Đại Đạo Độc Hành

Chương 836-1: Thưởng thiện diệu dụng trong truyền tống! (1)Lạc Ly nhất thời há to miệng, nói: “Cho nên ngươi đem kim triện này bán cho ta!”

Hoa Di gật đầu, nói: “Ngươi đến tông môn chúng ta, ta liền phát hiện ngươi từng tu luyện bí pháp Côn Luân luyện thần, bất quá không biết là bí pháp nào?

Thiên nhất thần ngã chân cương luyện thần đại pháp, Sinh tử khô vinh kiếp, Thập phương cửu u tụ thần thuật, Hoàn chân đạo, lang hoán kinh, Địa khuyết kim chương, thái âm quỷ niệm...”.

Nàng nói đều là phương pháp Côn Luân luyện thần, Lạc Ly hồi đáp: “Sinh tử khô vinh kiếp!”

Hoa Di nói: “Ta đã biết! Truyền thuyết Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật này, chỉ có tu sĩ tu luyện bí pháp Côn Luân luyện thần mới có thể luyện thành!

Cho nên ta liền cho ngươi một cơ hội, nếu ngươi có thể luyện thành, vậy ông trời phù hộ, nếu ngươi luyện bất thành, vậy ở đây làm như Hộ hoa sứ giả tông môn đi!”

Lạc Ly xuất ra kim triện kia, đưa cho Hoa Di, chính mình thức thời một chút, hay là đưa trở về đi, dù sao đã luyện thành pháp này, sau đó hắn nói.

“Đa tạ tiền bối, cho ta cơ hội này!”

Hoa Di nói: “Không có gì, chỉ cần ngươi luyện thành Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật này, truyền thụ cho đồ đệ ta, nàng là có thể trở thành Hoa thần!

Chỉ cần Phân Phương Giải Ngữ môn ta sinh ra Hoa thần, nắm trong tay thần lực vô thượng, cho dù đại kiếp tiến đến, địa vực Tuy Viễn này vỡ nát, hoa hải ta còn có thể tồn tại, Phân Phương Giải Ngữ môn ta chính là bất diệt!

Cho nên, ta mời ngươi đến đây, xin ngươi truyền thụ đồ đệ ta, Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật!”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Tiền bối, nhưng mà, nhưng mà, ta không biết truyền thụ như thế nào?”

Hoa Di cười nói: “Rất đơn giản, liền giống như ngươi sinh ra đại thần niệm thuật!”

Nàng nhẹ nhàng chạm đến đầu Nhữ Lâm Chân nhân, nói: “Nhắm ngay nơi này, một kích! Ở trong thế giới này, liền tương đương với một kích trên đài ngắm hoa, thế giới bình thường, nàng sự tình gì đều không có, nhưng mà ở thế giới này, đầu nàng sẽ nổ tung, tử vong!

Nếu may mắn không chết, tinh khí thần hoa trăm vị tiên tử chết ở đài ngắm, ta đã bày ra ở đây, nàng sẽ lĩnh ngộ thuật này!”

Thốt ra lời này, sắc mặt Lạc Ly cùng Nhữ Lâm Chân nhân toàn bộ biến đổi lớn!

Một kích, không chết, tức thành Hoa thần!

Nhữ Lâm Chân nhân nhịn không được nói: “Sư phụ, từ bỏ đi! Rất nguy hiểm, Hà Hoa sư tỷ các nàng đều đã chết!”

Hoa Di nói: “Phải cần, nếu ngươi gánh không được, chết, ta lại đổi một đồ đệ!

Mà ngươi, đồ đệ ta, không lĩnh ngộ thuật này, vậy mời ngươi chờ một chút ở truyền tống, thẳng đến đồ đệ kế tiếp của ta, lĩnh ngộ thuật này mới thôi!”

Phân Phương Giải Ngữ môn, nửa vu nửa đạo, quả nhiên điên cuồng!

Hoa Di nói xong lời này, xoay người liền biến mất vô ảnh, ở thế giới vạn hoa nở rộ này, chỉ để lại Lạc Ly cùng Nhữ Lâm Chân nhân.

Nhữ Lâm Chân nhân ngây ngốc ở đây ngốc ra nói: “Ta sẽ chết, ta sẽ chết! Ta không cần làm Hoa thần gì, sư phụ, sư phụ, ta không cần làm Hoa thần gì!”

Nhưng mà không có ai trả lời nàng!

Lạc Ly nhìn Nhữ Lâm Chân nhân này, không nhịn được lắc đầu, trạng thái này, đại thần niệm thuật chính mình nhất khởi, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nàng chết nhưng thật ra không lo, nhưng mà nàng chết, chính mình phải ở đây đợi Hoa Di thu đồ đệ thứ hai, nếu như không được, còn phải tiếp tục chờ.

Nếu chờ đợi như vậy, không biết đến bao giờ, vậy Trường Phong cùng Cực Quang tuyệt đối chết chắc rồi!

Vậy phải làm sao bây giờ?

Lạc Ly không khỏi buồn rầu vô cùng.

