Đại Đạo Độc Hành

Chương 833-1: Hộ hoa trích hoa thưởng hoa đài! (1)Lạc Ly lại đem linh thạch này xuất ra, nói: “Đa tạ các vị tiền bối! Cứu người như cứu hoả, còn thỉnh tiền bối nhanh chóng để cho ta sử dụng truyền tống trận, tới Đan tông!”

Mân Côi tiên tử gật gật đầu, nói: “Được, lần này ban trị sự hoa tiên, chấm dứt như vậy, thông qua quyết nghị, cho phép Lạc Ly sử dụng truyền tống trận bản tông, còn có ai dị nghị không?”

Trình tự bình thường, nàng chính là thuận miệng hỏi một câu!

Toàn bộ mọi người nói: “Không có dị nghị!”

Sau đó mọi người đều chờ Lạc Ly rời khỏi, phân chia linh thạch!

Đột nhiên một người nói: “Ta có dị nghị!”

Mọi người nhất thời nhìn lại, chỉ thấy Mẫu Đơn tứ phẩm tiên tử, lớn tiếng nói: “Ta có dị nghị!”

Mọi người lập tức đem ánh mắt tập trung đến trên người Mẫu Đơn nhất phẩm tiên tử, đánh chó ngó mặt chủ, Mẫu Đơn tứ phẩm tiên tử này là hậu duệ của nàng.

Mẫu Đơn nhất phẩm tiên tử sắc mặt âm trầm, chính mình đã đồng ý, nhưng mà tử tôn hậu bối chính mình khổ tâm bồi dưỡng, lại còn là phản đối, đây là trước mặt mọi người, lại đánh vào mặt chính mình!

Nàng nhìn hướng Mẫu Đơn tứ phẩm tiên tử nói: “Tiểu Đan, không được nói lung tung!”

Lúc này nàng phản đối, chính là phản đối mọi người, cùng toàn bộ Phân Phương Giải Ngữ môn là địch!

Nhưng mà Mẫu Đơn tứ phẩm tiên tử này, đối mặt tổ tiên chính mình, không chút nào lùi bước, nàng nói:

“Tổ sư, ngài không phải nói cho ta biết, đường tu tiên, tuyệt không lùi bước, bằng không không tiến tắc lui! Hôm nay quan hệ đến cả đời ta, ta tuyệt đối không thể lui về phía sau một bước!”

Sau đó nàng nhìn hướng Lạc Ly, nói: “Chỉ cần ngươi đem bảo bối kia cho ta, ta sẽ đồng ý, bằng không, ta sẽ không đồng ý!”

Bảo bối kia chính là chỉ tiên thiên linh bảo Huyền hỏa hoàn vũ thanh đan thạch, nhưng mà Lạc Ly biết vật ấy tuyệt đối không thể lấy ra nữa!

Linh bảo tiên thiên này chỉ cần xuất ra, các Phản Hư Chân nhất, lập tức sẽ trở mặt, giá trị quá lớn, chính mình xuất ra một cái, các nàng sẽ hoài nghi chính mình có cái thứ hai, cái thứ ba hay không!

Cái này vượt rất xa trăm ức linh thạch, tuyệt đối, tuyệt đối không thể lấy ra nữa, lấy ra nữa chính là chết!

Lạc Ly nói: “Đạo hữu, đại tỷ, cô nãi nãi, bảo bối cái gì đều không còn, ở hạo kiếp tông Quân Nhục tông, đã bị vỡ nát. Ta có thể cho ngươi thêm linh thạch, thêm linh vật thiên địa chứ?

Van cầu ngươi, đồng ý đi, ta muốn cứu mạng bằng hữu ta!”

Vì bằng hữu, Lạc Ly cầu xin hẳn lên!

Mẫu Đơn tiên tử nhìn Lạc Ly, chậm rãi lắc đầu nói: “Ta có lực chân giác, ngươi đang gạt ta, thứ này ngay tại trên người ngươi!

Ngươi đã không cho ta, ta đây sẽ không thể cho ngươi thực hiện được!

Ta có dị nghị!”

Sau đó nàng một chút cũng không để ý tới sắc mặt âm trầm của tổ sư, lớn tiếng nói:

“Tổ sư Hoa Thần Tử Phân Phương Giải Ngữ môn ta năm đó khai tông, từng lưu lại bảy quy tám luật bốn mươi chín môn quy!

Trong đó môn quy thứ ba mươi hai, quy định không phải đệ tử Phân Phương Giải Ngữ môn ta, không thể sử dụng danh hiệu Phân Phương Giải Ngữ môn ta, giả danh lừa bịp!

Truyền tống trận tông môn minh hữu này, chính là đại biểu Phân Phương Giải Ngữ môn ta, hắn sử dụng, vậy hắn chính là đại biểu Phân Phương Giải Ngữ môn ta, nhưng mà hắn không phải đệ tử Phân Phương Giải Ngữ môn ta, trái với môn quy tổ sư!

Cho nên ta đưa ra dị nghị, không cho hắn sử dụng truyền tống trận tông môn minh hữu ta!”

