Đại Đạo Độc Hành

Chương 896-1: Tiền bối, chúng ta sai lầm rồi! (1)Hai người ngay tại này nói chuyện với nhau hẳn lên, ngươi một câu. Ta một câu. Đều có một cảm giác, đặc biệt hợp ý.

Phóng Xuyên Chân quân cùng Tiên Châu Chân quân, thấy một màn như vậy, sắc mặt âm trầm. Trải qua Toàn Cơ tiên tử dẫn tiến. Hai người bọn họ đều đang theo đuổi Tô Thanh Chân quân. Coi là độc chiếm, Lạc Ly này Kim Đan nho nhỏ, đột nhiên nhảy ra. Được đến Tô Thanh Chân quân ưu ái, bọn họ càng nhìn càng là nháo tâm.

Chỉ có Toàn Cơ tiên tử này, dùng một loại ánh mắt kỳ quái nhìn Lạc Ly.

Lạc Ly cùng Tô Thanh Chân quân, càng tán gẫu càng là đầu cơ, hai người hoàn toàn không nhìn những người khác tồn tại.

Phóng Xuyên Chân quân nhìn thoáng qua Toàn Cơ tiên tử, Toàn Cơ tiên tử ánh mắt vừa động, nói: “Thanh Nhi muội muội, ngươi theo ta đi một chuyến đi, chúng ta đi hỏi một chút, pháp bảo luyện chế cho chúng ta, còn phải thời gian bao lâu!”

Tô Thanh cắn cắn môi, nói: “Được, Toàn Cơ tỷ tỷ!”

Sau đó nàng nhìn hướng Lạc Ly, nói: “Lạc Ly đạo hữu, ta đi rồi quay lại!”

Nói xong, nàng lưu luyến không rời cùng Toàn Cơ tiên tử rời khỏi!

Lạc Ly nhìn Tô Thanh rời khỏi, không khỏi nhíu mày, nói thật đừng nhìn Tô Thanh chính là Nguyên Anh chân quân, nhưng mà Lạc Ly cảm giác được nàng tu tiên thời gian không lâu, hơn nữa giống như ngăn cách, tiếp xúc thế sự không sâu.

Nhưng mà nàng này, một lòng tu luyện, đối với tu luyện có cái nhìn chính mình, Lạc Ly ở trong lúc cùng nàng nói chuyện, thu hoạch không phải là ít, không nhịn được gật đầu.

Nhìn đến Tô Thanh Chân quân rời khỏi, Lạc Ly tinh tế hồi tưởng nội dung hai người nói chuyện với nhau, không nhịn được hồi vị!

Phóng Xuyên Chân quân cùng Tiên Châu Chân quân liếc nhau, Tiên Châu Chân quân chậm rãi xuất ra một cái kết giới, vô thanh vô tức đem nơi đây bao trùm, Phóng Xuyên Chân quân lại đây, nhìn Lạc Ly, nói:

“Tiểu bối, cút cho ta!”

Lạc Ly sửng sốt, nhìn về phía Phóng Xuyên Chân quân, nói: “Ngươi nói cái gì?”

Phóng Xuyên Chân quân nói: “Ta cho ngươi cút! Bằng không, liền diệt ngươi!”

Lạc Ly nói: “Dựa vào cái gì?”

Phóng Xuyên Chân quân ha ha cười, nói: “Dựa vào cái gì? Chỉ bằng cái này!”

Tiên Châu Chân quân này chính là lôi kéo, kết giới vô thanh vô tức biến mất, ba người không thấy tung tích!

Nháy mắt, Lạc Ly xuất hiện ở phía trên một hoang nguyên, hoang nguyên này ước chừng trăm dặm, hoang mạc vô cùng, chính là bảy mươi hai pháp bảo động thiên trong hình chiếu thứ nguyên.

Lạc Ly đến đây, Phóng Xuyên Chân quân cùng Tiên Châu Chân quân, cũng đến nơi này!

Tiên Châu Chân quân mắng: “Con thỏ nhãi con, tu tiên chưa đến trăm năm, liền dám cùng chúng ta tranh!”

Phóng Xuyên Chân quân nhìn Lạc Ly, nói: “Ngươi là như thế nào biết Tô Thanh là Cửu huyền tiên thân!”

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Nàng là Cửu huyền tiên thân?”

Tiên Châu Chân quân nói: “Đừng giả vờ, còn giả vờ không biết!

Cửu huyền tiên thân chính là thể chất song tu tốt nhất, có thể thuần hóa vạn nguyên, chỉ cần có thể cùng nàng song tu, âm dương hỗ bổ, thiên địa dung hợp, chúng ta là có thể tấn thăng cảnh giới Hóa Thần, tiểu tử, ngươi bất quá Kim Đan nho nhỏ, lại nhảy ra cùng chúng ta là địch, cho nên ngươi chết đi!”

Nói tới đây, Tiên Châu Chân quân này duỗi tay ra, ở phía sau hắn, xuất hiện bốn võ sĩ kỳ dị, toàn thân hắc khí lượn lờ, thân cao quá trượng, cầm trong tay cự kiếm, đây là chiến linh Tạo Hóa tông luyện chế, đều là cảnh giới Kim đan!

Tiên Châu Chân quân nhất chỉ Lạc Ly nói: “Giết hắn!”

Lập tức bốn võ sĩ đen, hướng về Lạc Ly phóng đi!

