Đại Đạo Độc Hành

Chương 886: Kim đăng phạm âm diệt Chân quân!Nguyên Anh Chân quân này sau khi phát ra mấy ngàn kiếm, chợt nhảy dựng lên, trong miệng gầm lên:

“Kiếm khí trùng tiêu trảm thương khung!”

Nhất thời, ở trong tay hắn xuất hiện một kiếm, kiếm này không ngừng hấp thu nguyên khí thiên địa, vô tận kiếm khí, theo kiếm này bay ra, đảo mắt che kín toàn bộ bầu trời. Kiếm khí này phát ra sắc trắng thuần, mang theo một cỗ uy nghi đường đường chính chính diệt sạch. Kiếm này lướt qua, vạn vật thành tro. Sau đó hắn lại là một trảm!

Một kiếm đi xuống, thiên địa sụp đổ, nhưng mà địa cung này, ở dưới kim quang này, không hề động, cọng cây không ngã!

Nguyên Anh Chân quân này, chậm rãi thu kiếm, nhìn về phía địa cung này nói: “Chẳng lẽ, không phải chân nhân, chỉ là hình ảnh tiền nhân? Nhưng mà, sao lại cảm giác không giống vậy?”

Sau đó hắn không hề công kích, nhìn về phía địa cung này nói: “Thật ra có bộ dáng kiến trúc thời cổ!”

Sau đó nhìn về phía Lạc Ly nói: “Pháp bào này cũng không phải pháp bào hòa thượng hiện tại, hẳn là pháp bào tăng nhân cổ đại, nhưng mà vì cái gì, ta liền cảm giác thứ này giả như vậy đây!”

Lạc Ly cũng không quản hắn, tiếp tục tụng kinh:

“Nhất thiết chư chúng sinh. Thân tâm giai như huyễn, thân tương chúc tứ đại. Tâm tính quy lục trần, tứ đại thể các li. Thùy vi hòa hợp giả?

Đương tri sinh tử cập dữ niết bàn, vô khởi vô diệt, vô lai vô khứ, kì sở chứng giả, vô đắc vô thất, vô thủ vô xá, kì năng chứng giả, vô tác vô chỉ, vô nhâm vô diệt, vu thử chứng trung, vô năng vô sở, tất cánh vô chứng, diệc vô chứng giả, nhất thiết pháp tính bình đẳng bất phôi”.

Đột nhiên Lạc Ly chấm dứt tụng kinh, cuối cùng nói:

“Sinh tử niết bàn, giống như tạc mộng. Hôm nay tán đi, lưu bảo hậu nhân!”

Nói xong lời này, nháy mắt kim quang chợt lóe, biến mất vô ảnh, ở địa phương Lạc Ly biến mất, trên đất ở chỗ sâu trong địa cung xuất hiện một cây thần kiếm!

Lạc Ly sử ra thần thông tàng hình của Thái Sơ động thiên, đem mình giấu ở bên trong thần kiếm cửu giai Già diệp thanh tịnh a nan minh tính kiếm!

Nguyên Anh Chân quân này chính là sửng sốt nói: “Hôm nay tán đi, lưu bảo hậu nhân cái gì?”

Sau đó hắn nhìn thấy thần kiếm này!

Thần kiếm cửu giai Già diệp thanh tịnh a nan minh tính kiếm, dài chừng ba thước, phát ra hào quang màu xanh, một mảng trắng bạc, trên thân kiếm lưu chuyển biến huyễn các loại đồ văn khó hiểu, hóa thành một từng tòa phật tướng, pháp tướng sâm nghiêm.

Đây chính là thần kiếm cửu giai, Nguyên Anh Chân quân này miệng nói: “Ta vì cái gì cảm giác di tích này sao lại giả như vậy đây? Vì trực giác kiếm tâm ta nói cho ta biết, nơi này vạn phần nguy hiểm, vì cái gì, vì cái gì...”

Nhưng mà ánh mắt hắn đã không thể dứt ra khỏi thần kiếm cửu giai này, thân thể không chịu khống chế từng bước một tiến vào địa cung, đi chạm đến thần kiếm cửu giai này!

Người luyện kiếm, coi kiếm như mạng sống, một cây kiếm tốt, có thể khiến bọn họ bỏ qua tất cả!

“Nếu, nếu ta có được cây thần kiếm này, kiếm pháp ta là có thể tiêu thăng!

Ta là có thể trảm phá tam quan, nhập Hóa Thần, không, có thần kiếm cửu giai này, ta có thể tấn thăng Phản Hư!

Loại người như Vô Dạng kia, đều có thể trở thành Phản Hư, vì cái gì ta không được!

Phá Hải đố kỵ ta, để cho ta thủ tại chỗ này, đến lúc đó ưu việt gì cũng không có ta! Nhưng mà hắn không thể tưởng được, ta mới là thiên chi kiêu tử, tiên duyên ta đến, đây là tiên duyên ta!”

