Đại Đạo Độc Hành

Chương 922-1: Bát phương thông hóa dật hà cừ! (1)Mà phường thị đối phương, tuy trải qua trăm năm bồi dưỡng. Lặng lẽ tiến giai, nhưng mà nó hiện tại còn không đến thương hội cấp 6. Ngay cả cảnh giới Tập đều chưa có tiến vào, căn bản không có khả năng có hình thức hắc ám.

Dùng một câu so sánh mà nói. Ngài chính là trung niên đại hán bệnh nặng một hồi, vừa mới khôi phục, hắn chính là nhi đồng nho nhỏ mới học bước, đây là bản chất khác nhau, cho nên chúng ta thắng định rồi, nhất định có thể tiêu diệt cắn nuốt đối phương!”

Thì ra là thế, Lạc Ly thở ra một hơi dài!

Thái Sơ số 2, tiếp tục nói:

“Chủ nhân, ta đề nghị ngài sau khi tìm được thương hội đối phương. Thành lập chiến tranh chiếm đoạt phá tập doanh, chiến tranh chiếm đoạt thuộc địa, hai cơ cấu lớn này!”

Lạc Ly nói: “Chúng nó có ích lợi gì?”

Thái Sơ số 2 nói: “Chiến tranh chiếm đoạt phá tập doanh, sinh ra chiến sĩ chiếm đoạt hư không vị diện, có thể phá vỡ tường bên ngoài thương hội đối phương, tiến vào đến bên trong thương hội, giết chết toàn bộ sinh linh trong thương hội.

Ở trong loại vị diện thương hội này, tất cả mọi người là dùng hình thức hồn phách đến đây, quản chi ở thế giới của họ có là thiên địa vô địch, ở trong thương hội, bị thiên đạo pháp tắc ẩn chứa trong thương hội áp chế, chỉ là một thành viên bình thường. Không có lực lượng gì.

Duy chỉ có chiến sĩ chiếm đoạt hư không vị diện này, thiên địa tự thành một thể, đều có pháp tắc. Ở bên trong thương hội này, có năng lực chiến đấu!

Đề cử. Sử dụng chiến sĩ chiếm đoạt, công chiếm thương hội đối phương!

Sau đó chiến tranh chiếm đoạt thuộc địa có thể sinh ra Thực dân quan. Bọn họ có thể mở ra người chủ khống thương hội đối phương, nắm trong tay thương hội, đem thương hội nọ, biến thành vị diện thương hội thứ hai của chủ nhân ngài!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt! Không cần tìm được đối phương, lập tức bắt đầu kiến tạo!”

Thái Sơ số 2 trầm mặc một chút, đột nhiên nói: “Chủ nhân, không biết công chiếm Cửu Châu thương hội, ngài muốn lợi dụng nó như thế nào. Ta đề nghị ngài, cho ta quyền hạn, dùng Thái Sơ phường thị gồm thâu Cửu Châu thương hội này.

Thái Sơ phường thị đã đạt tới cảnh giới Thị trạng thái cấp 10, có thể tấn thăng cảnh giới Tập, cần lượng lớn tài nguyên.

Cửu Châu thương hội Bát Phương Linh Bảo nọ đem toàn bộ tài phú đều đầu tư nơi này, nếu ta có thể gồm thâu nó, như vậy Thái Sơ phường thị nhất định có thể tiến vào đến cảnh giới Tập, hơn nữa sẽ càng cường đại hơn!”

Lạc Ly trong lòng chợt động, xem ra mình sau khi đánh hạ Cửu Châu thương hội, có thể đồng thời có được hai cái thương hội.

Thái Sơ pháp linh này lại không muốn như thế, như vậy đại biểu cho Thái Sơ phường thị không hề là duy nhất, sẽ bị phân ra tài nguyên, đầu nhập bên trong kiến thiết Cửu Châu thương hội.

Bất quá Lạc Ly nghĩ cũng không nghĩ, lập tức trả lời: “Đánh hạ được, lập tức gồm thâu, tấn thăng cảnh giới Tập!”

Lũng đoạn, lũng đoạn, một cái là tốt rồi, một cái Thái Sơ phường thị Lạc Ly đã đầu tư không nổi, lưu trữ Cửu Châu thương hội nọ, có ích lợi gì!

Nghe được mệnh lệnh của Lạc Ly, Thái Sơ số 2 mang theo tình cảm vô cùng vui sướng nói: “Rõ, thuộc hạ tuân mệnh!”

Theo lời hắn nói, oành một tiếng, Thái Sơ phường thị bắt một đợt tiến hóa mới!

“Thái Sơ phường thị, có sinh tử cạnh kĩ trường, mượn cái này xây dựng phá tập doanh chiến tranh chiếm đoạt, sinh ra chiến sĩ chiếm đoạt vị diện hư không, có thể đánh vỡ hàng rào thương hội đối phương, chiếm lĩnh thương hội đối phương!”

