Đại Đạo Độc Hành

Chương 923-1: Cướp sạch Cửu Châu, phường thị thứ hai! (1)Lạc Ly ở dưới tiêu đề kia, bắt đầu viết nội dung:

“Bát Phương Linh Bảo tông, từ sau đại kiếp nạn, khổ tìm đường phát triển, cuối cùng được thuật phối trí bảy đại dược, trong đó sau khi Lưu Nhất Phàm hy sinh vì nghĩa, Bát Phương Linh Bảo tông thu hồi vô số tài phú, nương tài phú này, hoàn thành bồi dưỡng bảy đại dược, để kiếm linh thạch vô tận...”

Sở dĩ hắn không có lựa chọn lộ ra Bát Phương Linh Bảo tông có được Cửu Châu thương hội, là vì Bát Phương Linh Bảo tông này một lần trước chịu thiệt nghiêm trọng, lúc này đây Cửu Châu thương hội toàn bộ là bí mật, toàn bộ phong kín.

Vô luận từ kiến trúc thương hội, đến pháp linh bán hàng của thương hội, nơi có thể nghĩ đến, đều đã nghĩ đến, vô luận ngươi tra xét như thế nào, cũng sẽ không phát hiện Cửu Châu thương hội nọ là sản nghiệp Bát Phương Linh Bảo tông.

Cho nên Lạc Ly liền tránh đi cái kia, trực tiếp cho hắn cái tội danh, có được bảy đại dược!

Bảy đại dược này, tu sĩ bình thường không có để ý, nhưng mà Hóa Thần Phản Hư này lại vô cùng coi trọng, bảy đại dược này có thể tăng lên tiềm chất thân thể, đối với bọn họ mà nói, không có gì quan trọng hơn so với cái này.

Lập tức vô số tu sĩ, hỏi Lạc Ly sự tình thật giả!

Lạc Ly lập tức khai ra một cái danh sách mười người, rồi nói: “Tin tức ta có, tuyệt đối không phải tin đồn vô căn cứ!

Những người trong danh sách này, trong vòng mười ngày, Bát Phương Linh Bảo tông nhất định lấy các loại con đường bí mật, đưa tới bảy đại dược cho bọn họ, không tin các ngươi mà bắt đầu giám thị, tuyệt đối có thu hoạch!

Bất quá danh sách này cũng không phải là tặng không, một phần mười vạn linh thạch! Nếu là giả, ta bồi thường hai mươi vạn linh thạch!”

Lạc Ly bắt đầu bán ra danh sách mười người, bốn người trong đó chính là bốn người được nhờ hắn thị vận chuyển.

Mười người này cũng không đơn giản, đều là quản sự cùng chấp sự phụ trách mua đồ linh dược của các đại thượng môn, thân mình thực lực không mạnh, nhưng mà thân phận đặc thù, quyền lợi rất nặng.

Bát Phương Linh Bảo tông nếu cần chuẩn bị tiêu thụ bảy đại dược, liên hệ bọn họ, hoàn toàn là tất yếu, có câu là Diêm vương dễ chọc, tiểu quỷ khó chơi.

Danh sách lập tức bán ra giống như nước chảy, bên người mười người này lập tức bị vô số đệ tử Ám Ma tông nhắm vào.

Mười ngày đảo mắt trôi qua, lập tức có tin tức truyền đến, quả nhiên bốn người trong đó, có người lặng lẽ đưa tới đan dược, cuối cùng bị đệ tử Ám Ma tông cướp đi!

Bốn người nọ chính là bốn trong ba mươi sáu người được Bát Phương Linh Bảo tông đưa hàng tới, chính là đã xảy ra chuyện, đệ tử Bát Phương Linh Bảo tông làm ăn riêng này, cũng không có để ý, bất quá là ngoài ý muốn mà thôi.

Nhưng mà cái này ở Ám Ma tông sẽ không giống!

Cái tin tức này quá nặng, tuy Bát Phương Linh Bảo tông thông qua con đường khác, vụng trộm vận chuyển. Nhưng mà lập tức bị Ám Ma tông thẩm tra, cuối cùng xác định chính là đệ tử Bát Phương Linh Bảo tông. Lập tức toàn bộ Ám Ma tông sôi trào lên.

“Bát Phương Linh Bảo tông, quả nhiên căn cơ thâm hậu!”

“Bảy đại dược. Bảo vật có thể tăng lên tiềm chất thân thể vô hạn, tuyệt đối phải có được!”

“Có được? Ngươi làm thế nào có được, Bát Phương Linh Bảo tông nọ nếu buôn bán mà nói, giá trị liên thành, chúng ta căn bản không có nhiều linh thạch như vậy để mua?”

“Không có, vậy cướp, năm đó chúng ta chiếm đoạt, hiện tại chúng ta còn có thể!”

“Đúng, cướp. Cướp, cướp! Loại bảo vật này, phải được!”

