Đại Đạo Độc Hành

Chương 889: Thất tình lục dục luyện chân thần!Thì ra Trung thiên chủ thế giới này cảnh giới cao nhất không phải Phản Hư, ở phía trên Phản Hư còn có ba tầng cảnh giới, cho nên chín đạo hào quang.

Nhưng mà hiện tại Trung thiên chủ thế giới cảnh giới cao nhất bất quá Phản Hư, cho nên ba đạo hào quang tiêu tán, hào quang bên dưới biến thành màu xám, chính là bị Thất Trúc hấp thu.

Lạc Ly đến đây, dựa theo phương pháp tiên duyên Thất Trúc trao tặng, nhẹ nhàng gõ cột đá, sau đó cắt ngón giữa, đem một giọt máu tươi nhỏ lên phía trên cột đá!

Lập tức cột đá này, phát ra hào quang trắng nõn, một đạo thần niệm rót vào đến trong đầu Lạc Ly, nhất thời ở trong tai Lạc Ly, nghe được một thanh âm:

“Xác định tư cách truyền thừa tiên duyên!”

“Xác định thân phận Tiên Tần tước vị, không phải Tiên Tần khí dân, có thể được truyền thừa!”

“Bắt đầu truyền thừa, đây là phương pháp phụ trợ Kim Đan hóa anh!”

“Pháp danh này viết Thất tình lục dục luyện chân thần! Chính là phương pháp cảnh giới Kim Đan thành ma của Nguyên Thủy Ma Chủ, ma công vô thượng!

Đầu Nguyên anh, Kim Đan biến hóa, tu sĩ bình thường, cần từng bước khổ tu, tụ linh chú thần, cuối cùng Nguyên Anh tĩnh nhãn, hoá sinh âm thần, tấn thăng cảnh giới Hóa Thần!

Bí pháp của ta, cảnh giới Kim Đan, thải ngàn vạn thất tình lục dục sinh linh, rót vào bên trong Kim Đan, Nguyên Anh tức thành, lập tức tĩnh nhãn, luyện thành nhất tình hoặc là nhất dục, tức giảm cảnh giới Nguyên Anh khổ tu ba trăm năm, sau này nhập cảnh giới Hóa Thần, âm thần lập tức so với âm thần khác, mạnh mẽ một phần!

La Phù Hải Vô Trần ta, cả đời quang minh, nổi danh thiên hạ, kiếm chi chỉ đến đâu, không người không phục!

Pháp môn của ta, thiên hạ vô song, phàm là người tu luyện, nhớ lấy, người tu luyện nắm giữ pháp môn của ta, chỉ có thể nổi danh thiên hạ, không thể yên lặng vô danh, khoái ý ân cừu, trường kiếm thiên nhai...”

Lạc Ly tinh tế cảm giác, phương pháp phụ trợ này thật sự là lợi hại, vốn thuộc loại phương pháp tu luyện cảnh giới Nguyên Anh trùng kích Hóa Thần, ở cảnh giới Kim Đan này, liền bắt đầu chuẩn bị.

Pháp này cần thu thập thất tình lục dục vô số sinh linh trong thiên hạ, sau đó rót vào bên trong Kim Đan, thu thập nhất tình hoặc là nhất dục, liền tương đương với cảnh giới Nguyên anh tu luyện ba trăm năm, nếu thất tình lục dục, toàn bộ thu thập xong, liền tương đương với ba ngàn chín trăm năm tu luyện, tấn thăng Nguyên Anh, có lẽ là có thể lập tức Hóa Thần!

Tiên duyên, quả nhiên là tiên duyên, ở cảnh giới Kim Đan hơi hơi trả giá, trong tương lai là có thể được đến hồi báo như thế, Lạc Ly nhất thời mừng rỡ!

Không nói hai lời, Lạc Ly lập tức đem pháp này nhớ kỹ!

Theo ghi lại, ở phía trên cột đá này, chậm rãi rót vào trong cơ thể Lạc Ly một loại nguyên năng kỳ dị, muốn vận chuyển pháp này, phải có nguyên năng này phối hợp, bằng không tu luyện pháp này, lập tức sẽ tẩu hỏa nhập ma mà chết!

Nguyên năng này chỉ có Lạc Ly có được, Lạc Ly không thể truyền cho bất luận kẻ nào, chính là đem pháp này truyền cho người khác, những người khác cũng là vô dụng, lúc này Lạc Ly rõ ràng vì cái gì Thất Trúc sư huynh nói tiên duyên chỉ có một, chính mình chiếm được người khác liền không có!

Dần dần pháp này truyền lại xong, Lạc Ly lập tức rời khỏi nơi này, thần kiếm khắp nơi, Lạc Ly cũng không nhìn qua một lần, thần kiếm này chính là bí pháp Trùng Tiêu tông luyện chế, không thể nói rõ có cái gì, hay là không cần mới thỏa đáng!

Hắn vừa mới rời khỏi cửa động bài phường này, oành một tiếng, bài phường này chậm rãi biến mất, sau đó toàn bộ di tích, chìm xuống đáy biển.

