Đại Đạo Độc Hành

Chương 877-2: Thái nhạc càn khôn mộng hương thiên! (2)Chín thiên khác, vô luận là Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên hay là Thượng thanh ngọc bình xích thành thiên. Đều là cẩm tú sơn hà, sơn xuyên tú lệ, thiên địa tự nhiên, duy mĩ đến cực hạn.

Mà mảng thiên địa trong tay Lạc Ly này, lại bình thường đến cực hạn, tùy tiện ở trên đại địa đảo qua, đều là cảnh sắc như thế, căn bản không có biện pháp bỉ giác.

Lạc Ly gắt gao nhìn chằm chằm mảng thiên địa này, trong mắt ướt át, bởi vì phiến thiên địa này, chính là núi Long Thủ Ngân Châu đại lục nơi hắn sinh ra và lớn lên!

Đây là thiên thứ mười Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên của Lạc Ly, ở trong tay Lạc Ly sử ra, chính là cảnh sắc núi Long Thủ Ngân Châu, bởi vì thơ ấu hắn chính là ở đây vượt qua!

Còn muốn trở lại mảng thiên địa này, chỉ có ở trong mộng mới có khả năng, bởi vì mảng thiên địa này, cảnh còn người mất, sơn thủy tuy chưa biến, nhưng mà thân nhân ngươi, đã không còn!

Cố hương thơ ấu trong mộng!

Vô luận tu sĩ Hỗn Nguyên tông, có được bao nhiêu thiên đạo pháp tắc, nhưng mà bọn họ lại đều có thơ ấu chính mình!

Thơ ấu là khó quên nhất, thơ ấu là tốt đẹp nhất, cảnh sắc gia hương thơ ấu, thiên địa sơn xuyên, vĩnh viễn đều là đẹp nhất trong lòng!

Pháp này ở trong tay đệ tử Hỗn Nguyên tông hắn sử ra, là cảnh sắc gia hương thời thơ ấu của chính bọn họ, để cho bọn họ nóng ruột nóng gan cố hương, thế giới sơn xuyên trong xương cốt khó có thể quên nhất!

Đây là thập phương thiên của Lạc Ly, gia hương sơn, quá khứ thơ ấu, tuy không có cẩm tú thiên thành, không có sơn xuyên tú lệ, nhưng mà cũng là đẹp nhất trong mắt chính mình, khó để quên nhất!

Mượn dùng Thái Nhạc Càn Khôn trọng hư sơn, được đến lực thiên đạo phản phục, mượn dùng mộng đẹp thơ ấu, ngự sử này pháp!

Cho nên lấy Thái Nhạc Càn Khôn làm tên, thiên thứ hai là Thái nhạc càn khôn mộng hương thiên!

Theo pháp này sinh ra, trong hư không truyền đến từng trận phạm âm:

“Mộng lí y hi từ mẫu lệ, thử tâm an xử thị ngô hương”.

Đến đây, Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, toàn bộ luyện ra!

Lạc Ly nhất thời mừng rỡ, liền đứng lên, sư phụ lập tức sắp trở về, mình có thể đem cái này làm như lễ vật, tặng cho ngươi!

Nhưng mà, Lạc Ly vừa mới đứng lên, liền cảm giác toàn thân một trận, chân khí như nước.

Lạc Ly luyện ra thiên thứ mười tam sơn ngũ nhạc, thiên địa đáp lại, chân khí tăng vọt, tinh huyết quay cuồng, chân hồn khổng lồ, lập tức Lạc Ly tiến vào trạng thái tấn thăng cảnh giới.

Trước kia Lạc Ly đau khổ áp chế tấn thăng, nhưng mà lúc này đây, hắn rốt cuộc không thể áp chế, chỉ có thể tấn thăng cảnh giới!

Lạc Ly lại một lần nữa ngồi xuống, bắt đầu tu luyện, trong cơ thể chân khí chính là biến đổi, tăng lên vô tận, vô tận chân khí hướng về nơi này tụ tập, ở trên Thiên Khuynh phong kia, hình thành khí toàn trăm dặm, vô tận linh khí cuồn cuộn mà đến!

Thấy một màn như vậy, lập tức Thất Trúc Thiên Đô bọn họ biết Lạc Ly tấn thăng cảnh giới!

Đồng thời như thế, ở dưới Thái Sơ số 1 nắm giữ, đem toàn bộ bảy đại dược gieo trồng được trong khoảng thời gian này, toàn bộ luyện hóa, rót vào đến trong cơ thể Lạc Ly!

Điềm Tuyết tăng lực, Bích Ngẫu thăng trí, Bạch Quất linh xảo, Kim Tảo ích huyết, Tố Liên luyện cốt, Bạch Quất khuếch thần, mỗi một loại bảy đại dược, đều là ước chừng mấy ngàn viên, toàn bộ luyện hóa, mượn dùng Lạc Ly lúc này đây tấn thăng cảnh giới, đem dược lực này toàn bộ rót vào trong cơ thể, thiên đạo tự nhiên, hóa thành lực lượng chính mình!