Không có biện pháp, chỉ có một chiêu cuối cùng, hỏi thần thông thưởng thiện phạt ác, hy vọng có thể được đến một đáp án tốt nhất, nhất thời Lạc Ly sử xuất thần thông này.

Theo thần thông sử dụng, Lạc Ly thần sắc biến đổi, khuôn mặt lộ ra kinh ngạc, vạn vạn thật không ngờ dĩ nhiên là đáp án này.

Hắn chậm rãi đi đến bên người Nhữ Lâm Chân nhân, nói: “Không có việc gì, ngươi không cần sợ!”

Vừa nói xong lời này, Nhữ Lâm Chân nhân nhất thời lui về phía sau một bước, cẩn thận nhìn Lạc Ly nói:

“Ta không muốn chết, ngươi cách ta xa một chút, ta cũng không muốn chết!”

Lạc Ly nói: “Ngươi yên tâm, không có việc gì, ta có biện pháp, ta có thể cứu ngươi!

Như vậy ngươi lĩnh ngộ Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật, ta là có thể xoay người chạy lấy người!”

Nhữ Lâm Chân nhân chần chờ nhìn Lạc Ly nói: “Thực?”

Lạc Ly nói: “Thực! Thực!”

Nhữ Lâm Chân nhân nói: “Lừa quỷ đi thôi! Đào Hoa tiên tử, Thủy Tiên tiên tử, đều là Hóa Thần, đều đã chết, ta có thể không chết?”

Lạc Ly nói: “Có thể, có thể, chỉ cần ngươi tin tưởng ta!”

Lạc Ly bắt đầu khuyên bảo Nhữ Lâm Chân nhân, hai người ngươi một câu, ta một câu hàn huyên hẳn lên, cuộc tán gẫu này chính là một canh giờ trôi qua!

Lạc Ly tính toán thời gian, không sai biệt lắm, lại là một ngày, hắn vội vàng phân thần, trở về trong Thái sơ động thiên, vì Trường Phong cùng Cực Quang nhỏ lên người mỗi người một giọt Liễu linh trấp, nghĩ nghĩ, nếu như trong quá trình truyền tống, tiêu hao lượng lớn thời gian làm sao bây giờ? Lạc Ly cho thêm mỗi người mười giọt, ít nhất có thể kiên trì thêm mười ngày!

Lạc Ly cùng Nhữ Lâm Chân nhân dần dần không phải xa lạ như vậy, quen thuộc lẫn nhau, Nhữ Lâm Chân nhân lúc này mới tin tưởng hắn, bởi vì ở đây không có biện pháp nào khác, chỉ có thể tin tưởng Lạc Ly!

Sau đó Lạc Ly nói: “Ngươi... ngươi cho ta một viên linh thạch!”

Ở dưới thần thông thưởng thiện phạt ác mới vừa rồi, Lạc Ly đã biết thần thông thưởng thiện phạt ác này, thế mà có thể đảo sử dụng.

Để cho đối phương vì Lạc Ly làm một việc thiện, để cho Lạc Ly cảm kích đối phương, như vậy Lạc Ly là có thể nghịch chuyển thần thông, là có thể để cho Nhữ Lâm Chân nhân sống sót!

Không thể tưởng được thưởng thiện phạt ác thần thông còn có diệu dụng như thế, hoàn toàn vượt qua Lạc Ly tưởng tượng.

Cho nên Lạc Ly muốn nàng đưa cho một viên linh thạch, như vậy nàng chính là đối với chính mình làm một việc thiện, chính mình chính là khiếm nàng một cái nhân tình.

Ai biết Nhữ Lâm Chân nhân này nói: “Không cho! Linh thạch đều là ta thật vất vả kiếm, một viên cũng không cho ngươi, cho dù ta chết, cũng không cho ngươi!”

Không thể tưởng được người này dĩ nhiên là tham tiền, dù chết cũng không cho Lạc Ly một viên linh thạch.

Lạc Ly nhất thời không nói gì, hắn đem thanh bào trên người chính mình cởi ra, vứt trên mặt đất nói: “Như vậy, ngươi nhặt thanh bào lên cho ta! Chỉ cần ngươi đối với ta làm một việc thiện là được!”

Nhữ Lâm Chân nhân nhíu mày nói: “Đây là ý tứ gì?”

Nàng còn là đem thanh bào nhặt lên, đưa cho Lạc Ly.

Nhưng mà lần này đến phiên Lạc Ly nhíu mày, hắn không có cảm giác được biến hóa gì, không phải đối phương thiệt tình làm việc, chính mình căn bản không có ý cảm kích gì, tất cả bạch xả!

Vậy phải làm sao bây giờ, Lạc Ly nhất thời há hốc mồm!

Nhữ Lâm Chân nhân này nhìn Lạc Ly, đột nhiên nói:

“Ngươi xem có thể tìm sư phụ ta tâm sự một chút hay không, cho dù đổi đồ đệ cũng được, cho dù để cho ta làm hoa nô của ngươi cũng được, ta không muốn chết!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.