“Thái Sơ phường thị, có phú thuế nha môn, mượn cái này xây dựng chiến tranh chiếm đoạt thực dân địa, sinh ra thực dân quan vị diện hư không, có thể chiếm lĩnh khống chế thương hội đối phương!”

Nhất thời hai kiến trúc này biến hóa, sinh ra công năng mới, công năng thân mình không thay đổi.

Xem ra đây là hình thức thăng cấp kiến trúc tương lai, chỉ là hiện tại tiến hành trước.

Xây dựng hoàn bị, Thái Sơ số 2 truyền đến một thanh âm:

“Chủ nhân, chiến sĩ chiếm đoạt vị diện hư không, thực dân quan vị diện hư không, đều cần ngài tiếp tục đầu nhập trung tâm trí năng cao đẳng!

Chiến sĩ chiếm đoạt vị diện hư không ít nhất cần mười trung tâm trí năng cao đẳng, thực dân quan vị diện hư không ít nhất cần ba cái!”

Lạc Ly nhất thời lập tức vò đầu, Hư linh Nguyên Anh Chân quân của mình, còn có bốn, cái này còn kém chín, xem ra lại phải thu mua Nguyên Anh.

Đột nhiên Lạc Ly nghĩ đến năm đó ở Tuy Viễn, mua ba Nguyên Anh, đem hai trong đó tiến vào luân hồi, còn có một cái thủy chung chưa có sử dụng, tốt, lại có một cái!

Nghĩ đến đây, Lạc Ly đem bốn Hư linh Nguyên Anh Chân quân, dung nhập vào trong kiến trúc. Sau đó xuất ra Nguyên Anh vẫn không có sử dụng kia, cũng dung nhập vào trong kiến trúc!

Đám người Lạc Hạc biến thành thực dân quan hư không, Lạc Kiếm cùng Nguyên Anh không hề nổi danh kia, thành chiến sĩ chiếm đoạt hư không.

Lạc Kiếm sau khi trở thành Hư linh Nguyên Anh Chân quân, vẫn đều sử dụng cửu giai thần kiếm, Lạc Ly coi như là thực hiện hứa hẹn, không có lừa hắn.

Tìm kiếm Cửu Châu thương hội đối phương cần một ít thời gian, Lạc Ly rời khỏi Thái Sơ phường thị, nghĩ nghĩ đi vào kênh giao dịch Hỗn Nguyên tông hô:

“Thu mua Nguyên Anh Chân quân Nguyên Anh, có bán có mua, một cái hai ngàn vạn linh thạch, có bán có ua...”

Thật ra ở Hỗn Nguyên tông thu mua Nguyên Anh biện pháp tốt nhất là dùng thiên địa linh vật, nhưng mà thiên địa linh vật trong tay Lạc Ly, đều đầu nhập Thái Sơ phường thị tiến hóa, cho nên chỉ có thể dùng linh thạch thu mua, hiện tại Lạc Ly trong tay còn có một trăm lẻ sáu ức linh thạch, vậy là đủ rồi!

Rất nhanh có người quan tâm Lạc Ly!

“Nguyên Anh tán tu cần không?”

Lạc Ly nói: “Tán tu, tiện nghi một ít, một ngàn vạn linh thạch!”

Đối phương lập tức nói: “Vậy không được, như thế nào cũng là Nguyên Anh, quá tiện nghi, một ngàn năm trăm vạn!”

Lạc Ly cùng hắn cò kè mặc cả, cuối cùng một ngàn hai trăm vạn linh thạch, mua một tán tu Nguyên Anh.

Lục tục có người liên hệ Lạc Ly, lục tục giao dịch, Lạc Ly mua được từng Nguyên Anh một, còn thiếu ba cái cuối cùng, liền toàn bộ hồi môn.

Nhưng mà ba Nguyên Anh này, thật sự trong Hỗn Nguyên tông không ai bán, Lạc Ly thở dài một tiếng!

Đúng lúc này, Thái Sơ phường thị lập tức có tin tức truyền đến, quả nhiên không ra Lạc Ly sở liệu, Cửu Châu phường thị nọ rất nhanh ở thứ nguyên hư không phụ thuộc Trung thiên chủ thế giới tìm được!

Lạc Ly lập tức trở về Thái Sơ phường thị của mình, nhìn hình ảnh truyền lại, ở trong thứ nguyên hư không vô quang vô sắc, vô phương vô hướng, một cái lầu các thật lớn, phập phềnh ở bên trong thế giới hư không.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, tìm được là tốt rồi!

Thái Sơ số 2 nói: “Chủ nhân, muốn lập tức phát động tiến công hay không?”

Lạc Ly nghĩ nghĩ, lắc đầu nói: “Không! Chờ một chút!

Còn kém ba Nguyên Anh, mặt khác như thế nào cũng là làm, phải làm không chút kẽ hở, cần trong ngoài giáp công, ta có một kế hoạch, hoàn toàn tuyệt tai hoạ ngầm này!”

Nói xong, Lạc Ly rời khỏi Thái Sơ phường thị, lại một lần nữa đi tới Cửu Châu thương hội.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.