Đại Đạo Độc Hành

Chương 846-1: Ám Ma Ma tông ma chi tử! (1)Người này tóc trắng xoá, mặt lại bóng loáng giống như trứng chim, so với trẻ con càng thêm non mịn, hắn diện mạo mười phần bình thường, có một đôi tai đầy dài, trong một đôi con ngươi màu xanh dấu diếm thay đổi bất ngờ, thâm thúy mà cơ trí.

Chính là Phản Hư Chân nhất Huyễn Tâm đại trưởng lão Tâm Ma tông!

Một hư ảnh trong đó, cười lạnh nói: “Quả thật có quyết đoán, điểm ấy ta tán đồng! Hơn nữa kẻ này giống như nắm giữ một pháp phá diệt thiên địa, chẳng qua phải tự bạo.

Từng diệt một chỗ phân đà Thần Uy tông, Bát Thần Quan phá diệt, cũng cùng hắn có liên quan! Tránh thoát Hóa Thần Khiên Cơ tông đuổi giết, hơn nữa cùng Kiếm Thần quan hệ không bình thường, có thể nói tiềm lực vô cùng, chính là đại địch Không Ma tông ta.

Lúc này đây, ta đã chuẩn bị tốt, chỉ cần hắn rời khỏi Đan tông, khiến cho hắn tiêu tán nhân gian!”

Hư ảnh này rõ ràng chính là Phản Hư Ám Chúc Chân nhất Không Ma tông lúc trước Lương Châu hạo kiếp, cùng Kim Thánh Chân nhất đối kích một lần.

Huyễn Tâm đại trưởng lão cười nói: “Cái gì tiềm lực vô cùng, ngươi chính là coi trọng ngàn ức linh thạch của hắn!

Cái này tốt rồi, hắn đã đem linh thạch toàn bộ tiêu đi, hơn nữa đã là đệ tử Ám Ma ta, không cần diệt sát!”

Hư ảnh nọ hừ lạnh một tiếng, không có trả lời!

Huyễn Tâm đại trưởng lão nhìn về phía đối phương, đột nhiên thần sắc biến đổi nói:

“Từ Cửu Xích Chân tiên đại trưởng lão, phi thăng thất bại, Ám Ma tông ta mấy năm nay, liên tiếp kế hoạch toàn bộ vô thanh vô tức, vô tật mà chết, tông môn ta bị vây vào trong thế yếu.

Kẻ này xuất hiện, mới chỉ là thân phận đệ tử, lập tức nhấc lên sóng lớn như thế, ta xem kẻ này tương lai vô hạn lượng, ta lấy danh trưởng lão Ám Ma tông, đề nghị đem kẻ này liệt vào thân phận Ám Ma Ma tử, trọng điểm bảo hộ bồi dưỡng!”

Thốt ra lời này, nhất thời mọi người nghị luận lên!

Ám Ma tông Ám Ma chi tử, chính là đối tượng Ám Ma tông trọng điểm bồi dưỡng, sẽ nhận được Ám Ma tông ủng hộ vô tận!

Huyễn Tâm đại trưởng lão nói xong lời ấy, nhìn về phía mọi người, lại nói: “Ta lấy danh nghĩa đại trưởng lão, hiện tại chính là khởi xướng biểu quyết, mời mọi người tỏ thái độ!”

Trong đó một người thân hình cao gầy, xương gò má rất cao, tướng mạo khá là xấu xí, nhưng khí vũ hiên ngang, thắt lưng thẳng thắn, có một loại thần khí làm chuyện gì đều là đương nhiên, cái loại này từ trong mà ra ngoài, phát ra là đến từ tin tưởng, phi thường dẫn người chú ý.

Người này là Phản Hư Kiếm Vô Cực Vạn Kiếm tông, hắn cũng gật đầu nói: “Ta cũng đồng ý, kẻ này đáng giá bồi dưỡng. Mời các vị hủy bỏ tất cả kế hoạch đối với hắn, âm thầm bảo hộ hắn, đem hắn bồi dưỡng lên, trở thành một trong trụ cột Ám Ma tông ta!”

Một người khác nói: “Huyễn Tâm sư huynh, Vô Cực sư huynh, ngươi đã xem trọng hắn, vậy tốt rồi, kẻ này chúng ta trọng điểm bồi dưỡng đi!”

Người này chính là Phản Hư Chân nhất Tiên Âm Chân nhất Bất Ngôn tông!

Theo ba người bọn họ đưa ra ý kiến trước, những người khác bắt đầu nhất nhất tỏ thái độ.

Mọi người đều đồng ý, Lạc Ly bất quá một Kim Đan nho nhỏ, bọn họ đều là Phản Hư, ở trong mắt bọn họ, căn bản không thèm để ý sinh tử một tiểu đệ tử như vậy.

Chỉ có Ám Chúc Chân nhất nọ vẫn thực không cam lòng nói: “Các ngươi đều xem trọng hắn như vậy, được rồi, ta giữ lại ý kiến, bất quá ta sẽ hủy bỏ kế hoạch diệt hắn!

Nhưng mà ta cần tông môn bồi thường!”

