Đại Đạo Độc Hành

Chương 897: Tục duyên sâu nặng nại thành ma!Hai người Tô Thanh trở về, Lạc Ly lại cùng các nàng hàn huyên hẳn lên, vừa mới hàn huyên một hồi, Huyền Phác Chân nhân đến đây, đối với Lạc Ly nói:

“Đám khách kia đi rồi, Lạc Ly còn có Toàn Cơ tiên tử, các ngươi xin theo ta đến!

Ồ, hai vị tiền bối Phóng Xuyên Chân quân cùng Tiên Châu Chân quân đâu?”

Toàn Cơ tiên tử nói: “Bọn họ có việc đi trước một bước!”

Huyền Phác Chân nhân nói: “Vậy được rồi, mời ba vị cùng ta đến!”

Nói xong, hắn dẫn đường tới đại điện, chỗ đãi khách này, ở một bên đại điện, cố ý để cho khách nhân đến đây tránh đi lẫn nhau, tận lực không cho bọn họ đối mặt.

Đám khách này, đã rời khỏi, mấy người Lạc Ly tới đại điện, nhưng mà vừa mới đi đến phía trên chủ lộ đại điện, ở bên kia một đám người đi tới!

Nhóm người này có sáu người, bọn họ chính là khách mới vừa rồi Trọng Huyền tông tiếp đãi, vốn đã rời khỏi, không biết vì cái gì lại cố ý trở về, vừa lúc cùng đám người Lạc Ly gặp nhau.

Sáu người này, cầm đầu là một nữ tử thon thả, nhưng mà nàng này che mặt bằng tấm lụa mỏng, nhìn không rõ khuôn mặt, ở bên người nàng, chính là hai thị nữ hai hộ vệ, còn có một lão giả dáng người gầy.

Lão giả này gầy trơ cả xương, bóng lưng có chút câu lũ, một đầu tóc đen rối tung quái dị, buông xuống bên hông. Một đôi mắt nhỏ, xám ngắt như quỷ hỏa vậy. Cả người lại tản mát ra một loại khí tức âm trắc bức người.

Hắn cùng năm người này, rõ ràng liền không phải là một, giữa bọn họ, có một khoảng cách, hai hộ vệ đối phương thời khắc đều cẩn thận hắn.

Vừa lúc mọi người gặp nhau. Lạc Ly tùy ý đảo qua ánh mắt. Liếc mắt một cái nhìn đến trên người nữ tử mang theo lụa mỏng. Lạc Ly chính là sửng sốt, ngây ngốc nhìn nàng!

Tô Thanh nhất thời phát hiện Lạc Ly dị thường, Toàn Cơ tiên tử ở bên cạnh nói: “Tiểu tử này làm sao vậy? Sẽ không phải tật xấu ngày đó lại tái phát?”

Nói còn chưa có nói xong. Lạc Ly liền hướng về phía nàng kia hô: “Thải Chân, là ngươi sao? Thải Chân, Thải Chân!”

Toàn Cơ tiên tử nhất thời há hốc mồm nói: “Tiểu tử này quả nhiên không phải thứ gì, gặp một người kêu một người, Thanh Nhi ngươi bị lừa rồi!”

Nhưng mà Tô Thanh lại nói: “Ta, ta sao lại cảm giác, bọn họ thật giống như biết nhau!”

Nghe được Lạc Ly hô to, nữ tử che mặt bằng lụa mỏng kia, chính là toàn thân run lên, nhìn về phía Lạc Ly nói: “Thực xin lỗi, ngươi nhận sai người!”

Câu nói này tuy lạnh như băng, nhưng mà lọt vào trong tai người từng trải, lập tức nghe ra câu nói này chính là câu nói trái lương tâm!

Lạc Ly nhìn nàng nói: “Không, lần này ta tuyệt đối sẽ không nhận sai! Ngươi chính là Tô Thải Chân!

Còn phải năm đó không? Chúng ta ở Linh Điệp tông, Hi Di lão quỷ, muốn đoạt xá thân thể ta...”

Nhưng mà nữ tử kia, chính là không nhìn Lạc Ly nói: “Ngươi nhận sai người! Ngươi đi mau, rời khỏi nơi này, không được ở đây!”

Lạc Ly nói: “Thải Chân, là ta, ta là Lạc Ly...”

Lạc Ly thốt ra lời này, lão giả phía sau nàng kia, ánh mắt chính là sáng ngời nói: “Hỗn Nguyên tông, Lạc Ly! Đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu!”

Nàng kia lập tức nói: “Lạc Ly cái gì, ngươi này bị điên, ta không biết ngươi, Huyền Phác, còn không mau đi tìm sư tổ ngươi, có đồ điên này, Trọng Huyền tông các ngươi, như thế nào đãi khách!”

Huyền Phác Chân nhân sửng sốt, hắn có loại cảm giác, thật ra nữ tử này là để cho hắn nhanh chóng đi thông báo Thanh Thạch Chân nhất, đến đây cứu mạng!

