Đại Đạo Độc Hành

Chương 895-2: Âm dương thiên đạo hóa anh hùng! (2)Nháy mắt, Lạc Ly nhất thời cảm giác được Chúng Sinh Lâm rung lên!

Âm dương chính là đại đạo thiên địa, cho nên sinh ra hai đại anh hùng này, ở trong truyền thuyết Tiên Tần, anh hùng đạo này khởi là Trương Giác, kết thúc là Tư Mã Ý!

Hai đại anh hùng này sinh ra, lập tức trong Chúng Sinh Lâm, hai khỏa cây nhỏ khỏe mạnh trưởng thành, theo trưởng thành này, thể tích Chúng Sinh Lâm thành lớn, cây cối biến cao, từ thể tích trước đây, không gian ước chừng mở rộng gấp đôi.

Lại có thêm hai anh hùng, bất quá anh hùng anh hùng đạo này chỉ là quá độ, bọn họ tiến hóa thành chư thần, mới là Lạc Ly cần nhất!

Lạc Ly tính kế một chút, chỉ có chờ đợi, chờ đợi tế luyện ra pháp khí thất tình lục dục, chính mình liền lập tức trở về Hỗn Nguyên tông, tu luyện thật tốt.

Bất quá thời điểm chờ đợi này, cũng không thể ngồi chơi, nắm chắc thời gian, tiến hành tu luyện, chân khí trong cơ thể, dần dần tinh thuần, khoảng cách tấn thăng Kim Đan đại viên mãn, càng ngày càng gần.

Chỉ cần Kim Đan đại viên mãn, hoàn thành Kim Đan phá khiếu, là có thể bắt đầu tu luyện tam luân thất mạch, một bên tế luyện bảy đại bảo vật, một bên thu thập thất tình lục dục, bảy mươi năm sau, là có thể tấn thăng Nguyên anh.

Thu thập thất tình lục dục này, đối với Lạc Ly mà nói cũng không khó, bởi vì hắn có kinh nghiệm thu thập thiện công, hai cái này mười phần giống nhau, một đường đi, chỉ là bởi vì không có pháp khí chịu tải, bằng không Lạc Ly đã bắt đầu thu thất tình lục dục.

Đến đây Lạc Ly ở đây chờ đợi, mỗi đến giữa trưa, hắn liền mang theo đồ đệ, đi đến tửu lâu đại sảnh Diêu gia lão điếm, ăn uống một chút!

“Một đoạn thời gian gần nhất này làm sao vậy? Các loại tài liệu luyện khí long tộc, ùn ùn, ngày hôm qua có người bán ra một thanh long cốt đầy đủ, hôm nay có người bán ra một trăm lẻ tám phiến nghịch long lân!”

“Ngô lão đệ, cái này ngươi không biết đâu, truyền thuyết địa vực Đông hải có người tìm bộ tộc thanh long hối khí, không ít tiên thương đều đi vào trong đó thu mua, mấy ngày nay, có người trở về, cho nên mới xuất hiện tài liệu luyện khí long tộc này”.

“Thì ra là thế, bộ tộc thanh long chính là một trong tám đại long tộc, ai vậy có lá gan lớn như vậy?”

“Không biết, bất quá gần nhất quả thật rất nhiều sự tình, ngươi biết không? Ngọc Cốt tông bị người ta diệt môn!”

“Cái gì, Ngọc Cốt tông, chính là kim tinh làm cốt, ngạo khí tận trời, luyện ngọc làm thân, thiên băng bất động Ngọc Cốt tông?”

Kim tinh làm cốt, ngạo khí tận trời, luyện ngọc làm thân, thiên băng bất động chính là thi hào Ngọc Cốt tông, môn này là chi mạch bàng hệ Cửu Đỉnh tông, lấy tế luyện cốt cách toàn thân làm phương pháp tu hành, cùng Quân Nhục tông, Thánh Bì tông, đều là bàng môn trong môn phái luyện thể cường hoành.

“Đúng vậy, toàn bộ tông môn, toàn bộ bị giết, không có một người đào thoát, có tin tức tiểu đạo nói là tiên nhân gây nên!”

“Sao có khả năng! Tiên nhân? Hay nói giỡn sao?”

“Tin tức tiểu đạo, nghe nói tiên nhân bức bách Ngọc Cốt tông vì hắn luyện chế cái gì đó, ngạo khí tận trời trong thi hào Ngọc Cốt tông này, cũng không phải là nói xuông, không sợ chút nào, thà rằng ngọc nát không thể ngói lành, vì thế đã bị tiên nhân này tiêu diệt!

Nghe nói trong phế tích, có mấy cái dấu vết tiên thuật, bằng không thiết cốt kim khô lâu Ngọc Cốt tông, chỉ cần không phá, cho dù bị vây nơi cửu tử, cũng có thể sống lại trọng sinh.

Nghe nói việc này đã kinh động Kiếm Thần Côn Luân, hắn liên hợp Lạn Đà tự, Thiên Ma tông, Đại La Kim Tiên tông cùng mấy đại thượng môn, đã bắt đầu điều tra...”

