Lần trước Lạc Ly chính là ở trong tay nàng, mua được một tờ ngọc thư kim lục.

Nàng lặng lẽ xuất hiện đến trước người Lạc Ly, thấp giọng nói: “Thiếu niên, nhàm chán sao? Khó chịu sao? Ta nơi này có hàng tốt, mua một ít không?”

Lạc Ly nhất thời không nói gì, nói: “Đạo hữu, sẽ không phải đến đây trêu chọc ta!”

Nhữ Lâm Chân nhân ha ha cười nói: “Không có việc gì, ban trị sự có quy định, sau ba ngày ba đêm, nếu không đến liền không tính, đóng cửa cửa lớn, sẽ không đợi!

Ngươi ở đây đợi một ngày liền xong việc!”

Lạc Ly rốt cuộc thở ra một hơi dài nói: “Tốt, tốt, ta còn nghĩ đến không có nửa tháng mười ngày, cũng không thể họp được!”

Nhữ Lâm Chân nhân nói: “Trước kia thật ra là như thế, một lần lâu nhất là ba tháng mới đủ người, cuối cùng mọi người ai cũng nhịn không được, liền quy định nhiều nhất ba ngày phải đến đông đủ, không đến liền coi như bỏ quyền!”

“Đúng rồi, thiếu niên, ta nơi này thực có hàng tốt, ngươi xem xem!”

Nói xong, nàng duỗi tay ra, xuất ra không ít vật phẩm, để cho Lạc Ly quan sát.

Lạc Ly liếc mắt một cái liền nhìn đến ở trong chút vật phẩm kia, rõ ràng còn có một tờ kim lục ngọc thư.

Ngọc thư kim lục này chính là một tờ trong ngọc thư kim lục một trong mười đại thánh điển thiên hạ, ngọc thư kim lục này chia làm ngọc thư cửu thiên, ba mươi sáu trang kim lục, ba trăm sáu mươi lăm trang ngân triện, năm đó Hỗn Nguyên Tử cơ duyên xảo hợp chiếm được bảy trang ngọc thư kim lục, khai sáng nhất mạch Hỗn Nguyên tông.

Lạc Ly lúc trước dựa vào ba trang ngân triện, ở trong đó được đến ba bí pháp,“Sinh Tử Khô Vinh Kiếp!”, “Thái hư thiên diễn thái thượng cảm ứng thái vi động chân kinh!”, “Thái sơ động thiên linh kiến thuật!” Đến đây thay đổi cuộc đời!

Sau lại ở chỗ Mộc đạo nhân chiếm được một tờ kim triện, ở chỗ Nhữ Lâm Chân nhân này mua được một tờ kim triện, đáng tiếc ngân triện dễ hiểu, kim triện khó biện! Hai trang kim triện này đến nay chưa có giải đọc thành công.

Không thể tưởng được hiện tại Nhữ Lâm Chân nhân lại bán ra kim triện này, hai mắt Lạc Ly nhất thời sáng lên nói: “Kim triện này bán thế nào!”

Nhữ Lâm Chân nhân cười, nói: “Ta liền biết, ngươi sẽ thích thứ này!”

Nàng nhìn hướng Lạc Ly, nói: “Ta biết ngươi có nhiều tiền! Như vậy đi, mười ức linh thạch, ta liền bán ngươi!”

Lạc Ly lập tức nói: “Ngươi đi cướp đi! Mười ức linh thạch! Trang lần trước mới bất quá một ngàn vạn linh thạch, cái này ngươi muốn mười ức, tăng gấp trăm lần, không có khả năng!”

Nhữ Lâm Chân nhân lắc đầu nói: “Kim triện ngọc thư trước chính là sư tổ ta ở Vô Tâm tông đoạt được, không phải tông môn chúng ta, cho nên mới tiện nghi như vậy.

Truyền thuyết này chính là chí bảo Phân Phương Giải Ngữ môn ta, toàn bộ pháp thuật Phân Phương Giải Ngữ môn ta, đều là nơi phát ra như thế, cho nên vật ấy giá trị liên thành!”

Lạc Ly ha ha cười, nói: “Đạo hữu, không cần lừa dối ta như vậy!

Chí bảo như thế, có thể rơi vào trong tay ngươi, Phương Giải Ngữ môn các ngươi mười hai Phản Hư, mấy trăm Hóa Thần Phân, ngươi bất quá là một Kim Đan nho nhỏ!”

Nhữ Lâm Chân nhân khẽ cắn môi nói: “Ta cùng các nàng khác nhau!

Ta là nhất mạch hoa thần chính thống Phân Phương Giải Ngữ môn, các nàng, bất quá phân chi mà thôi!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Vậy mười hai Phản Hư phía trên bảo tọa, cũng không có trưởng bối của ngươi!”

Nhữ Lâm Chân nhân thở dài một tiếng, hung hăng nhìn về phía kim triện ngọc thư này, nói: “Chính là thứ này, trưởng bối ta đều nghiên cứu vật ấy, lãng phí thanh xuân.

Thứ này trừ bỏ danh tiếng rất lớn, công dụng gì đều không có! Một trong mười đại thánh điển thiên hạ cái gì, ngọc thư kim lục cái gì, pháp thuật Phân Phương Giải Ngữ môn ta cái gì, đều là đến từ trang kim triện này! Đều là gạt người!

Một cái phế vật, sư tổ ta, sư phụ ta tìm hiểu cả đời, cuối cùng lãng phí thanh xuân không công, cuối cùng chỉ có thể hóa trần mà đi, chẳng đổi lấy một ít linh thạch lợi ích thực tế!

Ta xem ngươi căn bản không ít linh thạch, cho nên lại đây bán cho ngươi! Cho ngươi một đại cơ duyên!”

Xem ra linh thạch cấp thấp, đối phương tuyệt đối sẽ không bán!

Lạc Ly nói: “Năm ngàn vạn!”

Nhữ Lâm Chân nhân lắc đầu nói: “Tám ức!”

Lạc Ly nói: “Một ức!”

Hai người ở đây mặc cả, Lạc Ly nói: “Một câu, cho giá trị thực, ngươi đến cùng bán bao nhiêu linh thạch?”

Cuối cùng hai người thương nghị xong, ba ức linh thạch, Lạc Ly mua được đến kim triện này.

Vốn linh thạch trên người Lạc Ly, đã sớm tiêu hết, hiện tại nơi này chính là địa bàn Phân Phương Giải Ngữ môn, Lạc Ly cũng không sợ Bạch Vũ Thánh Vu tông đuổi giết, hiện tại dùng linh thạch đều là một ngàn ức linh thạch cướp bóc đến.

Xuất ra ba ức linh thạch, Lạc Ly lấy được kim triện.

Nhữ Lâm Chân nhân cũng mười phần hài lòng, nàng lặng lẽ rời khỏi, trước khi đi nói:

“Phân Phương Giải Ngữ môn chúng ta, tu sĩ nhiều lắm, nhưng mà mọi người lấy hoa luyện đạo, chỉ có thể ở đây, không thể đi xa, cho nên mọi người đều thực nghèo, không có mấy khối linh thạch!

Nếu ngươi nhiều linh thạch, chi mạnh tay, không có sự tình gì không giải quyết được!

Bằng không, một cái hội này, ít nhất mở cho ngươi tới ba năm!”

Nói xong, Nhữ Lâm Chân nhân rời khỏi.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.