Đại Đạo Độc Hành

Chương 911-1: Chung cực đạo ma ở phương nào? (1)Ở bên trong đại điện. Chỉ có hai người, ở trong này uống trà chơi cờ.

Lạc Ly xem qua, một là Vũ Thần Chân tôn, một là Li Long Chân quân. Trừ bỏ hai người bọn họ thì không còn người khác.

Nhìn thấy Lạc Ly đến. Vũ Thần Chân tôn nói: “Lạc Ly đã trở lại. Lần này vừa đi chính là một trăm năm, tin tức đều không có, nhưng tính đã trở lại!”

Lạc Ly trong một trăm hai mươi năm du lịch thiên hạ, thỉnh thoảng cũng sẽ trở về tông môn, chỉ có trăm năm ngộ đạo cuối cùng, mới là hoàn toàn biến mất.

Li Long Chân quân cũng nói: “Thật tốt quá, Lạc Ly đã trở lại! A, Nguyên Anh rồi, chúc mừng, chúc mừng!”

Nhìn thấy bộ dáng hai người bọn họ, Lạc Ly thở ra một hơi dài, xem ra không có việc gì!

Hắn nhịn không được hỏi: “Vũ Thần tổ sư, Hỗn Nguyên tông xảy ra chuyện gì? Ta cảm giác giống như thực không đúng?”

Vũ Thần Chân tôn ha ha cười nói: “Ngươi lần này đi một trăm năm, tông môn chúng ta gần đây thu đệ tử không ít, quá con số ba ngàn một trăm hai mươi lăm!”

Nói tới cái này Lạc Ly ánh mắt sáng lên nói: “Tốt!”

Hỗn Nguyên tông năm người một trận, đại trận tối cao là sáu trăm hai mươi lăm người, bởi vì đệ tử Hỗn Nguyên tông chưa từng vượt qua con số ba ngàn một trăm hai mươi lăm, rốt cuộc đệ tử Hỗn Nguyên tông vượt qua con số này, nhất thời Lạc Ly yên tâm!

Đây là đi ra ngoài thí luyện, là tính đủ ba ngàn một trăm hai mươi lăm, tổ hợp thành siêu cấp ma đạo đại trận, phải đi ra ngoài thí nghiệm một chút.

Li Long Chân quân nói: “Chân Linh tông cùng Bất Tử tông, lại bắt đầu tông môn đại chiến, Hỗn Nguyên tông chúng ta tính toán tổ hợp siêu cấp ma đạo, cho nên đi qua thử một lần, biểu hiện một chút!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài nói: “Làm ta sợ muốn chết, ta còn nghĩ đã xảy ra chuyện chứ!”

Li Long nói: “Có thể xảy ra chuyện gì, hư bộ hai mươi ba thánh thú ở đây, tông môn chúng ta an toàn nhất. Lần này chỉ lưu lại hai lão gia chúng ta thủ nhà!”

“Đến, chúng ta tiếp tục chơi cờ!”

Lạc Ly gật đầu, nhìn về phía Li Long Chân quân, Li Long Chân quân so với lần trước gặp thì hắn già đi rất nhiều, xuất hiện xu hướng suy tàn, xem ra hắn thiên thọ đã gần, Nguyên Anh suy bại, đã không có bao nhiêu năng lực chiến đấu, cho nên ở lại trong tông môn.

Về phần Vũ Thần Chân tôn, nói thật Lạc Ly vẫn hoài nghi hắn là Hỗn Nguyên tông Hộ đạo nhân, cho nên lưu lại, cũng không ngoài ý muốn.

Vũ Thần Chân tôn nói: “Chơi cờ, chơi cờ!”

Sau đó hắn nhìn về phía Lạc Ly nói: “Ngươi nếu thật sự lo lắng, thì không cần ở nhà đợi, ngươi cũng đi đi, bọn họ ở Kiềm Châu địa vực Quan Tây đại chiến, thượng môn ở đó ước chừng vượt qua mười cái, Thất Hoàng Kiếm tông, Đại La Kim Tiên tông, Quang Ma Tông, Chân Linh phái, Bất Tử tông, Thiên Nhất tông, Tinh Tú hải, Bắc Cực thiên, Huyết Ma tông, Bắc Thần tông, La Sát Kim Cương tông, Tử Ma tông...

Hẳn là vạn phần náo nhiệt, ngươi đi nhìn xem cho biết! Trong nhà không cần lo lắng, có ta ở đây an toàn vô sự!”

Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Vậy đệ tử đi qua nhìn xem, đại chiến như thế, sao có thể không tham gia!”

Vũ Thần Chân tôn gật gật đầu nói: “Đi môn phái truyền tống trận, trực tiếp truyền tống đến Thái Thượng Cảm Ứng tông, từ nơi đó trước tới Kiềm Châu địa vực Quan Tây, khoảng cách gần nhất!”

Lạc Ly nói: “Đa tạ tổ sư!”

Vũ Thần Chân tôn nói: “Không cần cảm tạ, linh thạch chính mình ra, ngươi là phú hộ duy nhất Hỗn Nguyên tông chúng ta.

