Đại Đạo Độc Hành

Chương 892-2: Tu sĩ chúng ta, thực lực đệ nhất! (2)Hổ Thiện chân quân nói: “Chờ ngươi vào Nguyên Anh. Lực tam luân thất mạch bùng nổ, tu vi của ngươi lập tức liền tương đương với Nguyên Anh hậu kỳ.

Hơn nữa vài cái thần thông hóa thành thần uy, chính là Hóa Thần, cũng có thể diệt sát! Dưới Phản Hư, ngươi cảnh giới Nguyên Anh, liền có thể hoành hành!

Ngươi xem Tân Nguyên này, ở trước mặt ta, hắn tuyệt đối không dám càn rỡ, bởi vì hắn biết, ta có thực lực diệt sát hắn! Cho nên hắn chỉ có thể sử dụng một ít âm mưu quỷ kế. Qua lại nhiễu đến nhiễu đi. Cho ngươi nhập túi!

Nếu ta là hắn, đã sớm tìm địa phương không có người, trực tiếp một cái tát đem ngươi vỗ chết, cần gì phiền hà!”

Khi nói những lời này, Hổ Thiện chân quân hoàn toàn biến hóa, giống như một mãnh hổ, khí thế bức người, khí tức trên người, bùng nổ dựng lên, muốn hủy thiên diệt địa!

Lạc Ly nhất thời chảy mồ hôi nói: “Sư phụ, người là đứng đầu một tông, không được bạo lực như vậy!”

Hổ Thiện chân quân ha ha cười nói: “Chúng ta tu tiên, là đồ một cái thống khoái, khoái ý ân cừu, sống có gì vui, chết có gì ngại!”

Lạc Ly nói: “Hay! Là đồ một cái thống khoái, khoái ý ân cừu, sống có gì vui, chết có gì ngại!”

Hổ Thiện chân quân gật gật đầu, khí tức tận trời này, chậm rãi biến mất, lại biến thành bộ dáng trước đây.

Hổ Thiện chân quân gật đầu nói: “Chờ ngươi đến cảnh giới Nguyên Anh, liền biết Thiên Khuynh nhất mạch chúng ta lợi hại, Trúc Cơ Kim Đan chính là tích lũy, đến Nguyên Anh chính là thống khoái!

Khi đó Tân Nguyên này, chính là muốn vỗ chết ngươi, sợ là cũng không được!

Phạm Vô Kiếp cái gì, thánh linh thể cái gì, chờ ngươi đến Nguyên Anh, một cái tát là có thể đánh bay hắn!

Cho nên nhiệm vụ của ngươi chính là tu luyện, tu luyện, tu luyện, tấn thăng Nguyên Anh!”

Lạc Ly nói: “Vâng, đệ tử rõ ràng!”

Hổ Thiện chân quân nghĩ nghĩ, còn nói thêm: “Lạc Ly, có một số việc, nên nói cho ngươi!

Thiên Khuynh nhất mạch ta, tích chi cơ vạn thế, một bước lên trời, lấy lực khuynh thiên, nghiền áp chư địch!

Một bước lên trời này, cũng không phải là hư ngôn, mục đích của chúng ta là phải trở thành tu sĩ Hỗn Nguyên tông đầu tiên phi thăng! Chân chính lên trời!

Cho nên, Hỗn Nguyên tông chúng ta ở Trúc Cơ kì, Thiên Khuynh quyết hạ đau khổ tích lũy, ở Kim Đan kỳ, Kim Đan phá khiếu, tam luân thất mạch, ngươi có phát hiện, đặc điểm tu luyện công pháp của Thiên Khuynh nhất mạch chúng ta hay không?”

Lạc Ly nghĩ nghĩ, thử hồi đáp: “Sư phụ, ta cảm giác chúng ta đang tránh đi sự ảnh hưởng của thánh địa ngũ pháp đối với chúng ta!”

Vô luận là Thiên Khuynh quyết tích lũy, hay là Kim Đan phá khiếu, tam luân thất mạch, đều cùng tu sĩ tu luyện bình thường giống nhau, cũng không có ở trong thánh địa ngũ pháp của Hỗn Nguyên tông, dốc vào phần lớn đầu nhập, ngược lại là càng thêm coi trọng thực lực tu luyện thân mình.

Hổ Thiện chân quân gật gật đầu, nói: “Tu sĩ Hỗn Nguyên tông ta, sở dĩ không thể phi thăng, chính là bởi vì thánh địa ngũ pháp, hướng về thế giới chủ chuyển vận linh khí, cùng thiên địa khúc mắc quá nặng, triền miên tương liên, không thể phi thăng!

Ta là pháp tu, phương pháp thiên hạ, đều có thể dùng, đều có thể bỏ, vì cái gì thánh địa ngũ pháp, không thể vứt bỏ?

Chỉ cần từ bỏ chúng, chặt đứt khúc mắc với thiên địa, đệ tử Hỗn Nguyên tông chúng ta, có thể phi thăng! Chẳng qua, trước kia toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông, bọn họ một thân tu vi đều ở phía trên thánh địa ngũ pháp này, toàn bộ bản lãnh đều dựa vào thánh địa ngũ pháp này ủng hộ, tu vi thân mình chỉ có cảnh giới, không có thực lực, chặt đứt thánh địa ngũ pháp, bọn họ rốt cuộc không thể phi thăng, cho nên không thể chặt đứt!

