Đại Đạo Độc Hành

Chương 844: Ngàn ức linh thạch ai tới làm?Nhìn thấy Lạc Ly một bộ khuôn mặt không tin, Chu Minh Hoa nói:

“Ta cùng ngươi giải thích một chút!

Ám Ma tông ta từ hai bộ phận lớn tạo thành, một cái là ban trị sự trưởng lão, một cái là đệ tử môn phái bình thường.

Ban trị sự trưởng lão, phải cảnh giới đạt tới Phản Hư, hoặc là làm ra sự tích lớn, được hai phần ba thành viên ban trị sự tán đồng, mới có thể tiến vào. Một khi gia nhập ban trị sự trưởng lão, là có thể điều động thế lực Ám Ma tông, nắm trong tay nội tình Ám Ma tông, nắm giữ quyền lực vô thượng.

Bên trong ban trị sự, tuy đại trưởng lão này, không có công bố thân phận, nhưng mà mọi người đều biết bọn họ là ai.

Không cần phải xen vào bọn họ, bọn họ đều là Phản Hư, cái trình tự kia, không phải ngươi ta có thể đề cập, cùng chúng ta không quan hệ”.

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Làm sự tích lớn như thế nào? Mới có thể gia nhập ban trị sự?”

Chu Minh Hoa lắc đầu, nói: “Thiếu niên, không cần như vậy, sao có khả năng!

Phần đông trưởng lão ban trị sự, đều là cảnh giới Phản Hư, dưới Phản Hư đều là con kiến, thực lực không đến, ngươi đem trời lật lại, bọn họ cũng sẽ không cho ngươi tiến vào ban trị sự trưởng lão! Cùng lắm cho ngươi một cái danh hiệu ngoại vi trưởng lão.

Tu tiên giới, thực lực đệ nhất! Vô luận tông môn gì cũng đều như thế!

Tốt rồi, xong việc rồi, Thanh Bào chính là hư danh của ngươi, ngươi trước đi “Đệ tử mới, đăng ký ở đây!” mà lưu danh, sau đó có thể tiếp nhận nhiệm vụ, làm nhiệm vụ, tuyên bố nhiệm vụ.

Bất quá, tông môn chúng ta tất cả sự tình, đều cùng linh thạch có liên quan, vô luận ngươi tiếp nhận nhiệm vụ, hay là làm nhiệm vụ, phải giao nộp linh thạch bảo chứng.

Truyền thuyết trước kia, Hắc Ám Điện đường chúng ta có thể truyền tống các loại bảo vật khác, có thể tiến hành các loại giao dịch, đáng tiếc hiện tại chỉ có thể truyền đi linh thạch, sự vụ giao dịch toàn bộ hủy bỏ”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta biết!”

Sau đó Lạc Ly lại một lần nữa trở về cái Hắc Ám Điện đường này, tiến vào nhiệm vụ “Đệ tử mới, đăng ký ở đây!” kia, chỉ thấy bên trên đều là một đám thần niệm nhắn lại:

“Tử Vi, chính thức gia nhập Ám Ma tông, xin các vị sư huynh, chiếu cố nhiều hơn!”

“Mặc Viêm, chính thức nhập môn, ám ma duy ta!”

“Đông Sơn Hạc!”

“Quỷ Khấp!”

“Đạo Huyền, thái vi thiên đế quân kim hổ ngọc tinh chân phù, nãi thái nguyên thượng cảnh tự nhiên kim chương chi nội âm dã. Dĩ dịch mệnh kim tiên, phong sơn triệu linh, uy chấn lục thiên, thiên yêu tang mâu, vạn quỷ diệt hình, cửu ma bính thủ, lục thiên tồi khuynh, đạo diệu cực chân, thần bầu ngũ linh, tả khiếu huyền đồng, hữu nhiếp kim thần, đại tai bảo văn, đại đế uy chân...”

“Ma Tâm, gia nhập Ám Ma tông, lấy cầu đại đạo đường tắt!”

“Khinh Phong, gia nhập Ám Ma tông, hy vọng có thể thành tựu nghiệp lớn của ta!”

Nhắn lại này, chỉ lưu lại ba mươi năm, ba mươi năm sau, tự động biến mất.

Trong đó có người chính là đặt tên hai ba chữ, có người hơn mười chữ, nhưng mà cũng có người lưu lại không ít chữ, đặc biệt Đạo Huyền kia, ước chừng viết ngàn chữ kinh văn!

Lạc Ly nhíu mày, đây là ý tứ gì? Nhìn đến cuối cùng, chính là trống rỗng, hắn có thể đưa vào thần niệm, tự động xuất hiện chính mình nhắn lại:

“Thanh Bào, gia nhập Ám Ma tông, hy vọng có thể cứu sống bạn tốt!”

Nhưng mà thần niệm lưu lại, cái nhắn lại này không có biểu hiện, truyền đến một ý niệm:

“Mời đưa vào linh thạch, một chữ một ngàn linh thạch!”

Còn có một chú giải: “Tài phú, chính là thực lực!”