Lão giả này lại cười hắc hắc nói: “Không cần gấp gáp, không cần gấp gáp, thông báo cái gì, Thanh Thạch đến đây, nơi nào có sự tình ta!”

Nháy mắt, trên người mọi người, giống như dựng lên một kết giới, tuy khoảng cách đại điện, bất quá trăm trượng, nhưng mà lại giống như cách xa vạn trượng!

Lạc Ly, Huyền Phác Chân nhân, Tô Thanh, Toàn Cơ tiên tử, còn có đám người đối phương, đều ở bên trong kết giới này!

Nàng kia nhìn về phía lão giả, quát: “Thiệu Bạch sư thúc, ngươi muốn làm gì?”

Lão giả này cười nói: “Tiểu tử này nếu là Lạc Ly Hỗn Nguyên tông, hắn chính là ma duyên của ngươi...”

Lời còn chưa dứt, nàng nhìn hướng Lạc Ly hô: “Lạc Ly, chạy mau!”

Sau đó nàng liền hướng về lão giả này ra tay, nháy mắt, bốn thủ hạ của nàng, lập tức ra tay, năm người rõ ràng đều là cảnh giới Nguyên Anh, vây công lão giả kia!

Nhưng mà lão giả kia tu vi rất cao, chính là Hóa Thần, năm đại Nguyên Anh này đối với hắn vây công, hắn không sợ chút nào, nháy mắt phân thân, chia ra làm sáu, một người một hóa thân, sau đó một hóa thân đi hướng Lạc Ly nói:

“Ngươi là ma duyên Vũ thị, giết ngươi, nàng liền cũng không thể tấn thăng cảnh giới Phản Hư, đến tận đây lộ tuyệt!

Ngươi như thế nào cũng là chết, vậy từ ta đưa ngươi lên đường đi!”

Nói xong, hắn liền duỗi tay ra, một cái ma thủ thật lớn, lớn ước chừng mười trượng, hướng về Lạc Ly chộp tới! Đây là Thiên Ma thủ, có thể hái sao kéo trăng, vô cùng đáng sợ!

Bên kia Tô Thải Chân phát ra một tiếng hét thảm nói: “Không, không được! Lạc Ly!”

Tiếng kêu thảm thiết này, tê tâm liệt phế!

Nhưng mà nhìn đến ma thủ này chộp tới, Lạc Ly cười lạnh một tiếng, cũng ra tay!

Nháy mắt, khởi động thần thông Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn! Sau đó khởi động thần thông Sùng thánh tâm quyết!

“Danh ta, chính là vô địch, ta chính là thần, ta chính là thánh, ta chính là chính mình, ta nắm trong tay tất cả, ta có được tất cả, lực ta, vô cùng vô tận, khí ta, vô biên vô hạn...”

Sau đó Lạc Ly cũng là duỗi tay ra, một chưởng đánh ra, nháy mắt, ước chừng năm đại cự chưởng màu vàng thật lớn, đánh hướng thiên ma thủ này!

Oành, oành, oành!

Dưới va chạm, ma thủ biến mất, cuối cùng một cự chưởng màu vàng, tiếp tục hướng về lão giả này đánh đi!

Lão giả hừ lạnh một tiếng, há mồm thổi một hơi, Một chưởng Càn Khôn, nhất thời tiêu tán!

Ở dưới kết giới này, bên ngoài một chút cũng không có phát hiện chiến đấu trong này!

Lão giả nhìn về phía Lạc Ly, trong mắt sát ý càng đậm, bên kia năm người Tô Thải Chân, bị năm phân thân của hắn, chặt chẽ ngăn trở!

Hắn mãnh há mồm một thổi, nhất thổi này nhìn chỉ là nhất thổi nhẹ nhàng, nhưng mà phun ra một ngụm hàn khí, hình thành một đạo âm phong! Đây là Thiên Ma Xuy, Âm băng tuyệt diệt!

Người tu luyện pháp này phải nhập băng uyên vô tận trong lòng đất Thiên Ma tông, hấp thu tử tuyệt âm hàn lực, một khi không cẩn thận, sẽ đem chính mình đông chết, hóa thành âm linh.

Ở băng uyên trong lòng đất kia, cần tu luyện sáu sáu ba mươi sáu năm, mới có thể luyện thành, một ngụm phun ra, có thể đem vạn dặm giang sơn, toàn bộ đông tuyệt!

Chỗ âm phong này đến, vô luận là cây cối hay là cỏ xanh, lập tức đông lại, vỡ nát, hóa thành bột mịn, Huyền Phác Chân nhân cách Lạc Ly không xa, không nhịn được lui về phía sau, toàn thân từng đạo pháp bảo linh quang bùng nổ, nhưng mà chính là như thế, lông tóc hắn, toàn bộ kết băng, Thiên Ma xuy đáng sợ!

Nhưng mà Lạc Ly chỉ cười, ở bên người hắn, một tiếng vang, một đạo hoa sen hồng xuất hiện!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.