Huyễn Tâm đại trưởng lão cười nói: “Không có vấn đề, tiến vào đề tài thảo luận tiếp theo, mọi người xem kế hoạch cướp sạch Đan tông này thế nào?”

Lời này nói xong, mọi người cười ha ha.

Có người nói: “Cái này cũng là kế hoạch? Quả thực không có quy hoạch tính kế gì, chính là định một ngày, sau đó gom người đánh cướp, rất buồn cười!”

“Kế hoạch như vậy, truyền đi ra là hành động Ám Ma tông ta, sẽ bị người cười rụng răng hàm!”

“Đúng, rất buồn cười, không cần dọa người như vậy được không?”

Tiên Âm Chân nhất nói: “Cái kế hoạch này quả thật buồn cười, bất quá có thể làm! Cho nên để cho chúng ta đem kế hoạch này hoàn thiện một chút đi!

Ít nhất danh ngạch mười lăm Phản Hư nọ, chúng ta mọi người phân đi, đừng tiện nghi người ngoài! Ám Chúc ngươi chiếm hai danh ngạch, xem như bồi thường ngươi!”

Ám Chúc Chân nhất gật gật đầu nói: “Tốt!”

Sau đó nói: “Tiểu tử này, thực sự có mệnh, ta tu luyện cả đời, linh thạch trên người cũng không có thời điểm vượt qua ba mươi ức, thật sự là buồn bực!”

Mọi người gật đầu, có người nói: “Kẻ này, thật đúng là kì tài, thân là đệ tử Hỗn Nguyên tông, linh thạch lại có nhiều như vậy, quả thực chính là ngàn vạn năm qua chưa từng có!”

“Đúng, Hỗn Nguyên tông quỷ nghèo, vậy còn quá có tiền như vậy, thật sự là gặp quỷ mà!”

“Cơ duyên, khí vận, ở trong Bát Phương Linh Bảo tông cùng Bạch Vũ Thánh Vu tông, nhổ răng cọp, đại quyết đoán! Ta xem tốt hắn!”

Mọi người đều tán thưởng, người người đều xem trọng Lạc Ly!

Huyễn Tâm đại trưởng lão nói: “Tốt rồi, nhiệm vụ Đan tông lần này, cụ thể liền từ ta đến vận hành đi!”

Kiếm Vô Cực Chân nhất nói: “Đan tông này trăm năm gần đây, thật sự là quá phận, Vạn Kiếm tông chúng ta cùng bọn họ kết minh bốn vạn năm, mấy lần cứu vớt bọn họ trong cơn nước lửa, kết quả một lần luyện điểm kiếm hoàn cho chúng ta, hung hăng đen chúng ta một lần!”

Thốt ra lời này, nhất thời Phản Hư Chân nhất ở đây, đều nói:

“Đúng, đệ tử của ta cũng oán giận giống ta, Đan tông căn bản không để ý ích lợi minh hữu, chẳng phân biệt được việc, chính là hung hăng kiếm tiền!”

“Chúng ta cũng vậy, Đan tông này quả thật phải giáo huấn một chút, ta cũng đồng ý!”

Mọi người đều oán giận lên, Huyễn Tâm đại trưởng lão cười nói:

“Không thể tưởng được Đan tông này, thế mà bị oán hận như thế, ngay cả các ngươi đều như thế!

Như vậy tốt rồi, ta cho rằng hai chữ cướp sạch này không tốt, hẳn là đổi thành hai chữ phá diệt!

Chỉ cần chúng ta điểm khởi một mồi lửa, sẽ giống như Bát Phương Linh Bảo tông, hoàn toàn phá diệt!”

Thốt ra lời này, mọi người gật đầu nói: “Tốt, tốt! Chính là phá diệt, diệt môn!”

“Đúng, diệt môn, Đan tông nọ ít nhất linh thạch trăm vạn ức, diệt môn, diệt môn!”

Lập tức mọi người đều phấn chấn.

Tiên Âm Chân nhất lại lắc đầu nói: “Chỉ là phá diệt, nhưng mà không thể diệt môn!

Đan tông này thực lực luyện đan, thiên hạ đệ nhất, cứ như vậy diệt môn, quá đáng tiếc!

Bất quá, có thể ở lúc bọn họ nguy nan, làm minh hữu Đan tông, cứu viện một chút, như vậy tiếp được giao tình, ta nghĩ Đan tông ăn đau khổ như thế, nhất định sẽ sửa lại, như vậy mọi người kiếm được ưu việt sẽ càng nhiều!”

Thốt ra lời này, mọi người gật đầu, Huyễn Tâm đại trưởng lão nói: “Đề nghị tốt, chính là như thế!

Hành động Đan tông, chia làm ba bộ phận!

Bộ phận thứ nhất, khuấy động thiên hạ, tụ tập quần hùng, mười lăm tháng bảy, cùng diệt Đan tông!

Thính Phong, Xuy Vũ, Thiên Hành Kiện tông, Sát Ma tông, năm thượng môn này, từ các ngươi thu phục, để cho bọn họ minh hữu biến cừu địch!”

Lập tức hai Phản Hư gật đầu nói: “Không có vấn đề!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.