Thốt ra lời này, mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, trong đó có người nói: “Nhưng thật ra có một quy củ như vậy!”

“Vậy phải làm sao bây giờ? Nhưng mà quy củ tổ sư lưu lại!”

“Nhưng mà, đây chính là trăm ức linh thạch, chúng ta đều có thể được chia một ít, tu luyện có thể thoải mái rất nhiều!”

“Ta sớm liền thích một món pháp bào vân hà, có linh thạch này, ta là có thể mua, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ?”

Trong lúc nhất thời, ở bên trong đại điện này, lại đều nghị luận hẳn lên!

Mân Côi nhất phẩm tiên tử nhìn về phía Mẫu Đơn nhất phẩm tiên tử nói: “Đều là việc tốt hậu bối ngươi làm!”

Mẫu Đơn nhất phẩm tiên tử sắc mặt âm trầm, nhìn về phía hậu duệ chính mình, ánh mắt không hài lòng!

Nhưng mà Mẫu Đơn tứ phẩm, lại không chút nào e ngại, kiên trì ý kiến của mình!

Đột nhiên Đỗ Quyên nhất phẩm tiên tử, mở miệng nói: “Nếu Lạc Ly có thể gia nhập Phân Phương Giải Ngữ môn ta, vấn đề này không phải liền được giải quyết!”

Mân Côi tiên tử nói: “Sao có khả năng đây?”

Đỗ Quyên tiên tử nói: “Như thế nào không có khả năng, tông môn ta thật ra có trưởng lão ngoại phái!”

Thốt ra lời này, nhất thời mọi người toàn bộ gật đầu, nói:

“Đúng vậy, đúng vậy, đúng vậy, Hộ Hoa sứ giả, Trích Hoa công tử!”

“Tông ta đã lâu không có xuất hiện Hộ Hoa sứ giả!”

Mân Côi tiên tử nhìn về phía Lạc Ly, nói: “Lạc Ly, dựa theo pháp quy tổ sư, chúng ta không thể cho ngươi sử dụng truyền tống trận, cho dù ngươi xuất ra một trăm ức, một ngàn ức linh thạch, cũng là không được!

Nhưng mà, ngươi có thể trở thành trưởng lão ngoại phái Phân Phương Giải Ngữ môn ta, Phân Phương Giải Ngữ môn ta có ba loại trưởng lão ngoại phái, phân biệt là Hộ Hoa sứ giả, Trích Hoa công tử.

Ngươi có thể lựa chọn một trong số đó, trở thành trưởng lão ngoại phái Phân Phương Giải Ngữ môn ta, truyền tống đến Đan tông!”

Lạc Ly cau mày, ba loại trưởng lão ngoại phái, nhưng mà Mân Côi tiên tử này chỉ nói hai loại.

Sau đó Mân Côi tiên tử giải thích nói: “Hộ Hoa sứ giả, chính là ngươi ở trong các tiên tử phái ta, lựa chọn một người, vì hoa chính mình thích, thủ hộ cả đời, không oán không hối hận!

Bất quá yên tâm đi, ngươi còn có tự do tuyệt đối, muốn làm cái gì liền làm cái đó, chỉ là nhớ kỹ, ở trong lòng ngươi có một hoa tiên như vậy, cần ngươi thủ hộ!

Trích Hoa công tử, chính là ngươi thuyết phục một người trong các tiên tử phái ta, đem nàng biến thành ái thiếp của ngươi, sống cùng ngươi, chết cùng ngươi, cùng ngươi song túc cùng nhau phi, tùy ngươi mà đi!

Bất quá, vô luận là Hộ Hoa sứ giả, Trích Hoa công tử! Phải là chính mình ngươi tâm nguyện thành phục, phải là chính mình ngươi lựa chọn, nếu ngươi không thích, nếu đối phương không đồng ý, vậy tất cả uổng phí!”

Lạc Ly nhẹ giọng nói: “Hộ Hoa sứ giả, Trích Hoa công tử!”

Mân Côi tiên tử tiếp tục nói: “Ngươi yên tâm, trong hoa tiên Phân Phương Giải Ngữ môn ta, đều là xử nữ thướt tha, cả đời chỉ biết yêu một người, một khi lựa chọn, cả đời không thay đổi, chỉ vì một người khai phóng!

Giống lão thân đã có người yêu, tuyệt đối sẽ không tham gia ngươi khảo nghiệm này!”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Lựa chọn như thế nào?”

Mân Côi tiên tử gật gật đầu, nói: “Ở tông ta có một đài ngắm hoa, ngươi ở trên đài cùng các hoa tiên phái ta hẹn hò, nếu hai người các ngươi thích nhau, ngươi có thể chinh phục nàng, thì phải là Trích Hoa công tử, vậy liền mang đi, nếu ngươi bị nàng chinh phục, thì phải là Hộ Hoa sứ giả!

Nếu tất cả mọi người không có hẹn hò thành công, vậy chỉ có thể mời ngươi rời khỏi! Ngươi cùng Phân Phương Giải Ngữ môn ta không có duyên!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.