Khó trách có người chữ ít, có người chữ nhiều, thì ra một chữ một ngàn linh thạch, Đạo Huyền kia ít nhất chi ra mười vạn linh thạch, lập tức Lạc Ly đối với hắn có ấn tượng vô cùng khắc sâu!

Nhưng mà Lạc Ly sẽ không như thế, người có tiền chân chính, cũng không khoe khoang như vậy!

Xuất ra hai thượng phẩm linh thạch, đầu nhập trong đó, nhất thời chữ viết của Lạc Ly xuất hiện, vốn hẳn trả lại cho Lạc Ly năm ngàn linh thạch, nhưng mà ở một bên điện đường kia biểu hiện Thanh Bào, năm ngàn linh thạch, cứ như vậy bị Hắc Ám Điện đường này nuốt lấy!

Lạc Ly lắc đầu, thứ này thực đen!

Bất quá đen không sợ, chỉ cần làm việc là được!

Lạc Ly bắt đầu xem xét nhiệm vụ này, nhất nhất xem xét, phân tích nghiên cứu.

Nhiệm vụ này, nhiều loại nhiều dạng, cái gì cũng đều có, bất quá một ít nhiệm vụ, đặt ra thân phận người tiến vào, không đặt ra người không thể tiến vào.

Xem qua, Lạc Ly không khỏi đối với Ám Ma tông có đánh giá một lần nữa.

Cái này trong đó không ít đại sự tu tiên giới, đều là Ám Ma tông ở trong đó thao túng gây nên, mà trong đó một ít người, có thể thấy được thật sự là cường giả các đại thượng môn, nói bọn họ là đệ tử Ám Ma tông, chẳng nói bọn họ là các đại thượng môn, là người phát ngôn lợi ích ở tại Ám Ma, ít nhất sự tình Ám Ma tông đối phó môn phái bọn họ, ở đây không thể thực hiện được.

Xem qua xong, Lạc Ly bắt đầu tính kế, hắn hiện tại cần ra một ngụm ác khí nhất, giáo huấn Đan tông, lại được đan dược của Đan tông, cứu sống Trường Phong cùng Cực Quang, sau đó trở về tông môn, nhìn xem tông môn đến cùng là làm sao!

Nhìn hồi lâu, Lạc Ly trong lúc vô ý phát hiện một nhiệm vụ.

“Thần Uy tông, Không Ma tông, Vạn Tướng tông các đạo hữu tử địch Hỗn Nguyên tông mời vào!”

Lạc Ly nhìn thấy nhiệm vụ này, nhất thời sửng sốt, đây là ý tứ gì?

Hắn lập tức mở ra nhiệm vụ này, nhưng mà có thần niệm nêu lên:

“Ngài thân phận không phù hợp yêu cầu nhiệm vụ này, nếu mạnh mẽ muốn quan sát, mời trả tiền một vạn linh thạch!”

Lạc Ly lập tức trả một vạn linh thạch!

“Giang hồ đồn đãi, Bạch Vũ Thánh Vu tông bị người đánh cướp ngàn ức linh thạch, truyền thuyết là Hỗn Nguyên tông Lạc Ly Chân nhân gây nên.

Tuy tin tức này, bị người cho là lời nói vô căn cứ, Kim Đan nho nhỏ, sao có thể đánh cướp ngàn ức linh thạch, nhưng mà trải qua tin tức của ta, có thể xác định người này tiêu tiền như nước, hai mươi ức linh thạch, tùy ý xuất ra.

Đan tông có khách hộ ủy thác, bí mật mời cao thủ Thần Uy tông, Không Ma tông, Vạn Tướng tông, lấy thân phận tử địch Hỗn Nguyên tông báo thù, chuẩn bị giết người cướp của!

Trong Ám Ma tông có môn phái tử địch Hỗn Nguyên tông, có thể cùng ta liên hệ, từ đối phương thiết hạ cạm bẫy, dẫn con mồi xuất hiện, làm thành việc này!”

Nhìn thấy cái này, Lạc Ly cau mày, cái này nhất định là Đan Thanh Phương làm, hắn được hai mươi ức linh thạch, vẫn chưa đủ, còn muốn tiếp tục làm xuống!

Nhìn xuống phía dưới, đã có sáu người nhắn lại.

“Quang Vô Ngân, tu sĩ Không Ma tông, Nguyên Anh chân quân, việc này tham dự!”

“Thần Chi Tử, đệ tử Thần Uy tông, Nguyên Anh chân quân, Lạc Ly này cùng ta là tử cừu, giết không tha!”

“Tam Túc Kim Ô, đệ tử Vạn Tướng tông, cảnh giới Hóa Thần, chỉ cần có linh thạch, làm!”

Lạc Ly nhất thời đổ mồ hôi!

Cái này bất quá là một góc băng sơn nho nhỏ, cái tin tức Bạch Vũ Thánh Vu tông này, truyền đi ra ngoài, không biết bao nhiêu người sẽ đối với nó động tâm!

Xem ra mình phải trở về Hỗn Nguyên tông, ở trong tông môn, an toàn đệ nhất.

Bất quá trước đó, mình làm đại sự cái đã!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.