Đại Đạo Độc Hành

Chương 899-1: Kiếm quang chợt lóe lục tiên nhân! (1)Tu luyện, tu luyện, tấn thăng Phản Hư!

Ý niệm trong đầu này, giống như cỏ dại, ở trong lòng Lạc Ly điên cuồng trưởng thành!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, chậm rãi nói: “Phản Hư, Phản Hư, phải Phản Hư!”

Hơn nửa ngày, Huyền Phác Chân nhân nhìn đến Lạc Ly, khôi phục bình tĩnh, lúc này mới thử nói: “Lạc Ly, chúng ta đi vào không?”.

Lạc Ly gật đầu, nói: “Đi!”

Hai người tiến vào đại điện, Thanh Thạch Chân nhất ngồi ở phía trên đại điện, nhìn Lạc Ly.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, đem sự tình mới vừa rồi, toàn bộ phao đến sau đầu, nói: “Tiền bối, pháp khí của ta luyện thành?”.

Thanh Thạch chân nhất mỉm cười nói: “Luyện thành, cho ngươi!”

Nói xong, nhẹ nhàng đưa qua, một quyển đạo thư ngọc thạch điêu khắc mà thành, bay đến trong tay Lạc Ly.

Lạc Ly đưa tay tiếp nhận, dựa theo yêu cầu của hắn, pháp khí này làm thành mười ba trang đạo thư, để bảo tồn thất tình lục dục.

Nhưng mà không biết vì cái gì, lấy đến trong tay đạo thư này, thế mà bắt đầu biến hóa, đảo mắt hóa thành một bảo tháp mười ba tầng, sau đó lại là biến đổi, hóa thành mười ba trúc bản tạo thành viên đồng, sau đó lại là biến đổi, hóa thành mười ba phiến đồng phiến liên tiếp mà thành viên kính...

Ở trong tay Lạc Ly, pháp khí này ước chừng biến hóa bảy lần, một lần cuối cùng hóa thành một chuỗi phật châu, tổng cộng mười ba phật châu, tạo thành một cái vòng đeo tay!

Phật châu này hình thức cổ xưa, tới giản vô cùng, nhưng mà cẩn thận quan sát, rõ ràng phát hiện phật châu này, chính là một đám đầu lâu biến thành, trong đó ẩn chứa vô tận đạo niệm, lại ma khí dày đặc, nhưng mà mơ hồ thỉnh thoảng có phật quang lộ ra!

Lạc Ly chính là sửng sốt, nhìn về phía Thanh Thạch Chân nhất, nói: “Tiền bối, đây là có chuyện gì?”

Thanh Thạch Chân nhất lắc đầu nói: “Ta cũng không biết, bất quá pháp khí này có linh, chính mình lựa chọn hình thái ngoại thể, nó là bộ dáng gì, chính là bộ dáng đó, chúng ta thay đổi không được!”

Lạc Ly đem phật châu này, đeo vào tay trái, dù nó là bộ dáng gì, chỉ cần có thể giúp chính mình tu luyện thất tình lục dục là được!

Lạc Ly đứng lên cáo từ, rời khỏi nơi này.

Đi đến ngoại môn Trọng Huyền tông, Lạc Ly nghĩ nghĩ, lập tức sử ra pháp thuật, ngoại thể chính là biến đổi!

Nháy mắt, Lạc Ly hóa thành bộ dáng năm đó ở Trọng Huyền tông, từng làm nghề y, khi đó Lạc Ly vì thu thập thiện công, hóa thành một thầy thuốc, ở Trọng Huyền tông này cứu trị cho vô số phàm nhân.

Hiện tại đã qua đi tẫn không ít phàm nhân, đã rời khỏi, nhưng mà còn là có một chút phàm nhân ở đây, cho dù liền còn lại một phần mười, đối với Lạc Ly cũng có ưu việt.

Lạc Ly hóa thành bộ dáng này, bắt đầu ở ngoại môn Trọng Huyền tông hành tẩu.

Nhất thời có lão giả phàm nhân xa xa thấy được Lạc Ly, chính là dùng sức dụi dụi mắt, sau đó lập tức hướng lại đây, lập tức quỳ gối, nói:

“Tiên sư, tiên sư, năm đó chính là tiên sư trị bệnh phổi cho ta, đã cứu mạng ta, ta mới có hôm nay, tiên sư chịu ta một lạy!”

Ở trên người lão giả kia, phật châu trên tay chính là nóng lên, Lạc Ly cảm giác được hắn phát ra vui sướng, cảm kích, kính yêu cùng một chút chân tình.

Cảm tình này nhất thời bị phật châu thu nạp, trong đó có dung nhập bên trong hỉ châu, có dung nhập bên trong ái châu.

Lão giả hô: “Mau, Tam Mao, Tứ Siêu, chạy nhanh lại đây, chính là vị tiên sư này, đã cứu ta, ta mới có ngươi đó!”

Nhất thời một ít tiểu hài tử, đều là con cháu lão giả, cùng nhau lại đây quỳ xuống, cảm tạ Lạc Ly!