Chỉ có lần tiếp theo, Lạc Ly Nguyên Anh đại viên mãn, đến đây là có thể kích hoạt di tích này, được đến bí pháp Nguyên Anh tấn thăng Hóa Thần.

Nhìn di tích biến mất, Lạc Ly lập tức bỏ chạy, rời khỏi biển lớn, trở lại trên đảo Đào Hoa, sau đó rửa sạch chiến trường, không lưu một tia dấu vết!

Rửa sạch xong tất cả, Lạc Ly hướng về tây phương mà đi, hắn không có lập tức trở về Hỗn Nguyên tông, mà tới đại lục khác, sau đó ở đại lục kia trung chuyển, ở trở về Hỗn Nguyên tông, không lưu dấu vết gì!

Ở hắn rời khỏi nơi này chưa đến ba canh giờ, một đạo kiếm quang, nháy mắt bay đến phía trên hải dương này, sau đó người nọ ở đây đi qua đi lại, nơi nơi tìm kiếm ước chừng ba canh giờ, cuối cùng không có cách nào, truyền lại phi phù, bẩm báo tông môn!

Ngọc Chân sơn, trên Thái Hoa Phong, thái thượng trưởng lão Trùng Tiêu tông Thần Phong Chân nhất, giận dữ nói: “Sao có khả năng, sáu đại Nguyên Anh, năm mươi hai Kim Đan, sao có khả năng đều quy trần đây?

Là ai làm, là Phản Hư nào không biết xấu hổ, ta lập tức đi qua, giết hắn!”

Ở đệ tử môn hạ của hắn, Kinh Thiên Chân tôn nhỏ giọng nói: “Sư tôn, hẳn là không phải Phản Hư gây nên, dựa theo cảnh tượng cuối cùng của hồn kính trước khi tắt truyền lại, đối phương hẳn là một tăng nhân, ngự sử hỏa thuật, còn tinh thông Một chưởng Càn Khôn bảy mươi hai tuyệt kỹ Lạn Đà tự, Phá Hải đứa nhỏ này, liền chết trong một chiêu này!”

Thần phong Chân nhất nói: “Nhiều đệ tử như vậy, sao có khả năng một Nguyên Anh Kim Đan, đều không có trốn được!”

Kinh Thiên Chân tôn nói: “Động Địa sư đệ, đã đến nơi đó, có thể phỏng đoán, Phá Hải sau khi hoàn thành nhiệm vụ tông môn, phát hiện di tích tiên nhân này, tiến vào thăm dò, bị đối phương ngăn chặn cửa lớn, ở trong di tích, toàn bộ luyện hóa!

Di tích này là di tích tiên nhân, có pháp thuật tiên nhân thủ hộ, đối phương ngăn chặn cửa lớn, cho nên bọn họ tuy tinh thông các loại độn thuật, nhưng mà nhưng không có một người có thể đào thoát.

Tuy không biết đối phương, đến cùng là ai, nhưng mà căn cứ các đệ tử trước khi tử vong, hình ảnh cuối cùng hồn kính truyền lại, có thể xác định các tông môn có hiềm nghi!

Lạn Đà tự, Chân Phật tông, Đại Tạo Phật tông, Côn Luân, Ngũ Hành tông, Hỏa Thần đạo, Thái Dương thần cung, Cửu Dương giáo, Vô Thượng Thiên Đạo tông, Hỗn Nguyên tông, Đại Mộng Thương Thiên động, chỉ có bọn họ có hỏa thuật như vậy!”

Thần Phong Chân nhất nói: “Tra, tra cho ta! Phản Hư, Hóa Thần, Nguyên Anh những tông môn này, toàn bộ hướng đi trong khoảng thời gian này! Giết đệ tử Trùng Tiêu tông ta, phải nợ máu trả bằng máu!

Đi tìm Đại La Thì Ma tông, đi tìm Thiết Vận Quan Thiên tông, đi tìm cho ta! Treo giải thưởng ba mươi ức linh thạch, tìm kiếm hung thủ!

Nếu chúng ta tìm được hung thủ, dù hắn là ai, dốc lực một tông ta, tuyệt đối diệt sát hắn, báo thù cho đệ tử tông môn ta! Nếu tông môn bọn họ ngăn cản, chúng ta đây liền đại chiến tông môn, nợ máu trả bằng máu!”

Sau đó hắn ngừng lại một chút nói: “Tin tức Phá Hải, không được tiết lộ ra ngoài, liền nói hắn đóng cửa tu luyện, trùng kích cảnh giới Hóa Thần, ba trăm năm sau, nói hắn trùng kích thất bại, đã quy trần!”

Kinh Thiên Chân tôn nói: “Dạ, đệ tử tuân mệnh!”

Thần Phong Chân nhất nói: “Vậy di tích tiên nhân, thế nào?”

Kinh Thiên Chân tôn nói: “Căn cứ Động Địa sư đệ tra xét, truyền thừa đã có người nhận, cho nên đã che dấu!

Bất quá dựa theo chúng ta suy tính, tu vi của đối phương cao bất quá Hóa Thần, vậy truyền thừa hẳn là còn có!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.