Đại Đạo Độc Hành

Chương 852: Đan tông liệt hỏa luyện chân kim!Độc khí này phun ra, lập tức có tu sĩ phát hiện, vận chuyển khí thuẫn, muốn ngăn trở độc này, có tu sĩ bắt đầu nuốt ăn các loại giải độc đan.

Bất quá quản chi ngươi là vận chuyển khí thuẫn, hay là ăn giải độc đan, toàn bộ không có hiệu quả.

Có tu sĩ lập tức bị độc xâm nhập, sau đó che miệng mũi, lớn tiếng ho khan, theo bọn họ ho khan, thế mà đem ngũ tạng lục phủ, toàn bộ ở trong miệng phun ra, sau đó ngã xuống đất bỏ mình.

Chỉ có tu sĩ đã ngoài Kim Đan, ỷ vào tu vi chính mình, kháng lại độc khí đáng sợ này, sau đó phi độn lên, hướng về bên ngoài đào tẩu.

Nhưng mà độc khí này, thế mà có thể xuyên thấu qua chân khí hộ thuẫn của bọn họ, lẻn vào trong cơ thể bọn họ, yên lặng đem bọn họ độc sát. Thỉnh thoảng có Kim Đan Chân nhân, từ trên cao rơi xuống, Kim Đan vỡ nát, đương trường tử vong!

Sau đó bắt đầu có Nguyên Anh Chân quân, bắt đầu trúng độc, độc này căn bản không thuốc có thể giải!

Nhưng mà cũng có một ít tu sĩ, ở trong khói độc, không chút nào không chịu ảnh hưởng, sự tình gì đều không có, rất là kỳ quái!

Không ít đệ tử Đan tông, ở trong độc khí này, cũng không có may mắn thoát khỏi, Đan Thanh Phương nọ chính là như thế, tuy chỉ là Tha hóa tự tại phân thân phụ thể, nhưng mà nhục thân lại đang vô thanh vô tức hư thối, ngã xuống, tử vong!

May mắn bốn Hư linh Nguyên Anh Chân quân của Lạc Ly, chính là hư linh, lập tức tiếp tục thu vét đan khố kia.

Có tu sĩ Ngũ Độc giáo ở đây, cắn nuốt vô số thuốc giải độc, nhưng mà vẫn không thể giải được độc tố này, hắn nhịn không được la lớn:

“Cái này không phải độc, cái này không phải độc!”

Ở trong đại điện, Đan Tuyệt Tử cười lạnh nói: “Đúng, cái này không phải độc!

Đây là đan độc! Ở trong đan dược Đan tông ta trăm năm này luyện chế. Toàn bộ gia nhập độc này, độc khí nọ chỉ là dụ phát ra, kẻ nào uống đan dược Đan tông ta nhiều nhất, hiện tại xâm Đan tông ta, chết nhanh nhất!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài. Thì ra là thế, cái này không có việc gì nếu không có dùng qua đan dược Đan tông, mà dùng qua đan dược Đan tông, còn tới nơi đây đánh phá, thì sẽ bị độc chết.

Đan tông này, bố cục trăm năm. Thật sự là đáng sợ!

Đan Tuyệt Tử còn nói thêm: “Bắt đầu bước thứ hai, khởi đan binh!”

Theo mệnh lệnh của hắn, linh mạch trong lòng đất Đan tông, nhất thời bắt đầu kích hoạt, linh khí vô tận, rót vào trong một ít ruộng đất phía trên đại địa Đan tông!

Theo linh khí rót vào. Ruộng đất này bắt đầu biến hóa, trăm năm bố trí, bắt đầu nhất nhất có hiệu lực, ở phía trên một ít thổ địa Đan tông kia, giống như hoa mầu sinh trưởng, bắt đầu không hề ít chồi mầm thoát ra mặt đất!

Cái chồi mầm này Lạc Ly vô cùng quen thuộc, chính là đan binh Đan Thanh Phương sử dụng!

Quả nhiên. Phía trên đại địa, xuất hiện vô số tồn tại kỳ dị nửa người nửa thú!

Bọn chúng có đầu hổ thân người, có thân ưng đầu người, có đầu chó thân rắn, có chín đầu dữ tợn!

Đan binh này cũng không phải là mười hai cái như Đan Thanh Phương khi đó, mà là mười hai vạn chín ngàn sáu trăm cái!

Xem qua, rậm rạp, tất cả đều là đan binh như thế, tuy chỉ tồn tại một khắc chung, nhưng mà trong sinh mệnh một khắc chung này. Bọn họ vĩnh viễn đều là Nguyên Anh lực!

Đan Tuyệt Tử hạ lệnh nói: “Giết, toàn bộ giết chết, vô luận phía trên đại địa, là loại người nào, toàn bộ giết chết!”

Ra lệnh một tiếng. Lập tức đan binh này, hướng về bốn phương tám hướng phóng đi, gặp người liền giết, nháy mắt, phía trên đại địa, giết chóc bắt đầu!

Lạc Ly nhất thời thở ra một hơi dài, đan binh đáng sợ, mười hai vạn, hoàn toàn có thể nghiền áp thượng môn, phải biết rằng một thượng môn Nguyên Anh tổng cộng có bao nhiêu?