Lạc Ly cười nói: “Đứng lên đi, năm đó ngươi ta có duyên, cho nên hôm nay chúng ta mới có thể gặp nhau!”

Mọi người đứng lên, cứ như vậy, Lạc Ly tiếp tục hành tẩu, thỉnh thoảng một đám phàm nhân năm đó được Lạc Ly cứu hộ, mang theo gia nhân bọn họ đến đây cảm tạ.

Từng đạo thất tình lục dục, ở trên người bọn họ phát ra, bị phật châu trên tay Lạc Ly hấp thu.

Cứ như vậy, Lạc Ly bắt đầu hấp thu thất tình lục dục này!

Ở Trọng Huyền tông này, hắn vòng vo một ngày sau, mang theo Mộc Thu, cưỡi phi chu, rời khỏi Trọng Huyền tông, trở về Hỗn Nguyên tông.

Dựa theo pháp môn thất tình lục dục luyện chân thần này, pháp này cần người tu luyện, xem thế gian, xem nhân sinh, chậm rãi hấp thu.

Nhưng mà Lạc Ly có thần thông thưởng thiện phạt ác, có kinh nghiệm hấp thu thiện công. Hắn cũng sẽ không chậm rãi ngồi chờ hấp thu. Hắn càng thích chính mình chế tạo thất tình lục dục chính mình cần!

Lúc này Lạc Ly, dần dần lý giải thực hiện của Đạo Đức tông năm đó, nhưng mà, hắn tuyệt đối sẽ không chế tạo thất tình lục dục mang đến thương tổn cho người khác.

Trên phi chu, một đường thuận lợi, đã đến địa vực Quỷ châu, rất nhanh sắp trở về Hỗn Nguyên tông!

Đột nhiên Lạc Ly nháy mắt đứng lên, nhìn về phía phương xa, bất động thật lâu!

Sau đó Lạc Ly đối với Mộc Thu nói: “Ngươi một mình trở về Hỗn Nguyên tông. Sư phụ còn có một sự tình, cần xử lý!”

Mộc Thu gật đầu, nói: “Sư phụ, ta biết!”

Lạc Ly nhẹ nhàng nhất động, tứ cửu độn thuật, lập tức rời khỏi phi chu này, sau đó Lạc Ly hướng về Quỷ Châu bay đi.

Nháy mắt mới vừa rồi, Lạc Ly liền cảm giác được toàn thân huyết nhục của mình không ngừng nhảy lên, giống như phương xa có một thứ đang hấp dẫn chính mình, Lạc Ly sử ra Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật, hướng về phương xa nhìn thoáng qua, nhất thời cảm giác được cách mình ngoài ba ngàn dặm, có một tồn tại.

Một tu sĩ, dựa vào phía trên Chúng Sinh Quỷ Mạc, giống như đang lén lút làm cái gì!

Người này ngũ quan như đao, một thân chính khí, dài tay áo phiêu phiêu, áo trắng quạt lông, tiêu sái tự tại, tuy tươi cười, lại có một loại uy nghiêm, bất nộ tự uy.

Cử thương bạch nhãn vọng thanh thiên, kiểu như ngọc thụ lâm phong tiền.

Chính là tiên nhân năm đó ở Quân Nhục tông trêu chọc ngàn vạn tu sĩ trong lòng bàn tay, diệt sát Phản Hư Chân nhất Thiết Dịch Thủy!

Bất quá, Lạc Ly xa xa cảm ứng, tiên nhân này, cũng không phải chân chính tiên nhân kia, cùng người lần trước chính mình diệt sát giống nhau, cũng là phân thân tiên nhân.

Sẽ cái gì sẽ xác định như thế, Lạc Ly cũng không biết, chính là một trực giác, linh nhục chân tiên luyện nhập thân thể, nói cho hắn.

Phân thân tiên nhân này, lặng lẽ ẩn nấp ở phía trên Chúng Sinh Quỷ Mạc Quỷ Châu, vụng trộm không biết đang làm cái gì, giống như đang ăn cắp lệ quỷ trong chúng sinh quỷ mạc.

Nhưng mà Cửu U Quỷ Minh tông Quỷ Châu, không hề cảm giác gì, chính là Chúng Sinh Quỷ Mạc cũng không có cảm giác, tiên nhân này trừ bỏ Lạc Ly có được linh nhục chân tiên, có thể cảm giác được, bằng không hắn đứng ở trước mặt ngươi, ngươi cũng sẽ không nhìn hắn tồn tại.

Lạc Ly cảm giác được đây là phân thân tiên nhân, Lạc Ly rời khỏi phi chu, lặng lẽ tới gần phân thân tiên nhân này, nhìn xem người này đang làm cái gì.

Đối với hắn, Lạc Ly vạn phần yên tâm, Lục Tiên kiếm nọ chuyên trảm tiên nhân vi quy.

Lạc Ly lặng lẽ tới gần, tới gần từng chút một, cuối cùng cách hắn chỉ có trăm dặm, vừa lúc ở bên trong tầm mắt thần nhãn, Lạc Ly không dám tiến lại gần thêm, sợ bị hắn phát hiện!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.