Đại Đạo Độc Hành

Chương 916-1: Một phủ đi xuống hủy thiên địa! (1)Lạc Ly đến đây, cũng không có giống như tu sĩ Thất Hoàng Kiếm tông mới vừa rồi, lặng lẽ lẻn vào, mà là hào quang chợt lóe, kích hoạt thần quang, một đạo kim quang hộ thể, sau đó đường đường chính chính cất bước đi vào bên trong sương mù này.

Tiến vào bên trong sương mù này, lập tức khói độc nọ giống như có linh trí hướng về Lạc Ly quấn đến, nhưng mà khói độc nọ tiếp xúc đến thần quang của Lạc Ly, lập tức phát ra tiếng xèo xèo, nhất thời phân giải.

Có Thần Quang này hộ thể, đao thương bất nhập, bách độc bất xâm!

Khói độc liên tục vọt tới bảy lần, toàn bộ thất bại, lập tức tránh đi, giống như đang kêu gọi cái gì, ở bên trong khói độc, truyền đến tiếng vỗ cánh, Lạc Ly thần nhãn nhìn lại, xuyên thấu qua khói độc, lập tức nhìn đến, hơn trăm Phi thiên dạ xoa, hướng về Lạc Ly bay tới.

Phi thiên dạ xoa này, mỗi một con đều tương đương với thực lực Kim Đan, hơn nữa phi hành nhanh chóng, chỉ cần bị chúng nó cuốn lấy, lập tức cương thi vô tận, rất nhanh đi ra, đem ngươi chặt chẽ vây chết.

Lạc Ly lắc đầu, nhẹ nhàng cất bước, chính là vừa động, Thần Túc Độn chợt lóe, lập tức ở ngoài trăm dặm, tránh đi Phi thiên dạ xoa này, tiếp tục hướng về trung tâm đại trận đi đến.

Càng đi vào bên trong, càng là kinh động cương thi ma vật bên trong. Phi thiên dạ xoa, Ám dạ tu la, Bách nhãn ma thi, Bạo liệt quân chủ, Độc vọng thi tăng, Thiên quỷ thi anh, Độc long thi ma, thậm chí ba con Hạn Bạt, đều đi theo phía sau Lạc Ly, đuổi theo hắn!

Lạc Ly dựa vào Thần Túc Độn, một bước dẫn đầu. Xa xa đem cương thi đáng sợ này bỏ ở phía sau.

Nhưng mà này Bách vạn thi hải ma thiên trận quả nhiên bất phàm, Lạc Ly độn đến độn đi, ngay ở bên trong đại trận này, căn bản không thể thoát ly. Bị chặt chẽ vây ở trong trận.

Dần dần cương thi đem Lạc Ly vây quanh. Hắn rốt cuộc khó có thể thoát khỏi cương thi này!

Dưới thủy kính Chân Linh tông, các tu sĩ không ngừng lắc đầu nói:

“Đáng tiếc. Đáng tiếc, thật sự là một mầm tốt, vì mặt mũi tông môn mà chết, ài!”

“Hừ, chết rất tốt, Hỗn Nguyên tông có nhân tài này, thật không phải phúc chúng ta!”

“Người đều phải chết, không cần để ý, hay là ai thán một chút đi”.

“Đúng, đúng, đáng tiếc, thiên tài như vậy lại không còn!”

“Đúng, bị thi hải nọ vây quanh, chính là Phản Hư cũng khó đào thoát!”

“Không thể nào, lợi hại như vậy?”

“Đó đương nhiên, bên trong thi hải, cương thi bất diệt, tồn tại vĩnh hằng! Hạn Bạt nọ ở trong đại trận, thực lực tiêu thăng, thực lực là tương đương với cảnh giới Phản Hư, hắn một Nguyên Anh nho nhỏ, chết chắc rồi!”

“Thật sự là đáng tiếc, một đời thiên chi kiêu tử, như vậy chết đi!”

Các cương thi vây quanh Lạc Ly, lập tức thổi quét lên.

Lạc Ly mỉm cười một chút, vị trí này không sai biệt lắm, sau đó hắn duỗi tay ra, nhất thời trong tay dâng lên từng vòng hỏa diễm, hỏa diễm này có chứa địa hỏa phong lôi quang minh diệt, mười hai loại viêm lực, một vòng tiếp một vòng hỏa diễm nhanh chóng chuyển động, lập tức hóa thành một cái lốc xoáy đáng sợ, theo hỏa diễm này dung hợp, hỏa diễm đột nhiên đại thịnh, trên bầu trời giống như dâng lên một vòng tiểu thái dương, xuất hiện một cái hỏa diễm vô cùng chói mắt.

Đây đúng là Vạn Ngục Viêm siêu giai pháp thuật Diệu minh diễm hoằng mạt bạch trú, ở trong thiên địa này, trừ bỏ hỏa diễm giống như thái dương này ra, đã không còn hào quang nào có thể so sánh!

Theo hỏa diễm này phụt lên, trong thiên địa giống như có phạm âm vang lên:

“Lưỡng diệu giao quang xán nhật minh, diễm hoằng thanh hỏa mạt bạch trú!”

