Đại Đạo Độc Hành

Chương 843: Hóa thân chí thử vi ám ma!“Thứ bốn, quan hệ môn phái, ở lúc môn phái ngươi ẩn nấp cùng Ám Ma tông phát sinh ích lợi xung đột, ngươi có thể né tránh, không tham dự trong đó, nhưng mà không thể tổn hại ích lợi bổn môn, nếu không sẽ bị nghiêm trị.

Thứ năm, tình nghĩa bổn môn, nếu sư huynh đệ đồng môn phái ta, ở trong xung đột khác gặp nhau, ngươi có thể tùy ý xử lý quan hệ lẫn nhau trong đó, kết giao, kết thù, tàn sát, đấu pháp, như thế nào cũng đều được.

Nhưng mà nếu đồng môn Ám Ma tông, bởi vì thân phận Vô Hình Ám Ma tông bại lộ, bị người phát hiện giết chết, cừu này ngươi ta tất báo, bởi vì thời điểm chúng ta gặp chuyện không may, cũng sẽ có người báo thù cho chúng ta.

Như vậy, chúng ta mới có thể liên hệ lẫn nhau, mua được tất cả tình báo, hiểu biết tất cả bí mật, thuê các loại cao thủ làm việc cho mình, mọi người cùng một chỗ, giúp đỡ lẫn nhau, ôm đoàn sưởi ấm, chúng ta mới là đệ tử Vô Hình Ám Ma tông chân chính, mới có thể oai phong một cõi, tiếu ngạo thiên hạ”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta đã biết!”

Hắn cầm lấy thủy tinh màu đen kia, đưa vào thần thức của mình, nháy mắt ở trong đầu xuất hiện ba mươi sáu loại thần thức!

Vô hình thiên ma phụ thể quyết, Vô sinh tỏa hồn đoạt mệnh ba, Vô hình ảm diệt hóa thần thuật, Vạn ma phụ thể linh đãng quyết, Ám ảnh vô hình khống tâm thuật, Linh quang nhất động chuyển sinh pháp...

Ba mươi sáu loại thần thức này, lập tức làm ra lựa chọn, tuyển ra pháp thuật thích hợp với Lạc Ly, nhìn thật giống như ba mươi sáu đạo hắc xà, đang rục rịch, đột nhiên, ba mươi sáu pháp quyết này, lập tức toàn bộ giống như đã chết vậy, không nhúc nhích nữa, thành thành thật thật nằm ở nơi đó!

Bởi vì Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật trong thần thức của Lạc Ly, chợt động, giống như hoàng giả xuất hiện!

Toàn bộ pháp quyết Ám Ma tông, toàn bộ lạnh run, không dám động một chút!

Theo Đại thần niệm thuật phát uy, thủy tinh màu đen lập tức phát ra hào quang màu đen, chiếu rọi toàn bộ không gian!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, còn không có chờ hắn nói chuyện, Chu Minh Hoa nói: “Chúc mừng, chúc mừng, Ám Ma tông ta có thêm một đạo hữu!”

Sau đó hắn nói: “Lạc Ly sư đệ, ngươi đem thủy tinh này đặt vào trong Thứ nguyên động thiên của mình, nó sẽ hóa thành Hắc Ám Điện đường!”

Lạc Ly gật gật đầu, đem thủy tinh này đặt vào trong Thái sơ động thiên của mình, nghĩ nghĩ, đi vào trong Quỳnh Hoa cung nọ, nơi này chính là Thanh Thạch đình viện của Lạc Ly trước kia, ở chỗ này Hắc Ám Điện đường kia làm cái quỷ gì cũng không sợ!

Sau đó Lạc Ly đem thủy tinh này đưa vào trong lòng đất, oành một tiếng, lập tức ở trước mắt hắn, xuất hiện một cái điện phủ thật lớn, nhưng mà điện phủ này chỉ là hư ảnh, rất nhanh hóa thành một cái huyễn kính thật lớn cao chừng ba trượng, bề rộng chừng ba trượng!

Phía trên huyễn cảnh này, giăng kín các loại văn tự, cái gọi là Hắc Ám Điện đường chính là một chỗ trao đổi như thế.

Phía trên nhất của huyễn cảnh, chính là một cái khuông chữ phong cách cổ xưa, bên trên là tám chữ to: Đại đạo thương mang, duy ngã độc hành!

Sau đó phía dưới là một hàng chữ nhỏ, mười phần cổ phong, nhưng mà căn bản thấy không rõ lắm viết cái gì!

Ở dưới khung chữ, là một bức cổ họa, một chiếc thuyền con phía trên biển lớn nhộn nhạo, ý cảnh tao nhã nói không nên lời, ở một bên chính là một hàng chữ to:

Vô ảnh vô hình, bất hắc bất bạch, vô thanh vô tức, bất thanh bất sở! Vô thiện vô ác, bất chính bất tà, vô thiên vô địa, bất sinh bất tử!