Ba ngày sau, đại đội nhân mã Hỗn Nguyên tông trở về, người người vui sướng, toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông đi ra ngoài nghênh đón.

Hổ Thiện chân quân mỉm cười nhìn về phía bốn phương, nhưng mà không có nhìn đến đệ tử hắn muốn tìm!

Đêm hôm đó, Hỗn Nguyên tông đại khánh, trong yến hội kia, Kim Thánh Chân nhất đương trường tuyên bố, Hổ Thiện Chân quân kế thừa ngôi vị Tông chủ Hỗn Nguyên tông! Nhất thời Hỗn Nguyên tông cao thấp, một mảng vui mừng!

Sau đó Hỗn Nguyên tông hướng ra phía ngoài quảng phát thiếp tông môn, ba tháng sau, cử hành đại điển Chưởng môn! Vô số tông môn, đều đáp lại, phái tới các lộ sứ giả, tụ tập Hỗn Nguyên tông!

Đến đây, Lạc Ly chính là tu luyện! Đủ loại bên ngoài, cùng hắn không quan hệ!

Đảo mắt hai tháng sau, bởi vì luyện hóa bảy đại dược, Lạc Ly mới hoàn thành tấn thăng, tiến vào Kim Đan đệ cửu trọng!

Còn có một tháng, chính là đại điển Chưởng môn của Hổ Thiện chân quân!

Nhưng mà, Lạc Ly còn chưa có tiến hành Kim Đan phá khiếu!

Tấn thăng Kim Đan cửu trọng, Lạc Ly thở ra một hơi dài, được bảy đại dược kích thích, toàn thân Lạc Ly phát ra tiếng xương nổ rắc rắc!

Lạc Ly liền cảm giác được, toàn thân cao thấp, cốt cách, kinh lạc, khí huyết, da thịt, mỗi một chỗ đều lộ ra vô cùng thoải mái, đều là vô cùng cường đại, loại cảm giác thoải mái này, hầu như để cho hắn lớn tiếng la lên!

Linh khí thiên địa từ từ mà đến, mang theo vô tận thiện ý, rót vào đến trong cơ thể Lạc Ly, tẩm thấu đến toàn bộ cơ thể hắn!

Một lần lại một lần, vô tận linh khí không ngừng dũng nhập, thẩm thấu cùng cải tạo thân thể Lạc Ly. Ở trong quá trình này, thần hồn Lạc Ly càng ngày càng cường đại, khí huyết càng ngày càng mãnh liệt, hô hấp càng ngày càng ngân nga, vật ngã lưỡng vong, thần du thiên địa, lại có thể minh xác nắm trong tay tự thân!

Tất cả thân thể, đều ở trong chính mình khống chế, đương hành tắc hành, đương chỉ tắc chỉ, tùy tâm sở dục, không cần hắn phân tâm điều chỉnh, tâm thần tự nhiên chuyên chú, toàn tâm toàn ý, đã không có vật gì khác!

Trước kia các khó khăn, những chỗ không hiểu, vô hình chi khảm, vô vọng chi niệm, ở nháy mắt này, đều tiêu tán, không có gì không tinh, không có việc gì không thông! Chỉ cảm thấy chân lực tràn ngập, trời quang mây tạnh, tứ chi bách hải, phát sao mao khổng, bất chí!

Thân ngoại hư không, tâm du vật ngoại, cùng pháp tắc thiên địa, nhất hô nhất ứng, tựa có thần thông ám sinh, như như uống thuần tửu, thoải mái đầm đìa.

Loại cảm giác này rất thư thái!

Đến đây tấn thăng Kim Đan đệ cửu trọng!

Được bảy đại dược kia kích thích, Lạc Ly tấn thăng Kim Đan cửu trọng này, thân thể được đến cường hóa liền tương đương với tu sĩ khác tấn thăng cảnh giới Nguyên Anh!

Trong tùy ý, Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật của Lạc Ly chính là đảo qua, nháy mắt hắn liền thấy được. Hỗn Nguyên tông cao thấp giăng đèn kết hoa, vô số đệ tử nghênh đón tân khách, một tháng sau, chính là đại điển tông chủ của sư phụ!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, còn có một tháng thời gian, nắm chặt thời gian, Kim Đan phá khiếu!

Một tiếng nổ vang, thiên thứ nhất Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên xuất hiện ở bên người Lạc Ly, sau đó thiên thứ hai Đại hữu không minh ủy vũ thiên, thiên thứ ba Tam nguyên cực chân tây huyền thiên. Đều xuất hiện. Lạc Ly bắt đầu đem thập phương thiên này, lấy ngộ đạo Hồng Mông quả năm đó, lợi dụng Luyện yêu hồ bổn mệnh thần thông Nạp nhật khốn nguyệt, đem Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên. Dung hợp một thể. Hóa thành Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.