Đại Đạo Độc Hành

Chương 912: Thử xem liền thử xem!Tàng Tinh Tử vươn tay đến nói: “Thử một lần?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Quá nhàm chán, chúng ta tiếp tục chạy đi!”

Ba người tiếp tục chạy đi, ở phía trên biển lớn, tiếp tục phi hành!

Đột nhiên Lạc Ly hai tay chợt tê, một loại lực lượng kỳ dị, ở hai tay sinh ra, loại lực lượng này, cùng Thần Túc Độn khi tiến hóa giống nhau.

Đến tận đây Một chưởng Càn Khôn, tiến hóa thành thần uy!

Hai tay hai chân này, cho Lạc Ly lực lượng vô tận, loại lực lượng này không thể nói ra, giống như lực lượng trời sập biển mở quán chú đến trong cơ thể mình, khí hải mênh mông, từ cánh tay xuyên vào, Lạc Ly cảm thấy kinh mạch toàn thân đều là sôi trào vô cùng. Giống như thấy vũ trụ vô tận thần bí, ngân hà sáng lạn xinh đẹp, tinh vân bảy sắc, hằng tinh âm u, hành tinh cố chấp, lưu tinh bi thương...

Ở dưới cảm giác này, Lạc Ly nhịn không được hai chân dùng sức, nháy mắt gia tốc, xa xa vượt qua Tàng Tinh Tử!

Hồi lâu Lạc Ly mới khôi phục lại, thở ra một hơi dài, quá sung sướng!

Tàng Tinh Tử chần chờ nhìn Lạc Ly nói:

“Ngươi, giống như lại mạnh lên? Cảm giác thật kì quái!”

Lạc Ly ha ha cười nói: “Không có, không có!”

Tàng Tinh Tử vươn tay đến nói: “Thử một lần?”

Quá tam ba bận, Lạc Ly cũng có chút tâm động nói: “Thử một lần?”

Nhưng mà hắn nhớ tới tu sĩ bị mình giẫm chết nói: “Không được, không được, ta bây giờ còn khống chế không được lực lượng chính mình...”

Thiên Bạch Chân quân ha ha cười, nhìn về phía Tàng Tinh Tử nói: “Lão Tinh, hắn sợ đánh chết ngươi!”

Tàng Tinh Tử lắc đầu nói: “Không có việc gì, sử ra lực lượng lớn nhất của ngươi, không có vấn đề gì, ngươi tùy tiện đánh! Yên tâm, ta không xuất ra toàn lực, chỉ sử ra ba phần!”

Một loại cảm giác cao cao tại thượng! Hoàn toàn không có đem Lạc Ly xem là cái gì!

Lạc Ly khẽ cắn môi nói: “Thực thử một lần?”

Sau đó nói: “Thử xem thì thử xem!”

Hai người tương đối lẫn nhau!

Đồng thời xuất chưởng!

Nháy mắt, ở trong tay Tàng Tinh Tử dâng lên một đạo tử quang, đây là Hoàng Cực Quy Nguyên khí, chính là bí pháp vô thượng Tiên Thiên Nhất Khí tông, sau đó tử quang nọ hóa thành một cự chưởng, lớn ước chừng trăm trượng, hướng về Lạc Ly đánh qua, đây là Tử khí thiên la chưởng, bí pháp vô thượng Tử Phủ tông!

Bất quá Tàng Tinh Tử thật đúng là sử ra ba phần lực, không có sử ra toàn lực!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, cũng xuất chưởng!

Một chưởng Càn Khôn!

Nhất thời một bàn tay khổng lồ màu vàng ầm ầm đánh ra! Cũng ước chừng có trăm trượng!

Theo cử động này, bóng dáng của Lạc Ly đột nhiên cũng xuất chưởng, nháy mắt, ở bên cạnh bàn tay khổng lồ màu vàng của Lạc Ly xuất hiện tám bàn tay khổng lồ màu vàng, đuổi theo bàn tay khổng lồ màu vàng nọ, nháy mắt dung hợp, hóa thành một bàn tay khổng lồ, hung hăng đánh tới!

Lập tức uy lực tăng lên chín lần!

Nhìn thấy bàn tay khổng lồ màu vàng này xuất hiện, biến hóa, Tàng Tinh Tử lập tức biến sắc, hét lớn một tiếng, đem ba phần lực tăng lên tới hoàn toàn, sau đó ở sử ra pháp thuật tam đại phụ trợ, chợt nghe oành một tiếng! Tàng Tinh Tử liền bay đi ra ngoài!

Bàn tay khổng lồ màu tím nọ, cùng bàn tay khổng lồ màu vàng va chạm, nổ một tiếng, biển lớn nổ tung, nhấc lên sóng thần nghìn trượng!

Đứng ở phía trên biển, Lạc Ly vẫn bất động, lại nhìn qua, Tàng Tinh Tử nọ bị một chưởng của Lạc Ly trực tiếp vỗ bay, giống như một điểm đen, một hơi đánh ra hơn trăm dặm!

Thiên Bạch Chân quân nhất thời choáng váng, hô một tiếng: “Lão Tinh, lão Tinh...”