Bên trong hỏa diễm, vô số cương thi xông lại đây, lập tức hóa thành tro tàn, phần thiên thiêu địa!

Bất quá Lạc Ly không có sử ra thần ảnh, hắn biết các tu sĩ Chân Linh tông, đều ở quan sát, ẩn tàng đi thần uy của mình.

Hỏa diễm này vừa thiêu, Lạc Ly đột nhiên cau mày, lại duỗi tay ra lại là mười sáu đạo Vạn Ngục Viêm phát ra, hỏa diễm này, tăng vọt vô tận, sau đó đột nhiên tắt, cuối cùng gắn kết thành một đạo hỏa diễm kỳ dị.

Hỏa diễm này xem qua vô cùng trong suốt, giống như một dòng nước chảy, giống như không có uy lực gì, đây đúng là Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa!

Diệu minh diễm hoằng mạt bạch trú đi là đạo nổ mạnh kịch liệt hủy diệt, lấy nổ mạnh hủy diệt diệt sát cường địch. Mà Bất nhiễm thiên hạ vô trần hỏa này đi là đạo thiêu đốt cực nóng thành tro tàn, lấy lửa cháy cực nóng luyện tẫn địch thủ!

Theo pháp này phát ra, trong thiên địa lại là phạm âm vang lên:

“Bất nhiễm lục trần li ngũ trọc, thanh tịnh vô trần diệc vô sinh!”

Lửa lớn bốc lên, Lạc Ly nhìn về phía bầu trời, Hắc tuyệt tử động nọ vẫn bất động, đây là Lạc Ly sử dụng ngũ pháp thánh địa lực phát ra pháp thuật, cho nên Hắc tuyệt tử động này không có kích hoạt.

Nhưng mà Lạc Ly lại cảm giác được, ở trong thế giới này, một loại lực lượng vô hình, bị lặng lẽ kích hoạt!

Lạc Ly lại một lần vận chuyển pháp thuật, ở hai mươi mốt đạo Vạn Ngục Viêm lửa lớn xuất hiện, hóa thành một Chu Tước thật lớn, phượng hoàng hỏa diễm nọ trông rất sống động, bay dựng lên, thẳng đến một Hạn Bạt xa xa mà đi, chính là Vạn Ngục Viêm siêu giai pháp thuật Hỏa phượng ngạo trần cửu trọng thiên!

“Cửu thiên ngạo trần khởi, phần tẫn vô tẫn sinh!”

Ở dưới phạm âm này, Lạc Ly lập tức xác định, đây là một cái bẫy!

Đây là một cái cạm bẫy chuyên môn vì Hỗn Nguyên tông chuẩn bị, vừa có thi hải, lại có Hắc tuyệt tử động, trong hoàn cảnh này, chỉ có Hỗn Nguyên tông mới có thể phá trận, Lạc Ly sau khi sử ra hỗn nguyên Vạn Ngục Viêm, lập tức thiên địa biến hóa, nhất thời hắn biết, thật ra cái này căn bản chính là tử địa mà Bất Tử tông vì Hỗn Nguyên tông chuẩn bị!

Hỗn Nguyên tông, không đến thì thôi, đến tất nhiên tổ hợp Đạo Ma đại trận, nếu là đại trận ba ngàn một trăm hai mươi lăm người nọ, vào nơi này, chính là Kiềm Châu đại lục phế đi, chỉ cần có thể diệt tu sĩ Hỗn Nguyên tông này, Bất Tử tông liền kiếm lời rồi.

Chẳng qua, vốn nơi này, là chờ Hỗn Nguyên tông xuất hiện, Bất Tử tông minh hữu đại bại, dẫn Hỗn Nguyên tông vào trận, nhưng mà vạn vạn thật không ngờ Hỗn Nguyên tông chưa có tới, đã tới một mình Lạc Ly.

Theo Lạc Ly không ngừng sử ra Vạn Ngục Viêm, đại trận này biến hóa càng ngày càng rõ rệt, một loại lực lượng diệt tuyệt cường đại đáng sợ, chậm rãi đem thiên địa bao phủ, nếu Hỗn Nguyên tông có Đạo Ma đại trận đến, cứ như vậy đi xuống, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Lạc Ly ha ha cười nói: “Thì ra đây là tử địa cạm bẫy chuẩn bị cho Hỗn Nguyên tông ta!”

Cương thi này, không có công kích Lạc Ly, chỉ vây quanh Lạc Ly, ở trong hư không, sương mù tạo thành một gương mặt người thật lớn, hắn nhìn Lạc Ly nói:

“Chuẩn bị một ngàn sáu trăm năm, đầu nhập trăm vạn cương thi, kết quả lão hổ lớn không có đánh được, lại chỉ là đánh chết chuột nhắt là ngươi, thật sự là buồn bực!”

Mặt người này xuất hiện, bên kia thủy kính Chân Linh tông lập tức mất đi hình ảnh, rốt cuộc nhìn không tới tình cảnh Lạc Ly bên này.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.