Đại Đạo Độc Hành

Chương 846-2: Ám Ma Ma tông ma chi tử! (2)Sau đó Huyễn Tâm đại trưởng lão nói tiếp: “Bộ phận thứ hai, phá diệt Đan tông, thưởng, sát, tạp, hoàn toàn phá hư, để cho Đan tông tổn thất thảm trọng!

Ta cho rằng, về sau Đan tông là chuyên tâm luyện dược mới thỏa đáng, cho nên hành động lúc này đây, chặt đứt bọn họ truyền thừa, để cho bọn họ thượng môn biến bàng môn!”

Thượng môn biến bàng môn, Phản Hư Đan tông phải toàn bộ đánh chết, hoàn toàn đoạn đi truyền thừa.

Lời này nói xong, có người nói nói: “Đan tông là có bảy Phản Hư!”

Huyễn Tâm đại trưởng lão nói: “Một đám kẻ ngốc luyện dược, hẳn là không có vấn đề! Mọi người bày kế một chút, đem cừu nhân đều lừa dối đi, để cho bọn họ tử đấu, tốt nhất đồng quy vu tận!”

Mọi người gật đầu nói: “Tốt!”

Huyễn Tâm đại trưởng lão nói tiếp: “Bộ phận thứ ba, chúng ta lại đây cứu vớt Đan tông, thu thập núi sông cũ, để cho Đan tông khôi phục trùng kiến, ngoan ngoãn luyện dược cho chúng ta!”

Ở trong đại điện Ám Ma tông chân chính, các Phản Hư bắt đầu bày kế, một đám độc kế sinh thành, một đám kế hoạch bộ sậu an bài rõ ràng.

Làm thế nào phân ly ngũ đại thượng môn bảo hộ, làm thế nào diệt sát bảy đại Phản Hư Đan tông, làm thế nào gây xích mích quần hùng thiên hạ, sau đó cứu viện như thế nào!

Cuối cùng mọi người gật đầu, đại thể kế hoạch đã thành hình!

Huyễn Tâm đại trưởng lão nói: “Tốt rồi, chính là như thế, có thể vận hành! Mọi người đồng ý không?”

Mọi người lập tức nhất nhất tỏ thái độ: “Ta đồng ý!”

“Ta cũng đồng ý!”

Cuối cùng Huyễn Tâm đại trưởng lão nói: “Ban trị sự nhất trí thông qua, tốt, kế hoạch hoàn thành, bắt đầu chấp hành đi!”

Theo mệnh lệnh của hắn, nhiệm vụ này lập tức được đưa đến một chỗ trong ám điện trong lòng đất, ở trong ám điện này rõ ràng có ba ngàn sinh linh kỳ dị.

Sinh linh này, giống như người lại không phải người, người người có năng lực tính toán cường đại, chúng nó bắt đầu dựa theo kế hoạch này, tiến hành hoàn thiện sửa chữa, đại thể không thay đổi, toàn bộ chi tiết một lần nữa định lại, vạn vô nhất thất.

Ở trong kế hoạch này, toàn bộ tu sĩ Đan tông, nhất nhất đánh dấu, trên đến Phản Hư Chân nhất, dưới đến ngoại môn đệ tử, toàn bộ bị nhét vào trong tính toán, lần lượt đặt ra trinh thám, phản ứng của bọn họ, thực lực của bọn họ, để cho kế hoạch này, không một kẽ hở.

Đại điện Phản Hư Chân nhất xuất hiện này, sinh linh bí mật này, mới là thực lực chân chính của Ám Ma tông, Hắc Ám Điện đường nọ, bất quá là một góc băng sơn nho nhỏ Ám Ma tông lộ ra.

Huyễn Tâm đại trưởng lão tâm thần trở về, hắn bắt đầu trầm tư, sau đó nói:

“Hủy bỏ kế hoạch đồ Ly!”

Không chỉ là Ám Chúc Chân nhất thèm nhỏ dãi linh thạch của Lạc Ly, Huyễn Tâm đại trưởng lão này cũng như thế, tin tức truyền ra, cũng đã chế định kế hoạch.

Sau đó hắn nói tiếp: “Uyển Như!”

Theo một tiếng ra lệnh của hắn, rất nhanh Tần Uyển Như đến, xa xa hướng về Huyễn Tâm đại trưởng lão cúi đầu nói: “Ra mắt tổ sư!”

Lúc này Tần Uyển Như đã không phải bộ dáng ngây ngô năm đó, trang điểm y phục đơn giản mà tinh xảo, lại là oanh thanh róc rách, uyển chuyển dễ nghe, khi cúi người dập đầu, lộ ra một đoạn cổ trắng như tuyết, da thịt nhẵn nhụi, làm người ta không dời mắt.

Tươi cười ôn nhu như gió xuân, xinh đẹp như hoa xuân, lại giống như xuân thủy lưu động biến ảo không chừng. Chỗ sâu trong đồng tử của nàng, lại lạnh như băng xuân.

Trải qua nhiều năm phấn đấu, nàng đã trở thành một trong Tâm Ma tam đại ma nữ, đã tấn thăng Nguyên Anh Chân quân.

Huyễn Tâm đại trưởng lão nhìn nàng, chậm rãi nói:

“Cho ngươi một nhiệm vụ, Hỗn Nguyên tông có một đệ tử tên là Lạc Ly!