Vội vàng đuổi theo qua!

Bất quá Tàng Tinh Tử nháy mắt truyền tống trở về, nhìn Lạc Ly mỉm cười nói: “Tốt, chưởng pháp tốt, thật là lợi hại!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Không có việc gì chứ?”

Tàng Tinh Tử ha ha cười nói: “Ta có thể có chuyện gì, chúng ta tiếp tục chạy đi!”

Lạc Ly gật đầu, tiếp tục chạy đi, nhìn thấy Lạc Ly không có chú ý tới mình, Tàng Tinh Tử trong miệng phun ra một ngụm máu tươi!

Nhìn Lạc Ly vừa sợ vừa e ngại!

Ba người bọn họ hướng về Kiềm Châu Quan Tây bay đi.

Rốt cuộc phía trước tiến vào phạm vi Kiềm Châu, trên thực tế cách Kiềm Châu còn có vạn dặm, nhưng mà không thể lại bay về phía trước!

Bởi vì phía trước chính là chiến trường, toàn bộ chiến trường ước chừng vạn dặm hải vực, ở nơi đó linh khí vô tận chấn động, nguyên năng nổ mạnh, thỉnh thoảng một đám sóng to cao ước chừng mấy chục trượng, thổi quét đến, từ xa nhìn lại hơn mười cái khí trụ tận trời, sừng sững chân trời.

Một cái khí trụ tận trời, liền đại biểu cho một Hóa Thần Chân tôn tử vong, đã có hơn mười Hóa Thần chết trận, có thể thấy được chiến đấu này thảm thiết.

Nhưng mà chiến đấu, còn chưa có tiến vào thời khắc chính thức quyết chiến, bởi vì không có tán linh khí giới.

Tán linh khí giới đại biểu cho Phản Hư Chân nhất tử vong, chỉ cần Phản Hư Chân nhất xuất hiện tử vong, đó mới là chân chính ngươi chết ta sống, hiện tại chiến đấu, tuy kịch liệt, nhưng mà cũng không phải quyết chiến chân chính.

Ở ngoài vạn dặm chiến trường, không ít tu sĩ chạy nơi nơi, trong đó có tán tu, có tả đạo, có bàng môn, còn có đệ tử thượng môn.

Bọn họ đều đang quan sát chiến đấu này, thứ nhất có thể học tập rất nhiều thứ, thứ hai vận khí đến, có thể được di bảo người chết trận, đây là tiên duyên.

Ba người đến đây, nhìn về phía chiến trường, Lạc Ly thần nhãn vừa động, liếc mắt một cái nhìn lại, nhưng mà thấy thế nào cũng không có cảm giác được khí tức Đạo Ma đại trận của Hỗn Nguyên tông.

Tàng Tinh Tử nhíu mày nói: “Lạc Ly sư đệ, ta sao lại không có cảm ứng được khí tức của Hỗn Nguyên tông?”

Từ sau lần trước thử một lần, Tàng Tinh Tử không bao giờ ra vẻ mạnh kêu Lạc Ly tiểu hữu nữa, mà là thân thiết kêu Lạc Ly sư đệ.

Thiên Bạch Chân quân cũng không là vẻ mặt cao ngạo nữa, đối mặt Lạc Ly cũng mặt mang mỉm cười!

Người, có khi chính là thiếu giáo huấn!

Lạc Ly cũng nhíu mày nói: “Kỳ quái, ta cũng không có cảm giác được, nhưng mà Hỗn Nguyên tông chúng ta tuyệt đối đến đây!”

Tàng Tinh Tử giống như dùng mũi khẽ ngửi nói: “Bất Tử tông tử khí tận trời, Hấp Âm Đoạt Dương tông tao khí, thật xa có thể ngửi được.

Thất Hoàng Kiếm tông kiếm khí đường hoàng, Đại La Kim Tiên tông tiên khí mênh mông cuồn cuộn, Quang Ma Tông mục vị thánh khiết, Chân Linh phái linh khí ngoại vực. Thiên Nhất tông tuyệt tuyệt độc khí. Tinh Túc hải tinh thần khí, Bắc Cực thiên cực quang ngạo khí, Huyết Ma tông huyết tinh khí, Bắc Thần tông phù chỉ khí. La Sát Kim Cương tông hương hỏa khí. Tử Ma Tông tử tuyệt khí. Ta đều có thể ngửi được, duy chỉ không có Hỗn Nguyên tông pháp linh khí.

Cái này ta dám khẳng định, không cần coi thường lực cảm ứng Thái Thượng Cảm Ứng tông chúng ta!”

Lạc Ly vò đầu nói: “Kỳ quái. Sao lại chưa có tới? Không lẽ, tới rồi đi rồi?”

Tàng Tinh Tử lắc đầu, nói: “Không, chỉ cần đến đây, ta có thể ngửi được, căn bản không có đến. Không tin, chúng ta đi qua hỏi một chút, bên kia là Cửu Độ, Phi Thiên, Thiên Phủ, Huyền Vi đạo hữu các tông, chúng ta đi qua hỏi một chút!”

Nói xong, Tàng Tinh Tử dẫn đường, hướng bên kia bay đi.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.