Đại Đạo Độc Hành

Chương 920-2: So với Thái Sơ phường thị kia.. (2)Lạc Ly trở về động phủ, kích hoạt ngọc bài, nháy mắt một đạo thần niệm thấu không mà đến, dẫn Lạc Ly đi tới một chỗ thần bí, trong nháy mắt Lạc Ly thần hồn đi vào bên trong một cái thương hội thật lớn.

Cái thương hội này hoàn toàn chính là một cái kiến trúc lâu vũ thật lớn, toàn bộ thị trường đều tại bên trong lâu vũ, xem qua là tường cao ngói xanh, điêu lương ngọc trụ, cẩm tú phồn hoa, lại mang theo ba phần khí tức dị tộc, căn bản không giống như là thương hội nhân tộc.

Lạc Ly bước chậm ở bên trong thương hội, lập tức có một đạo linh quang giống như hỏa cầu, bay đến trước người Lạc Ly, khách khí nói:

“Khách quan ngài khỏe, ngài là lần đầu tiên đến Cửu Châu thương hội ta sao?”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đúng!”

Linh quang nọ nói: “Ta là dẫn đường viên Cửu Châu thương hội, vì ngài giới thiệu thương hội chúng ta!

Ngài yên tâm, thương hội chúng ta cái gì cần có đều có, là trong vòng bổn tinh hải, đệ nhất thương hội! Ngài ở Thái Sơ phường thị mua được thứ gì, chúng ta nơi này đều có, hơn nữa giá tiện nghi, ngài ở Thái Sơ phường thị, mua không được, chúng ta nơi này cũng có!

Cửu Châu thương hội, cái gì đều có thể mua, cái gì đều có thể bán!”

Nghe nói như thế, Thái Sơ phường thị, Thái Sơ phường thị, Lạc Ly cau mày, khó nghe như vậy?

Hắn nói: “Tốt, dẫn đường cho ta!”

Linh quang nọ lập tức dẫn đường, sau đó bắt đầu giới thiệu các loại cửa hàng trong thương hội!

“Phường thị chúng ta, biện pháp kết toán, mười phần chủ động, ngài có thể dùng linh thạch, dùng khoáng thạch, dùng linh tài, dùng thiên địa linh vật tính tiền, so với Thái Sơ phường thị nọ, thuận tiện vô số lần!”

“Đây là Cửu Châu giác đấu tràng, ngài có thể ở đây chiến đấu đẫm máu, có linh thú bồi đấu ba ngàn sáu trăm loại, so với Thái Sơ phường thị, hơn mấy ngàn loại!”

“Đây là quán đổi thiên địa linh vật, ngài có thể dùng tất cả tài nguyên đổi thiên địa linh vật, so với Thái Sơ phường thị, mạnh hơn gấp trăm lần!”

“Đây là quầy hàng tự do của chúng ta, ngài có thể tùy ý ở đây giao dịch, so với Thái Sơ phường thị kia, tốt hơn vạn lần!”

“Đây là thập hoang trường của chúng ta, bên trong kết nói một trăm hai mươi mốt không gian phế khí, so với Thái Sơ phường thị, nhiều gấp mấy lần!”

“So với kia Thái Sơ phường thị...”

“So với kia Thái Sơ phường thị...”

“So với kia Thái Sơ phường thị...”

Những lời này ở bên tai Lạc Ly, vang lên vô số lần!

Lạc Ly hận hàm răng cắn thẳng, cái Cửu Châu thương hội này chính là lấy Thái Sơ phường thị làm cường địch, khắp nơi đều là thư kích Thái Sơ phường thị, thà rằng chính mình không kiếm tiền, bồi tiền, cũng phải so với Thái Sơ phường thị!

Cái phường thị này tràn ngập khí tức dị vực, chính là hai chữ Cửu Châu đều là dịch văn, xem thế nào, cũng không phải phường thị nhân tộc.

Nhưng mà Lạc Ly đổi tới đổi lui, đã biết, cái phường thị này nhất định là Bát Phương Linh Bảo tông làm!

Bọn họ học thông minh, không hiện lộ dấu vết gì của mình, nhưng mà Lạc Ly còn nhớ rõ câu nói kia của Lưu Nhất Phàm trước khi chết!

“Không cần khách khí, cuối cùng chặt đứt đường phát tài ủa ông chủ, còn xin thứ lỗi!”

“Các ngươi tranh khẩu khí cho ta, cũng phải kiến một cái phường thị như thế, để cho Bát Phương Linh Bảo tông ta, trọn đời thường thanh!”

Không có lý do gì, Lạc Ly chính là biết, cái này nhất định là phường thị hư không giao dịch của Bát Phương Linh Bảo tông, có đôi khi trực giác chính là lý do lớn nhất!