Lạc Ly thấy được cười, nói: “Thì ra là thế, các ngươi ôm mưu ma chước quỷ này, Cửu huyền tiên thân còn có chỗ tốt này, ta như thế nào không biết?”

Bốn võ sĩ đen đã sắp vọt tới bên người Lạc Ly, Lạc Ly nói: “Gọi người đánh nhau? Ta cũng có!”

Nháy mắt, phía sau Lạc Ly xuất hiện bốn người!

Chính là Lạc Ngưng, Lạc Hạc, Lạc Nhạc, Lạc Pháp! Bọn họ đều là cảnh giới Nguyên Anh, đối diện võ sĩ đen bất quá Kim Đan, hai bên vừa va chạm, lập tức nhìn ra cao thấp!

Lạc Ly nói: “Đánh cho ta!”

Nháy mắt, Lạc Ngưng, Lạc Hạc, Lạc Nhạc, Lạc Pháp vọt đi qua, hạ tử liền đem võ sĩ đen đối phương xử lý!

Phóng Xuyên Chân quân cùng Tiên Châu Chân quân toàn bộ kinh ngốc, Lạc Ly thế mà hô lên bốn Nguyên Anh chân quân!

Sau đó Lạc Ngưng, Lạc Hạc, Lạc Nhạc, Lạc Pháp, vọt đi qua, vây quanh hai người bọn họ, bốn đánh hai, bắt đầu chiến đấu!

Phía sau Lạc Ly, lại xuất hiện một người, rõ ràng lại là một Nguyên Anh chân quân, nhưng mà Nguyên Anh chân quân này, cầm trong tay một cây trường kiếm, kiếm quang kia trong suốt lạnh như băng, vừa thấy liền là vật phi phàm, chính là thần kiếm cửu giai!

Phóng Xuyên Chân quân cùng Tiên Châu Chân quân kêu rên một tiếng, nháy mắt, ba người trở về đại điện trước đây. Đến đây năm đại Nguyên Anh của Lạc Ly, toàn bộ biến mất!

Phóng Xuyên Chân quân cùng Tiên Châu Chân quân lập tức hướng về Lạc Ly quỳ xuống, nói: “Tiền bối, tiền bối! Chúng ta sai lầm rồi, chúng ta sai lầm rồi!”

Phóng Xuyên Chân quân nói: “Tiền bối, ngài là ngụy trang thành Kim Đan chân nhân, đến du hí nhân gian, chúng ta sai lầm rồi, chúng ta không nên cùng ngài là địch!”

Tiên Châu Chân quân đánh bốp bốp vào miệng chính mình, nói: “Tiền bối, chúng ta quá không hiểu chuyện, chúng ta không nên đắc tội ngài, ngài có được chiến linh năm đại Nguyên Anh, một người trong đó cầm thần kiếm cửu giai.

Vừa thấy chính là Hóa Thần Chân tôn, du hí nhân gian, tiền bối, chúng ta sai lầm rồi, chúng ta sai lầm rồi, tha thứ chúng ta đi!”

Bọn họ nhìn đến Lạc Ly có được năm đại Nguyên Anh, thậm chí một chiến linh trong đó còn có được thần kiếm cửu giai, nhất thời sợ tới mức không dám cùng Lạc Ly là địch! Hai người này bởi vì Lạc Ly cảnh giới Kim Đan, khinh thường Lạc Ly, nhưng mà nhìn đến cảnh giới so với bọn hắn cao hơn, liền sợ tới mức như chó, kinh hồn bạt vía!

Chính là tính cách như thế, cho nên bọn họ mới có thể ở cảnh giới Nguyên Anh này, không thể tiến triển, chính là như thế, bọn họ mới có thể nghĩ đến các loại đường ngang ngõ tắt, đến đây dây dưa Tô Thanh Chân quân.

Lạc Ly hừ lạnh một tiếng nói: “Thân phận ta, không được nói ra ngoài!”

Tiên Châu Chân quân lập tức nói: “Dạ, dạ, đa tạ tiền bối, đa tạ tiền bối!”

Lạc Ly nhìn về phía bọn họ, vừa muốn nói: “Các ngươi cút đi!”

Nhìn đến ánh mắt Lạc Ly, Phóng Xuyên Chân quân hoàn toàn hiểu lầm, nghĩ đến Lạc Ly đòi bồi thường!

Hắn vội vàng nói: “Tiền bối ta rõ ràng, ta rõ ràng! Chúng ta mạo phạm tiền bối, đây là hai chúng ta bồi thường!”

Phóng Xuyên Chân quân vội vàng ở trong không gian trữ vật, xuất ra một vật, rõ ràng chính là một thiên giai linh vật!

Lạc Ly hừ lạnh một tiếng, duỗi tay ra, xuất ra mấy chục linh vật thiên giai nói: “Thứ này, ta thiếu sao?”

Nhất thời Phóng Xuyên Chân quân há hốc mồm, hắn khẽ cắn môi, mạnh xuất ra một vật nói: “Tiền bối, tiền bối, đây là bảo vật mà hai người chúng ta, cửu tử nhất sinh, mới ở trong di tích Tiên Tần được, hẳn là chí bảo Tiên Tần, nhưng mà đến cùng là cái gì, chúng ta cũng không biết, còn xin tiền bối vui lòng nhận cho!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.