Đại Đạo Độc Hành

Chương 918-2: Luân hồi nghịch chuyển luyện cửu sinh! (2)Thế nhân đều nghĩ đến, Nguyên Anh thập trọng chính là cảnh giới cao nhất, lại không biết, pháp này thi triển, cảnh giới Nguyên Anh đến tận đây có thể tiếp tục tăng lên, sau một chuyển, tiến vào cảnh giới Nguyên Anh thập nhất mười một trọng, hai chuyển tiến vào cảnh giới Nguyên Anh nhị thập nhất hai mươi mốt trọng, vi sư hiện đã năm lần chuyển, cảnh giới Nguyên Anh đã đạt tới bốn mươi chín trọng!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Thì ra là thế! Sư phụ, có phải tu luyện đến cửu chuyển mười thành, cảnh giới trăm trọng, sau đó mới có thể tấn thăng Hóa Thần hay không?”

Hổ Thiện chân quân lắc đầu nói: “Khó, khó, khó! Cửu chuyển mười thành nọ chỉ là ảo tưởng, cái tấn thăng Hóa Thần này, Thiên Khuynh phong ta từ xưa đến nay, tối cao bất quá tam chuyển, ba mươi ba trọng!

Ta hiện tại là đệ nhất nhân Thiên Khuynh phong từ xưa đến nay, phá vỡ tứ chuyển, nhưng mà cũng bất quá mới là bốn mươi chín trọng, hơn nữa đã cảm giác được lực cản trùng trùng, tuy đối với ta mà nói, ngũ chuyển lục chuyển không có vấn đề, nhưng mà sau thất chuyển, sợ chính là đạo tẫn.

Hy vọng các ngươi, có thể xa xa siêu việt ta. Hoàn thành cửu chuyển mười thành, giấc mộng Thiên Khuynh phong ta!”

Lạc Ly gật đầu, thấp giọng nói: “Cửu chuyển mười thành!”

Hổ Thiện chân quân nói: “Cái chuyển sinh này có tam đại ưu việt, mới vừa rồi ta nói ngươi thời gian ba năm, là có thực lực tấn thăng Hóa Thần, có thể đánh sâu vào cảnh giới Hóa Thần!

Nhưng mà cũng không nói, ngươi có thể tấn thăng cảnh giới Hóa Thần hay không!

Nguyên Anh tấn thăng Hóa Thần, cũng không phải đơn giản như vậy, thực lực đến là được, trong đó có các loại chất cốc. Đặc biệt cần tìm kiếm đạo tâm chính mình. Cảm ngộ chân thần chính mình, có thể luyện hóa âm thần, tụ hợp dương thần!

Chất cốc này, rất nhiều đều là cần nhân duyên cơ hội. Không thể tính toán được!

Mà cái chuyển sinh tu luyện này của chúng ta. Ưu việt thứ nhất. Chính là đem cái không thể tính toán được này, dần dần biến thành có thể tính toán, biến thành chính mình có thể nắm giữ. Tránh cho xuất hiện sự tình khó có thể khống chế.

Ưu việt thứ hai, khi ngươi lần đầu tiên chuyển sinh, thật ra cũng đã tương đương với tấn thăng Hóa Thần, đã có được lực cùng Hóa Thần chiến một trận!

Ưu việt thứ ba, chuyển sinh số lần càng nhiều, thực lực càng mạnh, cái này cũng là nguyên nhân ta ngạo thị Hóa Thần, thiên hạ các Hóa Thần, nói thật, không có mấy người là đối thủ của ta!

Nhưng mà, trừ bỏ ưu việt, cũng có chỗ hỏng!

Ngươi phải nhớ kỹ, Lạc Ly, nếu sử dụng này pháp, không thể tam chuyển, đạt tới Nguyên Anh ba mươi ba trọng, sẽ không có thể đánh sâu vào cảnh giới Hóa Thần. Mà ba mươi ba trọng đạt tới Nguyên Anh này, cần lượng lớn tinh lực cùng thời gian!

Tịch Chiếu tổ sư chính là như thế, tuy sau đó người đạt tới ba mươi ba trọng, nhưng mà thời gian mất đi, thân thể biến chất, đã mất đi thời cơ tốt nhất tấn thăng Hóa Thần, cuối cùng không thể không về trần mà đi!

Cho nên ngươi phải suy nghĩ rõ ràng!”

Lạc Ly lập tức hồi đáp: “Sư phụ, không có gì để suy nghĩ, pháp này ta nguyện ý tu luyện!”

Hổ Thiện chân quân gật đầu nói: “Tốt, ngươi đã nguyện ý, ta đây liền truyền cho ngươi!”

Nói xong, Hổ Thiện chân quân bắt đầu truyền thụ Lạc Ly cái Luân hồi đạo quyết này, Lạc Ly tinh tế lắng nghe, một dạy một học, đảo mắt chính là ba ngày sau, Lạc Ly nắm giữ Luân hồi đạo quyết!

Hổ Thiện chân quân nhìn Lạc Ly, nhíu mày nói: “Lạc Ly, nhớ kỹ, tiếp theo, không cần dễ dàng dùng lại Đại thần uy diệt thế Bàn Cổ phủ!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Vì sao vậy sư phụ?”