Lạc Ly cái gì cũng đều không có mua, cứ như vậy rời khỏi Cửu Châu thương hội, trở về Thái Sơ phường thị của mình, nhìn phường thị của mình, Lạc Ly lần đầu cảm thấy nguy cơ!

Cho tới nay, Lạc Ly có thể vượt xa người thường, dẫn dắt đi đầu, đó là do là hắn có vô số thiên địa linh vật, mà thiên địa linh vật này là đến từ Thái Sơ phường thị, nơi này là cơ bản của hắn!

Nếu cứ như vậy đi xuống, đối phương đem phường thị của mình gắt gao ngăn chận, không có thu vào, về sau thăng cấp vạn phần gian nan, cuối cùng bị đối phương áp cho suy sụp, hoặc là bị bắt chuyển hướng, khuất phục đối phương.

Tuyệt đối, tuyệt đối không thể như thế!

Lạc Ly mở miệng nói: “Thái Sơ số 1, làm thế nào mới có thể phá diệt Cửu Châu thương hội?”

Thái Sơ số 1 phát ra thanh âm đích đích đích, bắt đầu tính toán!

Nhưng mà Lạc Ly, căn bản không có xem nó là cái gì, chính là tùy ý hỏi, chính hắn bắt đầu tinh tế cân nhắc!

“Không được, ở phương diện kinh thương, phường thị ta căn bản không có biện pháp so cùng đối phương!”

“Đối phương là một môn phái, trí tuệ mọi người, ta chính là một người!”

“Đối phương đối với phường thị của ta hiểu biết vô cùng, mà ta đối với đối phương không chút nào hiểu biết, làm sao bây giờ đây?”

“Đối phương hoàn toàn là nhằm vào phường thị ta, tiến hành đủ loại chèn ép, dẫn đi khách, làm thế nào mới có thể để cho khách trở về, giảm giá? Xúc tiêu, thay đổi hình thức hoạt động của phường thị?”

“Làm thế nào mới có thể đem thương hội đối phương ngăn chặn đây?”

“Đến cùng có biện pháp nào?”

Lúc Lạc Ly đang đau khổ tự hỏi, Thái Sơ số 1 vẫn phát ra thanh âm đích đích đích, đột nhiên biến hóa!

Vốn ngữ điệu thoải mái khoái hoạt, đột nhiên biến thành thanh âm âm u trầm trọng:

“Chủ nhân Thái Sơ phường thị. Xin hỏi ngươi là muốn tìm phương pháp phá diệt Cửu Châu thương hội sao?”

Lạc Ly sửng sốt, thật giống như Thái Sơ số 1 này thay đổi một người khác vậy!

Hắn hồi đáp: “Đúng, có hắn không ta, có ta không hắn!”

Thái Sơ số 1 chậm rãi nói: “Thái Sơ số 1, khởi động hình thức hắc ám...”

“Thái Sơ số 1, bắt đầu tiến hóa, xin chủ nhân Thái Sơ phường thị, đầu nhập ba cái năng lượng kết tinh cấp 4!”

Làm cái gì vậy?

Lạc Ly lập tức xuất ra bốn thiên giai linh vật, giao cho Thái Sơ số 1!

Thái Sơ số 1 nọ tiếp tục phát ra thanh âm đích đích đích, hồi lâu, thanh âm chấm dứt. Chậm rãi nói:

“Thái Sơ số 1, tiến hóa xong, tiến hóa thành Thái Sơ số 2!

Người sáng lập Chấn Đán thương hội, Hồng Đỉnh vị diện thương nhân Lưu Phàm từng nói qua. Mậu dịch lớn nhất, đến từ lũng đoạn!

Một tay cầm kiếm, một tay trì xứng, ngươi nếu thành thật giao dịch. Ta chính là thương nhân công bình, ngươi nếu khinh ta chiếm đoạt, ta chính là cường đạo hắc ám!

Ngươi ác, ta so với ngươi còn ác hơn!

Cái gì đều có thể chiếm, cái gì đều có thể đoạt!”

Lạc Ly ngây ngốc nghe, đây là ý tứ gì?

Thái Sơ số 2 tiếp tục nói: “Chủ nhân, ta mở ra hình thức hắc ám, đến tận đây kích hoạt khuôn mẫu chiến tranh chiếm đoạt, ngài có thể thông qua tiến hóa ta, được kiến trúc chiến tranh chiếm đoạt!

Nhưng mà, xin ngài nhớ kỹ, một khi mở ra khuôn mẫu này, ở trong phạm vi tinh hải của ngài, chỉ cho phép một nhà vị diện tập khư tồn tại, đó là Thái Sơ phường thị của ngài!

Nếu ngài không thể ở trong vòng mười năm, phá diệt, hoặc là cắn nuốt Cửu Châu thương hội, vậy Thái Sơ phường thị của ngài, sẽ tự nổ!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.