Đại Đạo Độc Hành

Chương 872: Vong chiếu nhiếp thiên bách ức thân!Lạc Ly thở ra một hơi dài, đem toàn bộ linh thạch còn lại cho Thiên Đô, Thiên Đô nói: “Không cần, còn lại chúng ta một người một nửa!”

Lạc Ly cười nói: “Sư huynh, tính gì, ngươi hẳn là đoán được ta có đạo kiếm tiền, linh thạch hiện tại đối với ta không tính là cái gì!

Linh thạch ta và ngươi, mới vừa rồi đều đã lăn lộn, ta liền lưu lại hai trăm ức, xem như cho chẵn số, còn lại ngươi hay là giữ đi!

Ngươi hiện tại bất quá Kim Đan, chờ ngươi tấn thăng Nguyên Anh, tăng thêm vô số tha hoá phân thân, khi đó cần linh thạch, tuyệt đối không phải số nhỏ!”

Nói xong, Lạc Ly đem hơn một ngàn ức linh thạch còn lại toàn bộ đưa cho Thiên Đô, chính mình lưu lại số lẻ, vừa đúng hai trăm ức!

Thiên Đô tiếp nhận linh thạch này, trong tay cầm một bó to linh thạch thượng giai, thở dài một tiếng nói:

“Linh thạch, linh thạch! Không thể tưởng được ta kiếp này, còn có một ngày như vậy, có thể có được nhiều linh thạch như vậy!

Ài, không chỉ nói kiếp này, kiếp trước ta cũng không có giàu có như vậy! Vì bày ra ba viên linh thạch thánh phẩm này, hầu như dốc tận toàn bộ gia tài của ta!

Ài, sau Nguyên Anh, còn phải tiếp tục sinh ra Tha hoá phân thân, cái này còn phải bao nhiêu linh thạch?”

Lạc Ly sửng sốt, nơi này bất quá một viên linh thạch thánh phẩm, hai viên khác ở nơi nào?

Hai người rời khỏi nơi này, lúc này sắc trời còn chưa sáng, Thiên Đô đem thiếu niên kia mang đi, hủy bỏ pháp trận bên ngoài, hai người vô thanh vô tức rời khỏi.

Mọi người Bàn Thạch tông ngày hôm sau thức tỉnh, vốn đang tưởng mộng một hồi, nhìn đến thiếu niên biến mất, còn có mười viên đan dược, nhất thời biết tất cả đều là thực, mọi người đều quỳ xuống, cảm tạ thượng sư.

Hai người Lạc Ly trở về Hỗn Nguyên tông, dọc theo đường đi Thiên Đô sư huynh cảm thán nói: “Gia tộc đứa nhỏ này nhiều thế hệ thủ hộ linh quặng cho ta, ta muốn thu hắn làm đệ tử, hắn bất quá tam hành linh căn, không dễ làm!”

Lạc Ly cười nói: “Sư huynh, ta hỏi ngươi một vấn đề, ngươi trả lời thành thật, ta sẽ đưa ngươi một viên Hậu thiên đạo thể quả, để cho đứa nhỏ này tấn thăng hậu thiên đạo thể!”

Thiên Đô ha ha cười nói: “Được, vấn đề gì, ngươi cứ hỏi!”

Lạc Ly nói: “Sư huynh, loại bố trí này, ngươi sẽ không chỉ một chỗ như vậy chứ? Có phải còn có địa phương khác hay không?”

Thiên Đô nhất thời thần sắc biến đổi, sau đó gật đầu nói: “Phải, ngoài cái đó ra, còn có ba chỗ, bất quá một chỗ trong đó không phải mạch khoáng linh thạch!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, đây là nội tình! Một người từng có thực lực Hóa Thần Chân tôn!

Chính mình nghĩ đến có Thái Sơ phường thị, liền độc bộ thiên hạ, thật ra cũng không tính cái gì, Thiên Đô sư huynh có chuẩn bị trước, Phản Hư Hóa Thần khác sao có thể không có?

Lạc Ly nghĩ lại cả đời mình, trong đó mấy lần đại chiến, xem qua vô số Hóa Thần tử vong, trong lòng trong Lạc Ly có loại cảm giác, Hóa Thần Chân tôn cũng bất quá như thế.

Nhưng mà hiện tại xem ra, ai biết Hóa Thần nào, có hậu thủ như thế hay không, có bố trí như vậy hay không, thiên hạ hào kiệt vô số, không thể xem thường!

Lạc Ly đem một viên hậu thiên đạo thể quả được đến ở Quân Nhục tông thích hợp với thiếu niên kia, cho Thiên Đô!

Thiên Đô nói: “Đứa nhỏ này, ta sẽ truyền hắn luyện khí thuật thượng môn, có hậu thiên đạo thể quả này, kết thành hậu thiên phi luân đạo thể, thân thể đủ tiềm chất!