Ngươi đi tiếp cận hắn, chiếm chân tâm của hắn, để nắm trong tay hắn!”

Tần Uyển Như lập tức hành lễ nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Huyễn Tâm đại trưởng lão nói: “Lần này phá diệt Đan tông, ta sẽ chế tạo cơ hội cho ngươi, ngàn năm làm hạn định, nếu trong vòng ngàn năm, ngươi không thể hoàn thành nhiệm vụ này, hóa ma đi!”

Hóa ma trong Tâm Ma tông chính là ý tứ tử vong! Nhất thời Tần Uyển Như toàn thân run lên nói: “Đệ tử nhất định hoàn thành nhiệm vụ!”

Huyễn Tâm đại trưởng lão nói: “Nếu ngươi có thể nắm trong tay hắn! Ta truyền thụ ngươi Tâm ma vô thượng pháp, cho ngươi kế thừa Tâm Ma tông!”

Sau đó hắn vung tay lên, lập tức Tần Uyển Như lui ra!

Rời khỏi nơi này, Tần Uyển Như miệng nhẹ giọng nhắc tới: “Lạc Ly, Lạc Ly, Lạc Ly!”

Năm đó vì đối kháng tâm ma quyến chúc phản phệ, Tần Uyển Như bỏ qua bộ phận ký ức, quên đi Lạc Ly. Giờ này khắc này, nàng còn không biết, Lạc Ly này đến cùng là ai, đối với nàng đại biểu cho cái gì!

Lạc Ly bên kia, sau khi hạ đạt nhiệm vụ, không có việc gì liền nhìn nhiệm vụ này, nhất thời hiện vô số người đáp lại.

Đột nhiên nhiệm vụ này biến mất không thấy, lại nhìn qua, nhiệm vụ này thế mà được đặt ở chỗ tối cao Hắc Ám Điện đường, tán ra hào quang màu vàng.

Nội dung nhiệm vụ này cũng bị thay đổi!

“Phá diệt Đan tông, hành động mới nhất của Ám Ma tông, phàm là đệ tử Ám Ma, phải tham gia!”

Sau đó mở ra xem, các loại mệnh lệnh triệu tập, an bài các loại hành động, so với kế hoạch của Lạc Ly, phức tạp vạn lần!

Lạc Ly đang xem đến ngốc, đột nhiên một cái thần niệm truyền đến:

“Đệ tử Ám Ma tông Lạc Ly, xin chú ý, bắt đầu truyền tống!”

Lạc Ly sửng sốt, sau đó nháy mắt thần thức chợt lóe, thật giống như xuyên qua vô số thời không, ở trước mắt hắn xuất hiện một cái đại điện thật lớn, nháy mắt hắn bị truyền tống đến bên trong đại điện này!

Lạc Ly chỉ là thần thức truyền tống, đến nơi này, chính mình toàn thân cao thấp, chính là một mảng hư ảnh, giống như u linh, lơ lửng không trung!

Ở bên trong đại điện, có một tu sĩ, hoàn toàn là chân thân, hắn mỉm cười nhìn Lạc Ly!

Người này chính là Phản Hư Kiếm Vô Cực Vạn Kiếm tông, hắn nhìn Lạc Ly nói:

“Ta là Phản Hư Chân nhất Kiếm Vô Cực Vạn Kiếm tông! Một trong mười chín trưởng lão Ám Ma tông!”

Đối phương Phản Hư, Lạc Ly lập tức hành lễ nói: “Ra mắt tiền bối!”

Kiếm Vô Cực nói: “Lạc Ly, ngươi vừa mới nhập Ám Ma tông ta, liền gây nên đại sự như thế, ngươi làm đệ tử Ám Ma, tiềm lực vô cùng!

Cho nên tông môn quyết định, thăng ngươi lên làm Ám ma ma chi tử!”

Lạc Ly sửng sốt hỏi: “Cái gì là Ám ma ma chi tử?”

Kiếm Vô Cực nói: “Ám ma ma chi tử, chính là đối tượng Ám Ma tông ta trọng điểm bồi dưỡng, hưởng thụ đãi ngộ trưởng lão Ám Ma tông, thân được Ám Ma tông che chở!

Ta biết ngươi lần này đến là vì cầu Hồi thiên hóa hư giải đạo đan, đan này ở Đan tông chính là phế đan, cho nên đối phương coi đây là lấy cớ, không công thu ngươi hai mươi ức hối lộ, nhưng không có cho ngươi đan dược!”

Nói tới đây, hắn vung tay lên, ở đây lại xuất hiện một cái hư ảnh.

Kiếm Vô Cực tiếp tục nói: “Đây là đệ tử Ám Ma tông ta sau khi Đan Tâm Tử ở Đan tông ngã xuống duy nhất còn lại! Ngươi đi qua tìm hắn, đưa ra quyền lợi Ám ma ma chi tử, hắn sẽ vì ngươi ở trước hạo kiếp, đem phế đan này tìm ra, để tránh hỗn loạn sinh ra, đan dược ngươi muốn tìm, tổn thất ở trong chiến hỏa!”

Thốt ra lời này, Lạc Ly mừng rỡ nói: “Đa tạ tiền bối!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.