Đại Đạo Độc Hành

Chương 833-2: Hộ hoa trích hoa thưởng hoa đài! (2)Lạc Ly nghĩ nghĩ, tùy tiện lựa chọn một cái, dù sao cũng không có trả giá cái gì, truyền tống đến Đan tông, cứu sống Trường Phong cùng Cực Quang rồi nói sau!

Lạc Ly nói: “Được, ta đồng ý!”

Mân Côi tiên tử cười, nói: “Được, được! Khởi động đài ngắm hoa, có tiên tử muốn cùng Lạc Ly này hẹn hò, nhanh chóng báo danh!”

Cứ như vậy mọi người đứng lên, mở ra cửa lớn đại điện, hướng về ngoài điện đi đến, trong lúc vô ý Lạc Ly liếc mắt một cái nhìn Nguyệt Quý tiên tử!

Nhất thời sửng sốt, ánh mắt Nguyệt Quý tiên tử này nhìn về phía Lạc Ly, tức là tiếc hận, lại là cảm thán, nhưng mà càng nhiều ánh mắt, là giống như nhìn người chết!

Nháy mắt, toàn thân Lạc Ly giật mình một cái, việc này có vấn đề.

Phân Phương Giải Ngữ môn, nửa vu nửa đạo, biểu hiện của ban trị sự hoa tiên, mang theo ba phần khí điên cuồng, có một chút tu sĩ khí độ, đài ngắm hoa này có lẽ không thoải mái giống các nàng nói như vậy, cất dấu vô tận nguy cơ.

Nhưng mà hiện tại Lạc Ly muốn rời khỏi, đã không có khả năng, trái phải mấy Nguyên Anh chân quân, Lạc Ly tự như có như không, hướng một bên mà đi.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, đến đây đi, núi đao biển lửa hồn không sợ!

Bị mọi người vây quanh, mọi người đến dưới một đài cao, phía trước đài cao này là thái dương, thiếu dương, phía sau là thái âm, thiếu âm, trên mặt đất phân biệt khắc có thanh long, bạch hổ, chu tước, huyền vũ chi tượng, tá dĩ phong, vũ, lôi, điện chi phù, muôn hình vạn trạng!

Ở trên bậc thang đài cao này, có một lão ẩu, cầm chổi, đang quét tước đài cao.

Lão ẩu này, chính là nột phàm nhân bình thường, già cả vô cùng, là loại già cả chân chính.

Nhưng mà lấy Mân Côi tiên tử cầm đầu bảy đại Phản Hư, đối với nàng đều là mười phần cung kính, Mân Côi tiên tử nói: “Hoa Di, chúng ta muốn sử dụng đài ngắm hoa!”

Lão ẩu ngẩng đầu lên, lớn tiếng nói: “Đài ngắm hoa, đã nhiều năm, không ai sử dụng, được, được, ta lập tức khởi động!”

Nàng hơi bị lãng tai, chính mình nghe không được, nghĩ đến mọi người đều nghe không được, lớn tiếng như vậy.

Sau đó nàng đi lên đài ngắm hoa, mọi người ở dưới đài chờ đợi.

Có người lặng lẽ hỏi: “Sư tỷ, lão ẩu này là ai?”

Người biết hồi đáp: “Đây là một trong bảy đại bất khả tư nghị Phân Phương Giải Ngữ môn chúng ta, lão ẩu này chính là phàm nhân, nhưng mà giống như có kỳ duyên gì, sống mấy ngàn năm, là đồ cổ của Phân Phương Giải Ngữ môn chúng ta, cho nên tổ sư này đều mười phần tôn kính nàng!”

Chỉ chốc lát, trên đài ngắm hoa này phát ra từng đạo hiệu quang, có thể sử dụng, Lạc Ly đi lên đài này!

Trên đài cao này che kín cấm chế, ở trung tâm đài cao, có hai cái phù lục đặc thù, một cái đại biểu âm, một cái đại biểu dương!

Dưới đài Mân Côi tiên tử nói: “Tốt rồi, Lạc Ly ngươi đứng ở bên trong dương phù này, sau đó tiên tử khác lên đài, đứng ở bên trong âm phù, các ngươi ở trên đài cao này hẹn hò, nếu thành công, ngươi hoặc là Hộ Hoa sứ giả, hoặc là Trích Hoa công tử!

Nếu thất bại, thay cho một tiên tử khác, thẳng đến không người tham gia mới thôi, cuối cùng đều thất bại, đó là ngươi cùng tông ta không có duyên!”

Lạc Ly đứng ở bên trong dương phù này, yên lặng chờ đợi, dưới đài mọi người vì cướp đoạt vị trí tiên tử thứ nhất, thế mà bắt đầu khắc khẩu hẳn lên.

Bất quá khắc khẩu nhanh chóng chấm dứt, một tiên tử chậm rãi lên đài, Lạc Ly nhìn qua, cau mày chính là Mẫu Đơn tứ phẩm tiên tử!

Chính là nàng khắp nơi làm khó dễ chính mình, bằng không chính mình đã bay đến Đan tông, Lạc Ly rất là chán ghét nàng!

