Đại Đạo Độc Hành

Chương 884: Kiếm khí trùng tiêu tam vạn trượng!Hắn tinh tế hồi tưởng, đột nhiên trong đầu nhớ tới, năm đó ở di tích Thần Uy tông Xương Châu, ở bên miệng thương long chạy trốn, nhất thời Lạc Ly miệng không khỏi nói:

“Phong Long tông!”

Đúng vậy, phương pháp cấm chế này, tuyệt đối là pháp thuật Phong Long tông.

Phong Long tông, thi hào trong môn Tuyền tả trủng đường thùy hạc lệ, đài phong bi thạch bác long lân. Xuất thân Thông Thiên Huyền Cơ cốc, đệ tử trong môn giỏi nhất về khám phần tu kiến cơ quan, tinh thông bộ long thuật, bọn họ thích lấy thủy tuyền làm trận, bố trí phong thuỷ sát cục.

Nếu là Phong Long tông, vậy là dễ dàng, trong môn này tối cao bất quá cảnh giới Nguyên Anh, ở trên đảo này, hẳn là không có cường giả gì, vậy mạnh mẽ đột phá!

Lạc Ly do dự trong lòng, nhưng mà không có biện pháp gì khác, hắn phải xông vào.

Đột nhiên, Đại thần niệm thuật của Lạc Ly vừa động, bao trùm phạm vi mấy trăm dặm, lập tức cảm giác được, phương xa có dấu vết độn không, có người khẽ khàng hướng về nơi này độn đến!

Lạc Ly cười, lúc này đến đây, nhất định cùng Phong Long tông bày ra cấm chế có liên quan, Lạc Ly lập tức hướng về bên kia bay đi, thần nhãn vừa thấy, nhất thời nhìn đến ba tu sĩ, hướng về nơi này bay tới!

Ở dưới thần nhãn, Lạc Ly lập tức nhìn đến, ba người này đều là Kim Đan chân nhân, trong đó hai người mặc pháp bào bát quái, khí tức không mạnh, nhưng mà lại triền mián phản phục, có lực phong thuỷ, đây tuyệt đối là tu sĩ Phong Long tông.

Một người kia, lại hoàn toàn khác, ngoài thân mặc một thân nhuyễn giáp, ngoại phi khoan bào, thắt lưng mang ngọc, huyền kiếm mang quan, thật là oai hùng. Nhất là một đôi đồng mâu, thế mà giống như cảm giác được thần nhãn của Lạc Ly nhìn trộm, phát ra lôi hỏa ánh vàng rực rỡ, nhìn về phía chỗ Lạc Ly!

Người này cũng là tu luyện mục thuật, ánh mắt như kiếm, hắn nhìn về phía Lạc Ly, bên trong hai mắt, giống như phát ra một đạo kiếm quang kim lôi, thứ hướng Lạc Ly!

Tên này bá đạo, bất quá liếc nhau, liền hạ độc thủ này, vậy không được oán ta! Chết!

Cùng ta so mục thuật? Lạc Ly cười, dùng sức trừng!

Nhất thời hai bên, bốn mắt xa không tương đối, thần nhãn Lạc Ly lập tức phát động thần uy!

Dưới thần nhãn, phàm là sinh linh không có đủ thần tính, đều không thể kháng cự thần uy Lạc Ly, chỉ có thể né tránh! Nếu cùng Lạc Ly hai mắt nhìn thẳng, lập tức hai mắt sẽ bị thương, cảm quan bị hao tổn!

Mà mục thuật tu sĩ đối phương sử xuất, đối kháng thần nhãn, kim lôi mục kiếm thuật của hắn, lập tức vỡ nát, bị Lạc Ly phá diệt!

Sau đó đối phương bị thần nhãn phản phệ, phát ra một tiếng hét thảm, hai mắt tê rần, nước mắt chảy xuống, hai mắt bị thương, rốt cuộc nhìn không thấy cái gì!

Nháy mắt, Lạc Ly vừa động xuất hiện ở trước mặt bọn họ, trong tay hỏa diễm dâng lên, Hỏa hải phần thiên, muốn đem một kích diệt sát bọn hắn!

Nhưng mà tu sĩ bị mù hai mắt này, dưới đau đớn như thế, thế mà đưa tay chính là phát ra một kiếm.

Một kiếm này phát ra, hoàn toàn chính là nháy mắt phát ra, không có tụ lực gì, nhưng mà một đạo kiếm khí này, hướng tiêu dựng lên, đột nhiên khuếch tán thành kiếm quang màu vàng thật lớn, lấp lánh loá mắt, hướng về Lạc Ly chém tới!

Một kiếm đi xuống, phong quyển tàn dư, khí thế ngàn vạn, một kiếm này ẩn chứa vô tận lực lượng, khai thiên phá địa, hung mãnh bá đạo!.

Nhất thời trong lòng Lạc Ly dâng lên ba chữ: “Trùng Tiêu Kiếm tông!”

