Đại Đạo Độc Hành

Chương 896-2: Tiền bối, chúng ta sai lầm rồi! (2)Lạc Ly xem qua, ở trong tay hắn xuất ra một tượng đất trong dĩa đất nho nhỏ, nhưng mà Lạc Ly xem qua lại thấy rất quen mắt, lúc trước ở chỗ truyền thừa thần uy Thần Uy tông, Lạc Ly không có tìm được tảng đá lớn, lại xuống phía dưới đào ra ba đại bí pháp Tiên Tần, trong đó thời điểm ban đầu, chính là một cái tượng đất như vậy.

Lạc Ly đưa tay nhận lấy, gật gật đầu, nói: “Được, ta tha thứ các ngươi, cút đi!”

Phóng Xuyên Chân quân cùng Tiên Châu Chân quân lập tức ngàn ân vạn tạ nói: “Cảm ơn tiền bối, cảm ơn tiền bối!”

Hai người định đi, Lạc Ly nói: “Đợi một chút!”

Hai người sửng sốt, Lạc Ly nói: “Linh vật thiên giai đó cũng lưu lại!”

Phóng Xuyên Chân quân thiếu chút nữa tức chết, nhưng mà còn là lưu lại, sau đó hai người rời khỏi!

Lạc Ly cười, đem linh vật thiên giai này thu hồi, sau đó cầm lấy tượng đất này quan khán, vật ấy thực rất ý tứ!

Dọa đi Phóng Xuyên Chân quân cùng Tiên Châu Chân quân, Lạc Ly ha ha cười, tính bọn họ thức thời, bằng không mình tăng thêm năm đại Nguyên Anh nữa, cao thấp diệt sát hai người bọn hắn.

Hai người này, đã vô tâm tu đạo, tâm tư đều ở phía trên đường ngang ngõ tắt, tuy chính là Nguyên Anh thượng môn, nhưng mà tiền đồ cũng chính là như thế!

Đường bọn họ, đã hết!

Cầm dĩa đất này, Lạc Ly quan sát, mới nhìn dĩa đất này, có một cảm giác, chính là món đồ chơi của tiểu hài tử, nhưng mà ngươi càng nhìn càng là kinh tâm, phía trên dĩa đất, mỗi một đạo văn, hồn nhiên thiên thành, nhưng mà lại giống như ẩn chứa vô tận lực lượng, đây là thiên đạo tự nhiên!

Nhìn nhìn, Lạc Ly nhẹ nhàng khẽ xiết, muốn đem dĩa đất này bóp ra, nhưng mà ra ngoài ý liệu của hắn, dĩa đất này căn bản bóp không ra.

Lạc Ly dần dần thêm đại lực khí, nhưng mà vô luận hắn sử ra dạng khí lực gì, dĩa đất này cũng không phá.

Dĩa đất tốt, quả nhiên là thứ tốt!

Lạc Ly duỗi tay ra, xuất ra thần kiếm cửu giai của mình, chính là một trảm, nhất thời dĩa đất này bị Lạc Ly trảm ra, nhưng mà một đoạn nhỏ, rất nhanh biến mất ở trong không khí, một đoạn lớn, rất nhanh sinh trưởng, một lần nữa khôi phục nguyên dạng.

Bất quá dĩa đất này giống như so với trước kia nhỏ hơn một chút, tiếp tục chém xuống như vậy, dĩa đất này hay là sẽ hoàn toàn tiêu tán.

Lạc Ly nghiên cứu hơn nửa ngày, cũng vô pháp nghiên cứu rõ ràng vật ấy, nhưng mà Lạc Ly dần dần có một cảm giác, dĩa đất này mất đi một loại linh khí.

Linh khí này biến mất, thật giống như người mất đi hồn phách, chỉ còn lại có nhục thân, một động sẽ không động.

Linh khí, linh khí?

Lạc Ly nghĩ nghĩ, hắn duỗi tay ra xuất ra một thảo nhân.

Đây là hắn năm đó ở trong quỷ thị kỳ ngộ, tổng cộng mua mười hai cái. Sau này ở tu luyện vạn ti luyện hình ngoại môn Hỗn Nguyên tông, liền còn lại ba cái cuối cùng, vạn phần quý trọng.

Thảo nhân này cùng dĩa đất chính tương phản, trên người nó linh khí mười phần, ẩn chứa thiên đạo, nhưng mà thân thể chỉ là một cọng cỏ bình thường, không thể nhất động!

Xuất ra thảo nhân, Lạc Ly đem chúng đặt ở cùng nhau, tiến hành so sánh!

Đột nhiên tượng đất này chợt động, mạnh mẽ chuyển. Thế mà lập tức đem thảo nhân gắt gao bao lấy. Sau đó trên thân thảo nhân này giống như vô tận linh quang bay ra, bị tượng đất này hấp thu!