Nhưng mà không biết vì cái gì, đứng ở bên trong dương phù này xem qua đi Mẫu Đơn tiên tử này, thế mà mười phần xinh đẹp!

Mẫu Đơn tiên tử này, có được mỹ mạo không cách nào hình dung, khí chất thanh lịch ung dung, con ngươi nàng giống như ngọc bích tinh thuần, tản mát ra mị lực khiến người không tự chủ được sa vào trong đó, tóc dài đén nhánh xõa tới bên hông, giống như thác nước nhất quải đổ xuống, váy dài màu xanh ngọc uốn lượn, giống như một đóa hoa treo ngược, làm cho dáng người càng thêm cao ráo.

Cái trán nàng trơn bóng như ngọc, khóe miệng mang một chút tươi cười trêu tức, ngón tay nàng thon dài tinh tế, dưới ánh mặt trời chiết xạ ra nhiều điểm u quang mê ly.

Nàng nhìn Lạc Ly chậm rãi nói: “Ta đẹp không?”

Lạc Ly cắn môi không nói gì, nàng nói: “Ngươi mới vừa rồi không phải cầu ta sao? Ta không đẹp sao?”

Lạc Ly hừ lạnh một tiếng, nói: “Xinh đẹp như hoa, tâm như rắn rết!”

Mẫu Đơn tiên tử này lạnh lùng cười nói: “Ta đây xinh đẹp chính là hiệu quả pháp lực của đài ngắm hoa này, không phải là thật! Một hồi ngươi sẽ không nói như vậy!

Mới vừa rồi theo như lời nói của Mân Côi tổ sư, đều là thực, nhưng mà chỉ là mấy câu ít ỏi, ta nói cho ngươi, ở trong đài ngắm hoa này, dưới tác dụng của pháp trận cấm chế trên đài này!

Một trăm nam nhân, chín mươi chín người đều là Hộ Hoa sứ giả, chỉ có một người mới là Trích Hoa công tử!

Mà Hộ Hoa sứ giả, là có được tự do tuyệt độ. Nhưng mà sau khi bọn họ thành hộ hoa sứ giả, một câu của chúng ta có thể cho bọn họ sống, bọn họ liền sống, làm cho bọn họ chết, bọn họ sẽ chết, so với chó còn không bằng!

Mà ngươi lập tức muốn biến thành hộ hoa sứ giả ta, vậy bảo bối, linh thạch trên người ngươi, lập tức liền đều phải trở thành chúng ta!

Cứu vớt bằng hữu cái gì, chờ ngươi thành hộ hoa sứ giả ta, mệnh lệnh thứ nhất của ta, chính là cho ngươi giết bọn họ!

Mỗi ngày ta đều sẽ cho ngươi hôn hài của ta, ngủ cùng với heo, vĩnh viễn tra tấn ngươi, bù lại sỉ nhục ngươi gây cho ta!”

Nói xong, Mẫu Đơn tiên tử mãnh trừng mắt, nháy mắt, ở trên người nàng, dâng lên một đóa hoa Mẫu Đơn!

Đóa hoa này kiều diễm vô cùng, vạn phần xinh đẹp, trải qua cấm chế vận chuyển dưới chân đài ngắm hoa, nháy mắt hóa thành một loại thần niệm cường đại, hướng về Lạc Ly nhảy vào, đâm vào trong đầu hắn!

Ở dưới thần niệm, Lạc Ly sẽ bị tẩy não, biến thành chó săn cho Mẫu Đơn tiên tử, mĩ kỳ danh viết hộ hoa sứ giả, cái này so với Mê tâm đại pháp Ma Môn, Siêu độ thần công Phật môn, còn lợi hại hơn!

Trong đầu Lạc Ly tê rần, liền cảm giác được toàn thân chấn động, muốn đem trầm mê.

Nhưng mà thần thức Lạc Ly lại cảm giác được một kích kỳ dị này, chính là biến chủng của Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật, chẳng qua yếu hơn vô số lần, biến dị vô số lần mà thôi!

Toàn thân chấn động, Lạc Ly đau khổ tu luyện không có luyện thành Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật, thế mà ở dưới một kích này, vô sự tự thông, luyện thành!

Nháy mắt, Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật xuất hiện, phản kích!

Pháp thuật thần niệm mạc danh của Mẫu Đơn tiên tử, ở dưới Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật của Lạc Ly, lập tức sụp đổ, phân giải!

Mẫu Đơn tiên tử lộ ra ánh mắt kinh ngạc khó có thể tin, ở trong mắt Lạc Ly, khuôn mặt mỹ mạo vô cùng xinh đẹp, lập tức vặn vẹo, sau đó oành một tiếng, nổ mạnh!

Máu đỏ, não trắng, tóc đen, ngân xương cốt, bắn tóe bốn phương, giống như một đóa tiên hoa xinh đẹp, ở đây nở rộ!

Mẫu Đơn tiên tử, Kim Đan thoát phá, tử vong đương trường!

Trong nháy mắt, Lạc Ly, mọi người dưới đài, toàn bộ kinh ngốc!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.