Đại Đạo Độc Hành

Chương 855-2: Ám Ma tông bảo khố tuyển bảo! (2)“Tam sinh thạch này, có không ít hạn chế.

Đầu tiên, dưới Hóa Thần, mới có thể sử dụng, tiến vào cảnh giới Hóa Thần, Tam sinh thạch này liền mất đi tác dụng.

Mặt khác, đây là là lợi dụng thời gian lực, nghịch tố dấu vết huyết mạch của ngươi lưu ở trên Tam sinh thạch, cho nên, mỗi tháng ngươi phải tế luyện một lần, chết mà sống lại, thân thể ngươi chính là một lần tế luyện thân thể cuối cùng.

Tam sinh thạch này, được xưng tam sinh, thật ra chỉ có thể sử dụng một lần, nghịch chuyển quá khứ, thay đổi tương lai, khôi phục kiếp này!

Cuối cùng, bảo bối này giá cũng không tiện nghi, cần một trăm ức linh thạch, dưới Hóa Thần mới có tác dụng, mà Nguyên Anh Chân quân nào có một trăm ức linh thạch kia, cho nên bảo này luôn luôn ở trong bảo khố, không ai mua? Ngươi muốn mua không?”

Lạc Ly cắn răng một cái, dưới Hóa Thần, vậy có làm sao, có thể cứu mình một cái mệnh, nói cách khác Đại thần uy Bàn Cổ diệt thế phủ của mình, là có thể tùy ý sử dụng một lần, bao nhiêu linh thạch cũng phải mua!

Lạc Ly nói: “Tốt, ta mua!”

Kiếm Vô Cực thật cao hứng, món hàng này có thể tính là bán đi được, hắn nói: “Tốt, đại khí!”

Tam sinh thạch vào tay, tương đương với hơn một cái mệnh, Lạc Ly liền yên tâm hơn không ít!

Hắn đột nhiên trong lòng chợt động nói:

“Có thể có di vật cổ thần hay không?”

Kiếm Vô Cực nghĩ nghĩ nói: “Đó hẳn tính là tài liệu, chúng ta nơi này quả thật có!”

Nói xong, hắn vung tay lên, mấy ngàn tinh quang hạ xuống!

Kiếm Vô Cực sửng sốt, hắn tiếp tục phất tay nói:

“Kỳ quái, vốn có rất nhiều bảo bối, sao lại đều không có?”

Nhưng mà không còn có hào quang khác hạ xuống, Lạc Ly nhìn lại, mấy thứ này đều là những viên đá kì di giống như đá cuội vậy, trong đó phát ra các loại thần lực.

Lạc Ly tinh tế cảm giác, trong tảng đá này, quả thật đều ẩn chứa thần lực, chẳng qua tảng đá này, toàn bộ mười phần chắc chắn, thần lực nọ cùng tảng đá dung hợp một thể, khó có thể lấy ra!

Kiếm Vô Cực nói: “Kỳ quái, Ám Ma tông chúng ta, vốn không hề thiếu các loại di vật cổ thần. Bất quá tiểu tử ngươi chậm một bước!

Ở một năm trước, đều bị người đổi đi, chỉ còn lại có một loại tài liệu cuối cùng này, đối phương không có đổi, nghe nói cái này gọi là thần huyết, chính là máu cổ thần.

Ta xem giá, cũng khá mắc, ngươi muốn hay không?”

Lạc Ly nhìn thoáng qua giá, mỗi một viên thần thạch yết giá không thấp, tiện nghi nhất một trăm vạn linh thạch, mắc nhất một ngàn vạn linh thạch.

Lạc Ly nói: “Muốn, ta đều lấy!”

Kiếm Vô Cực nói: “Tốt, đây là một trăm hai mươi ức linh thạch! Ngươi còn lại một trăm bảy mươi hai ức linh thạch!”

Lạc Ly nhìn bảo vật này, thật sự khó có thể lựa chọn, hắn linh cơ chợt động, lập tức thi pháp.

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Chuyện tốt xác định, thưởng thiện ở sau!”

Theo những lời này của Lạc Ly, thiện công trong cơ thể hắn bắt đầu phân giải, từng đạo thiện công tiêu tán, dẫn thiên địa lực hạ xuống, rót vào trong bảo vật này!

Nhất thời bảo vật đầy trời này, trong đó không ít thứ phát ra hào quang, đó đều là thứ tốt thần thông chỉ điểm.

Nhưng mà, nháy mắt thế giới nọ, một đạo hắc quang xuất hiện, hào quang này toàn bộ biến mất, duy chỉ có một đạo hào quang cuối cùng, Lạc Ly nhớ kỹ phương vị, hào quang khác Lạc Ly toàn bộ không có nhớ kỹ vị trí.

Lạc Ly tiếp tục muốn sử ra thần thông, nhưng mà hắc quang nọ bao phủ thiên địa, thần thông thưởng thiện phạt ác rốt cuộc không thể sử dụng.