Nhưng mà nhìn đan binh này chiến đấu, Lạc Ly lại lắc đầu, đan binh này tuy có Nguyên Anh lực, nhưng mà đều là hậu thiên đào tạo ra, đối với nắm trong tay lực lượng, hoàn toàn không được!

Kim Đan chân nhân thượng môn bình thường, là có thể một chọi một diệt sát đan binh, chính là Nguyên Anh Chân quân bình thường, cũng có thể dễ dàng diệt sát năm sáu đan binh, mà Nguyên Anh chân quân thượng môn, một người có thể diệt sát trăm tên đan binh.

Nhưng mà đan binh này đáng sợ không phải lực lượng, mà là số lượng!

Bọn chúng căn bản không cho ngươi cơ hội một chọi một, giống như như ong vỡ tổ mà tiến lên, ở trong sinh mệnh ngắn ngủi của bọn chúng, chỉ cần bắt lấy cơ hội, sẽ ôm lấy đối phương, sau đó tự bạo!

Ở dưới chiến thuật biển người, các tu sĩ, chỉ có một biện pháp, đó là lùi bước!

Chỉ có thể lui ra phía sau, bằng không ngươi bị một đám đan binh vây lên, oành oành oành tự bạo, Hóa Thần cũng phải ngã xuống.

Quả nhiên, chỉ chốc lát, phía trên đại địa, xuất hiện Hóa Thần khí trụ Hóa Thần Chân tôn tử vong, mà lại không phải một cái hai cái!

Bất quá thời gian trôi qua, một khắc chung sau, đan binh này bắt đầu héo rũ, lập tức tiêu tán.

Nhưng mà Đan Tuyệt Tử hừ lạnh một tiếng nói: “Kích hoạt nhóm đan binh thứ hai!”

Mệnh lệnh này đưa ra, nhất thời ở phía trên một ít đại địa khác, đan binh mới sinh ra!

Có người nhịn không được hỏi: “Tổ sư, đan binh này quá lợi hại, chúng ta còn có bao nhiêu?”

Đan Tuyệt Tử nói: “Tông ta, từ khi tiến vào thượng môn, đã bắt đầu luyện chế đan binh, đặc biệt một trăm năm gần đây, tu sĩ tông ta, tập trung toàn bộ tinh lực, toàn bộ ở luyện chế đan binh, đan binh này, còn có ba trăm năm mươi vạn!”

Thốt ra lời này, nhất thời bên trong đại điện, vang lên một mảng tiếng hoan hô! Mà Ám Ma tông, lại là một mảng âm u!

Đan Tuyệt Tử còn nói thêm: “Bước thứ ba, tụ đan hỏa!”

Nói xong, trong bảy Phản Hư Chân nhất kia, xuất hiện một cái kim châm.

Kim châm này dài ước chừng tam tấc, mũi vô cùng mảnh, màu trắng bạc, ở trên tỏa sáng lấp lánh.

Vật ấy vừa ra, tất cả mọi người nghĩ đến đây là cái pháp bảo gì, nhưng mà Lạc Ly lập tức biết vật ấy chính là Tiên thiên linh bảo! Lạc Ly có Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu, Khúc kính thông u thạch các tiên thiên linh bảo, đối với loại bảo vật này, mẫn cảm nhất.

Sở dĩ hình thái này, chính là bảo vật có linh, thiên địa tự thành!

Kim châm nọ bay múa ở giữa bảy đại Phản Hư, bảy đại Phản Hư nọ không ngừng niệm chú thi pháp, ở trên người bọn họ, từng chút một hỏa diễm xuất hiện!

Hỏa diễm này rõ ràng đều là các loại thiên địa linh hỏa, Cửu long thiên tuyệt viêm, Tử ngọc huyền băng hỏa, Cửu dương thiên linh hỏa... Đều là bản mạng chân hỏa bọn họ luyện hóa.

Nháy mắt, hỏa diễm này tụ tập đến phía trên kim chân!

Đan Tuyệt Tử duỗi tay ra, trên một cái thủy kính mơ hồ bóng người xuất hiện!

Hắn chỉ người nọ nói: “Đây là Thánh Giáp tông Liễu Kính Hiểu, cho là chúng ta không biết, Thánh Giáp tông phòng ngự vô địch, mượn hắn khai đao!

Liệt hỏa luyện chân kim! Xin bảo bối phát uy!

Thái ất sở trì, bát phương thủy quynh, thiên thượng địa hạ, tuyền mạch long thần, thiên tam thập lục, địa tam thập lục, nguy nguy hữu độ, bất đắc loạn kinh, nghịch thiên giao thận, khu phược lôi đình. Bắc đấu thất tinh, thượng tiếp lôi đình, bắc đấu thất tinh, hạ phân thủy linh, bắc đấu thất tinh, tráo long tàng hình, bắc đấu thất tinh, trảm giao diệt hình, kim nhật hạ lệnh, tam giới kính thính, nhất như thượng nguyện, phổ địa vô khuynh. Cấp cấp như luật lệnh...”

Theo chú ngữ của hắn, nháy mắt, kim châm nọ đem toàn bộ hỏa diễm, dung hợp một thể, lập tức bắn ra, nhanh như điện xẹt!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.