Hổ Thiện chân quân nói: “Kim Đan thành anh, phi thiên độn địa, sơ kì hưởng thọ ba ngàn năm, trung kỳ ba ngàn sáu trăm năm, hậu kỳ bốn ngàn hai trăm năm, đại viên mãn năm ngàn năm!

Mà thọ mệnh của ngươi, tuy ngươi đã là Nguyên Anh đại viên mãn, lại chỉ có bốn ngàn bốn trăm năm mươi năm!”

Lạc Ly không khỏi cả kinh nói: “Ta chỉ có bốn ngàn bốn trăm năm mươi năm?”

Hổ Thiện chân quân gật đầu nói: “Đúng! Ngươi sau khi Nguyên Anh, thọ mệnh năm ngàn năm, nhưng mà ngươi sử ra cái Đại thần uy diệt thế Bàn Cổ phủ này, một phủ này không phải không có trả giá, lúc này ngươi lấy một phần mười thọ mệnh làm trả giá, giảm thọ năm trăm năm sử ra!

Trước kia tuy ngươi cũng sử ra qua, cũng tổn thất một phần mười thọ mệnh, nhưng mà ngươi sau khi tấn thăng cảnh giới, thọ mệnh liền đã bổ trở lại!”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Nói như vậy, ta chỉ có thể sử dụng chín lần? Sư phụ, năm mươi năm nọ thì sao? Là tổn thất như thế nào?”

Hổ Thiện chân quân nói: “Thần sinh sống lại, mỗi lần sống lại, đây là giảm thọ năm mươi năm, bất quá, còn sống so với đã chết vẫn tốt hơn, pháp này thật ra không có vấn đề!”

Lạc Ly gật đầu, thì ra là thế, xem ra thần uy diệt thế Bàn Cổ phủ này Đại mình vẫn nên ít dùng lại, mặt khác có thể không sống lại, sẽ không sống lại! Bộ dáng cuối đời của Hi Di Lão tổ nọ, Lạc Ly cả đời cũng quên không được, hắn cũng không muốn đến tận đây thọ tuyệt!

Hổ Thiện chân quân tiếp tục nói: “Chờ ngươi đến cảnh giới Hóa Thần, vốn không có hạn chế về thọ mệnh, có thể tùy ý sử dụng!

Thật ra, ngươi thực may mắn, sử ra một phủ này, sau đó tử vong.

Người chết là lớn nhất, phá diệt đại lục, thiên địa đối với ngươi cừu hận, cũng biến mất theo, bằng không có thể phiền toái rồi! Cho nên về sau tận lực không cần thi triển đại thần uy này!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Sư phụ, ta hiểu rồi!”

Hổ Thiện chân quân nghĩ nghĩ, đột nhiên nói: “Phạm Vô Kiếp, mấy năm nay, thật ra đã đi theo ta tu hành, đem Kim Đan phá khiếu còn có Luân hồi nghịch chuyển, cũng đều học đi!

Tuy hắn không có học được Tam luân thất mạch, nhưng mà ta cảm giác, hắn được Đạo chủ cách không chân truyền, mười phần không đơn giản, ngươi phải cẩn thận hắn, hắn thời khắc đều không có quên lời thề đánh bại ngươi!”

Lúc này Hổ Thiện Chân quân lần đầu coi trọng Phạm Vô Kiếp như thế!

Lạc Ly cười nói: “Sư phụ, chỉ cần hắn tới tìm ta, ta khiến cho hắn lê mông trở về!”

Hổ Thiện Chân quân cười nói: “Tốt, đừng cho ta thất vọng!”

Lạc Ly gật đầu! Hắn bắt đầu tính kế tiến hành luân hồi nghịch chuyển như thế nào.

Hiện tại Lạc Ly thực lực đã đủ để tiến hành luân hồi nghịch chuyển đệ nhất chuyển, nhưng mà muốn tiến hành đệ nhất chuyển, còn cần một điều kiện tiên quyết, đó là Hỗn Nguyên tông tấn thăng Hóa Thần, phải luyện thành Đạo Chân Dương cùng Ma Huyền Âm.

Thái Cực đạo cùng Hỗn Độn ma nọ, thật ra không cần sốt ruột, nhưng mà cái đệ nhất chuyển này, phải đem Đạo Chân Dương cùng Ma Huyền Âm luyện thành.

Thật ra đây là Lạc Ly một mình phiền não, giống như đám người Hổ Thiện, Thất Trúc, tấn thăng Nguyên Anh, đều không có đạt tới mười trọng đại viên mãn, theo tu luyện, có thời gian tu luyện cái Đạo Chân Dương cùng Ma Huyền Âm này, nhưng mà Lạc Ly trực tiếp mười trọng đại viên mãn, cái này Đạo Chân Dương cùng Ma Huyền Âm ngược lại thành chất cốc.

Lạc Ly bắt đầu nghiên cứu, cái Đạo Chân Dương cùng Ma Huyền Âm này ở chỗ hỗn nguyên ngũ pháp tương sinh tương khắc.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.