Lạc Ly điểm tinh quang nọ, một vật hạ xuống, Lạc Ly nhìn thấy nhất thời sửng sốt, rõ ràng chính là một cái mõ phật gia!

Kiếm Vô Cực nhìn thoáng qua nói: “Cái mõ này, không biết là cao tăng nào dùng qua, trong đó ẩn chứa phật lực vô tận, trừ cái đó ra, không có tác dụng gì khác, tông môn chúng ta đệ tử ở phật tông, cũng không muốn nó, chỉ bất quá một vạn linh thạch? Ngươi muốn không?”

Lạc Ly lập tức gật đầu nói: “Ta muốn! Ta muốn!”

Nhìn cái mõ này, Lạc Ly biết tác dụng của vật ấy, đó là Bà Sa thế giới, lão hòa thượng nọ nhất định mười phần thích!

Đáng tiếc hào quang khác, đều bị hắc quang nọ che đi, bằng không mình có thể lại kiếm một số!

Nếu không thể tìm được bảo bối tốt, như vậy tùy ý mà mua đi!

Lạc Ly nghĩ nghĩ hỏi: “Nơi này có thể có phi xa?”

Tuy Quân Nhục tông đem Tuyết long độn thiên phi ảnh xa nọ đưa cho Lạc Ly, nhưng mà Lạc Ly vẫn cảm giác xe nọ không đủ đại khí, tuy mình mua cái phi xa nào, nổ phi xa đó, nhưng mà càng là không có, thì càng thích, Lạc Ly dục vọng mua xe, thời khắc trong lòng!

Hiện tại có linh thạch, không tiêu là mất không, cho nên Lạc Ly cái ý niệm thứ nhất trong đầu, chính là mua xe!

Kiếm Vô Cực lập tức vui mừng nói: “Có, lại còn rất nhiều!”

Sau đó hắn duỗi tay ra, nhất thời mấy chục tinh quang hạ xuống, hắn nói:

“Phi xa bình thường, sẽ không đề cử ngươi, phải chính là tòa giá Phản Hư, tuy giá mắc một ít, nhưng mới xứng với ngươi!”

Nói xong, ở trước người Lạc Ly xuất hiện mấy chục phi xa!

Có phi xa khéo léo linh lung, giống như một điểm hàn tinh, thân xe lưu tuyến, chỉ có chừng trượng, lại biểu hiện uy nghi vô tận, có lớn như núi, giống như huyền sơn, cao ước nghìn trượng, chính là cửu thiên tiên khuyết, có lại là một mảng vân hải, hư ảo vô tận, trong đó chính là cung điện vô tận.

Có chín rồng kéo xe, hiển tận hào phóng vô tận, có thiên quân vạn mã, giống như huyết chiến quân trận, có lại là một biển máu, đầy trời đầy đất, có lại là một đạo gió thơm, vô ảnh vô hình...

Phi xa này, Lạc Ly xem vô cùng thích, xem giá, cao nhất bất quá hai mươi ức linh thạch, hoàn toàn có thể chấp nhận.

Thật ra cái này đã thực mắc, lần trước Lạc Ly mua cái Cửu thiên long niện kia, bất quá mới ba ức linh thạch, nói đến để cùng xa chính là phi xa, không có khả năng quá mắc.

Lạc Ly nhìn phi xa này, thật sự là thích, hận không thể duỗi tay ra, đem toàn bộ phi xa này đều mua đi.

Kiếm Vô Cực nhìn ra tư thế của Lạc Ly, vội vàng nói: “Lạc Ly, Lạc Ly, đừng nóng vội, đừng nóng vội, phi xa này đều là tòa giá cảnh giới Phản Hư, Phản Hư Chân nhất là thiếu linh thạch, cho nên đây đều là đem cầm!

Chỉ có thể bán ngươi một chiếc! Bằng không mà nói, đã sớm bị người mua hết rồi! Bên kia còn có một số lớn phi xa, cũng không là cầm, mấy trăm vạn linh thạch mà thôi, ngươi có thể tùy tiện mua!”

Nghe nói như thế, Lạc Ly thở dài một tiếng, nhìn phi xa này, đến cùng lựa chọn cái nào mới tốt đây?

Nhiều phi xa như vậy, thật khó lấy lựa chọn, cuối cùng Lạc Ly lựa chọn cung điện vân hải vô tận nọ.

Cái phi xa này cũng là tác phẩm của Vân Hải Thanh Minh tông, cố ý vì Phản Hư đính chế, tên là Hoa khu vân hải bồng doanh tiên nhân xa!

Phi xa này có một đặc điểm. Đó là bất diệt bất phá, chủ thể phi xa chân chính chính là một cái trung tâm nho nhỏ trong đó, ước chừng nắm tay, Lạc Ly thu ở trong tay, có thể tùy ý phóng ra ngoài cung điện vân hải vô tận.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.