Đại Đạo Độc Hành

Chương 841-1: Ám ma vô hình hoan nghênh ngài! (1)Đan Thanh Phương nói: “Tốt, ta có thể đưa ngươi đi vào, để cho ngươi mua đan dược, bất quá thủ tục phí của ta cũng không tiện nghi!”

Lạc Ly nói: “Ngươi nói đi, bao nhiêu linh thạch!”

Đan Thanh Phương nhìn Lạc Ly, nhớ tới sư huynh đánh giá, vốn con số chuẩn bị lập tức tăng lên gấp mười, hắn nói: “Mười ức linh thạch!”

Mười ức linh thạch, cái này cũng không phải là số nhỏ, chính là đối với Phản Hư Chân nhất mà nói, cũng không có bao nhiêu cái mười ức!

Nhưng mà Lạc Ly quy tâm như tên, muốn nhanh cứu sống Trường Phong cùng Cực Quang, hắn cắn răng một cái nói: “Tốt, mười ức, ta đồng ý!”

Đan Thanh Phương nọ nhìn thấy Lạc Ly dể nói chuyện như vậy, nhãn châu chuyển động nói: “A, ngượng ngùng, ngươi mới vừa nghe sai lầm rồi, là mười hai ức linh thạch!”

Đảo mắt liền bỏ thêm cho Lạc Ly hai ức. Lạc Ly nhất thời không nói gì. Hắn nhìn Đan Thanh Phương, bất động thật lâu, sau đó cắn răng một cái nói:

“Đi. Mười hai ức liền mười hai ức! Ta nhận. Chỉ cần nhanh mua được đan dược cho ta là được!”

Đan Thanh Phương gật đầu nói: “Tốt. Mười lăm hôm sau, ta đưa ngươi tiến vào, bất quá ngươi phải đưa linh thạch trước!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Vì cái gì cần mười lăm ngày!”

Đan Thanh Phương thở dài một tiếng nói: “Đây là trình tự, chính là chưởng môn định ra, chúng ta cũng không có biện pháp, thật sự không có cách nào!

Bất quá, ta có thể cam đoan chỉ cần đan dược Đan tông ta tiêu thụ, để cho ngươi một lần mua được, tuyệt đối sẽ không xuất hiện hiện tượng đặt hàng lần thứ hai, thứ ba, không cho bọn họ lấy không có hàng đến làm khó ngươi, hơn nữa ở tại thời điểm đủ dược, cho ngươi ưu đãi 10%!”

Ưu đãi 10% cuối cùng, hoàn toàn là tông môn khảng khái, dùng tông môn đền đáp!

Lạc Ly gật đầu nói: “Chỉ cần mua được đan dược, linh thạch không phải chuyện!”

Cứ như vậy hai người chấm dứt nói chuyện, mười lăm hôm sau, Đan Thanh Phương đưa Lạc Ly đi mua đan dược.

Mười lăm ngày này đến cùng vượt qua như thế nào đây? Lạc Ly hoàn toàn không có cảm giác, hắn nghĩ nghĩ, lập tức đi tìm Đông Tuyết tiên tử.

Thần niệm đảo qua, dưới đại thần niệm thuật, Lạc Ly lập tức tìm được Đông Tuyết tiên tử.

Đông Tuyết tiên tử nhìn thấy Lạc Ly, liền hỏi: “Sự tình thế nào?”

Lạc Ly nói: “Làm xong rồi, bất quá còn phải chờ mười lăm ngày! Đúng rồi, tiên tử, xin hỏi ngươi có thể giới thiệu một chút tu sĩ bán ra tình báo về Đan tông cho ta được không, ta muốn hỏi thăm một chút, Hỗn Nguyên tông đến cùng là làm sao?”

Đông Tuyết tiên tử nói: “Nơi tình báo nhanh nhất thiên hạ, phải là Bất Ngôn tông, ngươi đi cửa hàng Tầm Bảo trai, đi tìm Quá nhãn tiên sinh trong đó, đó đều là đệ tử Bất Ngôn tông, có thể tìm hiểu đại thế thiên hạ!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đa tạ tiên tử!”

Hắn lập tức tìm kiếm Tầm Bảo trai trong phường thị này, quả nhiên trong các phường thị lớn trong thiên hạ, đều có thương hội này, tiến vào thương hội này, Lạc Ly thẳng đến quầy hàng Quá nhãn tiên sinh mà đi!

Đến nơi đó, chỉ thấy một Quá nhãn tiên sinh ở nơi đó, cũng không có khách, đang khẽ ca hát, yên lặng gõ nhịp!

Lạc Ly đi đến trước người, ôm quyền nói: “Bất ngôn bất ngữ, bất thuyết bất khoái!”

Quá nhãn tiên sinh liếc mắt nhìn Lạc Ly một cái nói: “Vị khách này, Bất Ngôn tông Thính Ngữ Tử, ngươi muốn mua tình báo gì?”

Hai người liếc nhau, nhất thời toàn bộ không nói gì, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, toàn bộ cả kinh!

Thính Ngữ Tử nọ nhìn Lạc Ly nói: “Lạc Ly!”

Lạc Ly nhìn hắn nói: “Chu Minh Hoa!”