Ở dưới Lạc Ly trợ giúp, lập tức hoạch định một đại kế, ở Ám Ma tông chế định, vì bảy đại dược, lại một lần nữa tập kích Bát Phương Linh Bảo tông.

Một lần tập kích Bát Phương Linh Bảo tông trước, chính là Ám Ma tông dẫn đầu, làm ra kế hoạch. Nhưng mà cuối cùng Tứ Hải Vân Du tông ra mặt, Bát Phương Linh Bảo tông có thể may mắn còn tồn tại, để cho lão ma đầu này trong lòng khó chịu, lúc này đây vừa lúc đem sự tình lần trước chưa làm được đưa ra xử lý.

Lúc này đây chẳng qua Ám Ma tông dẫn đầu. Lập tức có mấy chục nhà thượng môn, tỏ vẻ cũng là ý nguyện!

Trong đó lấy Bạch Vũ Thánh Vu tông, Thiên Mục tông, Thái Dương Thần cung, Hóa Ma tông, Hư Vô Phiêu Miểu tông cầm đầu. Đại lực ủng hộ!

Tông môn này, đều bị Bát Phương Linh Bảo tông âm thầm tập kích cướp sạch qua. Khi đó Bát Phương Linh Bảo tông mất đi tín niệm, từ thương nhân biến thành cường đạo. Làm một loạt đại sự, cướp sạch không ít môn phái.

Sau đó, Lưu Nhất Phàm hy sinh vì nghĩa, khiến cho bọn họ lạc đường biết quay lại, một lần nữa trở về đường thương nhân, nhưng mà môn phái bị bọn họ cướp sạch qua, cũng không có quên thù hận này!

Bọn họ nghĩ đến làm không một kẽ hở, nhưng mà ai cũng không ngốc!

Hiện tại Ám Ma tông dẫn đầu, lập tức tông môn này, toàn bộ tích cực hưởng ứng, tham gia hành động, mài đao soàn soạt hướng heo dê!

Việc này, cũng không là Lạc Ly có thể nhúng tay, Lạc Ly chỉ là trợ giúp, sau đó một ngày này, bắt đầu hành động!

Cùng năm đó giống nhau, đánh cờ hiệu ngoại vực xâm nhập, hai mươi ba Phản Hư dẫn dắt mấy ngàn tu sĩ, xâm nhập Bát Phương Linh Bảo tông.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, hắn không đi quản cái kết quả cuối cùng của xâm nhập này, hắn mục đích chỉ có một, lợi dụng lần xâm nhập này, đem Bát Phương Linh Bảo tông gắt gao vây khốn, để cho Tông chủ Bát Phương Linh Bảo tông, căn bản không có dư lực đi quản tình huống Cửu Châu thương hội.

Yên lặng nhìn trong Hắc Ám Điện đường truyền đến tin tức, cảm thụ tình hình chiến đấu kịch liệt, cái xâm nhập này thời gian bắt đầu dễ dàng, nhưng mà mặt sau gặp được trùng trùng trở ngại.

Bát Phương Linh Bảo tông đã ăn một lần thiệt thòi, thiếu chút nữa diệt vong, làm sao mà không có phòng bị, bọn họ ở ngoài tinh vực xa xôi, mua trùng trùng pháp trận bảo hộ, gắt gao phòng ngự.

Rốt cuộc tin tức truyền đến, chiến đấu bên kia, đến thời điểm kịch liệt nhất, Tông chủ Bát Phương Linh Bảo tông cũng ra trận chiến đấu.

Lạc Ly mỉm cười, lập tức trở về Thái Sơ phường thị, hạ lệnh:

“Tiến công, công kích Cửu Châu thương hội, chiếm lĩnh, thực dân, dung hợp!”

Theo mệnh lệnh của hắn, mười chín chiến thuyền, đi ra Thái Sơ phường thị, ở dưới sáu thám báo trong đó dẫn dắt, không đến một lát tìm đến Cửu Châu thương hội!

Sau đó mười vị chiến sĩ chiếm đoạt vị diện, công kích Cửu Châu thương hội!

Bọn họ vọt tới phía trên vách tường thương hội giống như lâu vũ này, vung cự chùy, phá vỡ vách tường!

Nhìn giống như phá vỡ vách tường, thật ra đây là một loại phá hư thiên đạo pháp tắc, theo bọn họ tiến công, Cửu Châu thương hội bắt đầu tự động phản kích.

Cái phản kích này, chính là công năng tự động của phường thị, vách tường nọ không ngừng chớp lên, phụt ra nguyên năng, đồng thời từng đạo tin tức khẩn cấp truyền lại cho người đứng đầu phường thị!

Nhưng mà Tông chủ Bát Phương Linh Bảo tông, đang khổ chiến, căn bản không có tâm tư, quản mấy tin tức này, toàn bộ đệ tử Bát Phương Linh Bảo tông trong phường thị, toàn bộ trở về chủ thế giới, ứng đối nguy cơ, không ai chú ý nguy hiểm này.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.