Đây cũng là nguyên nhân Lạc Ly thích đến đây ăn cơm, tu sĩ ăn cơm ở đây, ngươi một lời, ta một câu, việc thiên hạ, không xuất môn liền có thể biết toàn bộ.

Lạc Ly đến đây, lập tức tu sĩ ăn cơm này, đều đứng lên, hướng về Lạc Ly chào!

“Lạc đạo hữu đến đây, lại đây uống đôi chén?”

“Được, được, đa tạ Ngô đạo hữu, phải uống đôi chén!”

“Lạc Chân nhân đến đây, chào Lạc Chân nhân!”

“Mã Chân nhân, khách khí, khách khí!”

Năm đó Lạc Ly ở Trọng Huyền tông, một mình đại chiến Kim Đan chân nhân thiên hạ, nổi danh lập vạn, Trọng Huyền tông hạo kiếp, lại là khổ chiến, đánh chết vô số Kim Đan chân nhân, diệt sát Nguyên Anh, cho nên tu sĩ bản địa, đều biết người này là nhân vật độc ác, đối với hắn mười phần cung kính!

Lạc Ly tùy ý ngồi xuống, gia nhập đến bên trong mọi người nói chuyện phiếm, ở đây ngươi một lời, ta một câu, hiểu biết đại thế thiên hạ.

Nghe được hai tin tức mới vừa rồi, xem ra Nhược Đồng sư tỷ đã bắt đầu báo thù, mà Ngọc Cốt môn này diệt vong, Lạc Ly không biết vì cái gì nhớ tới tiên nhân đáng sợ ở Quân Nhục tông năm đó.

Tuy phân thân tiên nhân bị chính mình tiêu diệt, chân nhục tiên nhân bị chính mình luyện hóa, nhưng mà tiên nhân kia, lại còn sống, hơn nữa sống rất tốt.

Hắn ở Quân Nhục tông, là vì tiên nhục, hắn ở Thánh Cốt tông, tám phần vì tiên cốt, hắn đây là đang trọng tố nhục thân chính mình, tiên nhân này không biết vì cái gì, Lạc Ly có một cảm giác kỳ quái, tương lai bọn họ, nhất định gặp nhau, sau đó ngươi chết ta sống!

Mọi người ở đây, uống rượu nói chuyện phiếm, cũng có một ít giao dịch nhỏ, ở đây phát sinh.

Lạc Ly chính là ở đây chờ đợi, chờ đợi này ước chừng chính là một tháng, rốt cuộc một ngày này, Trọng Huyền tông truyền đến tin tức, pháp khí thất tình lục dục, đã được luyện chế ra cho Lạc Ly.

Lạc Ly mừng rỡ, lập tức cùng Huyền Phác Chân nhân lại một lần nữa tới Trọng Huyền tông.

Tiến vào bên trong tông môn Trọng Huyền tông, đi đến phía trước đại điện Thanh Thạch chân nhất, bất quá, Thanh Thạch chân nhất giống như đang chiêu đãi khách nhân, Lạc Ly chỉ có thể ở chỗ đại điện đãi khách, chờ đợi một hồi.

Được Huyền Phác Chân nhân dẫn dắt, Lạc Ly đi vào đại điện đãi khách, nhất thời sửng sốt, hắn nhìn đến đã có mấy người ở nơi đó chờ đợi, chính là Tô Thanh Chân quân, còn có mấy đồng bạn của nàng lần trước gặp qua.

Nếu gặp lại, chính là duyên phận, Lạc Ly hành lễ nói: “Ra mắt Tô Thanh đạo hữu!”

Tô Thanh Chân quân kia lập tức đáp lễ, nói: “Ra mắt Lạc Ly đạo hữu!”

Sau đó nàng giới thiệu bằng hữu chính mình cho Lạc Ly.

“Đây là bạn tốt của ta, Toàn Cơ tiên tử Thiết Vận Quan Thiên tông, vị này là Phóng Xuyên Chân quân Lôi Ma tông, vị này là Tiên Châu Chân quân Tạo Hóa tông!”

Trong khi nàng giới thiệu, chỉ có Toàn Cơ tiên tử Thiết Vận Quan Thiên tông khẽ gật đầu, xem như chào, hai người còn lại, nhìn cũng không nhìn Lạc Ly một cái, Lạc Ly bất quá Kim Đan, bọn họ không chút nào để ý.

Lạc Ly cũng không để ý, trong mắt hắn, Nguyên Anh này cũng bất quá như thế! Chính là giao thủ, Lạc Ly cũng không sợ!

Lạc Ly xem chỉ có Tô Thanh Chân quân này, không biết vì cái gì, Lạc Ly đặc biệt thích cùng nàng nói chuyện!

Lạc Ly nói: “Không thể tưởng được chúng ta lại gặp mặt, lần trước thật sự là ngại quá. Nhận sai người!”

Tô Thanh cười, nói: “Ai cũng có lúc như thế, bất quá ta rất ngạc nhiên, Tuyết Mi, Tiểu Thất kia, đều là thân nhân của ngươi sao? Không biết vì cái gì, mấy hôm nay, tên này, thời khắc vang lên ở trong đầu ta!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.