Ta đang vì hắn luyện hóa mười ba đạo tha hoá phân thân, khi đó thần hồn hắn cũng đủ rồi! Ta còn đem đưa hắn nhập U Minh huyết ngục Hỗn Nguyên tông tế luyện ba năm, nếu hắn có thể vượt qua, tâm trí cứng cỏi, cũng đều đủ!

Còn lại chính là cơ duyên, có ở ngoại môn Hỗn Nguyên tông ta, xông qua cửu môn hay không, liền xem mệnh chính mình hắn!

Nếu có thể xông qua, ta liền thu hắn làm đệ tử, nếu không xông qua, ta sẽ đưa hắn đi một trong các bàng môn Hỗn Nguyên tông chúng ta, như thế nào cũng để cho hắn kết thành Kim Đan!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Làm được như thế, sư huynh ngươi cũng là hết lòng quan tâm giúp đỡ!”

Hai người trở về, dần dần rời khỏi Chẩn Châu hải vực, không hề che dấu tung tích, cấp phi hành!

Đột nhiên phía trước có một chiếc phi xa, không biết từ chỗ nào truyền tống nơi này, nháy mắt xuất hiện ở ngoài trăm dặm.

Lạc Ly tùy ý đảo qua đại thần niệm thuật, nhất thời sửng sốt, tu sĩ khống chế phi xa phía trên phi xa này, chính là năm đó chính mình ở ngoài Thần Độn tông, bị Huyễn Ma tông đuổi giết!

Nhất thời Lạc Ly nhớ tới nỗi đau năm đó bị Huyễn Ma tông đuổi giết, lúc ấy chính mình thề, xúc ta nghịch lân, ta chắc chắn diệt vong các ngươi, giết sạch cả nhà các ngươi!

Lạc Ly nhất thời cười lạnh, Thiên Đô nhìn thấy Lạc Ly cười lạnh nói: “Cừu gia?”

Lạc Ly nói: “Tử cừu!”

Thiên Đô nói: “Được, vậy giết chết!”

Nói xong, Thiên Đô duỗi tay ra, bên trong biển lớn, lập tức xuất hiện mười hai đạo quang mang, rơi xuống phạm vi ngàn dặm, đem phi xa này đoàn đoàn vây quanh, mỗi một đạo quang mang tức là một vị ma thần khủng bố!

Hào quang này xuất hiện, bên trong ngàn dặm, lập tức bị chia cắt với bên ngoài, đây cũng là diệu dụng pháp thuật của Thiên Đô, đối phương tuy cách Chẩn Châu ngay tại gang tấc, nhưng mà chính là không thể cầu viện.

Trong mỗi đạo quang mang đều coi như một thế giới, có thế giới phồn hoa tự cẩm, có thế giới tàn phá điêu linh, có thế giới đại mạc khôn cùng, có thế giới một mảng ân lục, có thế giới biển lửa dung nham, có thế giới cuộn sóng tận trời, có thế giới không khí trầm lặng, tóm lại mười hai thế giới không cái nào giống cái nào.

Thế giới này mau chóng tiến hóa, không đến một tức, thật giống như đã trải qua ngàn năm vạn năm, thế giới này dung hợp nhất thể, một pho tượng thần ma từ giới chuyển sinh, nói cách khác một giới tức là một thần ma.

Sau đó từ một hóa ngàn, nháy mắt, trong thiên địa xuất hiện mười hai đám sinh linh cường đại, mỗi một đám vừa đúng một ngàn linh một người! Đem phi xa này đoàn đoàn vây quanh!

Trong đó có là tiên binh thần tướng, có là kim cương phật thể, có là ma trùng kỳ dị, có là cự thú hồng hoang, có là khôi ma lục giới, có là thiên long bát bộ, có là Thiên Ma ngoại đạo, có là âm thần nghiệp chướng, nộ quỷ oán hận...

Ước chừng một vạn hai ngàn không trăm mười hai sinh linh cường đại!

Lạc Ly từng cùng Thiên Đô đại chiến vô số lần, nhưng mà lúc này đây xem qua đi, nhất thời có một cảm giác kỳ quái, phân thân này, giống như đều sống, cùng trước kia hoàn toàn khác nhau.

Thiên Đô vung tay lên, nói: “Giết!”

Một tiếng ra lệnh, một vạn hai ngàn phân thân, lập tức vây công đi qua.

Thiên Đô nhắm mắt, giống như đang tinh tế cảm thụ!

Ở phía trên phi xa kia, có người quát: “Ta là Thiên Vũ Chân quân Huyễn Ma tông, vị đạo hữu Đô Thiên giáo kia, cùng Huyễn Ma tông ta là địch...”

Cừu gia của Lạc Ly chính là Kim Đan chân nhân lái xe, ở trong xe rõ ràng còn có một Nguyên Anh chân quân!

Nhưng mà Thiên Đô mặc kệ, hắn đã Kim Đan đại viên mãn, hiện tại vì luyện hóa tam luân thất mạch, lúc này mới không có tấn thăng, bằng không đã tiến vào cảnh giới Nguyên Anh.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.