Nhưng mà Thiên Khuynh phong chúng ta lại khác, chúng ta từ ban đầu, từ Trúc Cơ kì, đã bồi dưỡng tu vi thân mình chính mình, chúng ta cũng dựa vào ngũ pháp thánh địa, nhưng mà chúng ta là đi cả hai đường, che chở, hỗ trợ lẫn nhau, cũng không có giống tiền nhân, không có thánh địa ngũ pháp, chính là hoàn toàn phế phế!

Chúng ta không có thánh địa ngũ pháp, cũng là một nhân vật nổi bật! Đây là đường phi thăng Thiên Khuynh phong chúng ta phải đi!”

Lạc Ly hai mắt tỏa sáng, nói: “Thì ra là thế!”

Hổ Thiện chân quân còn nói thêm: “Phương pháp tu luyện này, chính là vô số người có tri thức Hỗn Nguyên tông suy luận nghiên cứu, nhưng mà pháp này cực kỳ tiêu hao thời gian, nếu toàn bộ Hỗn Nguyên tông đều là như thế, tông môn chúng ta đây sẽ chờ diệt vong đi!

Mọi người đều tích lũy, đều cần thời gian, thời gian dài lâu, không thể sinh ra cường giả thủ hộ tông môn, cuối cùng sẽ bị tông môn khác tiêu diệt!

Cho nên phương pháp tu luyện này, chỉ có thể lựa chọn một chi mạch Hỗn Nguyên tông tu luyện, chính là ý nghĩa tồn tại của Thiên Khuynh phong chúng ta!

Từ chúng ta dò đường, đến chứng minh con đường này có được hay không, nhưng mà con đường này, hiện tại chúng ta chỉ là đi đến cảnh giới Nguyên Anh, vi sư còn chưa có mở ra đại đạo đạt tới cảnh giới Hóa Thần, còn cần mọi người tiếp tục cố gắng!”

Trở lại động phủ, Lạc Ly suy nghĩ, thật lâu khó yên!

Lời nói của sư phụ, ở bên tai hắn, từng câu từng lời vang lên!

Thực lực, thực lực, ta là tu sĩ, thực lực đệ nhất!

Chỉ cần ta thực lực cường đại, âm mưu quỷ kế gì, ám toán mai phục gì, đều tính cái gì, chỉ cần ta một chưởng đi xuống, toàn bộ tro bụi, tất cả, tất cả, bất quá trò đùa!

Tu luyện, tu luyện, phải tu luyện!

Bảy đại dược, tam luân thất mạch, thất tình lục dục, có Thái Sơ phường thị ủng hộ tài lực vô hạn, Lạc Ly ta sao có thể đứng sau người khác, ta chính là Lạc Ly thiên địa độc nhất vô nhị, tất khả thành chí tôn thiên địa, chúa tể nhân gian!

Ý niệm trong đầu này, Lạc Ly chậm rãi áp chế, thở ra một hơi dài, tiếp tục bắt đầu tu luyện!

Ngục thứ mười bảy Thái vi kim hổ hỏa, ngục thứ mười tám Bắc phong quỷ huỳnh hỏa, ngục thứ mười chín Nguyên chu thái bạch huyên, ngục thứ hai mươi Nguyên hoàng thái hư đả, ngục thứ hai mươi mốt Thanh đế bích hà hỏa, ngục thứ hai mươi hai Bạch đế kim thành diệu, ngục thứ hai mươi ba Xích đế nguyên linh diệt, ngục thứ hai mươi bốn Hắc đế huyền nguyên, ngục thứ hai mươi lăm Hoàng đế cửu dương viêm....

Lửa của Vạn Ngục Viêm này, Lạc Ly nhất nhất luyện hết!

Bảy đại pháp thuật siêu giai Vạn Ngục Viêm này, Lạc Ly liên tục luyện thành Diệu minh diễm hoằng mạt bạch trú, Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa, Hỏa phượng ngạo trần cửu trọng thiên!

Diệu minh diễm hoằng mạt bạch trú là đạo nổ mạnh kịch liệt hủy diệt, lấy nổ mạnh hủy diệt diệt sát cường địch. Mà Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa là đạo cực nóng thiêu đốt thành tro tàn, lấy lửa cháy cực nóng luyện tẫn địch thủ! Hỏa phượng ngạo trần cửu trọng thiên này còn lại là phương pháp liên tục thiêu đốt, vĩnh hằng không dứt!

Tu luyện đến đây, Lạc Ly cũng không dám tiếp tục tu luyện, bởi vì theo Vạn Ngục Viêm tinh thông. Lạc Ly phát hiện, trên người chính mình giống như có một cỗ hỏa diễm.

Một cỗ tâm hoả, từ từ thiêu đốt, lần trước sau khi giả làm hòa thượng, Lạc Ly lập tức sử dụng pháp thuật sinh ra một đầu tóc đen, nhưng mà theo tu luyện này, tóc đen này dần dần khô vàng, giống như bị lửa thiêu đốt, khó coi vô cùng.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.