Trùng Tiêu kiếm tông, một trong mười sáu kiếm tông thượng môn, thi hào trong môn Kiếm khí trùng tiêu tam vạn trượng, nhất kiếm liệt thiên thành chân tiên! Trong môn kiếm pháp lấy cương mãnh cường kính, xưng bá thiên hạ.

Mục thuật kiếm pháp này, một kiếm kim quang này, đều là như thế, dị thường bá đạo!

Cường địch như thế, Lạc Ly thở ra một hơi dài, may mắn chính mình không có mãnh công cấm chế, xem ra chiếm cứ nơi đây chính là tu sĩ Trùng Tiêu kiếm phái, Kim Đan chân nhân Phong Long tông này, bị bọn họ kéo đến, để mà bày ra cấm chế, phá bỏ phong ấn di tích.

Ở dưới kiếm quang này, Lạc Ly Thần túc nhất độn, lập tức tránh đi, nhưng mà kiếm quang màu vàng của đối phương, thế mà biến đổi, tiếp tục chém giết Lạc Ly!

Kim Đan chân nhân này tuy hai mắt bị mù, nhưng mà hắn lại nắm giữ thuật manh đấu!

Ở dưới kiếm quang này, thân hình Lạc Ly thay đổi qua lại, giống như linh điệp bay múa, lập tức tránh thoát đối phương biến hóa kiếm pháp mười bảy lần!

Lúc này Lạc Ly vô cùng hoài niệm Kim Thần Hi, có Kim Thần Hi ở đây, vẫn không nhúc nhích, thích trảm liền trảm, hồn nhiên không sợ!

Lúc tránh đi kiếm quang đối phương, Lạc Ly duỗi tay ra, Phần thần vô sinh!

Một đạo búa lớn bay ra, vô thanh vô tức bay về phía Kim Đan chân nhân Trùng Tiêu tông, búa lớn tới người, thuật manh đấu của đối phương, rất là lợi hại, thế mà lập tức tránh đi búa lớn. Nhưng mà Phần thần vô sinh này, có khả năng tự động truy tung, vô thanh vô tức chính là vừa chuyển, nháy mắt thế mà nhảy, vượt qua thời không, toát ra khoảng cách ba mươi trượng, nháy mắt trảm vào Kim Đan chân nhân Trùng Tiêu kiếm phái.

Thời không nhất dược này, chính là phương pháp ngục thứ sáu Liệt phong nộ ngục phần Vạn Ngục Viêm của Hỗn Nguyên tông, theo gió mà động, nháy mắt nhất dược!

Kim Đan chân nhân Trùng Tiêu kiếm phái này tuy bị chém trúng, không chút nào sợ hãi, hừ lạnh một tiếng, ở trên người hắn lập tức bùng nổ vô tận kiếm khí, kiếm khí kia giống như sóng thần, từng tầng, từng đạo lao ra, pháp thuật gì đánh trúng hắn, ở dưới kiếm khí này, toàn bộ không có hiệu quả.

Nhưng mà đây là Hỏa tuyệt đạo thuật, sao có thể dễ dàng tránh đi như vậy, hỏa diễm vừa ẩn, sau đó cả người nháy mắt giống như ngọn lửa bốc cháy lên, kiếm khí càng mạnh mẽ, thiêu đốt này càng nhanh, đảo mắt hóa thành tro tàn!

Giao thủ bất quá nháy mắt, Kim Đan chân nhân Trùng Tiêu kiếm phái này tổn mệnh như vậy, mặt khác hai Kim Đan chân nhân Phong Long tông, vừa mới xuất ra pháp bảo, còn chưa có ra tay, liền đều cứng ngắc nơi đó, không dám động thủ.

Lạc Ly nhìn bọn họ nói: “Các ngươi là đệ tử Phong Long tông, cấm chế trên đảo này là các ngươi lập ra?”

Trong đó một Kim Đan chân nhân nói: “Phải, phải, là ta lập ra, nhưng mà cấm chế bên trong di tích, ta phá giải không được, cho nên mời sư thúc ta đến đây, phá giải cấm chế bên trong di tích!”

Hắn nói như vậy, cố ý cường điệu bên trong di tích, cấm chế lợi hại, chỉ có chính mình sư thúc có thể phá giải, để cầu một con đường sống!

Nhưng mà Lạc Ly căn bản không cần phá giải cấm chế gì, hắn nói: “Được, một khi đã như vậy, các ngươi...”

Ở thời điểm hắn nói chuyện, nháy mắt một mảng biển lửa dâng lên.

Hỏa hải phần thiên, ở dưới biển lửa này, hai Kim Đan chân nhân, còn đều chưa có phản ứng lại, lập tức pháp bảo hộ thể trên người bọn họ, liền ra tiếng động tạp tạp, lập tức vỡ nát, sau đó là chân khí hộ thể, lập tức sụp đổ, hai người nhất thời hóa thành hai luồng hỏa diễm, trực tiếp bị luyện hóa!

Lạc Ly nói: “Vậy các ngươi liền chết đi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.