Rượu không say người người tự say, tham lam khiến người quên nguy hiểm, càng lún càng sâu!

Nguyên Anh Chân quân này đi vào bên trong địa cung, đưa tay đi chạm đến thần kiếm cửu giai già hiệp thanh tịnh a nan minh tính kiếm này!

Nhất thời Lạc Ly ra tay, thu hồi địa cung này, lập tức địa cung này hóa thành cạm bẫy, trở về Thái Sơ động thiên của Lạc Ly!

Nguyên Anh Chân quân này lập tức cảm giác được không tốt, nhưng mà tay hắn đã muốn đụng đến thần kiếm cửu giai này, là lập tức bỏ qua đào tẩu, hay là đem thần kiếm này cầm lấy rồi mới bỏ chạy?

Ở nháy mắt này, hắn làm lựa chọn, hắn lựa chọn cầm lấy thần kiếm, chính là chậm trễ một tức, quyết định vận mệnh hắn!

Thần kiếm này không biết vì cái gì, lại vạn phần khó có thể cầm lấy, hắn rống to, ở trên người hắn bùng nổ vô tận kiếm khí, đột nhiên trên thân kiếm Lạc Ly xuất hiện, cùng hắn cách xa nhau không đến một trượng!

Kim đăng lại một lần điểm khởi, ngọn đèn này đem Nguyên Anh Chân quân bao phủ, kiếm khí Chân quân bùng nổ ở bên trong ánh sáng ngọn đèn này, toàn bộ biến mất!

Giờ khắc này, Nguyên Anh Chân quân nhất thời phát hiện nguy hiểm, nhưng mà ở trong ánh sáng ngọn đèn này, kiếm khí hắn rốt cuộc bùng nổ không được, hắn muốn bỏ chạy, nhưng mà rốt cuộc không thể rời khỏi!

Nhất thời hắn bị bắt vào đến Bạch Hổ lao bên trong Thái Sơ động thiên của Lạc Ly!

Nhưng mà một khắc cuối cùng, hắn làm ra một sự tình Lạc Ly vạn vạn thật không ngờ, hắn cầm lấy thần kiếm cửu giai, cho dù hãm sâu nhà giam, cũng không hề buông tay, chính là đi tìm chết, cũng phải bắt cho được thần kiếm chí bảo này!

Lạc Ly nhất thời không nói gì!

Hắn lập tức trở về Thái Sơ động thiên chính mình, nhìn Nguyên Anh Chân quân giãy dụa gắt gao trong Bạch Hổ lao.

Nguyên Anh Chân quân này nhìn Lạc Ly nói: “Tiểu tử, ngươi hại ta!”

Lạc Ly nói: “Thực xin lỗi tiền bối, ngươi phải chết!”

Thốt ra lời này, Nguyên Anh Chân quân hai mắt chợt trợn, hận không thể cùng Lạc Ly đồng quy vu tận!

Nhưng mà Lạc Ly nói: “Sau khi ngươi chết, sẽ là kiếm nô của ta, thần kiếm cửu giai này, từ ngươi ngự sử!”

Thốt ra lời này, Nguyên Anh Chân quân này nhất thời tức giận biến mất, sau đó nhìn về phía Lạc Ly nói: “Ngươi dám gạt ta, thành quỷ ta cũng sẽ không buông tha ngươi!”

Lạc Ly duỗi tay ra, đem Nguyên Anh hắn lấy ra, sau đó xuất ra Thiên thần cung, bắt đầu dung hợp, hiện tại thêm một thủ hạ, liền thêm một phần lực lượng, trong di tích này liền an toàn một phần!

Nhất thời, Lạc Ly lại có thêm một Hư linh Nguyên Anh Chân quân, Lạc Ly nói: “Ngươi liền gọi là Lạc Kiếm đi, kiếm này, ngươi cầm dùng đi!”

Nói xong, đem thần kiếm cửu giai Già diệp thanh tịnh a nan minh tính kiếm, giao cho hắn sử dụng!

Diệt sát Nguyên Anh Chân quân, Lạc Ly thở ra một hơi dài, lập tức bước nhanh nhằm phía chỗ thâm tuyền kia.

Đi đến bên cạnh thâm tuyền này, Lạc Ly mãnh nhảy như nước, sau đó lập tức hướng phía dưới lẻn vào!

Di tích này ở dưới thâm tuyền nghìn trượng, thật ra nơi đó chính là một chỗ rãnh biển. Bất quá không biết vì cái gì, liên tiếp nước biển thâm tuyền, lại chảy xuôi đều là nước suối.

Theo thâm tuyền này, Lạc Ly lẻn vào biển lớn, dựa theo ghi lại trong đầu, hướng về xa xa bơi đi, rất nhanh lặn xuống nghìn trượng, nhất thời nhìn đến một rãnh biển ở xa xa, thường thường có hào quang mơ hồ nhảy lên, nhè nhẹ sát khí phá không mà ra.

Nước chuyển động toàn tập, hơn nữa càng ngày càng là kịch liệt!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.