Đại Đạo Độc Hành

Chương 842: Nhẫn vô khả nhẫn đấu Đan tông!Chu Minh Hoa cũng không có bắt buộc, hai người tiếp tục uống rượu nói chuyện phiếm, sau đó đều tự tán đi.

Đến tận đây Lạc Ly bắt đầu ở nơi này chờ đợi, chờ đợi mười lăm ngày sau giao dịch.

Thời điểm không có việc gì, đi tìm đám người Chu Minh Hoa, Diệp Đình Nguyên, Đông Tuyết tiên tử nói chuyện phiếm, cho hết thời gian.

Mỗi một ngày chờ đợi, làm cho Lạc Ly vạn phần khó có thể chịu được, hắn hận không thể lập tức trở về Hỗn Nguyên tông, nhìn xem tông môn đến cùng làm sao, nhưng mà chỉ có thể ở đây chờ đợi.

Rốt cuộc thời gian nửa tháng trôi qua, Lạc Ly thở ra một hơi dài, dựa theo ước định, Lạc Ly lập tức đi tới trước phòng tinh phẩm dự định.

Đan Thanh Phương nọ cũng thủ tín, ở đây chờ, nhìn thấy Lạc Ly nói: “Đi, ta đưa ngươi đi vào!”

Nói xong, liền dẫn theo Lạc Ly đi tới phòng đã đặt trước.

Nhưng mà đến cửa, Đan Thanh Phương đột nhiên dừng lại nói: “Hai mươi ức linh thạch, mời cho ta!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Không phải mười hai ức sao? Sao lai hai mươi ức?”

Đan Thanh Phương nói: “Chúng ta khi đó nói chính là hai mươi ức, cái gì mười hai ức!”

Người này lại tăng giá, thế mà bỏ thêm tám ức.

Sau đó hắn nói: “Ngươi ở Bạch Vũ Thánh Vu tông, thu hoạch nhiều như vậy, còn kém điểm linh thạch ấy?”

Xem ra người này đã biết Bạch Vũ Thánh Vu tông truy nã đối với mình, đây là vơ vét tài sản!

Lạc Ly khẽ cắn môi, duỗi tay xuất ra hai mươi ức linh thạch, đưa cho Đan Thanh Phương, cảm giác đem đan dược mua tới tay, Lạc Ly một ngày cũng không muốn ở đây đợi nữa!

Đan Thanh Phương nhìn thấy hai mươi ức linh thạch, nhất thời ánh mắt sáng lên, nhìn về phía Lạc Ly thần sắc có chút biến hóa, thì ra truyền thuyết nọ là thật, thật sự là dê béo!

Hắn dẫn theo Lạc Ly tiến vào trong tinh phẩm dự định phòng, lúc này đây một đường thuận lợi, đi vào trước một quầy, Đan Thanh Phương nói:

“Đây là bằng hữu của ta, hắn muốn mua dược, lập tức bán cho hắn!”

Tu sĩ sau quầy nọ lập tức gật đầu hỏi: “Ngươi muốn đan dược gì!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, rốt cuộc có thể mua thuốc!

Hắn lập tức nói: “Ta muốn Hồi thiên hóa hư giải đạo đan!”

Đối phương sửng sốt nói: “Đây là cái đan dược gì!”

Lạc Ly nói: “Đây là Đan tông các ngươi cùng Quân Nhục tông, ở ngàn năm trước cùng nhau nghiên cứu qua một loại phế đan, không có đạt tới tác dụng, thí nghiệm thất bại, cuối cùng đan dược này bị tồn nhập khố phòng, phong tồn lại, ta muốn mua phế đan này!”

Đối phương cau mày nói: “Không đúng, ngươi đây là báo phế đan dược, cần đi trình tự khác, chúng ta nơi này chỉ bán đan dược Đan tông hiện tại bán ra!”

Lạc Ly nhìn về phía Đan Thanh Phương nói: “Còn xin tiền bối hỗ trợ!”

Đan Thanh Phương nhìn Lạc Ly, dê béo như thế sao có thể không làm thịt, hắn nói: “Thực xin lỗi, trình tự chính là trình tự, ta đáp ứng ngươi là đan dược Đan tông hiện tại bán ra, ngươi đây là phế đan!

Không được, không được, ta căn bản không có quyền hạn bán ngươi đan dược này!”

Người này trừng mắt nói dối!

Lạc Ly nói: “Ta đã cho ngươi hai mươi ức linh thạch! Cái này cũng không được!”

Đan Thanh Phương nói: “Quy củ chính là quy củ, không được chính là không được! Bất quá cũng không phải hoàn toàn không được, ta tìm xem môn đạo cho ngươi, như vậy đi, mười hôm sau, ngươi lại đến tìm ta, chúng ta cùng đi tìm kiếm phế đan nọ!”

Lạc Ly oán hận nói: “Mười hôm sau?”

Đan Thanh Phương nghĩ nghĩ, lại lượng Lạc Ly mười ngày, đến thời điểm hắn lo lắng không sai biệt lắm, giết lên càng thích!

