Đại Đạo Độc Hành

Chương 840: Cùng thu nam khứ xuân bắc quy!Thiên Quân Chân nhân nói: “Ha ha, năm đó Cửu Thiên Tự Tại môn các ngươi là thượng môn, bọn họ cầu ngươi, hiện tại các ngươi lụi bại, bọn họ còn quan tâm các ngươi làm gì!

Bất quá chính là không phá lạc, cũng là vô dụng!

Hiện tại Đan tông chính là đối không tát niệu, hướng thượng kiêu! Chỉ là quan tâm thượng môn trong tốp ba mươi, thượng môn khác cũng là hờ hững, loại minh hữu bình thường giống chúng ta đây căn bản không để ý tới!”

“Đan tông này hiện tại liền làm cơ ngạ tiêu thụ cái gì, thật sự là làm cho người ta hận, có linh thạch mua không được đan dược, thế nào cũng phải chờ, thế nào cũng phải xếp hàng, thật muốn đem nơi này diệt!”

“Ha ha ha, ngươi có ý tưởng này, mỗi người đến đây hầu như đều là như thế, hầu như toàn bộ minh hữu biến cừu địch, bất quá bọn họ hiện tại đại trận thiên địa đã thành, mặt khác mời năm đại thượng môn Sát Ma tông, Chiến Ma tông, Thiên Hành Kiện tông, Xuất Khiếu tông, Thái Uyên kiếm phái cam kết che chở, chúng ta có năng lực như thế nào?”

“Ta thực không thể hiểu, làm gì thế nào cũng phải tiêu thụ đói khát, có linh thạch đều mua không được đan dược, thế nào cũng phải để cho chúng ta chờ! Giống chúng ta nhưng thật ra không có việc gì, ngươi nói tu sĩ dựa vào đan dược cứu mạng, không phải bị bọn họ hại chết?”

“Nghe nói, bổn ý của chưởng môn Đan Tử Kiều không phải như thế, có biện pháp nguyên bộ khác!

Nhưng mà chưởng môn Đan Tử Kiều này dùng người không tốt, dùng nhất mạch Đan Thần tử, đám người này, ở trong đó mưu tư làm rối kỉ cương, ham ưu việt cá nhân, mới đưa đến cục diện hiện tại này!”

Nói tới đây, Lạc Ly cau mày nói: “Các trưởng lão Đan tông bọn họ mặc kệ việc này sao?”

Thiện thủy Chân nhân thở dài một tiếng nói: “Đan tông bảy đại Phản Hư, mấy chục Hóa Thần, trừ bỏ Đan Thần tử, đối với giao dịch này có hứng thú, còn lại những người đó, không phải dốc lòng tu luyện, chính là đóng cửa luyện đan, chỉ cần nguyên liệu sung túc, bọn họ đâu quản sự tình khác!

Ta xem bọn họ là đang muốn chết! Sớm hay muộn phải trả giá đại giới!”

Diệp Đình Nguyên nhỏ giọng hồi đáp: “Giao dịch cửa sau, ta có nghe nói, bất quá thực đắt, phí nhân tình thậm chí là vài lần phí dụng đan dược, dù sao nơi này linh khí sung túc, coi như ở đây tu luyện, không vội nhất thời này!”

Lạc Ly gật đầu, ở đây cùng ba người bọn họ hàn huyên hẳn lên, có thị nữ Đan tông đến đây, rót linh trà cho bọn họ.

Lạc Ly đến nơi này, thị nữ này đột nhiên lặng lẽ truyền đến Lạc Ly một cái thần niệm, Lạc Ly sửng sốt.

Sau đó Lạc Ly đứng lên, nói: “Ba vị đạo hữu, trước tiên ở nơi này chờ đợi, ta đi ra ngoài một chuyến, một hồi sẽ trở lại!”

Lạc Ly rời khỏi nơi này, theo thị nữ này chỉ dẫn, đi ra bên ngoài, nhất thời nhìn đến một Kim Đan chân nhân!

Kim Đan chân nhân này cao kế vân y, phu như nõn nà, giống như quý phụ nhân, thật là mỹ mạo, Lạc Ly thấy được sửng sốt, ôm quyền nói: “Có phải Đông Tuyết tiên tử Thần diệu cốc không?”

Đây đúng là Đông Tuyết tiên tử một trong tứ tiên tử Thần diệu cốc, năm đó Lạc Ly rời khỏi Thiên Chu đảo, tới Xương Châu, ở Thần Diệu cốc nhận thức, lúc trước chính là nàng cho Lạc Ly ngân triện, mới có Lạc Ly hôm nay!

Đông Tuyết tiên tử nhìn Lạc Ly, nói: “Thật là ngươi? Tiểu Lạc Ly năm đó, hiện tại đã hoàn toàn trưởng thành!”

Trong giọng nói mang theo vô cùng thân thiết, làm cho người ta như mộc xuân phong, giống như nhìn đến thân nhân chính mình!