Trong nháy mắt, linh khí trên thân thảo nhân này không còn, thiên đạo pháp tắc tán đi. Hai mắt tượng đất này phát ra hào quang kỳ dị. Một cái thần thức mới vang lên bên tai Lạc Ly:

“Đích đích. Đích đích, tu tiên đại liên minh Tiên Tần Chiến dũng Phá quân thiên khôi giáp chiến dũng số mười ba, một lần nữa kích hoạt. Một lần nữa khởi động...”

“Đích đích, đích đích, hệ thống một lần nữa sơ thủy hóa, xây dựng hệ thống chiến đấu! Liên tiếp tiên tần tu tiên đại liên minh võng lạc! Liên tiếp căn nguyên thiên địa! Tìm kiếm thiên đạo pháp tắc!...”

“Đích đích, đích đích, sơ thủy hóa thất bại, hoàn thành xây dựng hệ thống chiến đấu, mạng lưới Tiên Tần không thể kết nối, căn nguyên thiên địa không thể kết nối, thiên đạo pháp tắc vô luận giải đọc...”

“Đích đích, đích đích, phát hiện thập thất đẳng nam tước trần tinh Tiên Tần! Đại đô đốc đệ nhất Địa hỏa long hào yếu tắc!”

“Đích đích, đích đích, tu tiên đại liên minh Tiên Tần chiến dũng Phá quân thiên khôi giáp chiến dũng số 13, dựa theo pháp lệnh Tiên Tần, liên hệ thập thất đẳng nam tước Trần Tinh, Đại đô đốc Địa hỏa long hào, xin hỏi ngài nguyện ý cùng ta ký kết khế ước!

Ngài cung cấp cho ta tài nguyên tu phục cơ thể, ta vì ngài mà chiến, thẳng đến vĩnh viễn!”

Lạc Ly sửng sốt, đây là tiên tần Phá quân thiên khôi giáp chiến dũng số 13 gì đó, lần trước ở Thần Uy tông kia, gặp được chiến dũng Tiên Tần là Vô tướng chiến hoàng giáp chiến dũng số 376, xem ra chiến dũng này hẳn là rất lợi hại!

Lạc Ly lập tức nói: “Ta là thập thất đẳng nam tước Trần Tinh, Đại đô đốc Địa hỏa long hào tên Lạc Ly, cùng ngươi ký kết minh ước, ta cung cấp cho ngươi tài nguyên tu phục cơ thể, ngươi vì ta mà chiến, thẳng đến vĩnh viễn!”

Dĩa đất này lập tức nói: “Khế ước thành lập!”

“Ta là một trong ba mươi sáu chiến dũng Tiên Tần mạnh nhất, Phá quân thiên khôi! Ta chỉ có hai sứ mệnh, chính là giết chóc cùng hủy diệt, xin chủ nhân cẩn thận khi sử dụng ta!”

Nháy mắt, hắn chính là chợt lóe, hóa thành một điểm tinh quang, rót vào bên trong mắt phải của Lạc Ly, sau đó chân nguyên trong cơ thể Lạc Ly, hướng về nơi này tụ tập, bị nó hấp thu.

Lạc Ly cười, mình cái khác không nhiều, nhưng linh khí này chính là vô tận, năm đại thánh địa, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, ngươi muốn hấp thu, vậy đến đây đi!

Nhất thời năm đại thánh địa, toàn bộ điều động lên, linh khí hướng về dĩa đất này rót vào, nhưng mà vô luận rót vào bao nhiêu, đối phương toàn bộ hấp thu.

Đúng lúc này, Tô Thanh Chân quân cùng Toàn Cơ tiên tử trở về, Toàn Cơ tiên tử nhíu mày nói:

“Phóng Xuyên cùng Tiên Châu là xảy ra chuyện gì? Đột nhiên có việc đi đây? Liền phát cái phi phù cho xong việc, cũng quá không coi tỷ muội chúng ta ra gì!”

Tô Thanh cười nói: “Hai người bọn họ, dựa vào uy tổ tông, tấn thăng thượng môn, dựa vào lực lượng gia tộc, tu luyện đến đây, nhưng mà bọn họ cũng chính là như thế, không có tiền đồ gì, đi rồi cũng liền đi đi!”

Hai người trở về nơi này, Tô Thanh liếc mắt một cái liền nhìn đến thảo nhân trong tay Lạc Ly, nhịn không được nói: “Thật xinh đẹp!”

Hiện tại thảo nhân này, chính là thảo nhân bình thường, Lạc Ly nói: “Ngươi thích, liền cho ngươi!”

Tô Thanh nhận lấy, nói: “Thật xinh đẹp, rất dể coi!

Đáng tiếc, ta cảm giác trên người nó trước kia, giống như có lực lượng mười phần cường đại, nhưng mà bị người lấy đi, hiện tại chỉ còn lại có bề ngoài xinh đẹp này!”

Lạc Ly nhất thời nhướng mày, nữ tử này có cảm giác rất sâu sắc, nàng liếc mắt một cái nhìn ra chi tiết thảo nhân này.

Thảo nhân xem ra mình lúc trước, hoàn toàn lãng phí, còn lại hai cái, phải quý trọng.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.