Hắn nói: “Đúng, là mười hôm sau, bất quá, ngươi phải chuẩn bị nhiều một ít linh thạch, ta đây là trái với trình tự, cũng không phải là việc nhỏ!”

Lạc Ly nói: “Vậy cần bao nhiêu linh thạch!”

Đan Thanh Phương nghĩ nghĩ nói: “Linh thạch lần này, gấp vài lần đi!”

Nói xong, hắn nghênh ngang rời khỏi!

Lạc Ly hoàn toàn nổi giận, hắn thở ra một hơi dài, áp chế lửa giận, nhanh rời khỏi nơi này, đi tìm Chu Minh Hoa!

Tìm được Chu Minh Hoa, Lạc Ly nói một câu: “Ta gia nhập cái gì Ám Ma tông kia của ngươi! Nhanh kêu người cho ta, đám chó đẻ này, khinh người quá đáng, cái Đan tông này chúng ta làm cho chúng cái long trời lỡ đất, diệt bọn chúng!”

Những ngày này, Lạc Ly luôn luôn quan sát, tìm cơ hội, áp lực những ngày này, lửa giận vô tận, ở trong lòng hắn, hôm nay bị người ăn đi hai mươi ức linh thạch, cuối cùng vẫn một chuyện không thành, Lạc Ly hoàn toàn nổi giận rồi!

Lạc Ly bỏ được linh thạch, chỉ cần sự tình hoàn thành, bao nhiêu linh thạch đều được, nhưng mà Đan tông này hoàn toàn chính là một cái động không đáy, có thể đoán được, mặt sau càng đen, quả thực chính là cướp bóc!

Cho nên Lạc Ly hoàn toàn nổi giận!

Nghe được Lạc Ly nói, Chu Minh Hoa nói:

“Bình tĩnh, bình tĩnh, huynh đệ làm sao mà để cho ngươi tức giận thành như vậy!”

Lạc Ly nói: “Nhanh cho ta nhập môn, nếu Ám Ma tông thật cường đại như ngươi nói, ta có biện pháp hung hăng làm một lần, Đan tông này ta muốn làm cho chúng cái long trời lỡ đất, diệt bọn chúng!”

Chu Minh Hoa nói: “Cái này, cái này, không quá khả năng, Đan tông thế lực khổng lồ, lại có ngũ đại thượng môn che chở, sao có khả năng...”

Lạc Ly nói: “Ngươi sao lại nói nhiều lời thừa như vậy, còn có thể lĩnh ta nhập môn không?”

Chu Minh Hoa lập tức nói: “Có thể, có thể, lập tức, lập tức!

Bất quá, Lạc Ly, ngươi muốn nhập môn, phải nắm giữ một môn pháp thuật Ám Ma tông chúng ta, ta tu luyện là Vô hình ảm diệt hóa thần thuật, chỉ cần nắm giữ một môn pháp thuật Ám Ma tông, mới có thể tiến vào đến Hắc Ám Điện đường trong, tiến hành liên hệ!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài nói: “Nắm giữ như thế nào?”

Chu Minh Hoa xuất ra một cái tinh thạch màu đen nói: “Ở đây chứa đựng ba mươi sáu thần thức Ám Ma tông chúng ta, ngươi đem thần thức rót vào, sẽ được một cái công pháp thích hợp với ngươi nhất, tu luyện đại thành, là có thể nhập Ám Ma tông ta!”

Sau đó Chu Minh Hoa còn nói thêm:

“Nhớ kỹ, môn phái chúng ta có mấy pháp tắc phải tuân thủ.

Thứ nhất, tự do pháp tắc. Không ai có thể lợi dụng thân phận của ngươi ở Vô Hình Ám Ma tông, mệnh lệnh ngươi, uy hiếp ngươi, chính là các trưởng lão cũng không được, sự tình ngươi không đồng ý, không ai có thể bắt buộc ngươi. Kẻ vi phạm pháp tắc này sẽ bị cùng tru.

Thứ hai, vạn vật có giá. Tất cả sự tình đều phải có giá, đều phải trả giá trả thù lao, ví dụ như ngươi được tình báo, phải trả thù lao, ngươi muốn thuê nhân thủ, phải trả thù lao, bao gồm ta dẫn đường cho ngươi, ngươi cũng phải trả thù lao cho ta.

Thứ ba, giữ bí mật đệ nhất. Không thể nói, không thể lộ ra thân phận chính mình, trừ khi giống như ngươi ta phát hiện lẫn nhau, nếu không không thể đối ngoại lộ ra tất cả bí mật phái ta, chính là con của ngươi cũng không thể nói cho nó, đồng thời không thể tiết lộ ra ngoài thân phận đệ tử khác trong phái mà ngươi biết. Điểm ấy chỉ cần vi phạm, không người có thể đào thoát trừng phạt, chính là Phản Hư Chân nhân cũng không được, xin ngươi tin tưởng lực lượng của chúng ta”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.