Thính Ngữ Tử này chính là bạn tốt Chu Minh Hoa của Lạc Ly năm đó ở Thiên Chu tông, khi đó Lạc Ly bất quá vừa mới tu luyện, mà Chu Minh Hoa chính là Quá nhãn tiên sinh một cửa hàng nhỏ.

Lần trước trở về Thiên Chu ngũ đảo, Lạc Ly còn cố ý đi tìm hắn, nhưng mà tìm không thấy hắn, không thể tưởng được ở đây gặp nhau, thật sự là khó mà tin nổi.

Hai người đối diện, thật là có thiên ngôn vạn ngữ, Chu Minh Hoa duỗi tay ra, đem quầy hàng đẩy sang một bên nói:

“Đi, chúng ta uống rượu đi, chúng ta huynh đệ nhiều năm không gặp, không say không về!”

Lạc Ly ha ha cười nói: “Đúng, đi, đúng rồi, ta là kêu ngươi Chu Minh Hoa, hay là kêu ngươi Thính Ngữ Tử? Hay thật, đệ tử thượng môn Bất Ngôn tông, lại còn lừa ta!”

Chu Minh Hoa nói: “Ta tên tục gia gọi là Chu Minh Hoa, Thính Ngữ Tử là đạo hiệu của ta, khi đó ta đã nhìn ra, tiểu tử ngươi cũng không phải vật trong ao!”

Lạc Ly cười ha ha nói: “Đi, không say không về!”

Hai người tìm một tửu lâu, thoải mái chè chén một chút, nói lên sự tình năm đó, thật sự là rất khoái hoạt.

Uống đến cao hứng, Lạc Ly hỏi: “Đúng rồi, Chu ca, Hỗn Nguyên tông ta đến cùng là sao vậy?”

Chu Minh Hoa nói: “Khó mà nói, Hỗn Nguyên tông ngươi hạo kiếp lần trước rất kỳ quái! Đối ngoại tin tức thật thật giả giả, mười phần thưa thớt!

Đầu tiên là sư phụ ngươi Hổ Thiện chân quân bị thương trở về, sau đó các ngươi toàn thể xuất động, đại chiến ngoại vực, một trận chiến này rất là gian khổ!

Trong đó ba Hóa Thần, mười hai Nguyên Anh chân quân chết trận...”

Lạc Ly trầm giọng hỏi: “Biết là ai không?”

Tam đại Hóa Thần, sẽ không là Thiên Nhai tổ sư, Vũ Thần tổ sư chứ, nếu là Tân Nguyên, vậy thì tốt rồi!

Chu Minh Hoa nói: “Chúng ta chỉ xác định là Lạc Tịch Chân tôn, hai người khác không xác định!”

Lạc Ly tinh tế tính toán, ba Hóa Thần, mười hai Nguyên Anh, đây là tiêu chuẩn Hỗn Nguyên tông phối trí trong trận, ít nhất bảy mươi lăm đồng môn, đã quy trần, không biết trong đó có bằng hữu của mình hay không!

Tâm trở về tông môn, lại càng nồng đậm!

Lạc Ly nói: “Có thể hỏi thăm cho ta một chút không? Nhìn xem là ai chết trận? Ta biết Bất Ngôn tông tra tin tức đều cần linh thạch, ta có!”

Chu Minh Hoa nói: “Cái gì linh thạch, huynh đệ chúng ta còn nói cái gì, ngươi chờ, ta lập tức bắt đầu tra cho ngươi!”

Nói xong, hắn bắt đầu nhắm mắt, hai tay rất nhanh bấm ngón tay, tiến hành tra.

Hồi lâu, hắn mở to mắt nói:

“Trừ bỏ Lạc Tịch Chân tôn, còn có Tịnh Hạc Chân tôn, Bắc Mông Chân tôn, Nguyên Anh chân quân có Tường Chu Chân quân, Kim Minh Chân quân, Trân Lung Chân quân...”

Lạc Tịch Chân tôn, một lần trước mình bị Phụ Bình Sinh Khiên Cơ tông đuổi giết, chính là từ hắn ra mặt bãi bình, Tịnh Hạc Chân tôn, Bắc Mông Chân tôn nọ, Lạc Ly tuy chưa có tiếp xúc quá, nhưng mà đều là lão tiền bối Hỗn Nguyên tông.

Tường Chu Chân quân lúc trước mình tiến vào huyễn cảnh thánh địa tu luyện, hắn dẫn đường! Kim Minh Chân quân, Trân Lung Chân quân năm đó Xương Châu đại chiến, bọn họ đều có tham gia, cứu vớt Thôn Thiên giáo trong cơn nước lửa!

Mỗi khi báo một cái tên, Lạc Ly trong lòng nhảy dựng, một khuôn mặt quen thuộc xuất hiện, đến tận đây tiêu tán, trong lòng chính là tê rần!

Chu Minh Hoa báo xong toàn bộ tên, đột nhiên sửng sốt nói:

“Chờ một chút, Lạc Ly, ngươi chọc chuyện rồi! Bạch Vũ Thánh Vu tông treo giải thưởng một trăm vạn linh thạch, tróc nã ngươi, sống thì thấy người, chết phải thấy xác, nói ngươi trộm linh thạch bảo khố Bạch Vũ Thánh Vu tông, trộm ước chừng ngàn ức linh thạch, thật giả?”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.