Lạc Ly gật đầu, nói: “Chính là tại hạ, đa tạ Đông Tuyết tiên tử năm đó trượng nghĩa tương trợ, ta mới có hôm nay, nếu tiên tử có chuyện gì khó xử, cứ nói với ta, ta giải quyết không được, còn có Hỗn Nguyên tông làm chỗ dựa cho ngươi!”

Năm đó đối phương từng giúp chính mình, Lạc Ly hiện tại phải hồi quỹ!

Đông Tuyết tiên tử cười, nói: “Không cần, không cần, Thần Diệu cốc chúng ta cũng không đắc tội ai, vậy có chuyện gì khó xử!

Chúng ta vốn cùng Thiên Hành Kiện tông hợp tác, vì phi chu hắn xuất nhân, sau lại bọn họ giới thiệu chúng ta đến nơi đây, thị nữ phục vụ Đan tông này, đều là đệ tử Thần Diệu cốc ta, mới vừa rồi các nàng nghe lén đến ngươi muốn tìm kiếm quan hệ, nhanh chóng mua đan, ta xem là ngươi, liền kêu ngươi đi ra, ta có quan hệ!”

Lạc Ly nhãn tình sáng lên, nói: “Vậy thật tốt quá, không biết quan hệ gì?”

Đông Tuyết tiên tử nói: “Ta xem ngươi rất cấp bách, bằng không sẽ không nói cho ngươi, nói như thế nào đây, người này mười phần hắc!

Người này tên là Đan Thanh Phương, chính là Nguyên Anh chân quân, là đệ tử thứ ba Đan Thần tử, hiện tại Đan tông như thế, đều là nhất mạch bọn họ nắm trong tay!

Ngươi có thể tìm hắn, trực tiếp mua đan cho ngươi, bất quá phí dụng tìm hắn, có lẽ so với đan dược quý kia cao gấp mấy lần!”

Lạc Ly nói: “Ta hiện tại là cứu người, chỉ cần có thể mua được đan dược, như thế nào đều được! Bao nhiêu linh thạch cũng không để ý!”

Đông Tuyết tiên tử nói: “Tốt lắm, ta nói cho ngươi phải làm gì!

Ngươi phải ở tửu lâu bách thảo truyền kỳ, định ra một bàn tiệc rượu, hắn mới có thể trình diện, cùng ngươi thương nghị sự tình.”.

Lạc Ly nói: “Bách thảo truyền kỳ?”

Địa Qua lặng lẽ nói: “Truyền thuyết nhà tửu lâu này là hắn mở ra, cho nên cùng hắn bàn chuyện, phải một bàn tiệc rượu ở đây định ra, một bàn tiệc rượu nơi đó ít nhất cần ba mươi vạn linh thạch, ngươi có thể đoán ra, cái này bất quá là phí dụng gặp mặt!

Sau đó các ngươi giáp mặt đàm, về phần bao nhiêu linh thạch, vậy khó mà nói!”

Lạc Ly nói: “Linh thạch ta không cần, ta hiện tại thầm nghĩ cứu sống bằng hữu, sớm một chút trở về tông môn, tốt, đa tạ tiên tử giúp, Lạc Ly vô cùng cảm kích! Ta hiện tại phải đi bách thảo truyền kỳ!”

Sau đó Lạc Ly tới Bách Thảo truyền kỳ nọ, tửu lâu này quả nhiên chính là tửu lâu lớn số một số hai phường thị Đan tông, bên ngoài giống như hoàng cung, khí thế vang trời, bên trong vô cùng rộng mở, hết sức xa hoa.

Tiến vào nơi này, lập tức có thị nữ nghênh đón hỏi: “Vị tiền bối này, xin hỏi ngài muốn ở đây ăn cơm sao? Xin hỏi mấy vị khách!”

Dựa theo lời Đông Tuyết tiên tử, Lạc Ly nói: “Định cho ta một phòng bao, cần bàn tiệc ba mươi vạn linh thạch, ta ở chỗ này chờ một người!”

Thị nữ nọ lập tức rõ ràng nói: “Tốt, tiền bối, mời ngài trước tới Tương nguyệt thính, chúng ta lập tức thông báo ông chủ!”

Lạc Ly ở phòng bao chờ đợi, rượu và thức ăn đưa lên, xem qua vô cùng đơn giản, ở phường thị tông môn khác, bất quá tiệc rượu bình thường năm ba trăm linh thạch.

Lạc Ly ở đây yên lặng chờ đợi, ước chừng nửa canh giờ, lúc này phòng được người mở ra, Đan Thanh Phương nọ tiến vào trong đó.

Đan Thanh Phương nhìn thấy Lạc Ly, cũng cau mày, cũng không nói lời thừa, chỉ ngồi xuống ăn cơm.

Lạc Ly cùng hắn ăn, ước chừng ăn mấy miếng, thẳng đến chủ đề, Đan Thanh Phương nói: “Ngươi muốn mau chóng mua đan dược Đan tông ta?”

Lạc Ly nói: “Đúng, cứu người như cứu hoả! Ta thật sự chờ không kịp!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.