Ngươi có biết trăm năm này, thiên địa linh vật giá cao không hạ, Hỗn Nguyên tông chúng ta nghèo tới trình độ nào!”

Nói lời này, Li Long Chân quân nọ đều thiếu chút nữa khóc nói: “Vũ Thần sư thúc, không cần nói, lại nói tiếp là rơi nước mắt, thiên địa linh vật tăng giá, với cái giá như vậy, đệ tử Hỗn Nguyên tông chúng ta đều muốn điên rồi!

Bất quá, may mắn bốn mươi năm trước, đi ra một cái Cửu Châu thương hội, giảm bớt một chút, bằng không thật đúng là nghèo giết chúng ta!”

Lạc Ly cũng không có để ý Cửu Châu thương hội những lời này, hắn lập tức xuất phát.

Tuy ba trăm năm khổ tu, linh thạch có ra vô tận, nhưng mà linh thạch trên người Lạc Ly vẫn ước chừng hơn trăm ức, hơn nữa ở trong những năm du lịch này, ngụy thạch cũng thu thập đạt tới số lượng trăm ức.

Tông môn truyền tống trận chính là dùng tốt, hào quang chợt lóe, Lạc Ly liền cảm giác được truyền tống lên, xuyên qua thiên sơn vạn thủy, sau đó lập tức đi vào bên trong một cái pháp trận, nơi này chính là Thái Thượng Cảm Ứng tông, hướng tây một vạn hai ngàn dặm, chính là lạch trời thông đạo, có thể đi tới địa vực Quan Tây. Tiết kiệm cho Lạc Ly lượng lớn thời gian.

Lạc Ly truyền tống đến, đứng vững gót chân, lập tức đi ra.

Cửa truyền tống trận, sớm có đệ tử Thái Thượng Cảm Ứng tông ở đây tiếp đãi.

Lạc Ly xem qua, rõ ràng mình nhận thức, chính là Minh Kính Chân nhân, bất quá hiện tại là Minh Kính Chân quân, đạt tới Nguyên Anh tam trọng thiên!

Cảnh giới Nguyên Anh, có ba cửa ải khó khăn lớn, đó là Nguyên Anh trung kỳ, Nguyên Anh hậu kỳ, cùng Nguyên Anh đại viên mãn. Xem ra Minh Kính Chân quân đang giẫm chân ở tại Nguyên Anh trung kỳ!

Không cần xem thường ba đạo cửa ải khó khăn này, người tiến vào Nguyên Anh, trăm người có sáu mươi người giẫm chân ở Nguyên Anh trung kỳ, có ba mươi sáu người giẫm chân ở Nguyên Anh hậu kỳ, có ba người giẫm chân ở Nguyên Anh đại viên mãn, chỉ có một người mới có thể tấn thăng Hóa Thần!

Thậm chí cổ ngữ có câu, vạn người Nguyên Anh, một người luyện thần! Tuy khoa trương. Nhưng mà chỉ ra tấn thăng cảnh giới Hóa Thần gian nan, hơn nữa cái này không phải thiên địa linh khí gia tăng là có thể thay đổi, vạn phần gian nan.

Lạc Ly lập tức ôm quyền nói: “Minh Kính đạo hữu, nhiều năm không gặp, gần đây khỏe!”

Minh Kính Chân quân nhìn về phía Lạc Ly, sắc mặt mười phần xấu hổ nói: “Cái này, cái này, xin hỏi quý tính cao danh?”

Lạc Ly sửng sốt, người này đã quên mình, hắn nói: “Ta là Hỗn Nguyên tông Lạc Ly, chúng ta năm đó ở Thần Độn tông, dắt tay cùng nhau đối kháng dị tộc Tử Nan Đà”.

Minh Kính Chân quân nọ lập tức nói: “A, Lạc Ly đạo hữu, cửu ngưỡng đại danh!

Sau lần đại chiến đó, thần thức hải của ta bị hao tổn, không ít ký ức đều quên!”

Hắn đây là lý do, bởi vì Minh Kính kia căn bản không phải hắn!

Lạc Ly gật đầu, cũng không có miệt mài theo đuổi, tán gẫu vài câu, Lạc Ly muốn rời khỏi, đi tới Quan Tây Kiềm Châu.

Đột nhiên, có người hô: “Lạc Ly!”

Lạc Ly sửng sốt, nhìn lại, chính là người quen năm đó Thiên Bạch Chân nhân, bất quá nàng cũng đã tấn thăng Nguyên Anh, hơn nữa là Nguyên Anh thất trọng, cái này đại biểu cho nàng thông qua hai đạo cửa ải khó khăn, đại đạo có thể!

Nhìn Lạc Ly, Thiên Bạch Chân quân sắc mặt âm trầm nói: “Lạc Ly, Thiên Đô sư huynh ngươi đâu?”

Một lần đại chiến trước, Thiên Bạch Chân quân đã thua ở tay Thiên Đô, xem ra nàng vẫn mười phần để ý!

Lạc Ly nói: “Sư huynh đi tham gia đại chiến Kiềm Châu địa vực Quan Tây!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.