Đây đúng là thi hào Ám Ma tông, dưới thi hào, ba cái chữ to: Ám Ma tông!

Nhìn xuống chút nữa, cái thủy kính này chia làm một hàng khung nhỏ, có ba cái ở phía trên nhất thủy kính, hình như là văn tự màu vàng, ở bên cạnh có một chữ, thủy chung không thay đổi!

Chỉ thấy ba cái này phân biệt là: “Lễ mừng năm mới, phúc lợi môn phái Ám Ma tông, mời mọi người lựa chọn”.

“Mộc Ngân trưởng lão từ đi trưởng lão vị, người muốn tiếp nhận tự nguyện báo danh!”

“Đệ tử mới, đăng ký ở đây!”

Phía dưới ba hàng chữ này, chính là một hàng văn tự, bất quá văn tự này, đang không ngừng thay đổi, không ngừng có văn tự mới bay lên, đem văn tự cũ áp xuống.

“Vô bệnh thân ngâm chuyên khu, đệ tử Ám Ma tông nhàm chán nháo tâm giải buồn! Nói chuyện không cần linh thạch!”

“Cầu ba Nguyên Anh Chân quân hỗ trợ, thù lao kinh người, tốt nhất nắm giữ pháp thuật không gian, thám hiểm một chỗ tiểu thiên thế giới!”

“Bát quái mới nhất, Bạch Vũ Thánh Vu tông đại kiếp nạn án hắc thủ phía sau màn, dần dần lộ ra, tuyệt đối chân thật, giá hợp lý!”

“Cầu thiên giai linh vật Cửu dương thiên linh hỏa, trả thù lao phúc hậu, tuyệt đối thích hợp!”

“Cầu bạn lữ song tu, giá cả vừa phải, theo thứ tự luận giá, tuyệt đối dứt khoát!”

“Bán ra một gian động phủ địa vực Liêu Đông, tuyệt đối là Nguyên Anh động phủ, thoải mái rộng mở, giá hợp lý, còn có thuần hóa lô đỉnh ba mươi sáu cái, tuyệt đối tiện nghi!”

“Bát quái mới nhất, Thái thượng trưởng lão Long Dương tông cùng chưởng môn có tư tình, tuyệt đối chân thật, giá hợp lý!”

Nhìn đến nội dung này, Lạc Ly nhất thời không biết nói cái gì cho phải!

Bất quá, như vậy rất tốt, có lẽ kế hoạch của mình, có thể thực hành, lật lên Đan tông đám chó đẻ này!

Lạc Ly tinh tế quan sát, sau đó tùy tay xem xét một nội dung.

“Cầu bạn lữ song tu, giá cả vừa phải, theo thứ tự luận giá, tuyệt đối dứt khoát!”

Nhưng mà nhiệm vụ này, vô luận thế nào Lạc Ly cũng không cách nào xem xét, chỉ có thể ở trạng thái này, xem danh mục nhiệm vụ.

Lạc Ly nhíu mày, lập tức rời khỏi, trở về thế giới hiện thực, nhìn về phía Chu Minh Hoa nói:

“Tốt rồi, Hắc Ám Điện đường đã bố trí xong, ta đã nhìn thấy nhiệm vụ của Ám Ma tông! Bất quá không biết vì cái gì không thể xem xét nhiệm vụ này”.

Chu Minh Hoa gật đầu nói: “Cái này bình thường, ngươi còn chưa có nhập môn, còn cần ta hướng ban trị sự thông báo, từ bọn họ đồng ý, thừa nhận thân phận đệ tử của ngươi, lúc này ngươi mới có quyền hạn ở Hắc Ám Điện đường!”

Nói xong, Chu Minh Hoa bắt đầu nhắm mắt, giống như đang truyền lại tin tức gì đó, sau đó nói:

“Lạc Ly, trong tông môn, dưới ban trị sự, đều cần giữ lấy bí mật chính mình, cho chính mình một cái hư danh, ngươi nói một cái hư danh đi!

Tên gì cũng đều có thể, tựa như ta gọi là Vấn Ngôn, ngươi tên là gì?”

Lạc Ly nghĩ nghĩ, nhìn thanh bào trên người nói: “Vậy gọi là Thanh Bào đi!”

Chu Minh Hoa nói: “Tốt, chúng ta chờ một lát là có thể!”

Mới vừa rồi Chu Minh Hoa có nói tới ban trị sự, nghĩ đến ban trị sự bẫy người của Phân Phương Giải Ngữ môn, Lạc Ly nói: “Ban trị sự? Sẽ không giống như ban trị sự của Phân Phương Giải Ngữ môn chứ?”

Chu Minh Hoa ha ha cười nói: “Sao có khả năng cùng đám nữ nhân điên nọ giống nhau!

Ban trị sự Ám Ma tông chúng ta là trong toàn bộ môn phái khắp thiên hạ, là ban trị sự phản ứng nhanh nhất, quyết sách mạnh nhất!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.